25 ร้านเย็นตาโฟในกทม.🍜 ซุปหวานเค็มเข้มข้น เครื่องจัดเต็ม 🍢

24/11/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเย็นตาโฟในกทม.🍜 ซุปหวานเค็มเข้มข้น เครื่องจัดเต็ม 🍢 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. เย็นตาโฟเจ๊เจี่ย / มหาพฤฒาราม pin icon ซ. กิจพาณิชย์, แขวงมหาพฤฒาราม, เขตบางรัก, กรุงเทพมหานคร
user icon
Toungporn Ravirote
#ชี้เป้าลูกชิ้นกุ้งอร่อย ถ้าผ่านแถวสะพานเหลือง แล้วมีอาการหิว อยากทานของอร่อยแบบง่ายๆ แนะนำเลย 👇 เย็นตาโฟ เจ๊เจี่ย (เกี๊ยวยักษ์ ลูกชิ้นกุ้ง) เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่ เย็นตาโฟเด็ด ลูกชิ้นกุ้งยืนหนึ่ง👍 👉ลูกชิ้นกุ้งเค้าจะแบบ ทอดนิ่มๆ รสออกหวาน ความกุ้งเต็มปากเต็มคำ 👉ส่วนซอสเย็นตาโฟออกหวานนำ ใครไม่ชอบหวาน ปรุงพริกน้ำส้มอีกนิดหน่อย ก็กลายเป็นจานโปรดแน่นอน 👉ก๋วยเตี๋ยวทางร้านออกมันนิดๆ เพราะใส่กากหมู + กระเทียมเจียวแบบไม่ยั้ง ถูกใจมากกก กราบความกากหมูชิ้นโตๆ😋 👉ผักบุ้งลวกอร่อย อ่อนมาก 🍜 ปริมาณก๋วยเตี๋ยว1 ชาม แลดูน้อย 50.-บาท แต่เอาจริงๆสั่งพวกของทอดมาทานแกล้มด้วย ก็อิ่มกำลังดี 👉ระหว่างรอ แนะนำให้สั่งเกี๊ยวทอด (ทอดแบบกรอบไม่อมน้ำมัน หมูก็แน่นแบบไม่กั๊ก) และลูกชิ้นกุ้งมาลองท้องค่ะ เพราะนานกว่าก๋วยเตี๋ยวจะมาเสิร์ฟ ที่ช้าเพราะ พี่ๆRiderยืนรุมแน่นหน้าร้าน ประหนึ่งว่าแจกฟรี 🪑ร้านโปร่ง กว้าง นั่งสบายๆค่ะ 🚘ที่จอดรถไม่มี จอดรถหน้าร้าน ริมฟุตบาทได้เลยค่ะ อย่ามาช่วงเที่ยงนะ แอบหาที่จอดรถยาก เพิ่มเติม
3. สุกี้-เย็นตาโฟ 103 (อุดมสุข ซอย 8) / อุดมสุข pin icon ซอยอุดมสุข 8 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
8. เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน / ศรีย่าน pin icon ถนนร่วมจิตต์ แขวงถนนนครไชยศรี เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
user icon
Sirichai Thananunthakit
มาทานเย็นตาโฟกันครับ เย็นตาโฟร้านนี้ มีดีที่มีเพิ่มใส่ลูกรอก โดยลูกรอกทำมาจากหมูบดปรุงรสผสมไข่แล้วค่อยยัดลงในไส้หมูเป็นที่นิยมของมหาชนในย่านนี้ โดยเมนูที่ไปทานคือ เส้นใหญ่เย็นตาโฟ สั่งเพิ่มลูกรอก 1 จาน มาลองทานดูครับ ที่ชอบเย็นตาโฟร้านนี้ตรง เส้นใหญ่เค้าจะเส้นเล็ก น้ำซุปเย็นตาโฟปรุงมาให้แล้วเครื่องเคราที่ใส่มาใหญ่บอกเลยว่าบิ้กบึมเลย มี ฮื้อกล้วย ปลาหมึกกรอบ บูกชิ้นปลา เต้าหู้ แต่ที่ชอบส่วนตัวชอบเผือกทอดปั้นเป็นลูกคล้ายลูกชิ้นแต่ลูกใหญ่ ส่วนลูกรอกลองทานแล้วกับน้ำจิ้มเป็นซอทพริกปรุงรส ส่วนตัวเฉยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ ส่วนราคาปกติ 50 บาท พิเศษ 60 บาท ลูกรอก จานละ 40 บาท ผ่านมาแถวศรีย่านแวะมาทานกันครับ อร่อย ให้เยอะราคาไม่แพง เสี่ยชอขอแนะนำไม่ผิดหวังแน่นอนคร้าบบบ เปิด-ปิด 08.00-21.00น หยุดทุกวันจันทร์ #happymarch2021 เพิ่มเติม
10. สิงโตคืนชีพ / มีนบุรี pin icon แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร
11. เย็นตาโฟแหลมฟ้าผ่า / พัฒนาการ pin icon ซอยพัฒนาการ 1 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
12. เจ๊หลีเย็นตาโฟ / สะพานตากสิน pin icon ถนนเจริญกรุง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
14. อ้วนเย็นตาโฟ (Auan's Noodle) / โชคชัยสี่ pin icon ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
user icon
Sirilak U-lao
"อ้วนเย็นตาโฟ" ร้านเย็นตาโฟเจ้าประจำของเราเลยจ้า ช่วงนี้กินบ่อยเป็นพิเศษไม่ว่าจะทั้งสั่งผ่านแอปหรือมากินที่ร้าน ⁣ ⁣ เมนูประจำหนีไม่พ้น"โฟยำ"รสชาติเย็นตาโฟต้มยำ แล้วก็ต้มยำธรรมดาของทางร้านจะหวานนำนิดนึงนะคะเวลาเราทานก็เพิ่มพริกกับน้ำส้มไปอย่างละช้อนก็จัดว่าเด็ดแล้ว ⁣ เอาเป็นว่าก๋วยเตี๋ยวอร่อย ทางร้านเค้ามีมีเด็ดที่กุ้งทอดขายเป็นจานแบบนี้🍤 𝟒𝟎฿,𝟔𝟎฿ กรอบเคี้ยวเพลินไม่แข็งนะ นอกจากนั้นมีก๋วยจั๊บด้วยแต่เราว่าเด็ดไม่เท่าเย็นตาโฟแหละ ⁣ ⁣ ร้านนี้ถ้าสั่งมาทานที่บ้านไม่ค่อยนานแต่เวลาไปที่ร้านค่อนข้างนานเลยแหละ ใครหิวมากไม่แนะนำนะคะ 🤣 ⁣ ⁣ ปล. ร้านรับเฉพาะเงินสดนะค้า 𝐂𝐀𝐒𝐇 𝐎𝐍𝐋𝐘 ไม่รับโอนน้า ⁣ ⁣ ⁣ 📍อ้วนเย็นตาโฟเจ้าเก่าหาดใหญ่ , 421 ถ. โชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230⁣ 🕰️ 𝟏𝟒:𝟎𝟎-𝟐𝟑:𝟎𝟎⁣ 🛵 𝐃𝐞𝐥𝐢𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐚𝐩𝐩𝐬 ⁣ 🔄 𝐑𝐞𝐭𝐮𝐫𝐧 ✅ ⁣ ⁣ ⁣ ⁣ ________________________________⁣ #เก๋เกรซชวนแดก #ชวนแดก เพิ่มเติม
17. เย็นตาโฟเจ้ปุ้ย / ถนนจันทน์ pin icon ตรงข้ามโครงการ Vanilla Moon ระหว่างซอย 28 - 28/1
user icon
Yee FullandFun
25. ก๋วยเตี๋ยวนายโอว / หัวลำโพง pin icon ถนน พระรามที่ 4 เขต ปทุมวัน (ใกล้กับ MRT หัวลำโพง)

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด