9 ร้านอาหารนานาชาติในขอนแก่น 🍣🍔 แนะนำโดยคุณ Patchanon Pinn

11/12/2021

คุณ Patchanon Pinn หรือคุณนิก ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Retty ที่วันนี้จะมาแนะนำ “9 ร้านอาหารนานาชาติในขอนแก่น” ให้เพื่อน ๆ ชาว Retty ได้ตามไปลองกัน โดยคุณนิกเป็นคนกรุงเทพที่ไปทำงานที่ขอนแก่นได้ 3 ปี และด้วยความที่เป็นคนรักในการกิน จึงชอบลองทานอะไรใหม่ ๆ โดยเฉพาะอาหารนานาชาติ เลยอยากมาแนะนำว่าที่ขอนแก่นมีร้านอาหารหลายสไตล์มากกว่าที่ทุกคนคิด ถ้าอยากรู้ว่าจะมีร้านไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

1. ชางหลง (Changlong Café & Restaurant) / อำเภอเมืองขอนแก่น pin icon ถนนกลางเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น
user icon
Patchanon Pinn
4. โซล "서울" ขอนแก่น / อำเภอเมืองขอนแก่น pin icon ถนนกลางเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น
6. เชนู / อำเภอเมืองขอนแก่น pin icon 103-105 ซอยร่วมจิตร ถนนศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขอนแก่น (ซอยร่วมจิตร ใกล้กับตลาดแผงลอยโต้รุ่ง)
user icon
Patchanon Pinn
'Chez Nous' ร้านอาหารฝรั่งเศสที่ดีมากในเมืองขอนแก่น เมนูแต่ละวันจะไม่เหมือนกันนะ แล้วแต่วัตถุดิบที่ร้านมีค่ะ - Duck Confit (240THB) เมนูที่ทุกคนแนะนำ แต่เรากินรอบแรกละไม่ค่อยประทับใจ เพราะกลิ่นเป็ดแรงมากกก มารอบสองคือดีเลย เป็ดนุ่ม ไม่คาว เครื่องเคียงดี ดีใจที่ให้โอกาสเมนูนี้อีกรอบ 🤣 - ซุปเห็ด (80THB), ปลาซอสมะนาว (250THB), แฮมย่างน้ำผึ้ง (250THB) อร่อยทั้ง 3 เมนู - Sirloin Steak (450THB) สเต๊กเนื้อระดับความสุกตามต้องการ แต่มีบางส่วนที่เหนียวไปมาก ผักที่เป็นเครื่องเคียงอร่อยดี - Raspberry/Pina Colada Icecream (80THB) อย่าลืมปิดท้ายด้วยไอติม ดีทั้ง 2 อย่าง ตัว Pina Colada คือไม่ค่อยเจอที่ไหน เป็นไอติมสับปะรดกะทิ แปลกและอร่อยค่ะ สนใจร้านนี้แนะนำให้โทรไปจองก่อนนะคะ #Funnyoct2021 เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด