profile
Pantira Mackaman
1812 ไปมาแล้ว
248 ผู้ติดตาม

ประเภทอาหารที่ฉันชอบ

อาหารอินเดีย อาหารอินเดีย
อาหารอิตาเลียน อาหารอิตาเลียน
อาหารจีน อาหารจีน
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/09
แม่ศรีเรือน สาขา True Digital Park ของหวาน
📍 แม่ศรีเรือน สาขา True Digital Park ชั้น G สาขานี้ขายแต่ขนมไทย ไม่มีอาหารขาย 💵ราคาของขนมทุกอย่างคือ 60.- มีขนมครก ขนมบ้าบิ่น ขนมเบื้อง ทำสดใหม่ร้อนๆ เลย เราสั่งเป็น #ขนมครกไรซ์เบอร์รี่ สัมผัสได้ว่าขนมครกร้านนี้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ มันจะมีความหนึบๆ กว่าร้านอื่น ไม่หวานมาก อร่อย😋 #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/09
Kebab Express at True Digital Park อาหารอินเดีย
📍 Kebab Express at True Digital Park ชั้น G ร้านขายเคบับร้านเดียวในทรูดิจิทัล อยู่โซน food court เราสั่งเป็น #เคบับไก่ ราคา 89.- ให้เยอะ รสชาติค่อนข้างหวาน เข้มข้น ไม่แน่ในว่าใช่ร้านเดียวกับสาขาที่ ตึก Jewelry Trade ไหม เห็นชื่อเหมือนกัน ส่วนตัวชอบของสาขา Jewelry Trade มากกว่า รสกลมกล่อมกว่า ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารตุรกีอื่นๆ ขายอีก ดูน่ากินดี โดยเฉพาะซาโมซ่า😋 #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/09
แม่ป่วยลั้ง อำเภอเมืองอุทัยธานี เบเกอรี่/เค้ก
📍 แม่ป่วยลั้ง อุทัยธานี ของดีของเด็ดจังหวัดอุทัยธานี ที่ขึ้นชื่อว่าหายากมากกก ไปช้าคือหมดจ้า เราฝากญาติซื้อมา 1 กล่อง แบบคละรส คละรสที่แปลว่ามีรส ใบเตย กับ ชาไทย แนะนำเอาไปอุ่นในเตาอบแล้วจะกรอบนอกนุ่มใน ไส้ทะลักเยิ้มๆ 1กล่องมี 10 ชิ้น 😋 #จีนพากิน😋 #ของฝากจากอุทัย เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/07
Ice n nice at True Digital Park ชานมไข่มุก
📍 Ice n nice ร้านไอศกรีมเจลาโต้ใน True Digital Park ชั้น 1 💵ราคาเริ่มต้นที่ 79.- บางรสชาติก็ราคา 99.- ไอศกรีมมีให้เลือกหลายรส ส่วนเราเลือกเป็น #โยเกิร์ตบิสคอฟ เป็นรสโยเกิร์ต เปรี้ยวๆ ส่วนตัวรู้สึกว่าใส่ตัวคุกกี้น้อยไปนิส ไม่ค่อยรู้สึกถึงรสหวาน แต่ตัวโยเกิร์ตอร่อยดี😋 เราเลือกรสนี้เป็นมีโปรโมชั่นราคา 59.- แอบลองชิมรสช็อกโกแลตแล้วอร่อยมาก รอบหน้าจะลองสั่งดู 🚆Bts ปุณนวิถี 🚘มีที่จอดรถ #จีนพากิน😋 #ไอศกรีม เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/07
scene type icon
Chabu Cha Cha Cha ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
📍 Chabu Cha Cha Cha โรงอาหารคณะทันตะจุฬาฯ มื้อเช้าวันนี้กินชาบูแต่เช้าเลยจ้า วันนี้มาทานข้าวเช้าในโรงอาหารของคณะทันตะจุฬาฯ แอบเล็งๆ ร้านนี้ไว้นานแล้ว แต่งงนิดหน่อยว่าต้องสั่งยังไง วิธีสั่งคือ บอกพนักงานว่าเอาวัตถุดิบอะไรบ้าง น้ำซุปมีแค่น้ำดำ ผักมีผักกาดกับสาหร่าย นอกนั้นเลือกได้ที่ตู้เลย ส่วนน้ำจิ้มมีให้เลือก 4 อย่าง ซีฟู้ด หมาล่า ถั่ว เผ็ด สุกี้ ส่วนตัวรู้สึกว่า น้ำซุปค่อนข้างจืด หวานน้อยมากๆ ผักมีให้เลือกน้อย ต้มไม่เปื่อย น้ำจิ้มเราเลือกเป็นถั่วกับซีฟู้ดผสมกัน แต่ซีฟู้ดไม่เปรี้ยวเลย เน้นหวานนำ ชอบที่สุดก็ลูดชิ้นชีส อร่อย😋 ⏰เปิด 6โมง เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/07
scene type icon
แหลมเจริญซีฟู้ด สีลม อาหารทะเล
📍 แหลมเจริญซีฟู้ด สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ เพิ่งรู้ว่าเมนู #ผัดกะหล่ำปลี กับ #กุ้งผัดสะตอ ร้านนี้อร่อยมาก ไม่ผิดหวังเลยที่สั่งมา🥰 เรามาทานช่วงบ่ายของวันเสาร์ ไม่มีคนเลย อาหารมาค่อนข้างช้า แต่ทำมาร้อนๆ หอมสุดๆ ตัวผัดกะหล่ำปลี คือถูกต้องที่สุด มีความหอมของกระทะ เค็มน้ำปลานิดๆ ผักกรอบ กรุบ อร่อยมากกกก ส่วนผัดสะตอ ร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นเลย กุ้งเด้งสดอร่อย สะตอให้เยอะ รสชาติจะออกซีฟู้ด รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนร้านอื่น ไม่ใส่กะปิ ดีงามมากกกก👍🏻 📍ชั้น B ⏰เปิด 11 โมง - 3 ทุ่ม 💵 เราสั่งมา 2 อย่าง ข้าว 2 จาน น้ำเปล่า 1 ขวด 528.- 🚘มีที่จอดรถ 🚆BTS สีลม MRT ศาลาแดง #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/07
scene type icon
ซ้ง สุกี้กระทะเหล็ก สาขาเซ็นทรัล พระราม 9 พระราม 9 อาหารตามสั่ง
📍ซ้งสุกี้กระทะเหล็ก สาขาเซ็นทรัลพระราม9 ใครมาเซนทรัลพระราม9 แล้วไม่รู้จะกินอะไรขอแนะนำร้านนี้เลย เป็นร้านที่ทำอาหารประเภทผัดๆได้อร่อยมาก รอบนี้เราสั่งเป็น #ไก่กระเทียมราดข้าว 70.- เพิ่มไข่ดาว 15.- ราคาแอบแรง แต่อร่อย หอมกลิ่นคั่วกระทะ สมกับที่เป็นกระทะเหล็ก ให้ไก่เยอะมาก ไข่ดาวไม่ร้อน ทำไว้แล้ว #จีนพากิน😋 #กระทะเหล็ก เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/05
scene type icon
starbuck at Miracle Regenerative Center เบเกอรี่/เค้ก
📍 starbuck at Miracle Regenerative Center ที่นั่งทำงานวันนี้ มาที่ Starbucks สาขา Miracle Regenerative Center สาขานี้คนน้อย เงียบ ร้านไม่ใหญ่มาก เมนูขนมไม่ค่อยเยอะเช่นกัน แต่เหมาะกับการนั่งทำงานมากๆ เราสั่งเป็น #โดนัท ช็อกโกแลต ราคา 50.- ตัวแป้งหนานุ่ม ช็อกโกแลตส่วนตัวอยากให้เคลือบหนากว่านี้หน่อย พอทานคู่กับแป้งแล้วไม่ค่อยหวาน #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/03
scene type icon
ฮอลลิส์ คอฟฟี่ รัชดา・ห้วยขวาง ของหวาน
📍 Hollys Coffee สาขา The Street รัชดา ที่นั่งทำงานวันนี้ มาที่ Hollys Coffee บรรยากาศเหมือนอยู่เกาหลี เพราะเปิดแต่เพลงเกาหลี ที่นั่งเยอะมากกก เหมาะแก่การนั่งทำงานสุดๆ เราสั่งเป็น #ชาเขียวปั่น 160.- แก้วเล็ก ราคาแรงได้ใจมาก😅 ถ้าใส่วิปครีมเพิ่มอีก 15.- รสชาติหวาน มีความขมชาเขียวนิดๆ #จีนพากิน😋 #คาเฟ่ #คาเฟ่เกาหลี เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/02
Starbucks สาขาสามย่านมิตรทาวน์ สามย่าน กาแฟ
📍 Starbucks Samyan Mitrtown ชั้น G ลองชิมเมนู สตอเบอร์รี่ อาซาอิ เลมอนเนด 🍓🍋 บอกเลยว่าซื้อแก้วนี้เพราะสีชมพูสวยมาก รสชาติจะเป็นสตอเบอร์รี่ผสมเลมอน มีเนื้อสตอเบอร์รี่ด้วย ส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติค่อนข้างหวาน ใครไม่ทานหวานแนะนำสั่งหวานน้อยน้า #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/02
ร้านคุณยาย (พ.ศ.2544) อาหารไทย
📍 ร้านคุณยาย (พ.ศ.2544) มื้อเที่ยงวันนี้ รีบมากถึงมากที่สุด เจอร้านคุณยายบนบีทีเอสบางนา ขายข้าวกล่องน่ากินมากเลยจัดมา 1 กล่อง เราเลือกเป็น #ข้าวผัดอเมริกัน 45.- ราคาดีงาม ข้าวอร่อย ไข่แดงเยิ้มแบบถูกต้อง แต่ไก่แอบเหนียวไปนิส นอกจากข้าวกล่องแล้วร้านนี้ยังขาย เบอเกอร์รี่ ขนมต่างๆ แบบว่ารู้ใจชาวออฟฟิศแถวนี้ 🚆BTS Bang na ทางไปไบเทคบางนา #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/01
scene type icon
Coco ICHIBANYA สามย่านมิตรทาวน์ อาหารญี่ปุ่น
📍 Coco ICHIBANYA สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น B มื้อเย็นวันนี้มากินข้าวแกงกะหรี่ที่โคโค้ สาขานี้ร้านไม่ใหญ่มาก มีไม่ถึง 10 โต๊ะ เราสั่งเป็น #ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด เพิ่มกิมจิ กับมะเขือย่าง รอบนี้ไม่ได้สั่งลดข้าวคือเพิ่งรู้ว่าข้าวปริมาณปกติให้เยอะแบบว่าเรากินไม่หมด ไก่ทอดค่อนข้างอมน้ำมัน ส่วนตัวชอบหมูทอดมากกว่า กิมจิเข้ากินแกงกะหรี่มากๆ #ชุดรวมของทอด มีนักเก็ต เฟรนด์ฟราย ชีสทอด มันสุดๆ น้ำจิ้มอร่อย เปรี้ยวๆ ไม่เหมือนร้านอื่น #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/06/01
Popcorn Major at Siam Paragon ของหวาน
📍 Popcorn Major at Siam Paragon🍿 รีวิว ป็อปคอร์นรสใหม่ล่าสุดของ major รสเห็ดทรัฟเฟิล😋 เราสั่งเป็นแบบ 2 รสผสมกัน ชีส+ทรัฟเฟิล รสชาติค่อนข้างเค็ม อร่อย ไม่ค่อยได้กลิ่นทรัฟเฟิล แนะนำให้หายใจออกแล้วกลิ่นจะชัดขึ้น😝 รอบนี้ใช้โปรโมชั่นของ True Black Card แลกป็อปคอร์นกับเครื่องดื่มฟรี แต่ต้องเสียค่าถุง 5 บาท😂 #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/31
scene type icon
No.1 Cafe ชานมไข่มุก
📍 No.1 Cafe บางนา คาเฟ่ย่านบางนา อยู่ติดรถไฟฟ้าบางนาเลย ร้านไม่ใหญ่มาก ที่นั่งประมาณ 10 ที่ เหมาะแก่การนั่งทำงาน เราสั่งเป็น #ชามะนาว 65.- รสชาติค่อนข้างหวานและเปรี้ยวมาก มีอาหารขายด้วยไว้รอบหน้าจะลองสั่ง บรรยากาศเป็นกันเอง ห้องน้ำต้องเข้าหลังห้องครัว (คล้ายๆบ้านเจ้าของ) ชอบที่ร้านนี้เปิดแต่เช้าเลย ⏰เปิด 6.30-6โมงเย็น ⏰ปิดวันจันทร์ 🚆BTS บางนา 🚘ไม่มีที่จอดรถ #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/31
scene type icon
เชียงการีล่า สาขาสยามพารากอน อาหารไทย
📍 เชียงการีล่า สาขาสยามพารากอน มื้อเย็นวันนี้รีบทานข้าวก่อนไปทำงานต่อ วันนี้เลือกทานเป็นร้าน เชียงการีล่า อยู่ในโซน food court เป็นอาหารตามสั่งสไตล์จีนๆ ทำเร็วดี เหมาะกับช่วงที่รีบ เราสั่งเป็น #ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วง 89.- ให้เยอะมากกก โดยเฉพาะเม็ดมะม่วง เป็นครั้งแรกที่กินเม็ดมะม่วงไม่หมด ความพิเศษของร้านนี้คือไก่ทอดกรอบ ไม่นิ่มเหมือนร้านอื่น ส่วนน้ำซุปรสชาติเหมือนกินที่จีนเลย ไม่หวาน หอม จืด #จีนพากิน😋 #เชียงการีล่า #สยามพารากอน เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/30
scene type icon
มานี มี หม้อ สาขาเกตเวย์เอกมัย เอกมัย ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
📍 มานีมีหม้อ สาขา Gateway Ekamai ช่วงนี้ชอบกินน้ำซุปของร้านมานีมีหม้อมาก😋 เดือนนี้กิน 2 ครั้งติดแล้ว😅 เราสั่งเป็นซุปใสธรรมดา ชุดผักรวม สันคอหมูและลูกชิ้นชีสสส ผักให้เยอะดีชอบ ส่วนลูกชิ้นชีสคือที่สุดดด ไม่เคยกินที่ไหนอร่อยเท่านี้มาก่อน ตัวลูกชิ้นมีความนุ่มบวกกับความเยิ้มของชีส😋 น้ำจิ้มส่วนตัวเราว่าหวานไปนิส แล้วก็น้ำมะพร้าวอร่อยมาก 💵ค่าเสียหาย 500+ 🚆BTS เอกมัย 🚘ซื้อครบ 500 จอดฟรี 4ชม. #จีนพากิน😋 #ชาบู #สุกี้ #มานีมีหม้อ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/30
TKT's ROW HOUSE สีลม ของหวาน
📍TKT’s Row House ศาลาแดง บอกเลยว่าที่ซื้อร้านนี้เพราะความน่ารักของโดนัท💕🍩 เมนูที่สั่งมาเป็น #นมสตอเบอร์รี่ กับโดนัท ซึ่งเราสามารถบอกให้เขาวางโดนัทบนแก้วได้เลย หรือจะใส่กล่องกลับบ้านก็ได้ รสชาตินมสตอเบอร์รี่ หวานนำ เปรี้ยวนิดหน่อย โดนัท ชิ้นละ 69.- รสชาติไม่เหมือนร้านโดนัททั่วไป ตัวเนื้อโดนัทจะคล้ายๆเค้ก เคลือบด้วยช็อกโกแลต มีให้เลือกหลายรส ส่วนตัวชอบ white chocolate ที่สุด😋 🪑บรรยากาศร้านเล็กๆ มี 2 ชั้น นั่งทำงานได้ 🚘ไม่มีที่จอดรถ 🚆Bts สีลม MRTศาลาแดง #จีนพากิน😋 #คาเฟ่สีลม เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/29
scene type icon
ร้านอาหารตามสั่งDaw อาหารไทย
📍 ร้านอาหารตามสั่งDaw ศาลาแดงซอย 2 ร้านลับย่านสีลมที่ชาวออฟฟิศแถวนี้รู้กัน เรื่องมีอยู่ว่า วันนี้มาทำธุระแถวสีลม แล้วก็เดินหาร้านทานข้าวเที่ยง เดินไปเดินมา เจอร้านนี้อยู่ในตรอกแบบลึกสุด คนมาทานกันเยอะอยู่ เราสั่งเป็น #ข้าวไก่กระเทียม อร่อยมากกก รสชาติกลมกล่อม มีความหวานนิดๆ หอมกลิ่นกระทะหน่อยๆ กระเทียมกรอบ ให้เยอะมาก แบบว่าจานเดียวอิ่ม😋 #ไข่ดาว เราสั่งไข่เจียวไป แต่ว่าได้ไข่ดาว😂 #ต้มข่าไก่ รสชาติกลมกล่อม มันๆ น้ำไม่ข้นมาก ให้ไก่เยอะสุดๆ เห็ดชิ้นเล็ก #ข้าว นุ่มเหนียว อร่อย ไม่ร่วน ใครมาแถวนี้ไม่รู้จะกินอะไรแนะนำร้านนี้เบย 🚘ไม่มีที่จอดรถ 💵เรากิน 3 จาน 170.- 🚆Bts สีลม Mrt ศาลาแดง #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/24
scene type icon
แม่ฮาย ก๋วยจั๊บเวียดนาม โรงพยาบาลจุฬาฯ อาหารเวียดนาม
📍 แม่ฮาย ก๋วยจั๊บเวียดนาม ศูนย์อาหารทวีวงศ์ถวัลย์ศักดิ์ โรงพยาบาลจุฬาฯ มื้อเช้าแบบนี้ต้องกินโจ๊กค่า คนต่อคิวซื้อร้านนี้เยอะมาก มีทั้งก๋วยจั๊บญวน โจ๊กหมู ปลา ส่วนคนขายแนะนำเป็นโจ๊กหมูเห็ดหอม เนื้อโจ๊กไม่เข้มข้น หมูเป็นลูกชิ้นเด้งๆ ไข่ต้มแนวออนเซน โจ๊กรสชาติเค็มนิดๆ ถ้าไม่ทานรสจัดก็ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/24
scene type icon
ครัวสุไลมาน โรงพยาบาลจุฬาฯ อาหารไทย
📍 ครัวสุไลมาน โรงพยาบาลจุฬาฯ ศูนย์อาหารทวีวงศ์ถวัลยศักดิ์ เปิด⏰ 6.30น. ร้านข้าวราดแกงในโรงอาหาร เราสั่งเป็นผัดผักกับแกงเขียวหวานราดข้าว แกงเขียวหวานรสชาติอร่อย กลมกล่อมดี😋 ตอนเช้าแอบรู้สึกว่าอาหารยังมาไม่ครบเท่าไร แต่ว่าเพิ่งทำร้อนๆเลย #จีนพากิน😋 #ข้าวราดแกง เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/17
แม่เก็บขนมหวาน (Mae Keb Khanomthai) หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) ขนมไทย
📍 แม่เก็บขนมไทย หัวหิน ร้านประจำที่ต้องแวะซื้อฝากจุนยายทุกครั้งที่มาหัวหิน รอบนี้เรามาวันธรรมดา ขนมจะไม่เยอะเท่าวันเสาร์อาทิตย์ และเมนูที่ซื้อประจำคือ ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน ฝอยทอง จ่ามงกุฎ กล่องละประมาณ 60-70 บาท หวานอร่อย ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์จะมีตะโก้ด้วย อร่อยมาก 🚘จอดรถข้างทางหน้าร้าน 💵ราคาเริ่มต้นกล่องละ 60.- ⏰เปิดทุกวัน 9โมง-4โมง 📍ร้านอยู่หัวมุมซอยเข้าโรงแรม B2 #จีนพากิน😋 #ขนมไทย #หัวหิน เพิ่มเติม
 • 11
 • 1
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/17
scene type icon
ทรูคอฟฟี่ สยาม เบเกอรี่/เค้ก
📍 True Coffee Flagship Store ที่นั่งทำงานวันนี้ มานั่งที่ทรูคอฟฟี่ สยาม ร้านกว้างดี มีโต๊ะให้เลือกหลายแบบ แอร์ค่อนข้างร้อนนิดหน่อยไม่แนะนำให้นั่งริมหน้าต่าง วิวดี เห็นบรรยากาศสยามคนเดินไปมา ที่นี่ใช้บัตรทรูลดราคาไม่ได้ ไม่เหมือนสาขาอื่นๆ เมนูเราสั่งเป็น #TaiwanMilkTea 75.- เหมือนจะไม่มีขายที่สาขาอื่น รสชาติกลมกล่อม หวานกำลังดี มีไข่มุกบุกให้ด้วย 💵ราคาเริ่มต้น 75.- 🚘จอดรถในสยาม 🚆Bts Siam #จีนพากิน😋 #ชานมไข่มุก #ชานม #ทรูคอฟฟี่ เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/17
บะหมี่เกี๊ยวโตลุงชอบแม่บุญ สุขุมวิท8 เดลิเวอรี (มีหน้าร้าน)
📍 บะหมี่เกี๊ยวโตลุงชอบแม่บุญ สุขุมวิท8 ร้านก๋วยเตี๋ยวที่กินตั้งแต่เด็กๆ จนตอนนี้ร้านก็ยังเปิดอยู่ คุณป้าคนขายใจดีมากๆ เมนูประจำที่เราชอบสั่งคือ ก๋วยเตี๋ยวหมูแดงเส้นใหญ่น้ำ อร่อยมาก ให้เยอะ น้ำซุปรสออกขมๆหน่อย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ชอบที่สุดคือเขาให้ถั่วเยอะมาก ใครมาแถวสุขุมวิท 8 ไม่รู้จะกินอะไรแนะนำร้านนี้เลย 🚘ไม่มีที่จอดรถ 🚆BTS Nana ทางออก4 #จีนพากิน😋 #สุขุมวิท8 เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/17
ขนมปังฝรั่งเศส สาขาหัวหิน (The Baguette at Hua Hin) หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) เบเกอรี่/เค้ก
📍 ขนมปังฝรั่งเศส หัวหิน บอกเลยว่าเป็น FC ร้านนี้ มาหัวหินทีไรเป็นต้องแวะ ซื้อกลับทีเป็น 10 ถุง แต่รอบนี้แอบผิดหวังกับพนักงานขายนิดหน่อย โดนพนักงานตวาดใส่ เพราะซื้อเยอะ แยกหลายใบเสร็จ แถมขอปากกามาเขียนที่ถุงอีก ไม่แน่ใจว่าพี่พนักงานโดนแรงกดดันอะไรรึป่าว ถึงเครียดจนต้องตวาดใส่ลูกค้า หรือว่าเราซื้อเยอะไปจนไม่อยากขายให้ แต่ใดๆ เราก็ซื้อเหมือนเดิม เพราะอร่อย ราคาไม่แรง คุณภาพดี รับเฉพาะเงินสดเท่านั้นนาจา 🚘จอดรถข้างทาง 💵ราคาเริ่มต้นที่ 30+ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/17
scene type icon
แม่เสียน ข้าวแกงสุ1000 อำเภอเมืองนครปฐม อาหารจานเดียว
📍 แม่เสียนข้าวแกงสุ1000 แวะทานข้าวเช้า ระหว่างทางลงภาคใต้ที่ร้านแม่เสียนข้าวแกงสุ1000 ร้านอยู่ก่อนถึงปตท. เรามาประมาณเกือบ 10 โมง คืออาหารเริ่มหมดแล้ว เมนูที่สั่งมาคือ หมูทอด ไข่ลูกเขย แกงเขียวหวาน แกงเทโพ รสชาติอร่อย แอบเย็นนิดหน่อย ส่วนขนมถ้วย ไม่หวาน 🚘มีที่จอดรถ 💵เริ่มต้นที่ 35.- #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/05/17
scene type icon
S&P Restaurant & Bakery สุขุมวิท 26 อาหารไทย
📍 S&P Restaurant & Bakery สุขุมวิท 26 มื้อเย็นวันนี้ มาทานข้าวที่ร้าน S&P สาขานี้ที่จอดรถเยอะดี (ถ้าไม่ได้จัดงาน😂) แอบต้องเดินขึ้นบันไดนิดหน่อย ร้านอยู่ชั้น2 ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ เราสั่งเป็น #ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 165.- อร่อย รสชาติโบราณ ไม่หวาน ให้เครื่องเยอะ ไก่เป็นชิ้นๆ #แกงเหลืองยอดมะพร้าว 235.- ส่วนตัวไม่ค่อยชอบรสชาตินี้ ตัวสัปปะรดรสชาติชัด ยอดมะพร้าวไม่กรุบ ปลาชิ้นเล็ก #ผัดสะตอกุ้งหมูสับ 215.- #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/18
scene type icon
วีเซล คอฟฟี่ สาขามหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต บางกะปิ ชานมไข่มุก
📍 Weasel Coffee ตรงข้ามมหาวิทยาลัยรัตน์บัณฑิต ร้านกาแฟร้านเดียวในย่านนี้ที่เปิดตอนเช้า ร้านบรรยากาศสบายๆ โทนสีมืดๆ หน่อย ไม่เปิดแอร์ ค่อนข้างร้อน 🪑ที่นั่งประมาณ 5 โต๊ะ เป็นโซฟา นั่งสบาย ร้านไม่ใหญ่มาก 🚘ไม่มีที่จอดรถ เราสั่งเป็น #ชาเย็น 60.- ใช้เวลาทำค่อนข้างนาน แต่อร่อยมาก เราสั่งหวานน้อยคือ เขาทำได้หวานน้อยแบบรสกลมกล่อมเลย #จีนพากิน😋 #คาเฟ่ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/17
scene type icon
ข้าวขาหมูตรอกซุงบางรัก สาขาราชดำริ เดลิเวอรี (มีหน้าร้าน)
📍 ข้าวขาหมูตรอกซุงบางรัก สาขาบิ๊กซีราชดำริ ชั้น4 ร้านข้าวหมูแดง ป้ายใหญ่ดึงดูดคนให้ไปซื้อมากๆ เป็นร้านที่ดูน่ากินที่สุดใน food court เราสั่งเป็น #ข้าวขาหมูไข่ต้ม 70.- ให้เยอะ โดยเฉพาะน้ำราดข้าวฉ่ำมาก หวาน เนื้อนุ่ม ละมุน #เต้าหู้ 50.- เต้าหู้นิ่มมาก อร่อย ซอสหวาน 😋 ใครมาที่นี่ขอแนะนำร้านนี้เลย คนขายใจดีมาก #จีนพากิน😋 #ข้าวขาหมู #ข้าวขาหมูตรอกซุงบางรัก #บิ๊กซีราชดำริ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/16
scene type icon
สกินนี่ลิเชียส สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ สามย่าน เบเกอรี่/เค้ก
📍 Skinnylicious at Samyan Mitrtown ชั้น G ร้านเปิดใหม่ล่าสุด สดๆ ร้อนๆ เดือนเมษานี้ Skinnylicious ร้านขายขนมคลีนที่เราชอบมาก กินแล้วไม่รู้สึกว่ามันคลีน อร่อยทุกอย่าง ความพิเศษของร้านนี้คือมีที่นั่งกินด้วย ปกติร้านนี้จะเน้นออกบูธไม่มีที่นั่ง รอบนี้เราสั่งเป็น โมจิสตอเบอร์รี่ 260.- ตัวโมจิเป็นไส้ช็อกโกแลตเยิ้มๆ ฟินสุดๆ สตอเบอร์รี่ลูกโต #จีนพากิน😋 #skinnlocious เพิ่มเติม
 • 9
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/16
scene type icon
Presitgo at ICS เจริญนคร เดลิเวอรี (มีหน้าร้าน)
📍 Presitgo at ICS ร้านกาแฟในโลตัส พรีเว่ เจริญนคร ระหว่างเดินเล่นในโลตัสเหนื่อยๆ ก็มีร้านขายน้ำให้ซื้อ ใครมาวันหยุดเสาร์อาทิตย์ มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 คนมาต่อแถวกันเยอะเลย เราสั่งเป็น #ชาไทย แก้วละ 60.- แก้วใหญ่มาก เราสั่งแบบหวานน้อย ก็หวานน้อยจริงๆ อร่อยดี😋 นอกจากเครื่องดื่มก็มีเบเกอรี่ และข้าวกล่องขายด้วย ข้าวกล่องกล่องใหญ่มาก อย่างคุ้ม #จีนพากิน😋 #โลตัสพรีเว่ เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/16
scene type icon
Novotel Marina Sriracha & Koh Si Chang ศรีราชา (ชลบุรี) อาหารนานาชาติ
📍 Novotel Marina Sriracha มื้อเช้าที่โรงแรม Novotel Sriracha เราไปช่วงเทศกาล ลงมาทานข้าวตอนเช้าคือที่นั่งเต็ม อาหารหลากหลายระดับปานกลาง มีเชฟทำเมนูไข่และก๋วยเตี๋ยวให้ โซนขนมปัง บางชิ้นต้องหั่นเอง🍞 แยมมีหลายรสชาติ เนยเขียนว่าเค็ม แต่พอทานแล้วจืด ต้องตัดเอง ตัว highlights เด็ดๆ เลยคือชีส cold cuts แฮมมีตัวเลือกไม่เยอะมาก ชีสได้อยู่ ด้วยความที่คนตักเยอะ เลยทำให้ดูไม่ค่อยสวยแบ้ว ก๋วยเตี๋ยว 🍜 เชฟทำให้ร้อนๆ อร่อยดี นอกนั้นก็เป็นพวกอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน เช่นแฮม ไส้กรอก อาหารไทย ข้าวต้ม แนะนำให้มาทานตั้งแต่ห้องอาหารเปิด ‼️ 💵จะจองมากับโรงแรม หรือซื้อเพิ่มก็ได้ #จีนพากิน😋 #อาหารเช้า #บุฟเฟต์ เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/16
กะเพรารสเด็ด อาหารอีสาน สุขุมวิท13 นานา อาหารไทย
📍กะเพรารสเด็ด อาหารอีสาน สุขุมวิท 13 วันนี้ลองสั่งเป็น #ผัดไทยไก่ 79.- เป็นเมนูติดอันดับแรกๆของร้าน ส่วนตัวเราว่ารสชาติยังไม่เข้มข้น เต้าหู้ใส่ไม่ค่อยเยอะ เส้นนุ่มดี ให้ถั่วเยอะ #ข้าวไก่กระเทียม 75.- รสชาติเข้มข้น ให้เยอะ ที่พีคคือมีมะนาวมาให้ด้วย คนชอบกินเปรี้ยวแบบเราคือชอบเลย #ลาบหมูทอด 165.- อันนี้รถจัดจ้านสุดๆ หมูไม่ค่อยเกาะตัว รสชาติเข้มข้นอร่อย กรอบนิดๆ #จีนพากิน😋 #อาหารตามสั่ง เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/10
โทราย่า เบเกอรี่ สาขานิฮอนมาชิ พร้อมพงษ์ เบเกอรี่/เค้ก
📍 Toraya Bakery at Nihonmachi 🇯🇵 เบเกอรี่ญี่ปุ่นใกล้ๆ กับ K Village 🍞🥖 มีขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกซื้อหลากหลายมาก 💵ที่สำคัญราคาดีงาม หลัก 10 ขนมปังที่เราชอบมากที่สุดคือ #ขนมปังไส้แกงกะหรี่ ไส้แน่นมาก หอมแกงกะหรี่ ละมุนสุดๆ อีกอันที่ชอบคือ #คุกกี้ อร่อยมากโดยเฉพาะตัวน้ำตาล #จีนพากิน😋 #เบเกอร์รี่ญี่ปุ่น เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/10
โซล สมูทซี สาขาสวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม4 ชานมไข่มุก
📍 Soul Smoozie ร้านน้ำผลไม้ปั่นในสวนเพลิน ร้านน่ารักมาก ตกแต่งทีมพาสเทล สีสันสวยงาม เสียดายที่เราไปตอนเย็น แสงมืดไปนิส เราสั่งเป็น peachy เบอร์ 14 ราคา 89.- 255 แคล อร่อยมากกกก เป็นพีช สตอเบอร์รี่ กล้วย นม โยเกิร์ต น้ำผึ้ง ปั่น รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ กลมกล่อม 😋 สีสวย ใครมาแถวสวนเพลินก็แนะนำร้านนี้ค่า 🚘มีที่จอดรถ 💵ราคาเริ่มต้น 79.- 🪑ไม่มีที่นั่ง #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/10
sukiteenoi at Suan Ploen พระราม4 ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
📍 Suki Teenoi สาขาสวนเพลิน ชั้น 2 มาสาขานี้ไม่เคยได้นั่งกินเลย คนเยอะแบบต่อคิวล้นทะลักทุกที รอบนี้สั่งกลับบ้านเหมือนเดิม เราสั่งเป็น #ชุดเนื้อ ราคา 199.- ในชุดจะมี เนื้อสไลด์ ผัก หอย ลูกชิ้น ปูอัด น้ำซุป และน้ำจิ้ม สำหรับชุดนี้แบ่งกินได้ 3 มื้อ #วุ้นเส้น เรียกว่าให้เป็นกิโลเลยทีเดียว #ชีส ก็ให้แบบจุกๆ ⏰รอประมาณ 5 นาที 🚘สแตมป์บัตรจอดรถได้ 3 ชม. #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/07
เท็กซัส ชิกเก้น สาขาสวนเพลิน มาร์เก็ต พระราม4 แฮมเบอร์เกอร์
📍 Texas Chicken สาขาสวนเพลิน ได้ข่าวว่าตัวบิสกิตกลับมาขายแล้ว ทางเราก็รีบมาซื้อเบย รอบนี้สั่งเป็น ชุดข้าวพาเพลิน 169.- มี #ข้าวยำไก่กรอบ แต่พอเอามากินที่บ้านไม่กรอบแบ้วแงงง เหนียวแทน ชอบที่เขาใส่เห็ดหูหนูด้วย รสชาติจัดจ้าน #ชีสบอล 4 ชิ้น จำได้ส่าเมื่อก่อนเคยกินลูกใหญ่กว่านี้ อันนี้ลูกเล็กมาก #ไก่ทอด 4 ชิ้น อร่อยเหมือนเดิม และน้ำอัดลม 1 แก้ว #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/05
Tiger Burgest สาขา RBAC บางกะปิ แฮมเบอร์เกอร์
📍 Tiger Burgest ใกล้ๆ RBAC ร้านเบอร์เกอร์เล็กๆ แถวๆ มอรัตนบัณฑิต เราสั่งเป็น #ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ 70.- เขาทำใหม่ๆ ร้อนๆ เลย อาจจะใช้เวลารอนานหน่อย คนทำมีแค่คนเดียว รสชาติอร่อย ซอสเข้มข้นกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป ร้านนี้ขายเบอร์เกอร์เป็นชิ้นๆ ไม่ได้ขายเป็นชุด แต่ถ้าใครอยากได้เฟรนด์ฟรายก็สั่งแยกได้ 🚘ร้านไม่มีที่จอดรถ 💵ราคาเริ่มต้นที่ 50.- 🪑ซื้อกลับบ้านอย่างเดียว ไม่มีที่นั่ง #จีนพากิน😋 #tigerburgest เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/05
