profile
Panjapon Khamsajja
2429 ไปมาแล้ว
212 ผู้ติดตาม
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/18
scene type icon
ร้านก๋วยเตี๋ยวดำรงรักษ์ จัตุรัส (ชัยภูมิ) ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ก๋วยเตี๋ยวดำรงรักษ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวในตำนานแห่งย่านงามวงศ์วาน ร้านอยู่ตรงข้ามเรือนจำคลองเปรม ที่จอดรถหน้าร้านไม่มี ต้องจอดเลยไปแล้วเดินมาที่ร้าน ราคาก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เริ่มที่ 50 บาท ชอบมากที่สุดคือเกาเหลา จะเป็นแบบใส่พริกปรุงมาให้เลยอารมณ์เหมือนกินต้มแซ่บ อร่อยดี เจ้าของร้านใจดี ดูจากหน้าร้าน ตัวร้านก็ต้องบอกเลยว่าตำนานจริงๆ ร้านเปิดตั้งแต่เช้าตรู่ (06.00 น. - 17.00 น.) ลืมบอกไปว่ามีทั้งหมูและเนื้อ แนะนำว่าให้ไปลองกันดูนะครับ เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/18
BESTER EATS Birthday Party 🎂 อื่นๆ
Long Time No See....Miss U So much กลับมาอีกครั้งแล้วสำหรับงาน Birthday Party "Bester Eats" อบอุ่นทุกๆครั้งที่ได้มา ประทับใจทุกรอบที่มา วันนี้มาไกลถึงสมุทรปราการ (บางน้ำผึ้ง) หอบสังขารขี่มอไซค์และใจที่เปี่ยมล้นจากลาดพร้าวมา ไม่น่าเชื่อว่าจะมาถึงคนเเรก (ได้รางวัลพิเศษ Hotate 1Kg) 😜 มาถึงก็เก็บบรรยากาศ คุยกับน้องๆทีมงาน ทั้งใหม่และเก่า และที่ยังคงอยู่ รู้สึกคิดถึงมากๆ รวมถึงคุยกับพี่ๆนักรีวิวทุกคนที่ไม่ได้พบเจอกันนาน ก็พอหายคิดถึงไปบ้างพอสมควร บรรยากาศในงาน วัตถุดิบหลักงานวันนี้เป็น Hotate ของขึ้นชื่อจากญี่ปุ่น มาทำให้หลากหลายเมนูแบบจุใจ ธีมงานในวันนี้ก็เน้นไปในแบบทะเล เปลือกหอย และทราย น่ารักมากๆ ปีนี้ครบรอบ 1 ปีของ Bester Eats แต่พวกเราอยู่กันมาตรงนี้ก็หลายปีดีดักแล้ว พี่ก็ขอให้อยู่กันแบบนี้ต่อไป เป็นกำลังใจให้ทุกๆคนทั้งทีมงานและพี่น้องนักรีวิว อย่างที่พูดเสมอเลยว่า "We Are Family." หวังว่าเราจะได้เจอ ได้พูดคุยกันอย่างนี้บ่อยๆ และอยู่กันแบบนี้ไปอีกนานๆ 💛💛 #BesterEats #1stBesterEats #HOTATEfestival #เทศกาลหอยโฮตาเตะส่งตรงจากญี่ปุ่น เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/17
scene type icon
ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระตุ๋นยาจีนบุฟเฟต์ เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ก๋วยเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวมะระตุ๋นยาจีนบุฟเฟ่ต์ 59 บาท น้ำรีฟิวแก้วละ 20 บาท ที่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยว มีข้าวมันไก่ หอยทอดด้วย ราคาคือกิน 1 ชามถ้าตักพวกไก่เองก็คืออิ่มแล้ว ส่วนตัวว่าก๋วยเตี๋ยวไก่โอเคเลย รสชาติสมเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ แต่เมนูข้าวเฉยๆ ถ้าให้เรื่องความคุ้มคือคุ้มค่านะ ในราคา 59 บาท ร้านนี้อยู่เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ฝั่งสะพานกลับรถที่จะเข้าปากเกร็ดฝั่งสวนสมเด็จย่า เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/16
scene type icon
For Kee Restaurant 科記咖啡餐廳 อาหารจีน
ร้านข้าวหมทอดชื่อดังแห่งฮ่องกง ที่ได้ชื่อว่าคิวยาว คิวเยอะ โชคดีที่ไปฝั่งนั้นเช้าหน่อย แทบไม่ต้องรอเลย เเละคนส่วนใหญ่ที่รอก็เป็นคนไทยด้วยกันทั้งนั้น เราสั่งเมนูยอดฮิตคือหมูทอดพอร์คชอฟโปะไข่ดาว เป็นชุดที่มีโค้กแถมมาในชุด คุ้มค่าดี ที่นี่รับแต่เงินสดนะครับ โชคดีที่แลกไปเยอะพอสมควรเลยไม่กังวล ชาที่นี่ก็อร่อยดี ถามว่าคุ้มไหมถ้าต้องมารอ ก็ต้องบอกว่าคุ้มครับ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/15
scene type icon
Dragon State Kitchen Restaurant 龍邦燒味小廚茶餐廳 อาหารเอเชีย
ความหิวลากมา ร้านนี้อยู่เเถวฝั่งเกาะฮ่องกง เป็นร้านที่เห็นมีคนมารีวิวไว้หลายคน เลยมาลองดู สั่งข้าวเฉโปมา 1 จาน กับข้าวหมูกรอบหมูเเดง 1 จาน ข้าวเฉโปเขาจะมี ไส้หมู ไข่เค็ม ไส้กรอก กีบขาหมู หมูเเดง อร่อยดี ไม่มีน้ำราดแบบของไทยเรา ข้าวหมูเเดงหมูกรอบก็ยืนพื้น หมายถึงอร่อยยืนพื้น ชอบมากๆ สั่งน้ำชานมมาอีกเพราะรู้สึกว่าชอบชานมฮ่องกงมากๆ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/13
scene type icon
Sun Hing Chang Restaurant 新興棧食家 อาหารเอเชีย
Sun Hing Chang Restaurant (新興棧食家) ร้านโจ๊กปลาฮ่องกง ที่ได้ตราเปิบพิสดารของไทย ร้านตั้งอยู่เเถวๆย่าน Jordan มีปลาทุกส่วนให้เลือก หรือจะเป็นหมูก็ได้ เราสั่งโจ๊กปลามา เนื้อสัมผัสของโจ๊กเนียนละเอียดอร่อยดี แต่เนื้อปลายังมีก้างเล็กๆติดอยู่พอสมควร รสชาติสำหรับเราถือว่าใช้ได้ สั่งปลาท่องโก๋มากินด้วยก็ยิ่งเพิ่มความอร่อยได้อีก ร้านนี้ถือเป็นร้านเก่าแก่ที่ใครมาฮ่องกงก็ควรจะแวะดูซักครั้ง แนะนำว่ามาเช้าๆคนไม่เยอะดี เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/13
Gong Cha 貢茶 ของหวาน
Gong Cha (Hung Hom) จะยกให้เป็นร้านชาร้านโปรดอีกร้านในฮ่องกงก็ว่าได้ ทั้งที่เขาเปิดหลายสาขาในฮ่องกงและในประเทศอื่นๆ วันนั้นเดินเยอะเเละโหยน้ำเย็นๆ ซ่าๆ แบบสดชื่น เลยสั่งชาสับปะรดใส่เจลลี่ทุกอย่างที่ร้านมี ก็คืออร่อย ดูดไปแล้วฟินมาก 😂 เลยต้องยกให้เป็น No.1 สำหรับเราเลยในตอนนั้น ถ้าไปอีกก็ว่าจะต้องกลับไปจัดอีกแน่นอน ส่วนชานมก็รสชาติใช้ได้ช่วยทำให้หายง่วงไปได้เยอะเลย เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/12
Sharetea(Carnarvon Road) ชานมไข่มุก
Sharetea(Carnarvon Road) Sharetea歇腳亭(加拿芬道店) มาฮ่องกงก็ต้องลองชานมฮ่องกง นี่รู้สึกว่าอร่อย กลิ่นติดจมูกกว่าชาอื่นๆ ระหว่างเดินกลับที่พัก เห็นร้านนี้พอดีร้านชื่อ Sharetea(Carnarvon Road) ราคาน่าสนใจประมาณ 28 HKD (ประมาณ 125 บาท) สั่งมา 1 แก้ว หลังจากนั้นก็ยืนรอพักใหญ่ๆ อากาศก็เย็นๆสบาย ดูดไปนิดเดียวคือสัมผัสได้ถึงความเรียลชา อร่อยมากๆ จนต้องไปซ้ำอีกรอบ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/12
Pie & Tart Specialists 批&撻專門店 ของหวาน
Pie & Tart Specialists (批&撻專門店) ร้านอื่นคนเยอะ จนเพื่อนแนะนำว่าเราไปหาร้านที่มันเป็น HomeMade แบบเก่าๆ Lacal หน่อยๆกินกันดีกว่า เพื่อนเเนะนำร้านนี้ Pie & Tart Specialists ร้านอยู่ใกล้โรงแรมที่พัก คนมายืนมุงเยอะพอสมควร ถามพนักงานร้านว่าอะไรอร่อย เขาบอกอร่อยทุกอย่าง ขายดีคือทาร์ต แต่ส่วนตัวกินทาร์ตเยอะเเล้ว เลยได้ซื้อพายแอปเปิ้ลกลับมานั่งกินที่โรงแรม กำลังร้อนๆเลย อร่อยมากๆ หวานน้อยกำลังดี เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/11
scene type icon
สามก๊กสุกี้ หม่าล่าสายพาน@Jas Urban Srinakarin ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
สามก๊กสุกี้ หม่าล่าสายพาน@Jas Urban Srinakarin เพื่อนลากมาลองสามก๊กสุกี้ หม่าล่าสายพาน ที่ Jas Urban ศรีนครินทร์ ส่วนตัวว่าไลน์อาหารที่ในสายพานไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ราคาต่อหัว + น้ำรีฟิว จะอยู่ที่คนละ 258 บาท ก็ถือว่าไม่เเพง น้ำจิ้มหลากหลายดี มีทั้งปรุงเอง และสูตรทางร้าน น้ำซุปก็มีหลากหลาย เราเลือกออริจินัลหม่าล่ากับซุปกระดูกหมู กินได้ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ใครถนัดสายบุฟเฟ่ต์น่าจะมาลอง เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/11
Jones' Salad สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (Central EastVille ) สเต็ก
Jones' Salad สาขา เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (Central EastVille ) เป็นคนชอบกินสลัด โดยเฉพาะซีซาร์สลัด หลังๆมานี้ติดใจชอบสั่งร้าน Jones' Salad ซึ่งสาขาใกล้บ้านที่สุดคือที่สาขา Central EastVille จัดส่งรวดเร็วดี เพราะใกล้บ้านมาก ราคาสลัดคือไม่เเพง คลาสสิคซีซาร์ (L) ราคา 165 บาท คุ้ม อร่อย ถูกใจ ยังมีเมนูอื่นๆสำหรับคนที่ชอบเมนูสุขภาพอีกมากมาย ใครใกล้สาขาไหนก็แวะไปได้เลยนะครับ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/10
เวย์ คอฟฟี่ เฮาส์ อำเภอเมืองชลบุรี กาแฟ
Way Coffee House แวะมาหาชาดื่มยามเย็น แต่พลาดตรงที่มาถึงตอนร้านจะปิดแล้ว แต่โชคดียังมีเมนูชาแบบที่อยากกินขายอยู่ ร้านบรรยากาศดี ติดริมทะเล เป็นบ้านไม้ออกแบบได้ลงตัว มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เป็นเอกลักษณ์หลายมุม พนักงานบริการน่ารัก บอกเราว่าร้านปิดแล้วแต่ลูกค้าก็ยังนั่งเล่น ถ่ายรูปได้นะครับ ก็เลยมานั่งเล่นถ่ายรูปสวยๆไปลงโชเชียลอวดเพื่อนหลายรูปเลย เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/10
เซียนชาปัง เบเกอรี่/เค้ก
Sian Cha Pang ชานมแบบสเลอปี้ในอุดมคติ คือรสชาติไม่สามารถ Custom ได้ แต่ก็ไม่ได้หวานมาก คือหวานกำลังดี ชื่นใจมากๆ เจ้าของร้านบริการเป็นกันเอง เห็นมายืนดูเมนูก็รีบเปิดมารับออเดอร์เลย ราคาไม่เเพง แก้วล่ะ 60 บาท ร้านไม่มีที่นั่ง เป็นแบบ take away สามารถซื้อแล้วไปกินในร้านอาหารที่อยู่ใน 71Mall ได้ใครแวะเวียนมาทางนี้ก็แนะนำครับ เขามีขนมด้วยนะ 💚 เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/09
scene type icon
ลุงแก่ ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ดอนเมือง ก๋วยเตี๋ยวเรือ
ไม่ได้มานานพอสมควรสำหรับร้านนี้ วันนี้ตั้งใจจะไปหาก๋วยเตี๋ยวเรือกิน แต่ร้านปิด เลยมาตายรังร้านข้างๆ ซึ่งรสชาติดี แต่จะเป็นสไตล์เนื้อตุ๋น ราคาไม่เเพง หม้อไฟ 100 บาท ให้มาเยอะพอสมควร การบริการอาจจะช้าบ้าง เน้นบริการตัวเอง เพราะมีแค่แม้ค้ากับคนช่วยอีกแค่คนเดียว ร้านอยู่ทางที่จะไปวัดนาวง มีก๋วยเตี๋ยวทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมู เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/09
Sit slow bar (roaster) คาเฟ่
Sit slow bar (roaster) ยกให้เป็นร้านกาแฟลับๆร้านโปรดใกล้ที่ทำงานอีกร้านเลยสำหรับร้านนี้ Sit slow bar (roaster) ร้านอยู่ในโครงการหมู่บ้าน Friday town home ปากเกร็ด ฟิลนั่งกินกาแฟบ้านเพื่อน บ้านน้อง กาแฟที่นี่เขามีเมล็ดหลากหลายมากๆ น้องเจ้าของบ้าน (เจ้าของร้าน) น่ารัก เป็นกันเองมาก คุยสนุก เรื่องกาแฟ รู้ว่าทางร้านคือมีไร่กาแฟ คั่วกาแฟเองด้วย ขายเองด้วย คือว้าวมากๆ กาแฟรสชาติดีมาก วันนี้ลองเป็นเฮ้าส์เบลน รอบหน้าต้องขอมาลอง specialty เพราะน้องถือมาให้ดมกลิ่นหลายตัวมาก จนต้องมาลองอีกแน่ๆ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/08
scene type icon
เจี๊ยเฮงบะหมี่-เกี๊ยว อโศก・ดินแดง ก๋วยเตี๋ยว
เจี๊ยเฮง บะหมี่-เกี๊ยว ไปเยี่ยมคุณปู่ที่โรงพยาบาลทหารผ่านศึก ก่อนจะถึงเวลาเยี่ยมก็ต้องแวะมาหาอะไรกินก่อน ร้านนี้อยู่เเถวๆ ถ. ประชาสงเคราะห์ เขตดินแดง ใกล้ๆศาลาว่าการกรุงเทพมหานครแห่งใหม่ สั่งเกี๊ยวหมูกรอบมา 1 ชาม อร่อยดี เกี๊ยวนุ่มเด้ง ไส้หมูอร่อยมากๆ ราคาไม่เเพงด้วย เห็นคนมาแวะซื้อเยอะพอสมควร คือไม่ขาดสายเลย เสียดายหมูแดงหมดเลยไม่ได้ลอง เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/08
scene type icon
Kai Kee Noodles 雞記潮州麵食·手打墨魚丸 Kai Kee Noodle ก๋วยเตี๋ยว
Kai Kee Noodles 雞記潮州麵食·手打墨魚丸 ร้านบะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึกชื่อดังแห่งฮ่องกง พนักงานหน้าเหวี่ยงๆหน่อย แต่ก็บริการรวดเร็วดี ราคาส่วนตัวว่าทั่วไปไม่ได้เเพง ชามค่อนข้างใหญ่ ให้เยอะมาก ลูกชิ้นคือลูกใหญ่มาก มีหน้าจอทีวีเปิดวิธีการทำให้ดูระหว่างนั่งกินด้วย ใครมานี่ก็แนะนำว่าให้มาลองดูนะครับ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/08
Cheung Hing Kee Shanghai Pan Fried Buns 祥興記上海生煎包 อาหารจีน
Cheung Hing Kee Shanghai Pan Fried Buns 祥興記上海生煎包 เรียกว่ากำลังเป็นกระเเสเลยสำหรับเสี่ยวหลงเปาทอด คืออร่อยแบบทอดยังไงแล้วยังมีน้ำซุปที่อยู่ด้านในยังคงอยู่ เราลอง 2 รสชาติเลย คือ ทรัฟเฟิล กับ ออริจินัล คืออร่อยทั้ง 2 อย่าง แต่ส่วนตัวชอบรสออริจินัลมากกว่า ส่วนทรัฟเฟิลคือกลิ่นเตะจมูกมากๆ แต่ก็อร่อยลงตัวดี ร้านนี้ไปเช้าๆไม่ต้องรอนาน เเล้วเราก็ยืนกินหน้าร้านเลยสะดวกดี (วัฒนธรรมคนที่นี่คือไม่เดินกิน ส่วนใหญ่ร้านที่ไม่มีที่นั่งคนก็จะยืนกินกันตรงนั้นเลย เสร็จแล้วก็ทิ้ง) เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/08
scene type icon
Mak's Noodle 麥奀雲吞麵世家 อาหารจีน
Mak's Noodle (麥奀雲吞麵世家) กินที่กรุงเทพแล้ว ก็มากินที่ต้นตำหรับ ส่วนตัวว่าเกี๊ยวกุ้งคือดีงามประเสริฐมากๆ นุ่ม เด้งดึ๋ง อร่อย ส่วนเส้นบะหมี่อาจจะไม่ค่อยถูกจริตเท่าไหร่เพราะเป็นคนชอบเส้นแบบที่ไม่เเข็ง แต่ของทางร้านเส้นจะเเข็งกรอบ แต่ส่วนน้ำซุปกับเกี๊ยวนี่ต้องให้คะเเนนเต็มจริงๆแบบไม่หัก ใครอยากกินก็มีสาขาในกรุงเทพด้วยนะ ต้องไปลองกันดูครับ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/02/08
scene type icon
Lan Fong Yuen 蘭芳園 อาหารนานาชาติ
Lan Fong Yuen (蘭芳園) ตะลุยกิน In Hongkong วันนี้ไปร้าน Lan Fong Yuen (蘭芳園) ร้านดังที่คนต่อคิวกันยาวเหยียด เเป็นร้านในตำนาน ที่อยู่คู่กับคนฮ่องกง มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2495 โดดเด่นที่สุดก็คือ ชานมฮ่องกง (เเนะนำให้ลองคือชานมฮ่องกงนี่ไม่เหมือนใครจริงๆ หอมแบบติดจมูก รสชาติเป็นเอกลักษณ์) เฟรนซ์โทส อร่อยแบบยกให้เป็น No.1 ข้าวหน้าหมูทอด Pork Chop ที่ใครๆต่างบอกว่าต้องมา เพราะที่นี่เขาทำเนื้อหมูต่างๆได้ดี ได้กินแล้วก็ชอบเป็นเมนูที่รู้สึกชอบอีกเมนูนึง เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/30
ไล-บรา-รี่ พระรามเก้า คาเฟ่
ไล-บรา-รี่ พระรามเก้า คาเฟ่บรรยากาศดี เล็กๆ ถ่ายรูปสวย เหมาะกับการมาถ่ายรูป นั่งคุยกับเพื่อนๆ หรือทำงานนอกสถานที่ในวันหยุด ที่นี่เขามี ไลบรารี่วาฟเฟิล เป็นซิกเนเจอร์ที่ต้องสั่ง ขนมปังวาฟเฟิลใบเตยกรอบๆ อร่อยดี กินกับชาของร้านหรือจะเป็นเมนูกาแฟแก้วโปรดก็ได้เข้ากันดีมากๆ น้องพนักงานบริการเป็นกันเองดีมากๆ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/28
โต้งไอศครีม ตลาดรังสิตสองร้อยปี ธัญบุรี (ปทุมธานี) ของหวาน
โต้งไอศครีม ตลาดรังสิตสองร้อยปี ไม่ได้แวะมานานมาก ยังเป็นร้านของหวานดีเด็ดที่ตลาดรังสิต 200 ปี ที่นึกถึงเสมอ ราคาจะอยู่ที่ 30 บาท แล้วให้เครื่องเยอะมาก ที่ร้านนี้จะมี ไอศครีมไข่แข็งไอศครีมกะทิธรรมดา เต้าทึง แล้วก็มี น้ำแข็งไส มีเครื่องให้เลือกเยอะมาก คนเข้าร้านตลอด ร้านจะเป็นรถเข็นตั้งริมถนนเลย สังเกตุได้ไม่ยาก เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/27
scene type icon
แหนมเนืองบ้านนา อาหารเวียดนาม บ้านนา (นครนายก) อาหารเวียดนาม
แหนมเนืองบ้านนา เพื่อนแนะนำนักหนาว่าอยากกินอาหารเวียดนามให้มาที่นี่ ก็สงสัยทำไมเพื่อนขับรถจากกรุงเทพฯ มาบ้านนาบ่อยจัง จนวันนี้มีโอกาสได้มา คืออร่อยจริงสมคำร่ำลือ สั่งมาหลายอย่างทั้ง แหนมเนือง ปอเปี๊ยะสด ปอเปี๊ยะไส้หน่อไม้ ยำหมูยอ หมูย่างใบชะพลู คืออร่อยว้าวทุกอย่าง บริการเป็นกันเองมาก หน้าร้านเขียนว่าปิด 4 ทุ่ม แต่ไปจริงๆปิด 2 ทุ่มกว่าๆก็เริ่มทยอยเคลียร์ร้านแล้ว แต่อยากให้มาลองกันนะครับ รับรองอร่อยจริง เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/25
scene type icon
ก๋วยเตี๋ยวเรือบางระจัน อำเภอเมืองปทุมธานี ก๋วยเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบางระจัน ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือบางระจันร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับประตูวัดน้ำวน บรรยากาศดี มีก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ อาหารตามสั่งอาหารป่า และเมนูอื่นๆขายมากมาย ราคาไม่แพง ก๋วยเตี๋ยวเรือเริ่มต้นที่ 20 บาทกำลังพอดีอิ่ม ที่ร้านยังมีน้ำกาแฟ น้ำปั่น และอื่นๆ ขายอีกราคาไม่แพง เจ้าของร้านและพนักงานเป็นกันเองมากๆ ส่วนตัวให้คะแนนก๋วยเตี๋ยวเรือ เต็ม 10 ไม่หัก แต่ส่วนเมนูข้าวผัดฉ่าทะเลค่อนข้างเฉยๆ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/25
scene type icon
สนธยา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น สาขาดอนเมือง ดอนเมือง ก๋วยเตี๋ยว
สนธยา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ซอยช่างอากาศอุทิศ 5 สาขาดอนเมือง ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ชอบอีกร้านนึง ใหญ่โตพอสมควร เป็นร้านโปร่งโล่งๆสบายๆ อยู่ในซอยช่างอากาศอุทิศ 5 ร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู ข้าวมันไก่ รสชาติดีมากๆ การบริการก็ดีคนรับออเดอร์ คนเสริ์ฟน่ารัก ราคาเริ่มต้นที่ 60 - 70 บาท เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/24
scene type icon
ตำแซ่บ 345 อำเภอเมืองปทุมธานี อาหารไทย
ร้านอาหารตำแซ่บ 345 ที่ทำงานลากให้มานั่งกินข้าวด้วย ร้านนี้อยู่ถนน 345 ติดริมถนนเลย อาหารหลากหลาย ทั้งเมนูส้มตำ ยำแซ่บ และเมนูทั่วไปอื่นๆที่เป็นอาหารไทย อีสาน ราคาไม่เเพง เสียดายเปิดถึงแค่ 4 ทุ่ม บรรยากาศดี น่านั่ง มีดนตรีสดด้วยช่วงประมาณ 1 - 2 ทุ่ม แนะนำให้ลองส้มตำ ฮ่อยจ๊อเนื้อปู ยำวุ้นเส้นโบราณ อร่อยมากๆ การบริการดีด้วย น้องๆน่ารัก เจ้าของร้านเป็นกันเอง เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/24
โอชากาแฟ ดอนเมือง เบเกอรี่/เค้ก
โอชากาแฟ | 噢 茶 咖 啡 คาเฟ่ตกแต่งแบบย้อนยุค เป็นร้านกาแฟที่คลาสสิคดีเหมือนจะเป็นสภากาแฟสมัยก่อน มีของเล่น ของสะสมโบราณเยอะมากๆ นั่งดู เดินดูก็เพลินดี เครื่องดื่มเยอะมากมายหลายเมนู ทั้งแบบชากาแฟโบราณ หรือจะเป็นแบบกาแฟสด ของหวานอื่นๆ การบริการเป็นกันเองมากๆ ราคาไม่เเพงด้วย แต่ที่จอดรถน้อยพอสมควร มีที่จอดรถใหญ่ได้ประมาณ 2 - 3 คันเท่านั้น เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/24
ม็อท ม็อท คอฟฟี่ ลาดพร้าว คาเฟ่
ม็อท ม็อท คอฟฟี่ ร้านกาแฟดีๆ เลียบด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์ ร้านนี้เคยเห็นในงานไหนซักงาน แล้วเห็นว่าอยู่ใกล้บ้านเลยว่าต้องแวะมาลอง ส่วนตัวชอบดื่มอเมริกาโน่ สั่งมา 1 แก้ว คือประทับใจ ราคาไม่เเรง การบริการเป็นกันเอง ที่ร้านคั่วกาแฟเองด้วยนะ ที่สำคัญบรรยากาศร้านคือดีงามมากๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ ทั้งที่ร้านไม่ได้ใหญ่มาก เเต่ที่จอดรถมีไม่มาก ประมาณ 4 คัน เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/22
เซเว่น มังกี้ส์ ปากเกร็ด (นนทบุรี) เบเกอรี่/เค้ก
เซเว่น มังกี้ส์ หาร้านคาเฟ่นั่งเล่น นั่งคุยธุระช่วงกลางวัน เลยเจอร้านนี้พอดี ตั้งอยู่ในห้างบีไฮฟ์ เมืองทองธานี (หน้า ม.สุโขทัยธรรมาธิราช) บรรยากาศดี ธีมร้านสีเหลือง เท่ส์ๆ มีที่นั่งพอสมควร เครื่องดื่มรสชาติดี กาแฟอร่อย ประทับใจ การบริการเป็นกันเองมากๆ ที่จอดรถอยู่ด้านหลังร้านสะดวกดี ไม่ต้องเดินไกลมาก เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/22
scene type icon
เนื้อต้มบ้านม้า อาหารไทย
เนื้อต้มบ้านม้า มาทีไรก็คือเหมือนจะต้องมาคอยลุ้นตลอดว่าร้านจะเปิดไหม วันนี้โชคดีมากๆมาทำธุระแถวนี้แล้วปรากฏว่าร้านเปิด ก็เลยรีบแวะเพราะอยากกินมากๆ สั่งเนื้อต้มแบบต้มยำมา 1 ชามและข้าวมันเนื้อ 1 จาน อร่อยมาก ตัวส่วนตัวชอบข้าวมันเนื้อมากๆ เป็นข้าวมันเนื้อในอุดมคติ ส่วนต้มยำจะแยกพริก และน้ำมะนาวมาให้สำหรับเติมเองรสชาติดีได้กลิ่นสมุนไพร ใครยังไม่เคยลองแนะนำให้มาลองกันนะครับ ร้านอยู่แถวๆรามคำแหงนี่เอง เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/22
scene type icon
ชาญชัยลาบยโส หลักสี่ อาหารไทย
ชาญชัย ลาบยโส ไม่ได้มานานมาก เดี๋ยวนี้ร้านใหญ่โต คนเยอะมากกว่าเดิมมากๆเลย ร้านนี้ขายจิ้มจุ่ม ลาบ อาหารอีสานสไตล์ยโสธร เป็นร้านที่ใหญ่พอสมควร มีที่จอดพอประมาณ การบริการรวดเร็ว อาหารรสชาติใช้ได้ ราคาไม่เเพง ส่วนตัวชอบเมนูย่างๆของเขา เช่น ไส้ย่าง ลิ้นย่าง เเละเมนูอื่นๆเช่น จิ้มจุ่ม น้ำตก ถือว่ารสชาติดีเลย แนะนำให้มาลองครับ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/14
scene type icon
หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ เจริญนคร อาหารไทย
หัวปลาหม้อไฟ ส.วังใหม่ ตำนานร้านเหลาข้างทางย่านเจริญนคร อาหารสไตล์ภัตตาคารจานใหญ่ เน้นเมนูปลา ซึ่งตอนเวลาที่มาปลาส่วนใหญ่หมด ได้มาแค่ ปลาจีนผัดขึ้นซ่าย ไก่ผัดเม็ดมะม่วง หมี่ซั่วผัด ต้มยำกุ้ง ยำสามกรอบ อร่อยดีแบบจีนๆคือรสชาติไม่ได้โดดมาก กำลังกินกับข้าวอร่อยดี แต่อาจจะรอนานนิดหน่อย แต่ว่าคุ้มรับรองเลยว่าต้องประทับใจ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/14
นม คัพ ดี อำเภอเมืองลพบุรี ของหวาน
Nom-Cup-D ร้านคาเฟ่ตั้งอยู่บริเวณหน้าพระราชวังนารายณ์ราชนิเวศน์ ลพบุรี บรรยากาศน่ารัก การบริการเป็นกันเอง เครื่องดื่มดี ขนมปังปิ้งอร่อย (แผ่นใหญ่มาก) การตกแต่งร้านเป็นสไตล์มินิมอล เหมาะกับการแวะเวียนมาถ่ายรูป นั่งเล่นชิลล์ๆ มุมถ่ายรูปของร้านเยอะมาก ❤ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/14
scene type icon
เกาเหลาเนื้อธัญรส 8 สระบุรี อำเภอเมืองสระบุรี ก๋วยเตี๋ยว
เกาเหลาเนื้อ ธัญรส 8 สระบุรี เห็นมีคนแนะนำให้มาลอง ร้านนี้ในตัวเมืองสระบุรี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อรสชาติดี ส่วนตัวพอได้ลองแล้วรู้สึกรสชาติกลางๆ เชงๆแบบสไตล์จีน แต่ปรุงรสหน่อยอร่อยเลย เนื้อนุ่ม สั่งเนื้อย่างมา 5 ไม้ อร่อย นุ่ม หอม กินกับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะ เข้ากันได้ดี ส่วนติ่มซำเฉยๆ อาจจะเพราะนึ่งนานเลยค่อนข้างแข็ง เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/12
scene type icon
วาสนาหมูกะทะ สาขาลาดพร้าววังหิน 57 ลาดพร้าววังหิน หมูกระทะ
วาสนาหมูกะทะสาขา11-12 ปากซอยวังหิน57 ร้านวาสนาหมูกระทะ มาเปิดแถวบ้าน เป็นร้านแบบขายหมูกระทะเป็นชุดไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ น้ำจิ้มรสชาติเด็ดดวง ราคาไม่เเพง การบริการรวดเร็วเป็นกันเองดี ร้านค่อนข้างใหญ่ ที่จอดรถมีไม่เยอะ นอกจากในเมนูหมูกระทะเเล้ว ยังมีส้มตำ ยำต่างๆด้วย รสชาติดีไม่เเพ้กัน ช่วงเย็นๆคนค่อนข้างเยอะ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/12
scene type icon
คัตสึยะ สาขาคอสโม บาซาร์ ปากเกร็ด (นนทบุรี) อาหารญี่ปุ่น
คัตสึยะ (Katsuya) ร้านหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำหรับ เปิดในประเทศญี่ปุ่น จนมีสาขาอยู่ที่ญี่ปุ่นแล้วกว่า 300 สาขา มาเปิดขายที่เมืองไทยอีกหลายสาขาโดยบริษัทในเครือเซนทรัล เมนูหลักของร้านจะเป็นทงคัตสึ หรือหมูทอดชุบเกล็ดขนมปัง อร่อยมาก มีน้ำราดแบบ 2 แบบคือราดทงคัตสึกับที่ผสมส้มยูสุสดชื่นดี ส่วนตัวชอบความที่รสชาติเหมือนต้นตำหรับ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/12
scene type icon
โอ้กะจู๋ สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ บางกะปิ อาหารคลีน/สลัด
โอ้กะจู๋ สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ (OHKAJHU The Mall Bangkapi) อร่อยแบบสุขภาพดี ตามสไตล์โอ้กะจู๋ ผักสด สะอาด อาหารรสชาติดี Potion ค่อนข้างจะใหญ่ คือมา 2 คนสั่งมาไม่กี่อย่างคือเหลือเยอะต้องห่อกลับบ้าน วันนี้ไปถึงตอนร้านจะปิดแล้ว ตอนจะออกจากร้านน้องพนักงานน่ารักมากให้ขนมปังฟักทองมาด้วย 1 ถุงฟรีๆ ประทับใจมากๆ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/12
แป้งปรุง ปากเกร็ด (นนทบุรี) เบเกอรี่/เค้ก
ร้านแป้งปรุง (เมืองทองธานี) ร้านขนมแบบบ้านๆ โฮมเมด รสชาติดี ราคาไม่เเพง ร้านจะเปิดตามวันราชการ หยุดวันเสาร์ - อาทิตย์ เเละวันหยุดทั่วไป ขนมดังของทางร้านก็คือเอแคลร์หรือชูวร์ครีม มี 2 รสชาติ คือ ช๊อกโกแลต กับ วานิลา อร่อยมากๆจนอยากให้ทุกคนได้ไปลิ้มลองกัน บอกเลยว่าต้องติดใจแน่นอน เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/11
scene type icon
ข้าวมันไก่มุ่ยหลี จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่ ข้าวมันไก่
ร้านมุ่ยหลี เมื่อเช้ามีภารกิจที่กระทรวงเเถวสนามหลวง ก่อนจะเข้าที่ทำงานก็มาแวะร้านนี้หน่อย อยากกินข้าวมันไก่ไหหลำ ตำนานกว่า 80 ปี หน้าวัดอรุณ (จริงๆคือหลังวัด เพราะอดีตด้านหน้าวัดคือติดแม่น้ำ) ร้านมุ่ยหลีข้าวมันไก่อร่อย ราคาไม่เเพง คนเยอะมาก โชคดีที่เราไปตั้งแต่เปิดร้านเลยแทบไม่มีคนเลย มีไก่ 3 แบบ คือ ไก่ตอน ไก่ทอด ไก่ย่าง สั่งแบบ 2 หน้าผสมมา อร่อยมาก ราดน้ำจิ้มหน่อยถูกใจเลย เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/05
scene type icon
เจ๊อ้วน สะพานนนท์ อำเภอเมืองปทุมธานี ก๋วยเตี๋ยว
เจ๊อ้วน สะพานนนท์ กินร้านนี้มานานแล้ว แต่ก็ไม่ได้แวะมานานแล้วเหมือนกัน ที่ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวขาหมู ข้าวมันไก่ รสชาติดี ไปกินวันนี้ก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ก๋วยเตี๋ยวเป็ดให้เยอะ เป็ดชิ้นใหญ่ ที่สำคัญคือราคาไม่เเพง ร้านอยู่สะพานนนทบุรี หรือสะพานนวลฉวี ปากเกร็ดนี่เอง เพิ่มเติม
 • 6
 • 1
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/05
scene type icon
ผัดไท เตาถ่าน เจ๊อ้วน สาขาดอนเมือง ดอนเมือง ผัดไทย/หอยทอด
ผัดไทยเตาถ่านเจ๊อ้วนดอนเมือง ร้านนี้ที่ทำงานพามาแวะ เห็นลีลาการผัดตั้งแต่หน้าร้าน รู้เลยว่าต้องอร่อย สั่งผัดไทยเส้นจันท์กับปอเปี๊ยะแล้วก็ทอดมันมากินแล้วก็กากหมูเพิ่มมา อร่อยมาก ผัดไทยเข้ากับกากหมูสุดๆ ส่วนปอเปี๊ยะรสชาติดี ไส้แน่นๆ ตัวทอดมันก็อร่อยกินกับอาจาดแล้วเข้ากันดี แนะนำว่าให้มาลองกันครับ ร้านอยู่เเถวดอนเมือง ถ.เทิดราชัน เพิ่มเติม
 • 5
 • 1
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/05
scene type icon
ข้าวต้มแก้วฟ้า อำเภอเมืองปทุมธานี อาหารไทย
ร้านข้าวต้มแก้วฟ้า อาหารตามสั่ง น่าจะเป็นร้านขึ้นชื่อของเด็กๆน้องๆ ม.รังสิต เลยก็ว่าได้ ผ่านมาทีไรน้องๆนักศึกษานั่งกันแน่นร้าน วันนี้ไปกินกับพี่ที่ทำงาน สั่งกับข้าวมา 2 - 3 อย่าง รวมๆรสชาติใช้ได้เลย แล้วราคาไม่เเพงถือว่าเหมาะสมกับพื้นที่มหาวิทยาลัยมากๆ การบริการดีเป็นกันเอง เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/03
scene type icon
ไม่แพงแกง 10 บาท ข้าวตักไม่อั้น โชคชัย 4 โชคชัยสี่ อาหารไทย
ไม่แพงแกง 10 บาท ข้าวตักไม่อั้น โชคชัย4 ไม่เเพงจริงสมชื่อร้าน กับข้าวถ้ากินที่ร้านราคาถ้วยละ 10 บาท มีให้เลือกเยอะมาก ทั้งต้ม ผัด แกง ทอด เรียกว่าครบ ถ้าซื้อกลับบ้านถุงละ 20 บาท ข้าว 10 บาท ตักได้ไม่อั้น เอาอะไรมาไม่คุ้ม คนเยอะมากๆช่วงเช้า รสชาติอาหารของที่ร้านใช้ได้เลย เมนูไหนหมดเขาก็มาเติมรวดเร็วมากๆ การบริการดีเยี่ยม ที่สำคัญคือโอนจ่ายได้ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/02
Eat Am Are สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฟาสต์ฟู้ด
Eat Am Are สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เป็นร้านสเต็กอีกร้านที่ชอบ เพราะมีหลายสาขา ราคาไม่เเรง สั่งได้หลายเมนู ที่สำคัญจานค่อนข้างใหญ่และปริมาณเยอะพอสมควร ชอบทั้งซุป ทั้งสเตผ้ก มาทีไรก็สั่งจัดเต็มตลอด การบริการเป็นกันเองดีมากๆ พนักงานบริการค่อนข้างทั่วถึง ร้านเปิดถึงแค่เวลาห้างจะปิดเท่านั้นนะครับ เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/01
scene type icon
ข้าวต้มบาทเดียว mr.kawtom รามอินทรา อาหารไทย
ข้าวต้มบาทเดียว (สวนสยาม) คืนก่อนวันสิ้นปี ลากพี่ๆเพื่อนๆไปนั่งกินข้าวร้านข้าวต้มบาทเดียวเเถวสวนสยาม ร้านนี้รสชาติดีเลย ถ้าไม่ติดว่าไกลบ้านก็น่าไปกินทุกวัน เเต่คิวคนเข้ามาร้านก็มีเยอะพอสมควร กับข้าวของเขาราคาคือไม่เเพงเลย เริ่มต้น 40 บาท สั่งมาเยอะมาก กินกัน 3 คน รวมๆแล้วไม่ถึง 500 บาท เอาตรงไหนมาไม่คุ้ม ข้าวต้ม ข้าวสวย ตักได้ไม่อั้น ก็แค่ 1 บาท เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/01
scene type icon
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกิ่งเพชร โชคชัยสี่ ก๋วยเตี๋ยว
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดกิ่งเพชร แวะกินข้าวมื้อเย็นก่อนจะกลับบ้าน อยากกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดแหละ แล้วผ่านร้านนี้พอดี เป็นร้านที่มีชื่อเสียงพอสมควร วันนี้สั่งก๋วยเตี๋ยวไป หักคะแนนตรงที่รอนานมากๆ อาจจะเพราะมีคิวอยู่หลายคิว แล้วก็มีคนทำแค่ 2 คน คนหน้าร้านก็มาเรื่อยๆ รสชาติใช้ได้เลย แนะนำให้มาลองครับ เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/01
Hiro keki hokkaido cafe บางเขน คาเฟ่
Hiro Keki Thailand (รามอินทรา 57) คาเฟ่สไตล์ Hokkaido เป็นแบรนด์ลูกของร้าน Sushi Hiro ที่จะมากี่ครั้งก็ประทับใจ ราคาอาจจะเเรงแต่ก็ถือว่าโอเคเลยกับคุณภาพ ร้านสวยมากแบบตะโกนในทุกเทศกาล บรรยากาศดี เครื่องดื่มใช้ได้ ไอศครีมรสชาติดี มุมถ่ายรูปเยอะมาก น้องพนักงานน่ารักบริการเป็นกันเอง ช่วงนี้มีโปรโมชั่นได้ชาเขียวมะลิ 1 ฟรี 1 ด้วย เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/01
scene type icon
ฮั้ว ดอนเมือง ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
ฮั้ว ดอนเมือง เห็นร้านนี้มาซักพักใหญ่ๆแต่ไม่ได้แวะซักที พอได้มาแวะแล้วอร่อยสมคำร่ำลือ ร้านขายก๋วยเตี๋ยว หม้อไฟ มีทั้งเนื้อและหมู ร้านค่อนข้างเล็ก มีโต๊ะไม่เยอะ การบริการเน้นบริการตัวเอง เพราะแม่ค้าค่อนข้างยุ่งกับออเดอร์ ราคาไม่เเพง มีโอกาสก็อยากแนะนำให้ไปลองครับ อยู่ในย่านดอนเมืองนี่เอง เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/01
มี่เสวี่ย สาขาเจซี ทาวน์สแควร์ วังหิน ลาดพร้าววังหิน ชานมไข่มุก
Mixue 辉煌 JC วังหิน มี่เฉวี่ย ปิง เฉิง ร้านชานมไข่มุกและไอศครีมจากจีนที่มาทำการตลาดในประเทศไทย ช่วงนี้ขยายสาขาไวมากจนมาถึงแถวลาดพร้าว - วังหิน ตรงบ้าน เลยไม่พลาดจะเเวะมาลอง ไอศครีมวาฟเฟิล 15 บาท และเครื่องดื่มราคา 40 บาท ส่วนตัวว่าชอบนะ แต่มันไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ อาจจะเพราะสูตรเขาจะใส่น้ำแข็งน้อย แต่ไอศครีมอร่อยดี ได้รส ได้กลิ่นนมเต็มๆ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Panjapon Khamsajja
2024/01/01
เล็กใหญ่ นมสด สาขาบรรทัดทอง ของหวาน
เล็กใหญ่ นมสด สาขาบรรทัดทอง กินคาวเสร็จก็ต้องต่อด้วยของหวาน ร้านนี้เห็นมาตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆ จนตอนนี้ใหญ่โตโอ่โถง คนแน่นร้านมาก ข้อดีเครื่องเป็นจุดศูนย์รวมวัยรุ่น วัยทำงาน มานั่งกินนม ขนมปัง มีดนตรีสดให้ฟัง การบริการดีเป็นกันเอง รอคิวไม่นานถ้าไปถูกช่วงเวลา เครื่องดื่มดี ขนมปังอร่อย ชอบที่สุดคือเมนูไมโลปั่น นัวๆประทับใจมาก เพิ่มเติม
 • 3
 • 0