profile
Wudthipan Napapong
1477 ไปมาแล้ว
221 ผู้ติดตาม

ประเภทอาหารที่ฉันชอบ

อาหารอินเดีย อาหารอินเดีย
ของหวาน ของหวาน
อาหารยุโรป อาหารยุโรป
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/06
บ้านดำ ไอศกรีม
วันสุดท้าย one-day trip ไปเชียงรายก่อนกลับ ไปกะทัวร์เลยไม่ได้แวะร้านแนะนำเลยครับ มีที่รีวิวได้ก็คงเป็น ไอติมบ้านดำ ถือว่าเก๋ไก๋ไอเดีย ในการหาของที่เหมาะกับสถานที่มาขายนะครับ เป็นไอติมชาโคล สีดำนวลๆสวยดี รสชาติอร่อยใช้ได้ ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/04
Saruda Finest Pastry นิมมาน เบเกอรี่/เค้ก
ยามบ่าย ก็ยังกินขนมได้อีก ร้านนี้ทุกคนแนะนำครับ ตั้งแต่หม่อมถนัดศรี มาจนถึงชาว bester eats และผมก็ขอเอาเข้ากรอบทองด้วยคน สายขนมมาเชียงใหม่ ตัองไปร้านนี้ครับ ขนมเขาสวยสุดๆ สวยแบบ ชายตามองไกลๆก็เห็นว่าสวย แถมยังอร่อยด้วยอีกต่างหาก - สั่ง Quasar มาครับ มันแปลว่าอะไร ถามกูเกิ้ลแล้วก็ยังงง เอาเป็นว่ามันคือดาวอะไรสักอย่างบนฟ้าละกัน ซึ่งรูปร่างก็เหมือนอุกกาบาตอยู่ มีวงแหวนรอบล้อมด้วย ช่างคิดขึ้นมาได้ นี่มันงานศิลป์ชัดๆ(เสียง อ.เฉลิมชัย) ตัวนี้มีฐานเป็น chocolate sable breton เคลือบด้วยชอคโกแลต caraibe 66% มีไส้ในเป็น mandarin confit+cremeux อร่อยครับ ความหวานขมตัดเปรี้ยวส้มมันดีงามมากๆ 💖💖💖💖💖 - เครื่องดื่ม สั่ง signature saruda B52 เป็นกาแฟ นมวนิลลา ราดหน้าสิปครีมชอคโกแลต ดีงามครับ รสชาติมันคือลาเต้แหล่ะ แต่รวมกับวิปชอคแล้วมันได้ฟีลกินชอคโกแลตด้วย เลยอร่อย ❤️❤️❤️❤️ อ่านแล้วปักหมุดครับที่นี่คือหนึ่งในเดอะมัสของเชียงใหม่ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/04
match.match นิมมาน เบเกอรี่/เค้ก
ไอติมคลายร้อนช่วงกลางวัน มาที่ร้าน match match ชื่อก็บอกว่าเด้นที่มัชชะ เราก็สั่งมาเลย อิโมะ มัชชะ ซอฟครีม จะใส่มันหวานกับคุกกี้ มาให้กินด้วยกัน ไอติมชาเขียวเขาเข้มข้นจริงครับ สายขมต้องชอบร้านนี้ ขมแบบ ใช่ คุณต้องกินมันหวาน กินคุ้กกี้ไปด้วยถึงจะรอดชีวิต 55 มันก็อร่อยนะ แต่เรามันสายหวานตัดขา คงจะไม่ใช่ทางของเรา 55 ❤️❤️❤️💔 เพิ่มเติม
 • 9
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/04
scene type icon
เขียวไข่กา สาขาวันนิมมาน นิมมาน อาหารไทย
มื้อกลางวัน เรามาที่เขียวไข่กา ซึ่ง กทม ก็มี แต่สะแหลนมากินที่ เชียงใหม่ จริงๆจะกิน ginger farm อ่ะ แต่มันเต็ม 55 - ยำถั่วทอด ในเมนูชื่อนี้แต่ในรูปและจริงๆที่มาคือยำเม็ดมะม่วง หรือคนใต้เขาเรียกแบบนั้น เพราะพ่อผมก็เรียกเม็ดมะม่วงว่าถั่ว ซึ่งดีงามครับ เม็ดมะม่วงขนาดกำลังดี หอมกรอบ อร่อย ติดแค่มะนาวยังแข็งไปนิด ❤️❤️❤️💔 - ใบเหลียงผัดไข่ใบกัญชา รีบกินก่อนจะผิดกฎหมาย กินแล้วแฮปปี้แปลกๆ น่าจะเป็นผลหลอกแหล่ะ รสชาติอร่อยดี ❤️❤️❤️💔 - หมึกโปรดปราน ซึ่งก็คือหมึกทอดซอสไข่เค็ม แต่หมึกเขาดี๊ดี สด ใหญ่ ทอดไม่อมน้ำมัน แต่ซอสน้อยไปอ่ะ ถ้าจุ้มได้ชุ่มๆน่าจะดีกว่านี้ ❤️❤️❤️💔 จริงๆอาหารทุกจานดีนะ แต่ดีแบบไม่ว้าวมาก เลยไม่ทำให้รู้สึกว่าจะต้องมาซ้ำ แต่เมนูแนะนำเขาอาจจะไม่ใช่พวกนี้ด้วยอ่ะนะ เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/04
scene type icon
ข้าวซอยแม่มณี สาขา2
มาต่อกันที่เชียงใหม่ day2 วันนี้เริ่มต้นมื้อเช้าที่ร้านข้าวซอย แม่มณี สาขาสองครับ สาขานี้จะใกล้เมืองหน่อย มาง่ายกว่าสาขาแรก - จานนี้สั่งเป็นข้าวซอยไม่เปลี่ยนเส้น ใส่ ซี่โครงหมู และ เนื้อน้องลาย มันอร่อยมากๆครับ อร่อยแบบต้องตะโกนว่าอร่อย น้ำซุปจะไม่เหมือนที่อื่นครับผมว่า จะมีความนัวๆ มีความน้ำยาขนมจีนนิดๆ กลมกล่อมไปหมด เส้นอ่อนก็นุ่มอร่อย เส้นกรอบก็เคี้ยวกรุบ เนื้อน่องลายนิ่มมาก ซี่โครงก็มีกระดูกอ่อนด้วย มันดีจริงๆครับ ดีแบบต้องมา ไม่แปลกใจทำไมได้มิชลินทุกปี ถ้ามีสิบดาวก็ให้สิบดาว 💖💖💖💖💖 เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/04
ร้านกาแฟ บ้านกลางซอย @ นิมมาน
ร้านสุดท้ายก่อนกลับโรงแรม ผ่านร้านกาแฟ เจ้าของเขาเป็นดาราท่านหนึ่งครับ กำลังจัดงานอีเว้นท์กันอยู่พอดี เลยได้น้ำมาเป็น บลูโซดา ปรากฎว่าอร่อยมากครับ ใส่ไซรัปมาแบบเข้มข้นเลย สดชื่นสุดๆ เครื่องเคียงก็จัดเต็ม ดีงามมากครับ ควรมาลอง ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/03
อะนีฆา โหนตุ นิมมาน เบเกอรี่/เค้ก
อะนีฆาโหนตุ ชื่อร้านฮิปสุดจนต้องแวะ ขนมที่นี่แปลกดีไม่เหมือนใคร เป็นขนมไข่แมกดาลีน ที่ใส่กลิ่นรสเพิ่มเติมเข้าไปจนเป็นเอกลักษณ์เรียกว่าขนมหอยอูม ฮา ส่วนเครื่องดื่มของที่นี่ก็ดูดีไม่แพ้กัน เพราะใช้เทคนิคระดับแชมป์ของ คุณต้น Mix kaffee ที่มีรางวัลการันตี - ขนมหอยอูม ฮั่นนี่เลมอน เนื้อขนมละมุนดีมาก รสชาติหวานน้ำผึ้งอมเปรี้ยวมะนาวนิดๆ อร่อยดี ❤️❤️❤️❤️ - ขนมหอยอูมฝอยทอง บอกเลยว่าหวานนำแบบจัดๆ เหมือนกินน้ำตาลกรวด แล้วชอบไหม ชอบครับ สายหวานตัดขาต้องมากิน มันคือขนมไข่รสทองหยอด ❤️❤️❤️❤️ - ซิกเนเจอร์ เกียวโต โฮจิฉะ โหนตุ ลาเต้ กาแฟรสชาโฮจิฉะ มั้ง แต่อร่อยแหล่ะ เหมือนกินลาเต้ที่มีกลิ่นหอมของโฮจิฉะอ่ะ ดีงามอยู่ ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ก็ดีครับ ควรมาลองสักครั้ง เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/03
Finnland Republic นิมมาน เบเกอรี่/เค้ก
Finnland republic ร้านนี้มีทุเรียนวางเด่นเป็นสง่า ไอ้เราไม่กินทุเรียน แต่ก็ยังจะเข้ามาดู 55 ดีนะกลิ่นไม่ฟุ้งไม่งั้นคงต้องเดินออก ที่นี่มีเครื่องดื่มทุเรียนด้วยอ่ะ ทุเรียนลาเต้ ทุเรียนมิลค์เชค ใครเป็นสายทุเรียนคงฟินจริง ส่วนผม ขอลาก่อนนะ ชิมเค้กสักชิ้น เดี๋ยวจะหาว่าไม่ฮอป -โคโค่นัท แมคคาเดมีย ชีสพาย แป้งพายกรอบอร่อยดี ฐานมะพร้าวเนื้อแน่นหอมอร่อย โปะครีมชีสและโรยแมคคาเดมียลงไป อร่อยมากครับ ฟันธงได้เลยว่าร้านนี้ขนมอร่อยแน่นอน ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 6
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/03
scene type icon
ต๋องเต็มโต๊ะ นิมมาน อาหารไทย
สุดสัปดาห์นี้ เรามาทัวร์เชียงใหม่กันครับ ใครมีร้านเด็ดแนะนำด้วยนะคราบ มาแบบไร้แพลน เปิดแอบ bester eats เอา ว่าร้านไหนใกล้ จากนั้นก็ ฮอป ไปเรื่อยๆ ตามลำบากครับ ประเดิมด้วยอาหารเหนือที่ร้าน ต๋องเต็มโต๊ะ แต่วันนี้โต๊ะว่างแหะ เพราะมาแต่ไก่โห่ ไหนของลองอาหารเหนืออีกสักทีสิ เคยมากินแล้วยังงงอยู่ 55 - อ่องมันปู ที่หลายคนชื่นชม รสชาตินัวๆดีครับ แต่ไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไหร่ อาจจะเพราะไม่ได้เป็นสายมันปูขนาดนั้น ผมเฉยๆง่ะ 🧡🧡🧡 - ลาบเหนือ ใส่เครื่องในมาทุกอย่างเลย 55 รสชาติแบบเหนือๆ ครับ เค็มนำ อร่อยนะ แต่ผมกลับชอบร้านคุณยาย ที่ กทม มากกว่าแหะ ร้านนั้นข้าวคั่วหอมกว่านี้อ่ะ ❤️❤️❤️💔 - แกงฮังเล เทียบกับที่เคยกินมาแล้วถือว่าอยู่ในระดับดีครับ แต่ก็ไม่ถึงกับว้าวมาก ❤️❤️❤️💔 โดยรวมแล้ว ผมว่าโอเคนะ เหมือนติดรสอาหารเหนือแบบ กทม อ่ะ มันถูกปากกว่า เจอเหนือจริงๆที่ไรกินแล้วงงไปหมด ไม่รู้ออริจินอลคือแบบไหนกันแน่ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/02
scene type icon
เมซอง บลู
นานๆจะเจอร้านใหม่ที่ถูกใจสักที Maison Bleue เป็นร้านที่อยู่ด้านหลังเอมโพเรียม แบบเดินทะลุผ่านตึกโรงแรมตึกจอดรถไปเลยครับ จะเจอซอยที่ดูเหมือนไม่มีอะไร ร้านจะอยู่สุดซอยนั้น ดูในคลิปได้ ด้านในตกแต่งสวยงามดี เมนูอาหารที่นี่ผมค่อนข้างประทับใจครับ มีหลายเมนูที่ไม่เคยเห็นที่อื่น ทำให้เพิ่มความตื่นเต้นในการชิมขึ้นเยอะเลย มาดูกันว่าเราชิมอะไรไปบ้าง - starter วันนี้สั่งเป็น smoked salmon mille-feuille ครับ เป็นแป้งพัพมิลเฟไส้ครีมแซมม่อน โปะแซมม่อนรมควันอีกที ทานคู่กับไข่คน รสชาติถือว่าเข้ากันอย่างลงตัวครับ ทำให้มิลเฟที่มักจะจืดๆกลายเป็นมีรสชาติขึ้นมา อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - จานหลัก Ispahan duck breast rossini style อกเป็ดซอสอิสพาเอี้ยน(ราสเบอร์รี่) โปะด้วยฟัวกราส์อีกที มันเข้ากันสุดๆครับ ทุกคนทราบดีว่าอกเป็ดและฟัวกราส์กินกับซอสเปรี้ยวแล้วอร่อยมากๆ นี่คือการรวมกันของคอมโบความอร่อย มันทอดที่เคียงมาก็ไม่แผ่วครับ ช่วยเบรคความเลี่ยนได้อีก มันคือศิลปะชัดๆ ห้ามพลาดครับเมนูนี้ อร่อยสุด ผมชอบมาก 💖💖💖💖💖 - ของหวาน salted egg lava brioche French toast ขนมปังบริยอชซอสไข่เค็มลาวา กินคู่กับไอติมไข่เค็มอีกที อร่อยมากๆ แบบมากๆๆ ชอบไอติมไข่เค็ม รสชาติเข้มข้นดี ขนมปังบริยอชนุ่มหอมอร่อยสุดๆ รวมกันแล้วยอดเยี่ยม 💖💖💖💖💖 - ตบท้ายด้วยชาของ มาริยาช กลิ่น มิลค์กี้บลู เข้ากับชื่อร้าน ชอบกลิ่นนี้ครับ มันหอมอ่อนสุดละ ในซีรี่ย์นี้ ❤️❤️❤️❤️ ร้านที่อร่อยขนาดนี้ แน่นอนว่าจะต้องมาซ้ำครับ ถือเป็นอีกร้านที่ผมขอปักหมุดไว้เลย ว่าต้องมาอีก เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/01
scene type icon
กอลจัก ต๊อกป๊กกี ชิกเก้น สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ชิดลม อาหารเกาหลี
ยังคงนำเสนอร้านใน public market เซนทรัลชิดลมต่อ ร้านนี้ไปมาเมื่อวาน เพราะเผ็ดๆคิวยาวเกิน แต่รีบ เจอโปรวันสุดท้ายพอดี - ซุปโรเซ่ ต๊อกปกกี เลิอกแบบเผ็ดสุดมาลอง ก็คือเป็ดมากจริงครับ แต่ก็ชอบอยู่นะ ตัวซุปครีมมี่ดีมาก ถ้าเผ็ดแบบกลางๆนะจะซดมันกว่านี้ ข้างในจะใส่ ไข่ แฮม ไส้กรอก และ ต๊อกครับ ปริมาณเหมาะกับการกินสองคนกำลังดี ❤️❤️❤️💔 - ไก่ทอดพาทัค ตัวนี้จะเป็นรสมัสตาร์ด ถึงจะแค่อ่อนๆ แต่คนไม่ชอบก็คงกินไม่ได้ ไก่เขาทอดมาได้ดีครับไม่มันเกินไป ชอบที่ให้สลัดและไชเท้าดองมาด้วย กินแกล้มกันอร่อยดี ❤️❤️❤️💔 - แต่ที่อยากแนะนำคือน้ำครับ ที่นี่มีน้ำอัดลมรีฟิล (เป็บซี่/เป็บซี่แมกซ์/เซเว่นอัพ) แก้วละ49บาท คุ้มมากสำหรับคนที่นั่งกินยาวๆ สั่งอาหารร้านอื่นแล้วสั่งน้ำร้านนี้ก็ได้ครับ ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/01
สุดสุด สาขา เซนทรัลชิดลม
ใครแวะ public market ที่เซนทรัลชิดลม จะต้องเห็นร้านขนมปังเปิดใหม่ ที่มีคิวยาวสุดสุด เพราะร้านนี้คือคือ สุดสุด ขนมปังอร่อยสัส นั่นเอง - ขนมปังเขามีหลายรสนะ แต่วันนี้เราเริ่มที่ ขนมปังเนยสุด เมนูเบสิคของเขา ถ้ากินที่ร้านเขาจะอุ่นมาให้เลย แต่ถ้าสั่งกลับก็อุ่นเองที่บ้านได้ครับ มีวิธีอุ่นที่ฝากล่องแล้ว อุ่นแล้วเนยจะเยิ้มๆครับ ดีมากจริง มิน่าคนซื้อกันเยอะ ขนมปังนุ่ม เนยหวานๆเค็มๆ อร่อยสุดๆ สมชื่อ ❤️❤️❤️❤️ - แต่ที่อยากแนะนำสุดๆคือตัว ชอคโกแลตร้อนครับ สั่งแบบ ราดมาชเมลโล่ นะ ดีมาก เขาจะเบิร์นมาด้วย มาร์ชเมลโล่เขากินกับชอคโกแลตแล้วเข้ากันสุดๆ มีความหวานขมกลมกลืนกันมากๆ อร่อยแบบตะโกน 💖💖💖💖💖 ร้านนี้ชอบครับ ต้องกลับมาลองให้ครบทุกตัวแน่นอน เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/06/01
scene type icon
เผ็ดเผ็ด ชิดลม อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ
เผ็ดเผ็ด ร้านอาหารอีสานรสเด็ด สาขา เซนทรัลชิดลม เดินทางง่ายและคิวไม่ยาวมากครับ รสชาติอาหารเป็นแบบเดียวกันกับสาขาต้นตำรับเลย เหมาะกับการแวะมากินมื้อกลางวันสุดๆ - ต้มแซ่บกระดูกหมูใบกระเพรา รสชาติแซ่บสไตล์เผ็ดเผ็ดครับ อร่อยไม่เหมือนใคร ใช้วัตถุดิบอย่างดี ❤️❤️❤️❤️ - น้ำตกเนื้อ เมนูสุดเชย แต่อร่อยมากๆ คือร้านทั่วไป จะมีปัญหา เนื้อมันบ้างเหนียวบ้าง แต่ของเผ็ดๆเขาใช้เนื้อย่างอย่างดีครับ ไม่เหนียวไม่มัน แถมยังทำมาได้อร่อยสุดๆอีกต่างหาก ชอบครับ 💖💖💖💖💖 - ข้าวเหนียวทอดไข่เค็ม ลูกใหญ่อยู่นะ ไส้เป็นไข่แดงเค็มรสชาติดีงามมากๆ อร่อยครับ กินเปล่าๆก็ได้กินกับน้ำตกคือสุดยอดเลย ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้อร่อยจริงจัง ควรต้องมาลองชิมกันดูครับ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/22
Molly Ally @ Central Ram Inthra
อยากกินไอติม เลยมาต่อที่ เซนทรัลรามอินทรา ร้านนี้เปิดใหม่ครับ แต่ก็มีหลายสาขา เป็นไอติม สไตล์ เฮลตี้นิดนึง ไม่ใช้นมวัว และใช้น้ำตาลช่อดอกมะพร้าวแทนน้ำตาลปกติ วันนี้ลองแบบถ้วยกลาง เลือกไอติมได้สองรส ทอปปิ้งสองอย่าง และได้วาฟเฟิลกรอบทำสดอีกหนึ่งแผ่น - Teddy ใช้นมข้าวโอ๊ต ทำเป็นรส คาราเมลคุ้กกี้ มิลค์เชค ครับ อร่อยหอมคาราเมลดี ❤️❤️❤️💔 - Juliet ตัวนี้ใช้นมเต้าหู้ ทำเป็นรส ราสเบอรี่ครีมชีส รสชาติออกเปรี้ยวๆหน่อย สดชื่นดี ❤️❤️❤️💔 รสชาติถือว่าโอเคครับ มีความดีต่อสุขภาพ แต่มันดันอร่อยไม่เท่าไอติมอ้วนๆนี่สิ กินแล้วไม่ค่อยหายอยากเท่าไหร่ 555 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/22
scene type icon
ทิพวรรณ อาหารเวียดนาม สาขาบางเขน บางเขน อาหารเวียดนาม
ร้านอาหารเวียดนามใกล้วัดพระศรีมหาธาตุเช่นกัน ถ้ามื้อกลางวันก็ต้องร้านนี้เลยครับ - กุ้งพันอ้อย ทอดมาได้ดี ไม่อบน้ำมันมาก อร่อยตรงน้ำจิ้ม มีผักใฟ้เยอะดี ❤️❤️❤️❤️ - เกาเหลา ซี่โครง หมูยอ หมูก้อน น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมอร่อย ให้เครื่องมาอย่างเหมาะสม ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้ถ้าเป็นอาหารเวียดนาม ผมว่าเขาทำอร่อยดีครับ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/22
scene type icon
ร้านข้าวต้มขาไก่ เจ้าเก่าคลองประปาสามเสน พหลโยธิน อาหารไทย
ร้านข้าวต้มรสเด็ด ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ วันนี้มาหลายคนครับ ได้สั่งเยอะหน่อย - หมูสะเต๊ะ รสชาติดีครับอร่อย ❤️❤️❤️❤️ - หอยจ๊อ น้ำจิ้มบ๊วยเจี่ยดีงาม ❤️❤️❤️❤️ - ยำปลาสลิด แซ่บมาก ❤️❤️❤️❤️ - ต้มซุปเปอร์ขาไก่ รสจัดจ้าน ❤️❤️❤️❤️ - ผัดผักบุ้งหมูกรอบ รสชาติใช้ได้ ❤️❤️❤️💔 - กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติใช้ได้ ❤️❤️❤️💔 อาหารถือว่าอร่อยทุกอย่างนะครับ ถ้ามีงานแถวนี้ ต้องแวะร้านนี้แหล่ะ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/20
John Donut สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว จตุจักร เบเกอรี่/เค้ก
ร้านนี้ก็มาแล้วหลายครั้งครับ โดนัทเขาดูน่ากินดี วันนี้มาชิมไปสองชิ้นครับ - vanilla old fashioned โดนัทแบบเชยๆ รสชาติก็เชยๆจริง กรอบดีครับ แต่หวานน้อยไปนิดนึง เคยกินของอีกร้าน อร่อยกว่านี้นะ ถูกกว่าด้วย อันนี้ ร้อยกว่าบาท 🧡🧡🧡 - crunchy blueberry อันนี้ยังไม่มีคู่เทียบ แต่รสชาติจะเป็นแนวเดียวกันครับ ไม่หวานมาก แต่หอมบลูเบอร์รี่ดี ข้างในมีไส้เป็นครีมมะนาวด้วย ก็อร่อยไปอีกแบบ ❤️❤️❤️💔 - ร้านนี้รู้สึกว่านอกจากตัวแนะนำที่ไม่มีที่ร้านอื่นแล้ว ตัวอื่นๆจะเฉยๆไปหน่อยสำหรับผมครับ ต้องจดไว้ว่าจะไม่สั่งพวกธรรมดาๆละคราวหน้า เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/20
scene type icon
เซน เจแปนนิส เรสเตอร์รอง สาขา เซนทรัลลาดพร้าว จตุจักร อาหารญี่ปุ่น
พักจากอาหารในโรงแรม มากินตามห้างกันบ้าง ช่วงนี้ร้านเซ็น มีเมนูใหม่ เซ็นแซ่บ มาให้ลองกันครับ - ปลาตาเดียวทอดซอสน้ำปลา เมนูเดิมที่เคยมีคือจะเป็นปลาตาเดียวทอดแบบญี่ปุ่นครับ แต่ตัวนี้จะทอดน้ำปลาแทน และมีน้ำจิ้มซีฟู้ดมาให้ด้วย ทอดได้ดีเลยครับ กินเปล่าๆก็จะได้รสแบบทอดน้ำปลาแล้ว แต่กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็จะแซ่บมากขึ้น ตัวขนาดกำลังดีครับ ราคาก็กำลังดี ถ้าของ ลจรซฟ จะใหญ่ไปนิดนึง ❤️❤️❤️❤️ - สลัดแซมม่อน ซาชิมิ เมนูสิ้นคิดนิดนึง รู้สึกว่าต้องกินผักบ้างเลยสั่งมาเสริม รวมๆแล้วกำลังอิ่มพอดี รสชาติอร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ ของหวาน ต้องรอเดินไปร้านตรงข้ามนะ 55 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/20
scene type icon
ดอนจิโอวานี จตุจักร อาหารอิตาเลียน
วันนี้จะพาทุกท่านมารับประทานอาหาร อิตาเลี่ยน รสชาติดี ที่ ดอน จิโอวานี่ ในโรงแรม เซนทาราแกรนด์ ลาดพร้าวกันครับ ช่วงนี้ของทุกปีที่นี่จะมีเทศกาล white asparagus ครับ ซึ่งก็จะมีเมนูพิเศษมาให้ชิม สลับสับเปลี่ยนกันไป ปีนี้รู้สึกว่าน่ากินดี เลยจัดมาแบบฟุลเซ็ตเลย - ขนมปังฟรีของที่นี่ อร่อยตามมาตรฐานโรงแรมเลยครับ มีหลายชนิดให้เลือก เบรดสติ๊กคือดีงาม ส่วนขนมปังก็จะกินคู่กับ เนย ครีมกระเทียม และซอสเพสโต้ ให้เลือกผสมได้ตามชอบ ❤️❤️❤️❤️ - จานซุป เป็นซุปครีมแอสพารากัสครับ รสแอสพารากัสชัดเจนดี ทานกับขนมปังและไข่ปลาก็เข้ากันสุดๆ อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - จานหลัก ริบอาย เสต็ก กับ ไวท์แอสพารากัส ซอสมัสตาร์ดไข่ปลาคาเวียร์ เนื้อนุ่ม ซอสรสชาติเยี่ยม แต่รู้สึกว่ายังดึงความ แอสพารากัส มาได้ไม่เต็มที่ครับ เหมือนเคียงกันมาเฉยๆ แต่ก็อร่อยแหล่ะ ❤️❤️❤️❤️ - ของหวาน อันนี้ดีครับ ไอติมรสแอสพารากัส คิดได้ไง 😅 แต่รสชาติชัดเจนดีนะ กินแล้วรู้เลย แต่อเมซซิ่งตรงที่ให้กินคู่กับเบคอนครับ ถึงจะเป็นเบคอนหวานก็เถอะ แต่ที่เซอร์ไพรส์คือมันดันอร่อยด้วยซิ เครื่องเคียงอื่นๆก็จะมี คุ้กกี้พิสตาชิโอ้และเบอรี่ครับ จานนี้ควรต้องลองนะ ❤️❤️❤️❤️ เป็นร้านที่มาเรื่อยๆครับ ไม่เคยผิดหวัง และยังคงฝากบอกเชฟทุกครั้ง ว่าช่วยเอา zucotto กลับมาในเมนูที คิดถึงมาก ไม่ได้กินมาปีนึงแล้วนะ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
