30 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในกทม. 🥩 เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ซุปหอมเข้มข้น 🍜

26/03/2024

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อในกทม. 🥩 เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ซุปหอมเข้มข้น 🍜 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายอ้วน ราชวัตร / ราชวัตร pin icon ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
แยกราชวัตรดินแดนแห่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังรายรอบอยู่มากมาย. เช้านี้หลังจากไปทำบุญพาเด็กน้อยมาก๋วยเตี๋ยวเนื้อนายอ้วน ที่มีคุณป้าศิริพรยิ้มแย้มแจ่มใสยืนกำกับอยู่มาช้านานกว่า 50 ปี เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าแรกแห่งย่านราชวัตรที่เปิดมายาวนานกว่า 80 ปี ของตัวเล็กสั่งชิ้นสด เนื้อสดนุ่มหวานเจี๊ยบอร่อย มีเบิ้ลเนื้อสดลวกจิ้มมาอีกชาม ของพุงน้อยๆก็ต้องไม่พลาดเปื่อย ลิ้น กระด้งและไส้ น้ำซุปร้อนๆรสชาติกลมกล่อมไม่ได้จัดจ้านเข้มข้นมากนัก ราคาเริ่มต้นชามละ 60 บาท ร้านเปิดตั้งแต่ 9:00 น ถึง 5 โมงเย็นทุกวัน ที่จอดรถดูวันคู่วันที่ให้ดีร้านอยู่ใกล้แยกราชวัตร 0863223350 เพิ่มเติม
3. วัฒนาพานิช สาขาเอกมัย / เอกมัย pin icon ถนนเอกมัย ซอยสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
5. 26 Braised Beef สาขาMahanakorn Thai Taste Hub / ช่องนนทรี pin icon นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
6. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโคขุน By คุณแม่ / จันทรเกษม pin icon ถนนเสนานิคม 1 ซอย 11 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
8. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ๊ผอม / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ซอยภาณุรังษี แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
10. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อป้าพิศ / จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด pin icon ซอยอรุณอมรินทร์ 30 แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
11. เพ็ญจันทร์โภชนา / ราชพฤกษ์ pin icon ถนนฉิมพลี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
12. เฮ้งชุนเส็ง / คลองเตย・พระราม4 pin icon ถนนสุนทรโกษา แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#เฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา 🐮 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นยาจีนที่อยู่ในลิสต์ต้น ๆ ในใจมาตลอดกาล ที่เปิดมาแล้วกว่า 70 ปี เนื้อตุ๋นมีหลากหลายส่วนเนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น น่องลาย เอ็น ผ้าขี้ริ้ว ตับ หัวใจ ไส้ กระเพาะ ลิ้น ม้าม สั่งเป็นชามมาไม่เคยสะใจ ต้องหม้อไฟเท่านั้น ♨ ราคาดีที่ 200 บาท หม้อกลางทาน 2 คนสบาย ๆ เนื้อเปื่อยทีเด็ดทุกส่วน