scene type icon
มีดี (MEDE Cuisine) พระราม4 อาหารคลีน/สลัด
รวมเมนูร้านอาหารมีดี รพ.เทพธารินทร์ เรื่องมีอยู่ว่ามาเฝ้าไข้จุนนายแม่ที่รพ. เลยได้ชิมอาหารต่างๆ ทั้งสั่งมาตามเมนูปกติจากร้านมีดี และเมนูคนไข้ เมนูที่ขอยกให้ว่าอร่อยที่สุดคือ #โยเกิร์ตปั่น 90.- เป็นโยเกิร์ตปั่นที่โคตรอร่อย สั่งกินทุกวันเลย รสชาติไม่เปรี้ยวจนเกินไป ละมุน หวานนิดๆ เด็ดมาก ส่วนใครอยากได้ไฟเบอร์เพิ่ม มีเมนู #โยเกิร์ตแอปเปิ้ลปั่น อันนี้ก็เด็ด เป็นแอปเปิ้ลเขียว #คลับแซนวิช 160.- อร่อยมาก ไส้แน่น ปกติจะมีสลัดผักมาให้นิดนึง แต่รอบนี้พอสั่งมากินที่ห้องเขาไม่มีให้งา เฟรนด์ฟรายกรอบหนาอร่อย #แซนวิชทูน่า 130.- ส่วนตัวชอบคลับแซนด์วิชมากกว่า รสชาติไม่ค่อยเข้มข้น ไม่มีเฟรนด์ฟราย ส่วนเมนูคนไข้ เราแอบไม่ชอบสักเมนู😂 ปกติมันต้องเลือกเมนูได้ แต่นี่น่าจะเป็นเพราะห้องโควิทเลยไม่ได้เลือกอะไรเบย อาหารที่จำได้และชอบที่สุดคือ #ไข่เจียวหมูสับ ไม่มัน เค็มๆ อร่อย #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/04/05
ไก่อบโอ่งต้นตำรับเขาเขียว ลุงกด ศรีราชา (ชลบุรี) อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ
📍 ไก่อบโอ่งต้นตำรับเขาเขียว ลุงกด ของดีเมืองบางพระ ศรีราชา ลูกพี่ลูกน้องเราพูดตลอดว่าต้องกินไก่อบโอ่งร้านนี้เด็ดมาก คราวนี้นางซื้อมาฝาก เป็น #ไก่อบโอ่ง 1 ตัว พร้อมข้าวเหนียว รสชาติคือนุ่มละมุน มีความฉ่ำของซอส หวานนิดๆ ไม่หวานมาก น้ำจิ้มเป็นน้ำจิ้มแซบ เปรี้ยวและเผ็ดมาก ส่วนตัวเราว่าทานแค่ไก่ก็อร่อยแล้ว ใครไปเขาเขียวลองแวะชิมดู😋 #จีนพากิน😋 #ไก่อบโอ่งต้นตำรับเขาเขียว เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/31
scene type icon
คอฟฟี่ บีนส์ บาย ดาว สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพลินจิต อาหารไทย
📍 Coffee Beans by Dao at Central Embassy มื้อเย็นวันเสาร์ที่ร้าน Coffee Beans คนแน่นมาก เรามาทาน 2 คน คือเหลือที่นั่งหน้าร้านพอดี แต่แอบเป็นที่นั่งที่เรียกพนักงานค่อนข้างยาก หลบมุมพอดี เราสั่งเป็น #พาสต้าคาโบนารา เส้นนุ่ม รสชาติอร่อย ใส่เห็ด และแฮมหั่นเป็นเส้นๆ ตัวซอสจะออกเป็นน้ำๆ หน่อย ไม่ข้น #สลัดแซลมอน อร่อยมาก แซลมอนเป็นแผ่นๆ ให้เยอะ😋 #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/30
scene type icon
Hand โรงอาหารทันตะจุฬาฯ สยาม ชานมไข่มุก
📍 Hand โรงอาหารทันตะจุฬาฯ ค้นพบร้านขาย #มัทฉะลาเต้ ร้านใหม่ที่อร่อยและราคาถูก จริงๆ ร้านนี้มีขายทั้งเมนูกาแฟ ชา น้ำปั่น น้ำผลไม้ต่างๆ แต่วันนี้อยากกินชาเขียว ซึ่งรสชาติกลมกล่อม หวานมันละมุน ที่สำคัญราคาดีงาม แก้วละ 40.- เอง ใครพาแมวหมามาหาหมอตรงรพ.สัตว์จุฬาฯ หรือมาเดินเล่นแถวสยาม แนะนำร้านนี้เลยค่า😋 #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/30
scene type icon
ข้าวแกงป้าแจ็ค อาคารวิทยกิตติ์ สยาม อาหารจานเดียว
📍 ร้านข้าวแกงป้าแจ็ค คณะสัตวแพทย์ จุฬา เราชอบข้าวแกงร้านนี้ที่สุดดดด อยากให้ร้านนี้อยู่ข้างบ้านเลย จะเดินไปซื้อทุกวัน อร่อยและราคาถูก วันนี้สั่งเป็น #กะเพรา รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดเกินไป #แกงเขียวหวานไก่ เขาใส่ถ้วยแยกให้ด้วย รสชาติอร่อยดี ไม่เผ็ดมาก #ไก่ทอด วันนี้หั่นเป็นชิ้นๆมาให้ด้วย #จีนพากิน😋 #ข้าวแกง เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/30
Kingkong Sweets Samyan Mitrtown สามย่าน ของหวาน
📍 KingKong Sweets สาขาสามย่านมิตรทาวน์ วันนี้ตอนเที่ยงเห็นนักศึกษาพนักงานออฟฟิศต่อคิวร้านนี้ยาวมาก ทุกคนสั่งไอติมกันคนละแท่ง แปลว่าต้องอร่อย เราเลยจัดไปเป็นรสชาเขียวมัทฉะ ราคาประมาณ 59.- อร่อย ชอบโคนกรอบดี ด้านล่างใส่ครีมด้วย ปล.พนักงานทำค่อนข้างช้า #จีนพากิน😋 #ไอติม เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/29
โอ้โห!ทาโกะยากิ ถนนนราธิวาส อาหารญี่ปุ่น
📍 Oho Takoyaki วันนี้เจอร้านนี้มาออกบูธที่สยามพารากอน เขาทำร้อนๆ เลยน่ากินมาก จัดมา 8 ชิ้นแบบคละรส มี หมึก แซลมอน ชีส ราคา109.- แต่ว่าแอบไม่กรอบงาาา แล้วก็ไม่มีสาหร่ายโรยแบบครั้งที่แล้ว แต่ใดๆ คือรสชาติหวานน้อยเหมือนเดิม อร่อย😋 #จีนพากิน😋 #ทาโกะยากิ เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/29
scene type icon
ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร เดอะมอลล์บางกะปิ บางกะปิ ก๋วยเตี๋ยว
📍 ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร เดอะมอลล์บางกะปิ ร้านก๋วยเตี๋ยวราคายอมเยาว์ เริ่มต้นที่จานละ 20.- เราเลือกร้านนี้เพราะทำเร็วมาก รอแป๊บเดียวได้กินเลย รอบนี้สั่งเป็น #เย็นตาโฟ ไม่ต้องปรุงก็อร่อย มีรสชาติเปรี้ยวๆ เส้นนุ่ม ผักกรอบ หมูแดงชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเส้นเล็ก เส้นเหนียวนุ่ม อร่อย น้ำซุปรสจัด เนื้อเหนียวไปนิส #น้ำเก๊กฮวย หวานกำลังดี ชอบร้านนี้ที่ทำทุกอย่างเร็วมาก เหมาะสำหรับเวลารีบๆ #จีนพากิน😋 #ก๋วยเตี๋ยวเรือพระนคร #เดอะมอลล์บางกะปิ เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/23
จิตสุดา ของหวาน
📍 จิตสุดา ไม่มีหน้าร้าน สั่งได้ที่ 081-625-1671 คุกกี้จิตสุดา เป็นคุกกี้ผลไม้สไตล์ฝรั่งเศษ 1 กล่องมี 2 แพ็ค แพ็คละ 7 ชิ้น อร่อยมาก รสชาติหวานกำลังดี หอมเนย ตัดเลี่ยนด้วยผลไม้ มีคนส่งมาให้เราชิม ไม่มีหน้าร้านน้า #จีนพากิน😋 #คุกกี้ เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/23
Burger King at Ambassador Sukhumvit 11 นานา แฮมเบอร์เกอร์
📍 Burger King at Ambassador Sukhumvit 11 เปิด Lineman มาเจอโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 Burger King ทางเราเห็นปุ๊บซื้อปั๊บ โปรล่อตาล่อใจมาก เราเลือกเป็นชุด วอปเปอร์จูเนียร์ชีส + เฟรนซ์ฟรายส์ แถม เบอร์เกอร์เห็ดชีส + แฮชบราวน์ ฟินมากกกกกก อร่อย แต่ว่าของทอดแอบไม่ค่อยกรอบ #จีนพากิน😋 #burgerking เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/23
ก๋วยเตี๋ยวลุงนวย อาคารวิทยกิตติ์ สยาม ก๋วยเตี๋ยวเรือ
📍 ก๋วยเตี๋ยวลุงนวย อาคารวิทยกิตติ์ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือในอาหารวิทยกิตติ์ ชั้นใต้ดิน เราเห็นคนซื้อร้านนี้หลายคนมาก เลยลองซื้อตามบ้าง แอบฟังคนขายพูดไม่ค่อยออก (คนขายไม่ใช่คนไทย) เราสั่งเป็น #ก๋วยเตี๋ยวเรือ เส้นใหญ่ เส้นนุ่มมากกกก เนื้อไม่เปื่อย ลูกชิ้นกับตับอร่อย น้ำซุปจืดไปนิสต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อย #แคปหมู กรอบอร่อยมาก 😋 #จีนพากิน😋 #ก๋วยเตี๋ยว เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/23
scene type icon
ข้าวแกงป้าแจ็ค อาคารวิทยกิตติ์ สยาม อาหารจานเดียว
📍 ร้านข้าวแกงป้าแจ็ค คณะสัตวแพทย์ จุฬา ค้นพบร้านใหม่หลังคณะสัตวแพทย์ จุฬา ใครพาน้องแมวหมามาหาหมอก็แวะมากินได้น้า ราคาถูกมากกกกกก เราสั่งข้าวแกง 2 อย่าง แค่ 30.- เอง ที่สำคัญอร่อยมากกก คนต่อคิวยาวเบย เราสั่งเป็น #แกงมัสมั่น รสชาติกลมกล่อมอร่อยเลย เนื้อบางชิ้นเปื่อย บางชิ้นเหนียว #ไก่ทอด อันนี้เห็นนิสิตกินกันเยอะเลยลองบ้าง กรอบมาก #จีนพากิน😋 #ข้าวแกง เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pantira Mackaman
2023/03/22
scene type icon
Starbucks สาขาสามย่านมิตรทาวน์ สามย่าน กาแฟ
📍 Starbucks at Samyan Mitrtown ชั้น G มื้อเช้าวันนี้มานั่งทำงานที่ Starbucks ค่า เราสั่งเป็น #ชาร้อน พนง.แอบคิดเงินให้ผิด ไปคิดเป็นแบบ latte แต่โชคดีที่พนง.ที่ทำ order ให้เราสังเกตเห็น เลยช่วยแก้ให้ #DuoDelightSandwich เป็นแซนด์วิช 2 ชิ้น ชิ้นนึงเป็นไส้ไข่ อีกชิ้นเป็นไก่ใส่ถั่ว อร่อย😋 #จีนพากิน😋 เพิ่มเติม
 • 1
 • 0