Lambic Eatery ลำลูกกา (ปทุมธานี) อาหารฟิวชั่น
Lambic eatery ร้านนี้เคยมาชิมแล้วอร่อยครับ เมื่อผ่านมาใกล้ๆเราจึงไม่พลาดที่จะเข้ามาซ้ำ - Lambic Lasanga เอาชื่อร้านมาตั้ง มั่นใจว่าอร่อย ซึ่งก็อร่อยจริงครับ เป็นลาซานย่า เนื้อที่รสชาติแบบต้นตำหรับอิตาเลี่ยน แบบเจ้าแมวการ์ฟิวต้องชอบ ❤️❤️❤️❤️ - สปาเกตตี้ หมูกรอบ เมนูที่ฟิวชั่นทำไม หมูกรอบอร่อยอยู่นะ แต่พอทำเป็นสปาเกตตี้แล้วมันยังไม่เข้าครับ เฉยๆจานนี้ 🧡🧡🧡 - ซี่โครงbbq เนื้อนิ่มลอกง่าย ซอสอร่อย ถือว่าดีงามตามท้องเรื่องครับ ❤️❤️❤️❤️ - chocolate indulgent frappe ชอคโกแลตปั่นมาแบบมิลค์เชคครับ เข้มข้นอร่อย มีไอติมโคนชอค และ บราวนี่ชอค มาด้วย สั่งแล้วอิ่มแน่นอน ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ โดยรวมแล้วยังพอใจครับ แต่คราวหน้าจะกินอะไรนี่นึกไม่ออกแล้วนะ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
ซันไรซ์ทาโก้ รามอินทรา ฟาสต์ฟู้ด
Sunrise Taco สาขา promenade นี่เป็นสาขาแรกที่มากินเลย เมื่อนานมาแล้ว วันนี้มาลองอาหารเม็กซิกันแปลกๆกันบ้างครับ - Chicken flautas คิดว่าเป็นไก่ทอดราดซอสเฉยๆ แต่ไม่ใช่อ่ะ มันมีแป้งฟลอตาสห่อก่อนด้วย มันเลยใหญ่มาก กินชิ้นเดียวก็แทบจะอิ่มละนะ ความเจ๋งคือซอสสามสี ที่อร่อยหมด ข้อเสียคือเยอะเกิน ❤️❤️❤️💔 - Red hot burito mojado คิดว่าฟลอตาสใหญ่แล้ว โมฮาโต้ คือใหญ่กว่าสามอันเมื่อกี้รวมกันอีกครับ ไส้ข้างในก็คืออลังมาก มีทุกอย่าง แม้แต่ข้าว มันอร่อยนะ แต่กินไม่หมดแน่ๆ ❤️❤️❤️💔 - พายเชอรี่ อร่อยใช้ได้ครับ แต่หลังจากยัดเมื่อกี้ไปก็อืดละนะ ❤️❤️❤️💔 - Horchata นมข้าวใส่ซินนาม่อน หอมหวานอร่อยสุดๆ ไม่ค่อยเห็นที่อื่นเท่าไหร่ อันนี้ผมว่าเด็ดมาก ต้องชิม 💖💖💖💖💖 เป็นร้านที่มีปัญหาเรื่องความเยอะทุกครั้งที่มา ลดปริมาณลงได้ไหมไม่ต้องลดราคาก็ได้ 55 #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
DARQ : Specialty Chocolate Bar อารีย์ คาเฟ่
เปลี่ยนร้านบ้าง เดี๋ยวจะหาว่าพาไปแต่พูริตัน ร้านนี้เขามีชอคโกแลตหลากหลายมากๆครับ ทั่วไทยและทั้วโลกเลย แต่ละเบลนด์ รสชาติก็จะต่างกันไป - วันนี้สั่ง กำแพงเพชร80% มา รสชาติจะมีความ เบอรี่ๆหน่อย ก็คือเปรี้ยวอ่ะ ซึ่งผมไม่ชอบชอคโกแลตเปรี้ยวครับ 🧡🧡🧡 - ขนมสั่งเป็น มูสราสเบอรี่ ชอคโกแลตไอศกรีมเค้ก ครับ จะมีหลายชั้นมาก ด้านบนเป็นมูสราสเบอรีาแช่แข็งจนเหมือนไอติม ตรงกลางเป็นไอติมชอค ฐานเป็นชอคโกแลตเค้ก อร่อยดีครับ รสชาติมันจะมีเปรี้ยวตัดหวานขม ทำให้อร่อยสดชื่น ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ความยากอยู่ที่การสั่งชอคโกแลตร้อนนี่แหล่ะ หลายพันธุ์เกิน ไม่รู้จะกินตัวไหน #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
DAI LOU อารีย์ อาหารจีน
วนกลับมาที่ ไต้โหล่วอีกแล้ว สารภาพ คิดถึงหมูกรอบที่นี่ครับ น้ำจิ้มเขาอร่อยง่ะ มันมีความน้ำผึ้งหวานๆ ผสานกับมัสตาร์ดแล้วลงตัวมาก ❤️❤️❤️❤️ - บรอคเคอลิน้ำแดงเนื้อปู ผักกรอบ เนื้อปูสดดี น้ำจืดไปนิด ❤️❤️❤️💔 - ซุปปลาเก๋าต้มเผือก รสชาติกลมกล่อมเข้ากันดี อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ก็มาได้เรื่อยๆอีกเช่นกัน เน้นกินหมูกรอบเนอะ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
ไทยไทย สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว จตุจักร เมนูเส้น
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือพรีเมี่ยมอีกแห่ง ที่ผมชอบกว่าอีกร้านนะ โปโมชั่นเข้าดูอลังการดีอ่ะ แค่สมัครก็เก็บแต้มแลกโน่นนี่ได้เยอะแยะไปหมด การตลาดเก่ง - 4 appetizers เรียกน้ำย่อยไปเลยครบๆ สี่อย่าง เกี๊ยวทอด ปีกไก่ ลูกชิ้น แคปหมู อร่อยทุกอันครับ ควรสั่งมาชิม ❤️❤️❤️❤️ - เกาเหลา อเมริกัน วากิว เนื้อตุ๋น ชามละ 4xx แต่คุ้มครับ เนื้อนุ่มอร่อย มาก น้ำซุปจัดจ้านสุด ต้องลอง ❤️❤️❤️❤️ - ตบด้วยของหวาน โอริโอ้ ไอศกรีม โทสต์ดีงามครับ ถือเป็นขั้นกว่าของเจปัง หนมปังดี ย่างมาได้ที่ มีไอติม แล้วทอปปิ้ง โอรีโอ คือเด็ด ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ถือเป็นเพชรในตมเหมือนกันนะ ถ้าไม่มีใครแนะนำผมคงมองข้ามอ่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือ ทำไมต้องกินในห้าง นี่แหล่ะเหตุผล มันอร่อยไง #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
อโบฟ อีเลฟเว่น นานา บาร์
มื้อเย็นที่นานๆจะได้กินสักครั้ง ถือโอกาสพาแขกบ้านแขกเมืองไปชิมอาหารสไตล์ เปรูเวียน บรรยากาศรูฟทอป ที่ above 11 ซอยสุขุมวิท 11 ร้านนี้เด็ดครับ Cebiche above eleven เซวิเช่ที่ใช้น้ำยำสูตรเด็ดของร้าน นอกจากปลาซีบาสสดๆแล้วก็ยังใส่หมึกทอดมาด้วย อร่อยมาก ❤️❤️❤️❤️ Hotate sashimi ซาชิมิหอยโฮตาเตะ อร่อยดี แต่ที่อื่นก็มีไหม มีคนอยากกินเลยสั่งครับ 55 ❤️❤️❤️💔 Beef hearts anticucho เมนู the must ครับ เนื้อหัวใจวัวย่าง กินกับซอสสไตล์เปรูหลากชนิด อร่อยแบบสุดๆ 💖💖💖💖💖 Arroz con pato ข้าวผัดสเปน ขาเป็ดกงฟี เมนูที่มาคนเดียวไม่เคยได้สั่งอเพราะกลัวเยอะ วันนี้ได้ลองสักที อร่อยมากๆครับ ข้าวผัดหอมๆ เป็ดกงฟีมาได้กรอบ เข้มข้น ❤️❤️❤️❤️ Tres leches เค้กสามนม ของร้านนี้ยังยืนยันว่าคืออร่อยสุดใน กทม ต้องลองครับ หอมอร่อยสุดๆ เมื่อไหร่จะได้ลองขนมอื่นอ่ะ มาทีไรก็สั่งอันนี้ 💖💖💖💖💖 Virgin mosco mule มอดเทลที่สั่งมาแบบเรื่อยเปื่อย รสชาติก็คือ มอสโคว์มากๆ เหมือนโดนกดขี่โดยปูติน กินเข้าไปได้ไง 55 ถ้าไม่ใช่คนจริงอย่าสั่ง 💜💜 วิวรูฟทอป ประเมินค่าไม่ได้ 💖💖💖💖💖 #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
After You จตุจักร ของหวาน
เติมความเย็นให้กับวันร้อนๆ ก็ต้อง คาคิโกริของ after you นี่ล่ะครับ มี ไซส์เล็ก ขนาดกำลังดี เหมาะกับกินคนเดียว วันนี้สั่งเป็นรส โฮจิฉะ ครับ ร้านน้ำเชื่อมหน่อย อร่อยเลย ข้างในมีเครื่องด้วยนะ ไม่ได้มีแต่ คาคิโกริ ❤️❤️❤️❤️ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
รัชตูเบ้ สาทร・สวนลุม อาหารเยอรมัน
กลับมาอีกรอบ สำหรับร้านอาหารเยอรมันออริจินอล ต้องคิดถึงร้านนี้เลยครับ เพราะเขาอยู่ในสมาคมชาวเยอรมันเลย วันนี้ก็จัดเต็มเช่นเคย - เริ่มด้วย ชีส camebert ทอด ชีสนี้มีรสชาติและกลิ่นที่หอมอร่อยเหมาะกับการทอดดีครับ ❤️❤️❤️💔 - ซุป goulash รสชาติแบบต้นตำหรับครับ กลมกล่อม อร่อย ให้เนื้อมาแบบไม่ยั้งตามสไตล์เยอรมันเขาล่ะ ❤️❤️❤️❤️ - จานหลัก beef roll หรือ Rouladen เป็นเนื้อแผ่นม้วนยัดไส้ข้างใน กินกับมันบดและผักดอง จานนี้ก็เยอรมันดี ❤️❤️❤️❤️ - เค้กแอปเปิ้ล ให้ครีมกับวานิลลาซอสมากด้วย เพิ่มความอร่อยขึ้นอีกขั้น ดีงามครับ ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้อร่อยครับ ใครอยากลองอาหารเยอรมันสไตล์โฮมเมด ต้องมา #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
ErTe Cafe สาขา สยามพารากอน สยาม ของหวาน
ร้านนี้มาตามรอยคนที่ตามรอยลิซ่าอีกที ขนมเขาสวยดีนะ - วันนี้ลองเป็น เค้กทริปเปิ้ลชอคโกแลต อร่อยมาก ชอคโกแลตดีเลย ❤️❤️❤️❤️ - ชามะลิ หอมมาก หวานกำลังดี อร่อยครับ ❤️❤️❤️💔 เป็นอีกร้านขนมที่น่าสนใจในพารากอนครับ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/07
scene type icon
โคลิมิเต็ด สาขาสยามพารากอน สยาม อาหารไทย
โค ลิมิเต็ด ร้านเด็ดถูกใจสายเนื้อทุกคน สาขาพารากอนมาง่ายมากครับ - เนื้อก้อนทอด อร่อยมากครับ เนื้อดีงาม รสชาติเข้มข้น กินกับเครื่องแล้วเด็ดสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ - แกะทอดกระเทียม มันไปหน่อย แต่อร่อยครับ หอมเนื้อแกะดี ชอบ ❤️❤️❤️❤️ - โรตีภูเขาทอง อันนี้ อร่อยมาก โรตีกรอบๆร้อนๆ ฝอยทองและครีม เข้ากันสุดๆ น้ำตาลและไขมันในเลือดต้องพุ่ง แต่ก็ยอม 💖💖💖💖💖 ร้านนี้มาได้เรื่อยๆครับ สำหรับสายเนื้อ เมนูเยอะ ขนมอร่อย #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/06
มาชิ มาชิ จตุจักร ชานมไข่มุก
ร้านเมื่อวานชาเขียวยังไม่เข้าเส้น เลยต้องมาถอนที่นี่ครับ แน่นอนว่าเราจะสั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาขิมาชิ อย่าง #ชาเขียวมัทฉะสลัชชี่แครมบรูเลว์และดังโงะ ผมว่ามันเป็นอะไรที่ซิกเนเจอร์และอร่อยมาก ผมสั่งมาแบบหวานน้อยนะครับ ตัวชาเขียวจะขมเลยแหล่ะ แต่พอคนให้ชั้นครีมกับถั่วแดงเข้ากันแล้วผมว่ามันจะอร่อยพอดี ครีมบรูแลว์ของร้านนี้หวานหอมดี ดังโงะนี่ถือว่าอร่อยเลย เหนียวนุ่มหนึบๆ จุ่มชาปั่นกินอร่อยสุด ❤️❤️❤️❤️ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/06
scene type icon
A Fox Princess + Friends สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว จตุจักร อาหารอิตาเลียน
Fox princess สาขา เซนทรัล ลาดพร้าว เป็นร้านที่ผมชอบแว่บมาเวลาที่ไปไหนไกลๆมากไม่ได้ครับ แต่วันนี้มาเพราะอยากกินเค้ก ชอคโกแลตสักชิ้น - ขนมปังฟรี อร่อยครับร้านนี้ หอม กรอบ กินกับบัลซามิกและโอลิฟออยดีมาก ❤️❤️❤️❤️ -บรอคเคอลิ อบชีส รสชาติอร่อยมาก ผักสดกรอบกับชีสหอมหวานมันเค็มครบเครื่องสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ - Lamb on fire ซี่โครงแกะย่างสมุนไพร คาดหวังความเผ็ดจากชื่อนะ แต่ไม่เผ็ดเลย 55 เนื้อแกะดีมากครับ นุ่ม หั่นง่าย หอมสมุนไพร อร่อยใช้ได้ ❤️❤️❤️💔 - Dark cherry Black Forest cake หน้าด้านบนอร่อยดีครับ ความเปรี้ยวของเชอรี่ตัดกับความขมหวานของชอคโกแลตได้ดี แต่ตัวเค้กจะจืดไปนิด เมื่อเทียบกับหน้า ❤️❤️❤️💔 โดยรวมแล้วยังเป็นร้านที่มาได้เรื่อยๆ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/05
Deploy Space cafe จันทรเกษม ของหวาน
ว่าจะมากินเค้กชอค แต่วันนี้มีแต่ บานอฟฟี่ กับ สตอเบอรี่ ชอร์ตเค้ก เลยสั่งครอฟเฟิลแทน - ครอฟเฟิลของที่นี่จะกินกับ เมเปิลไซรับ ครีม แล้วก็ ชอคโกแลตครัมเบิ้ล รสชาติอร่อยดีครับ แต่ตัวแป้งมันเหมือนเป็นวาฟเฟิลเฉยๆเลยนะ ๆม่ค่อยครอฟเฟิลเท่าไหร่ ❤️❤️❤️💔 - มัทฉะ แฟรปเป้ ค่อนข้างจืดครับ ยังปั่นไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ แบบร้อนที่นี่ทำอร่อยกว่า 🧡🧡🧡 ร้านนี้มีของเล่นขายเยอะดีนะครับ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/05
scene type icon
Shakariki 432 @ Major Ratchayothin
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เมเจอร์ รัชโยธิน น่าจะเป็นร้านแนว กินดื่มครับ มีคราฟท์เบียร์ และเครื่องดื่มแอลเยอะเลย แต่กลางวันก็ขายนะ - Renkon chips รากบัวทอด แปลกดี เหมือนมันฝรั่งเลย คิดว่ารากบัวเป็นผักมาตลอด จริงๆเป็นแป้งสินะ กินกับมายองเนสก็อร่อยใช้ได้ 🧡🧡🧡 - Maguro aburi ponzu ซาชิมิปลามากุโระซอสพอนซึ ใช้มากุโระราคาเลยสูงกว่าจานอื่น แต่รสชาติธรรมดาไปหน่อยครับ คิดว่าจะอร่อยกว่านี้ 🧡🧡🧡 - ลิ้นวัวผัดต้นหอม อร่อยดีครับ คล้ายๆเนื้อผัดน้ำมันหอย ❤️❤️❤️💔 อืม ร้านนี้เมนูที่ลองไปยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ครับ คงเพราะเน้นกับแกล้มด้วย แต่อ่านผ่านๆแล้วมีเมนูแปลกๆเยอะนะ คิดว่ายังให้โอกาสอีกสักครั้งครับ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/03
scene type icon
Cafe Wolseley Bangkok ราชดำริ คาเฟ่
cafe wolseley ร้านชื่อดังจากลอนดอน มาเปิดให้ชาวบางกอกได้ลองลิ้มชิมรสแล้ว ที่โรงแรม อนันตรา ราชดำริ นี้เอง เขาจะเปิดชิมลางสามเดือนก่อน แต่ถ้าผลงานดี อาจจะอยู่ยาวนะจ๊ะ ต้องชื่นชมการบริการก่อนเลย ดีมาก บรรยากาศช่วงนี้ ชาวไฮโซมากันเต็มร้าน ช่วงไพรม์ไทม์ อาจจะต้องจองนิดนึง มาดูอาหารกันครับ - ขนมปังฟรี กินกับเนย ดูเชยๆแต่แอบอร่อยนะเออ ขนมปังเขากรอบมาก เนยคือคุณภาพดีมาก ❤️❤️❤️❤️ - Omelette Adrian ให้เป็น the best ไข่เจียว ในดวงใจเลยครับ ใครจะคิดว่า ออมเลตเชยๆ เอามาใส่คาร์เวียร์และลอบสเตอร์ ลงไปมันจะอร่อยเด็ดขึ้นมาได้ ไข่เจียวมาได้ข้นกำลังอร่อย lobster และ oscietra caviar ที่ใส่มาแบบไม่ยั้ง ให้รสชาติแห่งความพรีเมี่ยมเต็มปากมากๆ เมนูห้ามพลาดครับ 💖💖💖💖💖 - The Wolseley’s coq au vin ไก่อบไวน์แดง คาดหวังมากกับการที่การันตีด้วยชื่อร้าน คือรสชาติอร่อยใช้ได้นะ แต่เคยกินอร่อยกว่านี้ ปัญหาคือการแกะกระดูกครับ ใครให้ผมแกะกระดูกในร้านระดับนี้ ผมลบหนึ่งแต้มก่อนเลย 55 แนะนำให้ลองเมนคอร์สอื่นก่อน ❤️❤️❤️💔 - vanilla New York cheese cake เป็นรสชาติแบบนิวยอร์คแท้ๆเลยครับ แต่เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยความหอมของวนิลลาที่กลมกล่อมสุดๆ อร่อยกว่านิวยอร์กชีสเค้กทั่วไปมาก ต้องชิมนะ ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วประทับใจนะครับ น่าจะต้องไปซ้ำ เพราะบางเมนูก็ไม่มีที่อื่น #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/03
First Snow at Future Park Rangsit ธัญบุรี (ปทุมธานี) ไอศกรีม
ร้านบิงซู ที่ฟิวเจอร์พาร์ค ชอบความมีหลายไซส์หลายขนาดให้เลือกกินตามความหิวขนมของวันนั้นๆ เมนูประจำคือ บิงซูชาเขียว ไซส์กลางนี่ละครับ กินคนเดียวกำลังพอดี มีทั้งบิงซู ไอติม ถั่วแดง ครบ อร่อยด้วย ราคาก็ไม่แพงเลย คุ้มสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/03
scene type icon
Nua Tair at Future Park Rangsit ธัญบุรี (ปทุมธานี) อาหารไทย
#เนื้อแท้ ร้านของพี่โตซิลลี่ฟูล มาเปิดที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตแล้ว เลยได้มีโอกาสมาลองครับ มีเมนูพิเศษ เนื้อริบอาย ซอสทรัฟเฟิล พอดี สั่งมาไม่รอช้า เนื้อย่างมาได้โอเคครับ เหนียวเล็กน้อยพอได้เคี้ยว ซอสอร่อยใช้ได้ แต่ยังไม่ว้าวเท่าไหร่ ผมว่ารสทรัฟเฟิลยังอ่อนไปนิด ❤️❤️❤️💔 - มีทบอลชีส เมนูเสริมที่กลายเป็นว้าวกว่าครับ เนื้อเขาสับมาได้หอมดี ชอบรสชาติซอสและชีสที่เข้มข้นแบบไม่กั๊ก อร่อยมาก ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วคิดว่าพอใช้ได้ครับ ยังมีอีกหลายเมนูที่คิดว่าอยากลอง #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/03
scene type icon
โทคิโดคิ ลาดยาว อาหารญี่ปุ่น
Tokidoki curry ร้านข้าวแกงกะหรี่ ขวัญใจชาวม.เกษตร ช่วงโควิดเคยสั่งมาลองก็อร่อยดีครับ วันนี้เลยมาลองที่ร้านบ้าง เมนูเด็ดของเขาคือ #เมนจิคัตสึ หมูบดผสมเนื้อสอดไส้ชีส ซึ่งอร่อยจริงครับ รสชาติเข้มข้นหวานมัน เข้ากับแกงกะหรี่ดีมาก ❤️❤️❤️❤️ จานหลักเป็น ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด รสชาติโอเคครับ สั่งผักต้มกับเมนจิคัตสึมาเพิ่มกำลังดี ❤️❤️❤️💔 - spicy karage สั่งไก่ทอดรสเผ็ดมาชิมอีกจาน เยอะแบบจุกๆไปเลย ผมว่ารสชาติเครื่องเทศเขาแปลกดี ไม่เผ็ดเท่าไหร่ ❤️❤️❤️💔 โดยรวมแล้ว ผมว่าเมนจิคัตสึอร่อยมากครับ ส่วนอย่างอื่นอร่อยเฉยๆ มาชิมได้ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/03
scene type icon
หนานเป่ย เพลินจิต อาหารจีน
ถ้าเป็นร้านอาหารจีน #NanBeiBkk ถือเป็นหนึ่งในร้านที่เราชื่นชอบ เมนูที่ห้ามพลาดก็คือ กุ้งกรอบ #honeyglazedwhiteprawns ซึ่งเป็นเมนูซิเนเจอร์ของเขาเลย เป็นกุ้งที่หวานกรอบกินได้ทั้งตัว อร่อยจนกินหมดคนเดียวแม้จะกองมาเป็นภูเขาขนาดนี้ ❤️❤️❤️❤️ - เมนูใหม่ที่สั่งมาลองวันนี้เป็น ซุปซี่โครงอ่อน อร่อยมากๆครับ เขาตุ๋นจนกระดูกเปื่อย กินเคี้ยวกินไขกระดูกได้เลย เยี่ยมมาก 💖💖💖💖💖 - ชาวันนี้คิดอะไรไม่ออก สั่ง blue rabbit มาครับ หอมชื่นใจ ถ่ายรูปสวยแน่นอน ยิ่งวันนี้ได้มานั่งที่จุดชมวิวรูปทอป ยิ่งอร่อยเป็นพิเศษ ❤️❤️❤️❤️ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/03
เจปัง ไอติมย่างเนย สาขาสยามเซ็นเตอร์ สยาม เบเกอรี่/เค้ก
พลาดไม่ได้แน่นอนกับร้าน ไอติมโทสต์โคตรฮิตของยุคนี้อย่าง #เจปัง ที่ตอนนี้ปูพรม เปิดสาขาแล้วทั่วทั้งกรุงเทพ วันนั้นไปลองมาที่สาขาสยามเซนเตอร์ครับ เป็น ขนมปังเนยกับไอติมชาเขียว ผมว่ามันก็อร่อยอยู่นะ แต่ก็ไม่ได้อร่อยขนาดฮันนี่โทสต์อ่ะ มันก็คือขนมปังอย่างเนย กินกับไอติมเฉยๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น มันอร่อยแบบกินได้แต่ไม่ถึงกับว้าว อร่อยสุดๆ ต้องลอง ถ้าอยากกินขนมจริงจังผมว่าฮันนี่โทสต์จะมีความอร่อยคุ้มค่ากับแคลอรี่ที่ต้องไปวิ่งออกกว่านะ 55 ❤️❤️❤️💔 #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/02
scene type icon
Greyhound cafe at J Avenue ทองหล่อ อาหารไทย
หลังจากได้มาลองก็ติดใจเลยครับ #greyhoundcafe จุดเด่นคือความหลากหลายของเมนูในสไตล์ east meets west และการเพิ่มเติมเมนูพิเศษทุกเทศกาล รวมถึงสเปกตรัมที่เป็นได้ตั้งแต่ ร้านอาหารครอบครัวช่วงกลางวัน ปละร้านกินดื่มตอนกลางคืน ถือว่าตอบโจทย์ได้ทุกโอกาส - ขนมปังฟรี ร้านนี้มีนะ แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมา เป็นขนมปังก้อนกับเนย เหมือนอาหารเช้าโรงแรมทั่วไป แต่อุ่นมาเลยอร่อย ❤️❤️❤️💔 - เนื้อสันในย่างจิ้มแจ่ว ย่างมาแบบสวยๆเลยครับ เนื้อนุ่มมาก น้ำจิ้มคือแซ่บ อร่อยจนอยากซ้ำ ❤️❤️❤️❤️ - แซลม่อน ซาโมซ่า เมนูพิเศษเฉพาะช่วงนี้ ไส้แซลม่อนไม่แน่นอย่างที่คิด เลยดูไม่ต่างจากซาโมซ่าปกติที่ไส้มันฝรั่งเท่าไหร่ กินกับอาจาดอร่อยดี แต่อาจจะอิ่มเกินมันเยอะ 🧡🧡🧡 - วอลนัท บลอนดี้ blondie นี่ก็คือ บราวนี่ที่ไม่ใส่ชอคโกแลต นั่นเอง เนื้อเค้กจะฉ่ำคาราเมลบัตเตอร์สกอตแบบหอมๆหวานๆ โรยถั่วโปะไอติมแล้วอร่อยมาก ❤️❤️❤️❤️ ร้านนี้ก็เด็ดครับ ซ้ำได้เรื่อยๆ #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/02
scene type icon
มายโมโจ้ (My Mojo) ลำลูกกา (ปทุมธานี) สเต็ก
My MOJO เป็นอีกร้านที่เราอวยมากๆ ถือว่าเป็นร้านลับระดับนึง เพราะเปิดอยู่ในตึกแถวชานเมือง แต่ความอร่อยของเขาไม่ธรรมดา ด้วยฝีมือทำอาหารระดับเชฟ วัตถุดิบชั้นดี และเมนูแบบสหประชาชาติ (ไทย เม็กซิกัน ฝรั่ง อินเดีย) ถ้าได้มาลอง แล้วคุณจะติดใจ - นาโช่เนื้อ รอบสองที่กินแล้ว ยังอร่อยอยู่ ชอบรสชาติที่เข้มข้นแบบเม็กซิกัน แต่ใส่ผักชีมะนาวจนมีความไทย อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - มอจโจ้เบอร์เกอร์ เบอร์เกอร์ซิกเนเจอร์ของร้าน เนื้อเขาฉ่ำมาก ซอสดี ขนมปังนุ่ม อร่อยเช่นกัน ❤️❤️❤️❤️ - แซลม่อนสเต็ก สั่งมาลอง เพราะกินเมนูอื่นเกือบหมดแล้ว แซลม่อนย่างได้ดีครับ ซอสเป็นเอกลักษณ์ แต่เทียบกับเมนูอื่นแล้ว ยังไม่โดดเด่นขนาดนั้น ❤️❤️❤️💔 - เค้ก บานาน่า ครีมชีส มาพร้อมกับไอติมบานาน่าสปลิท ชอบเค้กครับ ขนมร้านนี้อร่อยมากๆ ลองมาแล้วเกือบทุกอัน ครึมชีสหอมหวานมันสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ - ชอคโกแลตทอฟฟี่คาราเมล อันนี้ชอบมากๆ หวานถึงใจ ชอคโกแลตและคาราเมลเข้มข้นสุดๆ ห้ามพลาดเลย 💖💖💖💖💖 จุดที่จะทำให้มาบ่อยๆไม่ได้มีอย่างเดียวเลยฮะ เมนูเขามีหนึ่งหน้าถ้วน ลองมาเกือบครบแล้ว ถึงจะแร่อยแต่ก็วนได้ไม่บ่อยขนาดนั้น #MayMeYou เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/01
AZABU SABO จตุจักร ของหวาน
#MayMeYou ร้านไอติมที่มีจุดเด่นคือการใช้นมฮอคไกโดเป็นส่วนผสมหลัก ทำให้มีเนื้อไอติมที่เนียนนุ่มเป็นเอกลักษณ์ ช่วงนี้มีรสใหม่ครับ คือ รสซากุระ ซึ่งจะมีถึงแค่ เดือนมิถุนาเท่านั้น วันนี้สั่งแบบใส่ถ้วยกลางครับ ซึ่งเลือกได้สองรส เลยเลือก ฮอคไกโด บัตเตอร์ มาคู่กัน - รสซากุระ หอมดีครับ แต่รู้สึกเหมือนกินรสนมเย็นยังไงไม่รู้ 55 ไม่แน่ใจในความซากุระเท่าไหร่ แต่ก็อร่อยดีนะ ❤️❤️❤️❤️ - รสเนยฮอคไกโด มีความหวานมันเค็มกลมกล่อมดี ชอบรสนี้มากกว่าอีก มันดูมีเอกลักษณ์ อร่อยแบบไม่เหมือนใครดี ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วชอบนะครับร้านนี้ อร่อย ราคาก็ไม่ได้ถูกนะ แต่หากินยากหน่อย ชอบไปหลบตามที่ลับตา เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/01
scene type icon
Al Saray Silom สีลม อาหารอินเดีย
#MayMeYou อัลซาราย เป็นอีกร้านที่เราอยากแนะนำ มีทั้งอาหารอินเดียและเลบานอน รสชาติอร่อยจนอยากบอกต่อ - ปาปาดัมฟรี แนะนำให้กินกับครัมชีสขาวๆครับ อร่อย (วันนี้ให้มาชิ้นเดียว เลยขี้เกียจถ่ายรูป) ❤️❤️❤️❤️ - บัตเตอร์ ชิคเก้น แกงไก่สไตล์อินเดีย ให้ความรู้สึกแบบไก่ย่างแดงๆแบบชาวใต้ อร่อยมากครับ ผมชอบเลยแบบนี้ เครื่องเทศบางๆ ไก่เน้นๆ ❤️❤️❤️❤️ - kofta เนื้อแกะบดย่างbbq รสชาติดี มีแป้งเอามากินกับแกงได้ ❤️❤️❤️💔 - umm ali หรือ เบรดพุดดิ้ง สไตล์อินเดีย เหมือนจะเคยหายไปพักนึง ตอนนี้กลับมาแล้ว อร่อยมากๆๆๆ ขนมปังชุ่มนมแบบหอมสุดๆ ปรุงมาจนเป็นเนื้อพุดดิ้งแบบนุ่มมากๆ ดีงามครับ 💖💖💖💖💖 ร้านนี้เป็นอีกร้านอินเดียที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นครับ ผมว่าเครื่องเทศไม่หนักเท่าไหร่ กินง่าย เพิ่มเติม
 • 6
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2023/05/01
scene type icon
วิสดอม อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟต์ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ธัญบุรี (ปทุมธานี) บุฟเฟ่ต์
#MayMeYou Wisdom ร้านบุฟเฟต์ชื่อดัง บุกมาถึงฟิวเจอร์พาร์คแล้ว ไปกินมาก่อนช่วง วันสุดท้ายของโปรโมชั่น ฉลองเปิดสาขา ลด 100 บาทพอดี อาหารเขาเด็ดจริงครับ คุ้มราคามากๆ จนอยากลองว่า 3xxx จะเจ๋งแค่ไหน - เมนูจีน ลอง หมูแดง หมูกรอบ ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง เป็ดปักกิ่ง เป็ดทอด ซาลาเปาอบ ให้เป็ดทอดเป็นอันดับหนึ่งครับ ซอสนี้ที่ตามหา ส่วน ซาลาเปาอบนี้น้องๆ tim ho wan เลย ❤️❤️❤️❤️ - เมนูไทย ลองแค่กุ้งเผาอย่างเดียว อร่อยครับ น้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ด ❤️❤️❤️❤️ - เมนูฝรั่ง ซุปทรัฟเฟิล เนื้อวากิว เนื้อแกะ ทอปฟัวกราส์ หอยแมงภู่อบชีส เมนูฝรั่งอร่อยแบบกลางๆครับ ชอบจีนมากกว่า ❤️❤️❤️💔 - เมนูปุ่น ซูชิ ซาชิมิ คานิ อร่อยมาก ให้คะแนนพอๆกับจีน ❤️❤️❤️❤️ - ของหวาน ลองเป็น ไอติมอัญชันข้าวเหนียวดำ กับ ชอคลาวาs’more อร่อยมาก ❤️❤️❤️❤️ สรุปว่าคุ้มมากจริง อาหารอร่อย สั่งง่ายได้เร็วด้วยระบบคอม บริการดี ไม่มีที่ติ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/04/25
Pennii Premium Popcorn สาขาสยามพารากอน สยาม ของหวาน
ร้าน popcorn cafe สาขาสยามพารากอน ตอบโจทย์คนที่อยากกิน popcorn ดีๆหน่อย แต่ไม่อยากกินเยอะๆ ก็เอามาทำให้มัน พรีเมี่ยมไปเลย -มี popcorn ฟรีเป็นของว่างด้วยนะ อร่อยดี ❤️❤️❤️💔 - ขนม สั่งเป็น ราสเบอรี่ ชอคโกแลตมูส เค้กอร่อยรสชาติไม่หวานมาก แต่ยังไม่รู้สึกถึงความราสเบอรี่ เท่าไหร่ โดนสตอเบอรี่กลบหมด ไม่ได้มีความเข้ากับ popcorn แต่อย่างใด ❤️❤️❤️💔 - ชอคโกแลตร้อน รสชาติดี ใส่popcorn มาเป็นกิมมิคเฉยๆ ❤️❤️❤️💔 จริงๆขนมเขาก็รสชาติใช้ได้นะ ถ้านับว่าเป็นร้านขนมทั่วไป แต่ในฐานะการเป็น popcorn cafe ผมว่าควรมีศักยภาพมากกว่าการใส่popcorn ไปในอาหารทุกอย่างเฉยๆอ่ะ มันต้องมีความ synergy กว่านี้ ถ้าประมาณนี้ผมอยากไปกินขนมที่ร้านขนมปกติมากกว่า เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/04/25
scene type icon
Tasty Congee & Noodle Wantun Shop at Siam Paragon สยาม อาหารจีน
ร้านโจ๊กฮ่องกง ที่มีหลายสาขา สาขาพารากอนจะอยู่ตรงชั้น 1 หลังห้างเลยครับ - แน่นอนว่ามาถึงร้านโจ๊กก็ต้องสั่งมาลอง ผมสั่งเป็น โจ๊กใส่เครื่องสามอย่าง เลือก ลูกชิ้นหมู ตับหมู และเนื้อเค็ม ครับ ลูกชิ้นหมูก็คือหมูบ่ะช่อที่เรากินกันปกตินี่ล่ะ แต่เขาใส่ปลาเค็มผสมด้วย เนื้อเขาก็จะฉีกมาให้แล้ว เป็นเส้นๆ ตัวชิ้นกำลัง เนื้อโจ๊กเนียนมากครับ ไม่ข้นเกิน อร่อย ❤️❤️❤️❤️ #เนื้อตุ๋นซอสจู่โหว เนื้อนุ่มรสชาติดี แต่บางอันก็มันและเหนียวไป ❤️❤️❤️💔 #พายไส้เนื้อพริกไทยดำ #พายไส้ชาเขียวถั่วแดง รสชาติเฉยๆครับ ไม่โดดเด่นอะไร 🧡🧡🧡 ร้านนี้โจ๊กดี แต่อย่างอื่นเฉยๆ คงไม่ได้กลับมาซ้ำ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/04/21
ภูริตัน อารีย์ อาหารญี่ปุ่น
และแน่นอนว่าการมาอารีย์ ของเราจะจบลงไม่ได้ถ้าไม่ได้แวะ #puritancafe ร้านเค้กสุดอร่อยที่เราชื่นชอบ - วันนี้เห็นใน instragram แล้วว่ามี ฟรุตเค้ก ก็เลยตั้งใจมากินโดยเฉพาะ เหลือชิ้นสุดท้ายพอดี อร่อยมากๆครับ เนื้อเค้กแน่น ผลไม้ฉ่ำๆ หวานอร่อยสุดๆ 💖💖💖💖💖 - ต่อด้วย ราสเบอร์รี่ มิลค์เชค ของเขาไม่เหมือนใคร ใช้นมปั่นกับราสเบอรี่สดๆกันไปเลย ไม่ได้ปั่นกับไอติมเฉยๆ รสชาติมันเลย เฟรชมากๆ คนรักราสเบอร์รี่จะต้องชื่นชอบ เพราะเหมือนได้กินราสเบอรี่ปั่นแบบเต็มๆ แต่ถ้าใครคาดหวังมิลค์เชคสไตล์อเมริกันจะไม่ใช่แบบนั้นเน้อ ❤️❤️❤️💔 ร้านนี้คือร้านที่เราอวยครับ ชอบบรรยากาศเหมือนนั่งในพิพิธภัณฑ์ของที่นี้มาก เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Wudthipan Napapong
2023/04/21
scene type icon
โซชินนีโซ อารีย์ คาเฟ่
#sosinessothailand ร้านเนื้อตุ๋นโคตรอร่อยจากเกาหลี ชื่อเมนูคือ creamy galbi jjim เนื้อซี่โครงตุ๋น48ชั่วโมงจนเปื่อยละลายในปาก น้ำซุปครีมข้นเกาหลีรสชาติจัดจ้าน ใส่วุ้นเส้นผักและต๊อกโปกิมาเป็นเครื่องเคียง หนึ่งหม้อกินคนเดียวจุกๆ สองคนกำลังดี สามคนก็ยังได้ อร่อยมากครับ อยากให้มาลอง 💖💖💖💖💖 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/04/21
scene type icon
ครัวละมูล ถนนนราธิวาส อาหารไทย
#ครัวละมูล #lamungrandmacuisine ร้านอาหารไทยเปิดใหม่โดยเชฟไก่คนเดิมที่เราชื่นชม เป็นร้านอาหารไทยแบบดั้งเดิมที่มีการฟิวชั่น วัตถุดิบที่น่าสนใจเข้ามาเพิ่มเติม ร้านตั้งอยู่ข้างๆ #soufléandme ซอยวัดโพธิ์แมน นั่นเอง บรรยากาศแบบ บ้านสวยๆโทนสีเขียวสบายตา มาดูกันว่าเราไปลองเมนูอะไรมาบ้าง - เริ่มด้วย #ปูจ๋าย่าละมูล starter ที่ยกมาก็รู้ว่าเป็นเมนูของเชฟไก่ เพราะโรยหน้ามาด้วยไข่ปลาแบบไม่กั๊ก รสชาติปูชัดมาก น้ำจิ้มเป็นบ๊วยเจี่ยสูตรพิเศษไม่เหมือนใคร อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - จานแกง ผมเลือกเป็น #แกงเผ็ดเป็ดกงฟี เป็นสไตล์แกงเผ็ดเป็ดย่างที่ใส่ขาเป็ดกงฟีมาทั้งชิ้น กงฟีมาได้อย่างยอดเยี่ยมครับ กรอบอร่อย ตัวแกงเผ็ดรสชาติถึงเครื่อง รวมกันแล้วให้ความรู้สึกแปลกใหม่แต่ไม่ทิ้งรสดั้งเดิม อร่อยมากครับ ❤️❤️❤️❤️ - จานหลัก #ไชโป๊วเจ็ดเสมียนคั่วไข่เค็มดาว เป็นไชโป๊วหวานจากราชบุรี ซึ่งมีรสชาติหวานหอมเป็นเอกลักษณ์ เอามาคั่วกับไข่เค็มดาว จนได้รสชาติกลมกล่อม กินหมดจานแทบไม่รู้ตัวเลย อร่อยครับ ❤️❤️❤️❤️ - ของหวาน #หม้อแกงเกาลัดไอติมกระทิสด เป็นขนมหม้อแกงเกาลัด ไม่รู้ได้แรงบรรดาลใจจาก vermicelles ขนมหวานจากเกาลัดของประเทศ สวิส รึเปล่า รสชาติเกาลัดชัดดี เป็นหม้อแกงที่อร่อย กินคู่กับไอติมกะทิแล้วเข้ากันดีมาก ยิ่งทอปด้านบนด้วย caramelize sugar แบบ crème brûlée แล้วยิ่งอร่อยสุดๆ ❤️❤️❤️❤️ โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจนะครับ เชฟไก่ของเราฝีมือไม่ตกเลย อยากให้มาลองกันครับ มีแค่16 ที่นั่งเองนะ จองไปก่อนก็ดีครับ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Wudthipan Napapong
2023/04/20
shake shack @ central world
ร้านเปิดใหม่ทั้งที ก็ต้องมาลองกันหน่อย แต่วันนี้อิ่มแล้วครับ เลยลองได้แค่ มิลค์เชค ไว้คราวหน้าจะมาลองเบอร์เกอร์ ว่าเหมือนที่นิวยอร์คไหม - Thailand signature Pandan sticky rice vanilla milkshake ตัวนี้เบสเป็น วนิลลา แต่ใส่รสใบเตย ข้าวเหนียว และวุ้นเข้าไป รสชาติจะเป็นสไตล์ อเมริกันจ๋า นั่นคือหวานมันแบบตัดขา ซึ่งอร่อยมากนะ 555 แบบทิ้งสุขภาพไปได้เลย กินเสร็จเบาหวานขึ้นตาแน่นอน รสชาติควรได้ห้าดาว แต่ขอหัก ค่าสุขภาพ 1 แต้ม ครับ ❤️❤️❤️❤️ เพิ่มเติม
 • 6
 • 0