นุ่ม ละลาย เพราะผ่านการเคี่ยวเตาถ่านหลายชั่วโมง 🔥 ทีเด็ดไม่แพ้กัน และทำให้ติดใจมาตลอดก็คือน้ำซุป หอมยาจีน และซีอิ้ว หวาน ชุ่มคอมาก ๆ เรียกว่าซดจนหมดไม่เหลือซักหยดเลยจริง ๆ ++++++++++++++++ 📌 เฮ้งชุนเส็งอยู่ถนนสุนทรโกษา คลองเตย ตรงข้ามสนามบอลท่าเรือนะครับ ใครไม่ทานเนื้อก็มีหมูตุ๋นของเฮ้งชุนเส็ง อยู่ติด ๆ กันด้วยนะครับ แนะนำให้มาช้วง 10 โมงนะครับ เพราะไม่งั้นนั่งรอคิวกันเหนื่อยแน่ ๆ 📚 เมนูแนะนำ : หม้อไฟ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 07:00 – 20:00 ☎ โทร : 02 249 2329 📱 FB : เฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น-หมูตุ๋น 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/SMZvJW435s3e1a4V6 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้านตามเวลากำหนด #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น #เนื้อตุ๋นหม้อไฟ เพิ่มเติม
13. ตลิ่งชันรสเด็ด / ตลิ่งชัน pin icon ถนนฉิมพลี แขวงคลองชักพระ เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#เกาเหลาโกเบ #ต้องจองข้ามวันข้ามอาทิตย์ #ก๋วยเตี๋ยวตลิ่งชันรสเด็ด 🐮 เกาเหลาโกเบ 🐮 เมนูไฮไลท์ของก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดตลิ่งชัน ถ้าช่วงพีค ๆ ของร้าน ถึงขั้นต้องโทรจองกันล่วงหน้าข้ามวัน บางทีเป็นอาทิตย์เลยก็มี เพราะทางร้านและต้องไปเลือกเนื้อชายโครง ส่วนที่ดีที่สุดด้วยตัวเองทุกครั้ง เลยมีค่อนข้างจำกัด . 🔥 วันที่ผมทานค่อนข้างโชคดี ที่มาทานก่อนเที่ยง แล้วเหลืออยู่เหลือให้พอชามสุดท้ายพอดี แบบแบ่งรับแบ่งสู้ว่าจะให้ผมดีมั้ย แต่สุดท้ายก็ได้มาฉิวเฉียด ถือเป็นบุญของวันเลย 5555 แล้วถ้าตัดเรื่องเนื้อส่วนชายโครง (โกเบ) ออกไป ส่วนเนื้อเปื่อย เครื่องในต่าง ๆ ของที่ร้านก็ตุ๋นมาดี เนื้อสดก็ลวกพอสะดุ้งน้ำ ถือว่าดีมาก ๆ เนื้อกรอบ (น่องลาย) ของดีของร้านแต่ได้โกเบมาแล้ว เลยไม่ได้สั่งทาน . ♨ น้ำซุป : เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อดี ๆ ที่บรรจงเคี่ยวน้ำซุปให้ออกมากลิ่นเนื้อชัดเจน หอม ละมุนมาก ๆ เคล้าซอสปรุงรสบาง ๆ ตามสไตล์ของแต่ละร้าน ไม่กลบกลิ่นเนื้อ ดึงเสน่ห์ของน้ำซุปเนื้อได้ดี ++++++++++++++++++ 🥰 นั่ง ๆ ทานอยู่เฮียเจ้าของร้าน ก็เดินเอาเนื้อส่วนเพีย (ส่วนท้อง) มาให้ชิมถึงโต๊ะเลย เนื้อเพียที่ตุ๋นเสร็จมาหมาด ๆ แบบยังไม่ปรุงอะไรมาก หอมกลิ่นเนื้อเตะจมูกมาก่อนเพื่อนเลย ก่อนจะบรรจงกัดชิมเข้าไปให้ส่วนมันละลายในปาก ส่วนเนื้อพอให้ได้เคี้ยวแบบสู้ฟันบาง ๆ เด็ดมาก และขอบคุณเฮียมากครับ 👉เกาเหลาโกเบ 120.- 👉เกาเหลารวม 90.- 👉ใหญ่แห้งเนื้อเปื่อย เอ็น 70.- ++++++++++++++++++++ 📚 เมนูแนะนำ : เกาเหลาโกเบ 🔖 ราคาเฉลี่ยต่อคน : 100.- ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 15:00 (หยุดวันอังคาร) ☎ โทร : 02 434 1525 📱 FB : https://www.facebook.com/ตลิ่งชันรสเด็ด-220277481804502/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/QmLwLH2BKfYHmgbY7 เพิ่มเติม
14. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ บิ๊กสุ / ราชวัตร pin icon ถนนนครไชยศรี แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
user icon
Pook Eats
#ก๋วยเตี๋ยวเนื้อบิ๊กสุ 🐮 #เชลล์ลืมชิม #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำข้นสูตรโบราณ ย่าน #ราชวัตร ที่ขายมานานกว่า 80 ปี คือร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ปักหมุดไว้นานมาก แต่ก็พึ่งจะได้แวะลองชิมเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ ส่วนนึงเพราะที่จอดรถที่หายากมากที่สุด ลองสอบถามร้าน ร้านแนะนำให้ไปจอดที่อพาร์ทเม้นท์ในซอยก่อนถึงร้าน จุดเด่นของร้านนี้คือเครื่องที่หั่นชิ้นใหญ่ และมีชิ้นส่วนให้เลือกหลายอย่าง น้ำซุปเข้มข้นมาก รสออกเค็มนำ ราคาเริ่มต้นที่ 100 B. (สั่งเครื่องได้มากสุด 3 อย่าง) แวะร้านครั้งแรก ก็ตั้งใจจะสั่งขนาดธรรมดาแต่เผลอไประบุเครื่องมา 4 อย่าง ร้านเลยจัดขนาดพิเศษให้ ได้มาแบบชามโตมากๆ #เส้นเล็กแห้งชิ้นสดเปื่อยเอ็น ขอน้ำซุปแยก ก๋วยเตี๋ยวแห้งใส่ซีอิ๊วดำ ปรุงรสเข้มข้น เครื่องทุกอย่างหั่นมาแบบชิ้นใหญ่ เนื้อเปื่อยได้มาทั้งส่วนเนื้อๆ และสามชั้น เปื่อยนุ่มดีมากก เนื้อสดไม่เหนียว เอ็นเปื่อยคือทีเด็ด ส่วนลูกชิ้นกลางๆ นะคะ น่าจะเพราะโดนเนื้อแย่งซีนหมด #pookeats เพิ่มเติม
15. ต.โภชนาวัดดงมูลเหล็ก / บางซื่อ・เตาปูน pin icon ถนนวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
user icon
Panjapon Khamsajja
ต.โภชนาวัดดงมูลเหล็ก ร้านก๋วยเตี๋ยวขวัญใจหลายๆคน ส่วนตัวชอบร้านนี้ แต่ความที่หาที่จอดรถลำบาก จะเเวะมาก็ช่วงขับมอไซค์เพราะสะดวก เเต่จริงๆเลยร้านมาหน่อย ซอยข้างเซเว่นจะมีที่จอดใต้ถุน สามารถจอดได้ น่าจะมีค่าบริการ (20 บาท) มาพูดเรื่องร้านกันต่อ ร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็นร้านที่อดีตนายกฯ ท่านนึงชอบมากๆ ทั้งมาทานที่ร้านหรือแม้กระทั่งให้ส่งแช่เเข็งไปทานก็ทำมาแล้ว ส่วนตัวคิดว่ารสชาติใช้ได้ เนื้อตุ๋นดี สมกับราคา เกาเหลาชามละ 100 บาท ถือว่าไม่เเพงถ้าเทียบกับปริมาณ ชื่อร้าน : ต.โภชนาวัดดงมูลเหล็ก พิกัด : 5/11 ถนนวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800 เพิ่มเติม
16. คงเส้นคงวา / กาญจนาภิเษก pin icon ซอยกาญจนาภิเษก 39 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร
17. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นนายหมีเชฟกระทะเหล็ก โชคชัย 4 หน้ากองปราบ / โชคชัยสี่ pin icon ถ. โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
19. เนื้อตุ๋นน้ำแดง 5 ดาว / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่ pin icon อยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 5/2 เเละ 7 ถนนเพชรเกษมสายเก่า แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ
user icon
Mummy Sombatsiri
คนรักก๋วยเตี๋ยวเนื้อห้ามพลาดร้านนี้เลยค่ะ มีดีที่สารพัดเนื้อ คุณภาพดี เนื่องจากไม่ทานเครื่องใน เนื้อสด เนื้อเปื่อย เนื้อตุ๋น ลูกชิ้น ทุกส่วนของเนื้อที่ได้ทานดีงามมากค่ะ ส่วนเครื่องในน้องสาวบอกว่าดีเช่นกันค่ะ ชิ้นใหญ่บึ้ม ครั้งนี้น้องสาวชวนมาทานเนื่องจากซื้อ Wongnai BRW2022 ทานได้ 4 คน เลยค่ะ แต่ไปกัน 2 คน คือทานเนื้อกันจุกไปเลยค่ะ อาหารจานหลัก 🔺 เกาเหลาหม้อไฟ มีเนื้อเปื่อย ลูกชิ้น เนื้อสด และสารพัดเครื่องใน เสิร์ฟมาหม้อใหญ่เลยค่ะ น้ำซุปรสชาติดีมาก ทานกับน้ำจิ้มพริกไทยดำสูตรเด็ดทางร้าน เริ่สมาก 🔸 เนื้อร่องซี่โครง (เนื้อโกเบ) 2 ที่ จานนี้ชอบที่สุดเลยค่ะ เนื้อดีมากก ให้ดาวทั้งฟ้าไปเลย 🔺 เนื้อสด 2 ที่ จานนี้ก็ดีงามเลยค่ะ ลวกทานเนื้อสดกรอบเด้งสุดๆ 🔸 ข้าวสวย 2 ถ้วย 🔺 เส้นหมี่ลวกคลุกซีอิ๊วดำ 2 ที่ เครื่องดื่ม 🔸 น้ำเก็กฮวย 4 แก้ว ซื้อลูกชิ้นเนื้ออีก 50 ลูก กลับไปทานต่อที่บ้านค่ะ ร้านอยู่ระหว่างซอยเพชรเกษม 5 และ 7 จอดรถได้หน้าร้าน เจ้าของร้านและน้องๆ บริการดีมากๆค่ะ #MummyYummy เพิ่มเติม
20. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อจิตร์กมล วงเวียนใหญ่ / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
24. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัวน้ำใส ป้าเตือย / สามย่าน pin icon ตรงข้ามโรงเรียนสีตบุตรบํารุง, ซอยจรัญเมือง แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
user icon
Veerapat Ma
ร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางในซอยฟูศักดิ์ รองเมือง หรือถ้าไม่คุ้น ให้หาร้านข้าวต้มเจ๊โอว ตัวร้านจะเลยเข้าไปอีกหน่อยถ้ามาทางบรรทัดทอง ขับรถมาสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ หรือจะหาที่จอดข้างทางแถวนั้นก็ได้ ร้านนี้แนะนำว่าให้รีบมา เพราะถ้ามาช่วงคนเต็มร้านแบบผม รับรองได้ว่า ได้กินอีก 1 ชั่วโมงถัดไปแน่นอนครับ ที่นั่งร้านจะอยู่ติดกับริมถนนเลยครับ ถ้าใครไม่รู้จะกินอะไรรอ สามารถเดินขึ้นไปนิดหน่อยจะมีโรตีและ 7-11 อยู่ครับ เมนูที่ร้านมีแค่ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ หรือจะใส่ลูกชิ้นล้วน ซึ่งราคาก็จะแพงขึ้นอีกนิดหน่อยครับ หรือจะสั่งเป็นเกาเหลาพร้อมข้าว ที่ร้านก็มีเช่นกันครับ เวลาสั่งอาหารให้จดใส่กระดาษแล้วยื่นให้คุณป้าที่รถเข็นครับ แล้วก็ไปนั่งรอยาวๆ อย่างของผมก็รอชั่วโมงกว่าๆ กว่าจะได้ทานครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้คือ 1. เส้นใหญ่เนื้อพิเศษ ราคา 50 บาท: ราคาถือว่าไม่แรงมากครับ ในชามนี้จะมีเนื้อตุ๋นชิ้นเล็กๆประมาณ 4-5 ชิ้น และลูกชิ้นอีก 3 ลูก พร้อมกับเส้นใหญ่ที่ให้เยอะมากๆ เส้นใหญ่ร้านนี้จะมีความเหนียวหนืด เหมือนผ่านการลวกที่นานกว่าปกติ ซึ่งเป็นเรื่องจริงเพราะร้านนี้ลวกนานมาก เลยทำให้รู้สึกว่านุ่มและอร่อย แถมทำแบบชามต่อชาม ตัวเนื้อนุ่มอร่อยมาก ไม่เคยเจอข้างทางที่ไหนอร่อยขนาดนี้ ส่วนลูกชิ้นเนื้อแน่น เต็มๆคำมากครับ ส่วนน้ำซุปใสแต่เข้มข้น ออกเหนียวๆหน่อยๆครับ และมีถั่วงอกดิบให้เติมด้วยครับ และที่สำคัญน้ำซุปร้อนนานมาก 2. เส้นเล็กเนื้อ ราคา 45 บาท: ชามนี้จะใส่เครื่องลงน้อยหน่อย แต่ว่าเส้นให้เยอะเหมือนเดิม ตัวเส้นเล็กร้านนี้เหมือนเป็น Signature ของที่ร้านเลยก็ว่าได้ครับ ลวกแล้วรู้สึกว่านุ่มอร่อย ไม่เหม็นหืนเหมือนร้านอื่นครับ โดยรวมแล้วถือว่าความอร่อยไม่แพ้ร้านดังๆเลยครับ เพียงแต่รู้สึกว่าทำช้ามากไปหน่อย มากินร้านนี้ต้องชิวมากๆ ครับ ส่วนการบริการร้านนี้จะเฉยๆมากครับ คุณป้าที่เป็นคนเสิร์ฟแทบไม่พูดอะไรกับลูกค้าเลยครับ เพิ่มเติม
26. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณย่าสูตร 50 ปี / ภาษีเจริญ pin icon ซอยเพชรเกษม 22/1 แขวงปากคลองภาษีเจริญ เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณย่า สูตร 50 ปี ด้วยความที่อยากทานก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เลยลอง Search Google ว่า “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ใกล้ฉัน” ร้านนี้ก็โผล่ขึ้นใกล้สุด เลยรีบออกจากบ้านไปลองอุดหนุนดู ร้านดูมีสตอรี่อะไรนิดหน่อย คือคุณย่าเคยขายก๋วยเตี๋ยวเนื้ออยู่ที่ซอยวัดตะโน บางแวก 7 ขายจนไม่ไหว แล้วไม่มีใครสืบต่อ จนโควิทเมื่อปีที่แล้ว เลยคิดลองเอาสูตรกลับมาขายอีกรอบเลยเปิดเป็นร้านนี้ เห็นทางร้านบอกว่ามีอีกสาขานึงชื่อก๋วยเตี๋ยวเนื้อคุณย่าม้วน (สูตร 50 ปี) อยู่จรัญ 31 แต่ผมมาทานตรงสาขาเพชรเกษม 22/1 ร้านอยู่ริมถนนเลยครับ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ร้านมีหลายส่วนนะครับ เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้น สไบนาง เอ็นตับ ราคาแค่ 50 บาท ส่วนหม้อไฟก็แค่ 100 บาทเท่านั้น ผมสั่งเป็นหม้อไฟไม่ใส่เครื่องใน ก็ได้เนื้อสด เนื้อเปื่อย ลูกชิ้นครับ ผักจะมีทั้งผักบุ้ง และถั่วงอก ตัวเนื้อสด เนื้อเปื่อยถือว่าใช้ได้เลยครับ เปื่อย นุ่มดี แต่น้ำซุปอาจจะบางไปหน่อย ได้กลิ่นซีอิ่วนำ ไมค่อยได้กลิ่นเนื้อเลย หรืออาจเป็นเพราะผมไปตั้งแต่เปิดร้านก็ไม่รู้นะครับ น้ำซุปถึงยังไม่ค่อยเช็งเท่าที่ควร หรืออาจน้ำจากถั่วงอกออกเยอะ เลยยิ่งทำให้น้ำซุปจืดไปหน่อยก็ได้ ว่าจะไปลองซ้ำตอนบ่าย ๆ ดู น้ำซุปคงน่าจะเช็งกว่านี้ครับ ++++++++++++++++ ร้านอยู่ปากซอยเพชรเกษม 22/1 ฝั่งขาเข้า ตรงสถานีรถฟ้า MRT สถานีบางไผ่เลยครับ สังเกตง่ายมาก ๆ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 18:00 ☎ โทร : 086 349 0769 🚊 MRT : สถานีบางไผ่ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/mJgtCMTpFcTxar4Q6 🚙 ที่จอดรถ : จอดในคอนโดข้างร้านได้เลย เพิ่มเติม
27. โรงกลั่นเนื้อ สาขาทรงวาด / ถนนทรงวาด pin icon ถนนทรงวาด แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Punnaporn Siriviriya
โรงกลั่นเนื้อ-เยาวราช Rongklannuea - 牛面王 #ซอยเท็กซัส ซุปดีหอมกลิ่นเนื้อ ซดได้หมดชาม เครื่องจัดมาเต็มชาม เนื้อตุ๋น เนื้อสด เอ็นแก้ว ลิ้นตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ 🍜บะหมี่ไข่เส้นเรียวเล็ก เคี้ยวกรึบๆ 💰ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเริ่มต้นที่ราคา 150฿ 🐔เมนูอื่นๆ #ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก (85฿) ซุปจากกระดูกไก่ และข้าวอบหม้อดินขายเฉพาะ สาขาเยาวราช ข้าวอบหอมมาก มีเนื้อตุ๋น/เนื้อกระเทียม/กุนเชียง+ปลากุเลา (180฿) 📍โรงกลั่นเนื้อ สาขาซอยเท็กซัส 🕰 เที่ยง-22.00 น. 🌍 ลิ้งแผนที่ในคอมเมนต์ #longkindooz #ลองกินดู๊ #โรงกลั่นเนื้อ #โรงกลั่นเนื้อเยาวราช #ซอยเท็กซัสสุกี้ #เนื้อตุ๋น #claypot #ข้าวอบหมัอดิน #โรงกลั่นเนื้อทรงวาด เพิ่มเติม
28. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นนายหมี ลาซาล / บางนา pin icon ถนนสุขุมวิท 105 (ลาซาล 54) แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
29. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว ซาหลักเก้า สาขา กัลปพฤกษ์ / จอมทอง pin icon ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นกับหน้าร้านสีเขียวๆ ในปั๊มบางจาก กัลปพฤกษ์ ตอนแรกที่มาปั๊มนี้ก็ไม่เห็นว่ามีร้านนี้อยู่ จนกระทั่งมารอบที่ 2 เพื่อแวะเติมลม ก็เห็นร้านนี้พอดี ตอนแรกคุ้นๆ ว่าเหมือนเคยเห็นร้านนี้จากใน Channel YouTube สักช่อง แล้วก็นึกออกมาว่าเคยออกในช่องของ Boom Tharit พอดี ไม่รอช้าก็เข้าไปกินทันที ภายในร้านจะจัดโซนคล้ายๆ กับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่เราคุ้นเคยกันดี มีที่นั่งเยอะแต่ลูกค้าแทบไม่มีเลย ตอนที่เข้าไปเจอแต่พนักงานอย่างเดียว สำหรับเมนูอาหารก็จะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ที่มีให้เลือกเนื้อและเครื่องในหลากหลายส่วนแล้วแต่ความชอบ นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูหม้อไฟสำหรับคนที่อยากทานแบบจุใจ วันนี้มาทานคนเดียวเลยสั่งเป็นเมนู บะหมี่เนื้อเปื่อย ซาหลักเก้า ราคา 100 บาท เป็นบะหมี่แห้งที่เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปอีก 1 ชาม ตัวบะหมี่จะมีเนื้อตุ๋นเป็นชิ้นยาวๆ ด้วยกัน 4 ชิ้น แล้วราดด้วยน้ำซอสสูตรเข้มข้นของทางร้านที่ออกไปทางเค็มมาก และโรยด้วยผักกาดหอมสับเพิ่มความสวยงาม ตัวบะหมี่รสชาติใช้ได้ มีความนุ่มแต่ออกจะเริ่มเละหน่อยๆ เนื้อมีความเปื่อยอยู่พอสมควร โดยเฉพาะเนื้อส่วนที่ติดไขมัน อันนี้แทบละลายในปาก ความอร่อยอีกอย่างคือน้ำซุป ที่รสชาติที่ไม่เค็มและไม่หวาน กลมกล่อมกำลังดี เหมาะกับทานเป็นหม้อไฟที่สุดครับ โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารถือว่าอร่อยใช้ได้เลย โดยเฉพาะตัวเนื้อตุ๋นที่ทำออกมาได้ดี ส่วนที่ดีอีกอย่างคือน้ำซุป เพราะรสชาติไม่เค็มและซดได้สบายๆ ถ้ามีโอกาสจะมารีวิวฉบับเต็มกับเมนูหม้อไฟอีกครั้ง ส่วนการบริการ รวดเร็วทันใจดีครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี #Hellonewretty เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด