20 ร้านครัวซองต์ในกทม. 🥐 แป้งกรอบฟู กลิ่นเนยหอมคลุ้ง 🌟

05/07/2024

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านครัวซองต์ในกทม. 🥐 แป้งกรอบฟู กลิ่นเนยหอมคลุ้ง 🌟 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. Tiengna Viennoiserie / พร้อมพงษ์ pin icon ซอยสุขุมวิท39 ซอยพร้อมศรี1 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร (ติดกับปั้มบางจาก)
user icon
Sudarath Poonlarppanich
Tiengna เป็นร้านที่ดังเรื่องครัวซองต์ ก็เลยนัดกับเพื่อนมาลองชิม มาช่วงบ่ายสาม ครัวซองต์เหลือแต่รสธรรมดา แต่เราจะไม่ยอมถอย ก็เลยจัดครัวซองต์และเครื่องดื่มด้วยค่ะ - Croissant ครัวซองต์ แป้งฟูกรอบอร่อยดีค่ะ เนื้อด้านในมีความหนุบนิดๆหอมเนยหน่อยๆ ชอบค่ะ - Yuzu Yogurt Smoothie แก้วนี้คือไดรสเปรี้ยวๆของโยเกิร์ตและกลินหอมๆของยูสุ คือสดชื่นถูกใจค่ะ - Matcha Supreme มีความสวยงามกับช็อคโกแลตที่เกาะข้างแก้ว มัทฉะรสชาติเข้มข้นขมกำลังดี มีท็อปด้วยผงโอวัลตินเติมความหวานเบาๆ แก้วนี้สวยและอร่อยเข้มข้นถูกใจอีกแก้วค่ะ ร้านมีที่นั่ง 2 ชั้นค่ะ เราเลยขึ้นมานั่งชั้นบนค่ะ #desserts #cafe #bakery #cafeandbakery #bkkcafe #bangkokcafe #คาเฟ่กรุงเทพ #คาเฟ่ #รีวิวคาเฟ่ #thailand #bangkok #bkk #cafehopping #cafeoftheday #foodie #foodies #chill #foodpics #foodphotography #foodstagram #instafood #foodblog #foodblogger #joyeatjoinchill เพิ่มเติม
4. Salt by MaJoy / ตลิ่งชัน pin icon ถนนชัยพฤกษ์ แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ช่วงครัวซองค์ฟีเวอร์แบบนี้ทั้งที เราต้องตามหาร้านครัวซองค์ลับๆ และร้านที่มาเจอโดยบังเอิญเพราะมีคนซื้อมาให้ชิม นั่นก็คือร้าน “Salt by Majoy” ไม่มีหน้าร้าน แต่สามารถสั่งได้ผ่าน Line Account : @saltcroissant ซึ่งจะมีแนะนำเมนูอาหาร ซึ่งหลักๆ เลยจะเป็นครัวซองค์หน้าตาต่างๆ ทั้งแบบดั้งเดิม หรือ Plain ครัวซองค์อัลมอนด์ คาราเมลแมคคาเดเมีย ไวน์ช็อกแครนเบอร์รี่ หรืออยากทานแบบครึ่งๆ ก็จะมีหน้าอัลมอนด์ช็อกโกแลต และสำหรับสายรักสุขภาพ ก็มีแบบแป้งโฮลวีทด้วยเช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังมีสโคน และนูเทลล่าบานาน่าเค้ก หลังจากสั่งและชำระเงินแล้ว ทางร้านจะแจ้งวันให้มารับสินค้าอีกทีครับ สำหรับเมนูที่ได้ชิมวันนี้เป็นตัวครัวซองค์คลาสสิก 3 ชิ้น ราคา 150 บาท เฉลี่ยตัวละ 50 บาท ใส่มาเป็นแพ๊คเกจที่เป็นถุงซิป สามารถเก็บความชื้นของครัวซองค์ไว้ได้นานพอควร ขนาดตัวจะไม่ได้ใหญ่มาก ตามราคาครับ ถ้ายังไม่อุ่นในเตาอบแล้วทานเลย จะออกนิ่มๆ แต่พออุ่นแล้ว ด้านนอกจะกรอบ และด้านในจะออกนุ่มๆ มีความฉ่ำและหอมเนยกำลังดีครับ โดยรวมแล้วอร่อยดีครับ ถ้าคราวหน้ามีสั่งอีก จะสั่งหน้าอื่นๆ มาลองชิมและรีวิวเพิ่มเติมครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Happymarch2021 เพิ่มเติม
5. Seen Bangkok / บางแค pin icon ถนนพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 11 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านคาเฟ่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 ติดกับร้านชาบูสักร้านนึง สำหรับรอบนี้ด้วยความได้ที่โค้ดลดส่งฟรี 100 บาทจากทางวงใน ไม่รอช้า เปิดแอพ Line man และกดเลือกเมนูอาหารจากร้านนี้และรอพนักงานมาส่ง หลังจากรอประมาณ 30 นาที Line man ก็มาส่งครับ ถือว่าเร็วใช้ได้เลยทีเดียว แต่พอเช็คแล้วปรากฏว่าร้านส่งผิดมา 1 เมนู เลยต้องเรียก Lalamove ไปรับของอีกรอบนึงแทน แต่ก็ถือว่าทางร้านรับผิดชอบดีมากครับ ออกทั้งค่าส่งและสินค้าตัวใหม่โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มแต่อย่างใด สำหรับเมนูที่สั่งมาชิมวันนี้ มีอยู่ 3 แต่หลังจากทางร้านส่งผิด ก็ได้มาเพิ่มอีก 1 เป็นสี่เมนูด้วยกัน - Butter Croissant ราคา 85 บาท ด้านบนจะกรอบเป็นพิเศษ ถ้าจับไม่ดีมีแตกเป็นชิ้นๆ แน่นอน ส่วนด้านล่างจะออกนิ่ม กลิ่นเนยบางๆ ไม่ได้เด่นมาก รสชาติโดยรวมดีครับ - น้องพร้าวนมสด ราคา 125 บาท ตอนเปิดออกมามีช็อกหน่อยๆ เพราะให้เนื้อมะพร้าวเยอะมาก แต่พอกินกับขนมปังด้านล่างแล้วกลายเป็นเฉยๆ ขนมปังล๊อตนี้น่าจะเติมไส้ครีมมะพร้าวในขนมปังเป็นหย่อมๆ เลยกลายเป็นแค่ขนมปังกับมะพร้าว แค่นั้นครับ - ขนมปังช็อกโกเลอะ ราคา 95 บาท อันนี้คืออร่อยจริงครับ ด้านบนจะโรยผงโกโก้ไว้ มีความขมพอสมควร กับขนมปังด้านล่างที่ฉีดไส้ครีมช็อกโกแลตเข้มๆออกหวาน ทำให้ทานพร้อมกันแล้วตัดกันได้อย่างลงตัว และที่สำคัญ ไส้ครีมเยอะกว่าน้องพร้าวนมสดมากๆ ครับ - Double Choc Bomb ราคา 155 บาท เมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ที่ท๊อปด้านบนด้วยช็อกโกแลตทำเป็นลูกบอล คล้ายๆ กับไอศกรีมแต่เนื้อไม่ใช่ อาจจะผสมช็อกโกแลตเยอะกว่าปกติ ตัวน้ำด้านล่างจะออกเข้มๆ หวานๆ แบบกำลังดี แต่ถ้าอยากให้ขมๆ ก็ต้องรอตัวช็อกบอมละลายออกมาพอสมควรครับ โดยรวมแล้วถือว่าอร่อยเหมือนเดิมครับ เพียงแต่อาจจะไม่อร่อยที่สุดเท่ากับตอนไปทานที่ร้านครับ การแก้ปัญหาของทางร้านดีครับ เพียงแต่ไม่แน่ใจเท่าไรว่าขนมปังที่ให้มานั้นเป็นปกติอยู่แล้ว หรือเป็น Defect ก็ไม่แน่ใจครับ ร้านนี้รับแต่ชำระเงินสดหากสั่งผ่าน Line man ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha เพิ่มเติม
6. ครัวซองค์ เดอ คานส์ / พระราม 9 pin icon ซอย 20 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านครัวซองค์ที่มาโด่งดังช่วงโควิทเพราะมี Youtuber คนนึงรีวิวจนคนแห่ไปซื้อครัวซองค์จนร้านแทบแตก แต่ช่วงนี้ที่ร้านลูกค้าไม่ค่อยเยอะแล้ว เลยสามารถสั่งผ่าน Robinhood ได้ ซึ่งค่าส่งเทียบกับแอพอื่นๆ แล้วก็ยังถูกกว่าใช้โค้ดส่วนลดอีกต่างหาก สำหรับวันนี้สั่งมาลองด้วยกัน 4 เมนู - AOP Butter Croissants ราคา 70 บาท: เมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้าน ขนาดไซส์กลางๆ ไม่ใหญ่มาก ผิวจะมีความขรุขระอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับค่ายอื่นๆ ด้านในเป็นโพรงสวยใช้ได้ ปริมาณเนยกลางๆ ไม่เน้นชุ่ม ด้านนอกมีความกรอบใช้ได้เลยทีเดียว - Turkey Bacon Cheddar Cheese ราคา 135 บาท: ครัวซองค์จะถูกผ่าครึ่งและวางด้วยเบคอน 2 ชิ้นพร้อมเชดด้าชีส เมนูนี้ก็จะเลี่ยนๆหน่อยครับ ตัวครัวซองค์ถ้าอุ่นร้อนก่อนทานจะมีความกรอบอยู่พอสมควรเลยทีเดียว - Thai Tea Croissants ราคา 95 บาท: สีออกดำสนิทเนื่องจากผสมกับชาร์โคว โดยไส้ด้านในเป็นชาไทยที่ให้ความรู้สึกเหมือนแยมที่ออกเปรี้ยวๆ ผสมอยู่ด้วยครับ ก็อร่อยไปอีกแบบ ส่วนครัวซองมีความกรอบอยู่เช่นกันหากอุ่นร้อนก่อนทาน - Truffle Cheese ราคา 150 บาท: เมนูนี้ทางร้านจะผ่าตรงกลาง โปะชีส และโรยผงทรัฟเฟิลสำเร็จรูปลงไปตรงกลาง เวลาทานเราจะได้กลิ่นและรสชาติของทรัฟเฟิลที่ชัดใช้ได้ มีชีสที่เพิ่มความหอมของทรัฟเฟิลได้อีก โดยรวมแล้วรสชาติใช้ได้เลยครับ มีเมนูให้เลือกที่ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ส่วนครัวซองค์จะคล้ายๆ กับร้านอื่น ที่กรอบนอก นุ่มใน เนยใช้ได้ ส่วนการจัดส่งอาจจะช้าพอสมควรเพราะระยะทางมาที่ออฟฟิศค่อนข้างไกลพอสมควร 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี เพิ่มเติม
8. Amantee The Bakery / ถนนนราธิวาส pin icon ถนนจันทน์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
9. Captain squid สาขาศาลาแดง / สีลม pin icon ถนนพระรามที่ 4 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามกับสวนลุมพินี)
user icon
Mhewy Z Quippy
Captain squid 🥐 ได้ยินเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่าครัวซองค์ร้านนี้เริ่ดไม่แพ้ร้านอื่น ช่วงนี้เทรนครัวซองค์กำลังมาแรง ต้องจัดเสียหน่อย เราสั่งมาทั้งครัวซองค์ไซส์ปกติ กับแบบมินิ แบบมินิจะเป็น “ช็อคโกแลต” ด้านในมีไส้ช็อคเยิ้มอยู่ ราดด้วยช็อคด้านบนอีก ฟินสุด อีกชิ้นจะเป็น “กาแฟถั่ว” (ไม่แน่ใจชื่อเรียก) ด้านในมีไส้ครีมกาแฟ ด้านบนจะเป็นคารามเมลอัลมอนด์ อร่อยดี ราคาแบบมินิจำไม่ได้ ส่วนแบบขนาดปกติ “เนยสด” 60 บาท พอเอาไปอบอีกรอบ ด้านนอกจะกรอบ เห็นโพรงด้านในชัดเจน เนื้อยังมีความนุ่มอยู่ ฉ่ำเนยไม่มากเท่าไหร่ อร่อยดี “ผักโขมอบชีส” เป็นไส้ผักโขมอบชีส รสไม่จัดมาก ต้องเอาไปอุ่นก่อนทานอีกรอบจะดีมาก ราคา 89 บาท “ไข่เค็มลาวา” 99 บาท ทีเด็ดของร้าน นัว อร่อยมาก กินกับครัวซองค์มันเข้ากันมาก แนะนำให้กินตอนร้อนๆ เยิ้มๆ กินแบบลืมความอ้วนไปได้เลย #RettySanta เพิ่มเติม
11. Croissant Factory / สยาม pin icon ถนนอังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Sudarath Poonlarppanich
กระแสครัวซองค์ยังคงฮิตกันต่อเนื่องค่ะ ทำให้มีร้านครัวซองค์เปิดใหม่เรื่อยๆ และก็มีเมนูใหม่มาเพิ่มด้วยคือครัฟฟิน ที่เป็นลูกครึ่งระหว่างครัวซองค์และมัฟฟินค่ะ เราก็เลยมาจัด 2 เมนูนี้ที่ร้านนี้ย่านสยามค่ะ 🥐Yuzu Croissant ครัวซองค์ทางร้านไม่ได้อบให้ใหม่ค่ะ ก็เลยจะเป็นแนวแป้งหนุบๆหน่อย ส่วนไส้ด้านในเป็นรสครีมๆนมๆ กลิ่นหอมๆชอบจัง รสหวานๆและเปรี้ยวๆของยูสุผสมกันค่ะ 🥐Uji Matcha Cruffin ชิ้นนี้มาแบบสวยงามเลยค่ะ มีเคลือบมัทฉะมาครึ่งชิ้นพร้อมแปะแผ่นทองสวยๆ ตัดด้านในไส้มัทฉะเยิ้มๆน่าทานค่ะ แป้งจะออกแนวหนุบๆคล้ายกันค่ะ รสชาติเข้มข้นมีรสขมมัทฉะนิดๆอร่อยลงตัว ชิ้นนี้แนะนำค่ะ ส่วนตัวคิดว่าทานที่ร้าน ถ้าอบอีกรอบให้แป้งกรอบหน่อยจะดีงามเลยค่ะ เพราะเราชอบให้แป้งกรอบหน่อยค่ะ บรรยากาศร้าน นั่งสบายๆ มีมุมถ่ายรูปเล็กๆให้ได้เพลินๆนิดหน่อยค่ะ 🏡 Croissant Factory https://linktr.ee/Croissantfactory 🚩 ชั้น 2 สยาม ฝั่งถนนอังรีดูนังต์ ขึ้นบันไดทางหน้าร้าน Bear house ☎️ 065 959 9531 ⏲️ ทุกวัน เวลา 10.00 -​ 19.00 น. https://maps.app.goo.gl/5imb1AZ6iLcDJNjq6 เพิ่มเติม
12. Bake Off by Caramello / พระราม3 pin icon ซอยสาธุประดิษฐ์ 58 แยก 5 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
13. ครัวซองต์ ครัวใจ / ประตูน้ำ pin icon ถนนเพชรบุรี แขวงถนนพญาไทเขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
user icon
Nong Pob
ได้รู้จักร้านขายครัวซองต์กึ่งสำเร็จรูป พี่พงษ์เพื่อนนักชิมแนะนำมาค่ะ เราก็ลองสั่งซื้อมาลองชิม ครัวซองต์ของร้านนี้จะมีทั้งแบบผลิตเอง จากวัตถุดิบนำเข้า ราคาก็ย่อมเยาหน่อย ขนาดตัว 70 กรัม แพ็ค 10 ชิ้น ฿250 หรือจะทานแบบนำเข้าจากฝรั่งเศส ชิ้นขนาด 70 กรัม แพ็ค 10 ชิ้น ฿300 (ราคายังไม่รวมค่าส่ง) ที่ว่ามาคือเป็น plain butter croissant นะคะ มาว่ากันเรื่องรสชาติ เทียบกันหมัดต่อหมัด ของไทยก็อร่อยมากแล้วค่ะ (เอามาอบเตาติ๊ง) ผิวกรอบ เนื้อฟูนุ่ม ชุ่มเนย หอมเนยมาก แต่วันนี้ได้ลองชิมของ imported (ซึ่งสั่งยากกว่า) ผิวกรอบบาง เนื้อชุ่มเนยกว่า เนยหอมกว่า อร่อยกว่าครัวซองต์ร้านดังๆ ในบ้านเรา เท่าที่น้องปอบเคยชิมมาทั้งหมด ในราคาที่สุดแสนสบายกระเป๋า และที่สำคัญ การได้อบเอง ออกจากเตา ทานร้อนๆ ที่บ้าน มันช่างอร่อยสมบูรณ์แบบจริงๆ ค่ะ เพิ่มเติม
14. แม่สลองครัวซอง สาขาพระอาทิตย์ / บางลำพู pin icon ถนนพระอาทิตย์ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
เป็นรอบที่ 2 แล้วที่ได้ทานร้านนี้ จากรอบที่แล้วที่รอเกือบ 3 เดือน รอบนี้ได้กินภายใน 1 สัปดาห์ด้วยร้านทำแคมเปญกับเหล่าพี่น้องสายการบินนำไปขายต่อ ซึ่งเราก็ได้อานิสงค์จากรอบนี้ในราคาเดิม ที่ครัวซองค์ตัวละ 75 บาท และควิญอามันน์ในราคา 40 บาทเช่นเดิม สำหรับครัวซองค์รอบนี้ยังได้เป็นทรงเดิม ขนาดเต็มฝ่ามือเช่นเดิม ผ่าตรงกลางเป็นโพรงสวยงาม แม้จะผ่านไป 2-3 วันแล้วก็ตาม อบผ่าน Bulmuda 3 นาทีด้วยโหมดครัวซองค์ กรอบนอกนุ่มใน เนยไม่ฉ่ำมาก แต่ก็ถือว่าเยอะกว่าหลายๆร้านที่เคยทาน ส่วนควิญอามันน์ รอบนี้จะแตกๆ หน่อยเพราะเก็บไว้หลายวันก่อนจะมาอุ่น ความอร่อยของเมนูนี้คงเป็นที่ความกรอบของแป้งและความหวานจากเมเปิ้ลไซรัปที่ใส่ลงไป เหมาะกับคนชอบขนมปังที่มีความกรอบและหวานในคำเดียว โดยรวมแล้วความอร่อยยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือลองเก็บไว้ 2-3 วันก็ยังอร่อยอยู่ ถึงแม้จะไม่เท่ากับออกมาจากเตาอบสดๆ ตอนอยู่ที่ร้านครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha เพิ่มเติม
15. บรูโน่ แอนด์ โม / ราชเทวี pin icon ซอยเพชรบุรี 15 ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
user icon
Sudarath Poonlarppanich
อยากหาขนมทานที่ค่าส่งไม่ไกลค่ะ เห็นร้านนี้มีเมนูครัฟฟิน ซึ่งเราไม่เคยทานเมนูนี้ก็เลยลองสั่งมาทาน และจะเสียค่าส่งทั้งทีก็เลยสั่งขนมมาสัก 2 เมนูค่ะ - ครัฟฟินเลมอนเมอแรงก์ 145 บาท ครัฟฟิน คือเบเกอรี่ที่ผสมระหว่างมัฟฟินและครัวซองค์ค่ะ ก็คือจะใช้แป้งครัวซองค์แต่ว่าทำรูปทรงแบบมัฟฟินค่ะ แป้งฟูกรอบดีค่ะ เราเลือกสั่งไส้เลมอนเมอแรงก์ พอตัดออกมาก็มีความเยิ้มน่าทานมาก จะเป็นแนวรสเปรี้ยวๆกลิ่นหอมๆ ชิ้นนี้อร่อยถูกใจมากเลยค่ะ - ครัวซองค์อัลมอนต์ 135 บาท มาแบบชิ้นใหญ่อัลมอนต์จัดเต็มค่ะ แป้งครัวซองคฺมีความกรอบนอกและหนุบๆค่ะ ไส้เป็นครีมนุ่มๆค่ะ รสหวานๆและก็มีกลิ่นหอมอัลมอนต์หน่อยๆ ชิ้นนี้ก็โอเคค่ะ แต่ว่าครัฟฟินถูกใจเรามากกว่าค่ะ ร้านนี้ยังมีอีกหลายเมนูขนมน่าสนใจ ไว้ครั้งหน้าจะสั่งเมนูอื่นมาลองอีกค่ะ เพิ่มเติม
19. Brioche From Heaven / ช่องนนทรี pin icon ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Wudthipan Napapong
ตบท้ายด้วย บริยอช ฟรอมเฮเว่น อีกเช่นเคย วันนี้มาลองเมนูครัวซองกันบ้าง ผมเลือกเป็น - ครัวซองทรัฟเฟิลครับ ข้างในมีไส้ทรัฟเฟิลด้วยนะ ถึงจะบางๆ แต่ได้รสชาติเต็มๆอยู่ กินกับแป้งครัวซองกรอบๆและชีสหอมๆแล้วอร่อยเลย ❤️❤️❤️❤️ - พีแคน บริยอช อร่อยมากเหมือนเดิม ซอสหวานเข้มข้น พีแคนใหญ่เยอะสะใจ 💖💖💖💖💖 - เครื่องดื่มวันนี้ลองสั่ง ชาเอิร์ลเกรย์แบบเย็นดูบ้าง ปรากฎว่าอร่อยครับ หอมมาก แต่แบบเย็นเติมน้ำบ่ได้เน้อไม่เหมือนแบบร้อน ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ถือว่าต้องมาเนอะ ใครไม่เคยกินถือว่าพลาด อวยเหมือนเป็นผู้ถือหุ้น ซึ่งถ้าเข้าตลาดหุ้นเมื่อไหร่เราจะซื้อนะ เห็นศักยภาพ 55 เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด