25 ร้านพิซซ่าโฮมเมด 🍕 หอมกรุ่นจากเตาในกรุงเทพฯ 😋

06/10/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านพิซซ่าโฮมเมด 🍕 หอมกรุ่นจากเตาในกรุงเทพฯ 😋 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. Mama Dolores / นางลิ้นจี่・เย็นอากาศ pin icon ถนนเย็นอากาศ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
user icon
Toungporn Ravirote
2. เบลล่า นาโปลี / พร้อมพงษ์ pin icon สุขุมวิท 29 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Kazama Wongkrit
Pizza อิตาเลียนแท้ๆในตำนาน🍕🍕 เปิดมาแล้วเกือบ 20 ปี!!👏🏻 รสชาติต้นตำรับแท้ๆร้านนี้ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาทาน จะเป็นต่างชาติในย่านนั้น (สุขุมวิท 31) ออเดิร์ฟของอิตาลีจะเป็น ขนมปังทานคู่กับBalsamic และน้ำมันมะกอก ที่ร้านนี้จะมีน้ำมันพริกเผาเพิ่มให้ด้วย เมนูที่สั่งวันนี้...ก็คือ •Vanice a Bridge [ ใช้ขนมปังแท่งมาทำเป็นสะพานโค้ง] Topping ด้วย Rocket, Parma ham,Ricotta Cheese •Caprese Salad สลัดมะเขือเทศกับมอสซาเรลล่าชีส [ได้ความเฟรช สดชื่นจากมะเขือเทศเป็นอย่างดี] • Spaghetti Truffle sauce ส่วนตัวชอบเมนูนี้✨✨ • Spaghetti A O P- garlic,chili peper ดีงามไม่แพ้กัน ที่นี่ Spaจะปิดด้วย แป้ง พิซซ่าและเอาไปอบเตา ใครอยากลองเปิดประสบการณ์ด้านพิซซ่าร้านนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ควรลอง พร้อมกับบริการของพนักงานที่เปี่ยมด้วยคุณภาพใส่ใจลูกค้าทุกจุด เยี่ยมจริงๆ #Funnyapril2021 เพิ่มเติม
3. Georgio's Pizza BKK / บางแค pin icon ซอยหมู่บ้านสุขสันต์ 6 แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiranan Choonhamate
🍕 Georgio's Pizza BKK ร้านพิซซ่าโฮมเมดเล็กๆสไตล์นโปลี โดยเชฟชาวต่างชาติแท้ๆ ร้านอยู่ใน ซ.กาญจนาภิเษก 5/1 หรือหมู่บ้านสุขสันต์6 เมนูเด่นคือพิซซ่าและพาสต้าค่ะ ทางร้านจะขายดีมากๆ พิซซ่าคนสั่งเดลิเวอรี่กันเยอะมากค่ะ อาจจะรออาหารนานหน่อย คิวเยอะจริงไรจริง 🍕 Truffle Pizza ราคา 350 บาท - มาร้านนี้ไม่สั่งพิซซ่าเหมือนมาไม่ถึง พิซซ่าของทางร้านมีให้เลือกถึง 19 หน้าด้วยขนาด ขนาด 12 นิ้ว มี 8 ชิ้น พิซซ่าจะแป้งบางนุ่มไม่หนาไม่กรอบ หนาตรงขอบๆ เลือกสั่งเป็นหน้าเห็ดทรัฟเฟิลค่ะ เพราะชอบทานทรัฟเฟิลมาก หน้านี้จะมีส่วนผสมของครีมทรัฟเฟิล เห็ดแชมปิญอง ชีส และมะเขือเทศราชินี กลิ่นหอมมาก พิซซ่าหน้าแน่น รสชาติเข้มข้นอร่อย 🍝 Truffle Penne ราคา 250 บาท - ตอนแรกก็ลังเลว่าจะสั่งดีไหมเพราะสั่งพิซซ่าทรัฟเฟิลไปแล้ว แต่เป็นเมนูขายดีของทางร้านเลยสั่งมาค่ะ เราสามารถเลือกเส้นได้ Penne หรือ Spaghetti เลือกเป็นเส้นสปาเก๊ตตี้มาค่ะ ส่วนผสมก็จะคล้ายหน้าพิซซ่าที่สั่งมาคือ ครีมทรัฟเฟิล เห็ดแชมปิญอง ชีส และมะเขือเทศราชินี เส้นความสุกกำลังพอดี รสชาติเข้มข้น กลิ่นทรัฟเฟิลคือชัด 🍝 Sausage Aglio E Olio Spaghetti ราคา 200 บาท - สปาเก็ตตี้ไส้อั่วผัดพริกแห้งน้ำมันมะกอก ตัดเลี่ยนจากทรัฟเฟิลได้ดีเลย แนะนำให้สั่งมาทานคู่กัน รสชาติเข้มข้นมาก ทางร้านผัดมาแห้งๆดี ไส้อั่วก็อร่อย ใครชอบรสจัดๆเมนูนี้เลย 📣 อาหารอร่อยรสชาติดี ราคาดี ใครอยู่โซนนี้ลองแวะมาทานดูค่ะ ⏱ 11:00 - 19:30 (จ,อ,พฤ) 11:00 - 20:00 (ศ-อา) * ร้านหยุดทุกวันพุธ 📞 0972242840 🔎 FB https://www.facebook.com/georgiospizza.bkk/ 🔎 IG https://instagram.com/georgiospizza.bkk?utm_medium=copy_link 🚘 ข้างทาง 📍 กาญจนาภิเษก-บางแค 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/qPVFkgsS4Qnvx6iF8 #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
6. อิล โบโลเยเซ่ / สาทร・สวนลุม pin icon ถนนสาทรใต้ ซอย 7 แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
user icon
Punyanut Uamaturapoj
ร้านอาหารอิตาลี่ ที่ชอบที่สุด ในตอนนี้ กับร้าน《Il Bolognese》 -อิล โบโลเนเซ่ เมนูที่เราชอบมาก คือ ▪︎ เส้นสปาเก็ตตี้ angel hair ของที่นี่ เหนียวนุ่ม ผัดมากำลังดี ไม่แห้งไป ผัดปูก็จะมีความมันๆ ของไข่ปู หรือจะผัดใส่ทะเลแบบ spicy ก็ได้ความเผ็ดร้อนตัดเลี่ยนได้ดีเลย ▪︎ พิซซ่า diable ที่บ่มแป้งนานถึง 72 ชั่วโมง ใส่เครื่องแบบหลายอย่างที่มีรสเผ็ด ทั้งไส้กรอก ซาลามี่ และพริกหลายชนิด อบในเตาฟืน พร้อมกับจุดไฟตอนเสิร์ฟ ให้ความตื่นตาตื่นใจไม่น้อย (ชื่อเมนูนี้ว่า พิซซ่า diable แต่เดอะแก๊งส์ที่ไปทานชอบเรียกว่าพิซซ่าพ่นไฟ -เรียกเป็นชานมยี่ห้อหนึ่งเลย 😅) ▪︎ ซีซ่าสลัดเพิ่มกุ้ง ชีสอร่อยมาก ผักสดกรอบ มาพร้อมกับกุ้งย่างตัวโต ตอนแรกนึกว่าจะไม่เข้ากันเพราะปกติซีซ่าสลัดจะทานกับไก่ หรือไม่ใส่เนื้อสัตว์ แต่พอลองแล้วก็เอ้ยยย ได้หนิ!! เอาจริงเราไม่ค่อยสันทัดชื่ออาหารกับการอ่านเมนูเท่าไหร่ อยากทานอะไรแบบไหน ถามบริกรได้เลย ทุกคนบริการดีมาก แถมบรรยากาศร้านยังให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเอง 🎯 พิกัด: สาทร ซอย 7 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11.30-14.30 น. และ 17.30 -23.00 น. ☎️ ติดต่อ: 02 286 8805 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #italianfood #italianrestaurant #foodie #foodphotography #foodlover #Rettyjun22 เพิ่มเติม
7. พิซซ่าเมสซีเลีย / เพลินจิต pin icon 15/1 ซอยร่วมฤดี แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพฯ
user icon
Jean Pakinn
📍Pizza Massilia สาขาเพลินจิต ซอยร่วมฤดี วันนี้เพื่อนสาวนัดมาทานข้าววันคริสต์มาสค่า ร้านบรรยากาศดีมากกกก การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ยุโรป เหมาะสำหรับครอบครัวมาทาน ร้านค่อนข้างกว้าง แต่แนะนำให้โทรมาจองก่อนนะ ซึ่งตัวพิซซ่าเป็นพิซซ่าสัญชาติอิตาเลียนแท้ๆ เลย เพราะเชฟเป็นชาวอิตาเลียน ส่วนเมนูที่เราสั่งมาคือ #PizzaOhNo 590.- เป็นพิซซ่าหน้าพาม่าแฮม ผักสลัดร็อคเก็ด ชีส แป้งร่านนี้ค่อนข้างเหนียว ตัดยากเล็กน้อย รสชาติอร่อยมาก ใช้เวลาทำประมาณ 10 นาที😋 รอไม่นาน #PizzaBurrata&Culatello 640.- พิซซ่าใส่ชีส Burrata กับพาม่าแฮม รสชาติค่อนข้างเค็ม มัน อร่อยมาก😋 #PizzaMortadellaBurrata 590.-อันนี้ก็ใส่ชีส Burrata เหมือนกัน แต่เป็นแฮมอีกชนิด รสไม่เค็มเท่าพาม่าแฮม #SpagetthiAop&Sundried 290.- #RigatoniNapoli 370.- อันนี้อร่อยมาก เป็นเมนูที่เราชอบที่สุด ตัวแป้งคือนุ่ม ซอสไม่เปรี้ยวเกินไป กำลังดี😋 #LinguineClams&Bottarge 490.- สปาเก็ตตี้หอยกาบ เส้นLinguine รสชาติค่อนข้างจืด มัน เส้นนุ่มกำลังดี หอยให้เยอะมาก😋 ก็คือดีงามมากทุกเมนู ถ้ามาช่วงเที่ยงร้านจะคนแน่นมาก ส่วนที่จอดรถไม่มี แต่น่าจะจอดตรงเวิ้งฝั่งตรงข้ามได้ เดินจาก BTS เพลินจิตมาไม่ไกล #จีนพากิน😋 #พิซซ่า #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
8. Grano di Pa / พระโขนง-ท่าเรือ pin icon ซอยสุขุมวิท พลัส 2 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
10. แคทอรี พิซซ่า สาขาประชาอุทิศ / ทุ่งครุ pin icon ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ จังหวัดกรุงเทพมหานคร
11. Cafe Primavera Pizza & Jazz / บางลำพู pin icon ถนนพระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน เก่าแก่ย่านถนนพระอาทิตย์เปิดมากว่า 20 ปี เริ่มจากการขายแค่พิซซ่าและสลัด รสชาติถูกใจชาวไทยและช่างต่างชาติ ยืนหยัดเปิดมาจนถึงปัจจุบัน ลูกค้าเก่าใหม่แวะแวียนกันมา อาหารอิตาเลี่ยนสไตล์โฮมเมด พิซซ่าแป้งบางกรอบท๊อปปิ้งแน่น ทางร้านไม่ได้ทำพิซซ่าออกมาแบบหวือหวา แต่เป็นพิซซ่าดั้งเดิมที่ควรจะเป็น ทานแล้วอร่อยดี สั่งบริการเดลิเวอรี่โดยตรงจากทางร้าน ในละแวกเดียวกันทางร้านส่งฟรี แค่สั่งเกิน 500 บาท ราคาพิซซ่าต่อถาด ประมาณ 245-375 บาทแล้วแต่หน้า วันนี้จัดมาสามถาด อร่อยดี ท๊อปปิ้งหน้าแน่น คุณภาพวัตถุดิบสมราคา Prosciutto: หน้าพาร์ม่าแฮม ชีส Salmone: หน้าชีส แซลมอนรมควัน มะกอกและคาเวียร์ Frutti di Mare: ปลาหมึก กุ้ง หอมใหญ่ มะกอก ชีส โดยรวม ถือว่าเป็นร้านตัวเลือกอาหารอิตาเลี่ยนดีดี ในย่านกรุงเก่า พาฝรั่งที่ออฟฟิศมาทานนี่ชอบกันมาก พิกัดร้าน: อยู่บนถนนพระสุเมรุ ตรงข้ามปั๊ม ปตท เพิ่มเติม
12. Pizza Pazza / อารีย์ pin icon ซอยพหลโยธิน 11 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านพิซซ่าลับนิดหน่อยในพหลโยธินซอย 11 โดยร้านนี้มีชื่อมาจากพิซซ่าบางกรอบที่อร่อยไม่เหมือนใคร สามารถขับรถมาจอดได้ที่ทางเข้าข้างๆครับ หากมาช่วงเย็นร้านจะดูมืดๆ หน่อยครับ แต่ทางร้านจัดแสงค่อนข้างดี ทำให้ถ่ายอาหารอออกมาสวยครับ สำหรับเมนูอาหารจะไล่ไปตั้งแต่ Appteizer Pasta Pizza อาหาร Special จนถึงของหวานครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. Jewel Pizza ราคา 380 บาท: เป็นหน้าพิซซ่าที่ใส่เครื่องหลากหลายมากเป็นอันดับต้นๆ ของที่ร้าน มีใส่มอซซาเรลล่าชีส แซลมอนรมควัน ผักชีลาว เคเปอร์ หอมแดง มาสคาร์โปเน่ วาซาบิ ครีมไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลมอน และร็อกเกตสด ทานแล้วเราจะรู้สึกได้ถึงความนัวจากเครื่องปรุงที่หลากหลาย โดยรสเด่นสุดจะเป็นผักชีลาวครับ และอื่นๆ ก็จะมาเสริมจนแยกไม่ออกเลยว่าใส่วัตถุดิบอะไรบ้าง แซลมอนจะมีความเค็มๆ หน่อย แต่พอทานกับแป้งพิซซ่ากรอบๆ แล้ว รสชาติอ่อนลงจนไม่รู้สึกเค็มเท่าไร ความแป้งของร้านนี้คือปลายๆ จะมีความนุ่มจนไม่รู้สึกว่าทานแป้ง เหมือนได้ทานแต่เครื่องล้วนๆ ส่วนปลายๆ จะมีความกรอบแบบกำลังดี 2. Soup of the Day ราคา 95 บาท: เป็นซุปเห็ดรสชาติเข้มข้นใช้ได้ มีใส่ขนมปังกรอบมาให้ในจานนี้เรียบร้อย 3. Bacon with garlic pasta ราคา 230 บาท: จานจะดูค่อนข้างมินิหน่อยๆครับ โดยใส่ทุกอย่างไว้อยู่ตรงกลาง เส้นเป็นเส้นสปาเกตตี้แบบกลม เสียดายที่ไม่ใช่เส้นสด รสชาติจะออกหอมๆ จากโหระพา ส่วนเบคอนจะไม่ได้ทอดจนเกรียมแล้วเอามาผัดครับ โดยรวมใช้ได้ครับ 4. Fresh Pate ราคา 170 บาท: เมนูนี้จะค่อนข้างแปลกหน่อยๆ คือตับบดครับ กลิ่นจะคาวหน่อยๆครับ แต่พอชิมแล้ว เนื้อมีความออกครีมมี่หน่อยๆครับ จะนุ่มๆ เนื้อละเอียดดีครับ ไม่เค็มเท่าไร นอกจากอาหารคาวแล้ว ร้านนี้ยังมีเครื่องดื่มให้ลองอีกหลากหลาย โดยเฉพาะแอลกอฮอล์ แต่เนื่องจากไม่ได้ทานแอลกอฮอล์เลยทานแต่น้ำเปล่าอย่างเดียว โดยรวมแล้ว รสชาติอาหารคือดีครับ ชอบที่สุดคือพิซซ่า ส่วนที่แปลกที่สุด น่าจะเป็นตับบดครับ ส่วนการบริการค่อนข้างดีครับ Service ไว อาจจะติดเรื่องทำอาหารช้าหน่อย แต่เข้าใจได้ว่าทุกจานทำด้วยใจ ร้านนี้จะมีคิด VAT เพิ่มเติมอีก 7% ครับ #Tothesea เพิ่มเติม
13. Granda pizza livio / บางเขน pin icon ถนนวัชรพล, แขวท่าแร้ง, เขตบางเขน, กรุงเทพมหานคร
user icon
Mummy Sombatsiri
อาหารอิตาเลียนโฮมเมดย่านวัชรพล ไม่ไกลจากห้าแยก เจ้าของร้านเป็นชาวอิตาเลี่ยน ร้านใหม่กว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านนี้ทานมาหลายปี ส่วนใหญ่พาครอบครัวใหญ่มาทาน จะได้สั่งกันได้หลายเมนู เมนูที่สั่ง 🍕 Pizza สั่ง 2 หน้า ค่ะ half Tatufata + half Granda พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบ หน้าแน่นล้นๆ หน้า truffle คือดีงามหอมมากๆใครรัก truffle ต้องสั่งเลยค่ะ ส่วนหน้า granda ผัก rocket กับ Parma ham แน่นมากค่ะ 🦑 Calamari Fritti ปลาหมึกชุบแป้งทอด ปลากกมึกสดเด้ง ทอดมาไม่อมน้ำมัน รสชาติดีมากค่ะ 🧅 Onion Soup ซุปหัวหอมใส รสชาติดีโปะขนมปังชีส เด็ดค่ะ 🥬 ผักโขมอบชีส เมนูนี้ดีเลยค่ะ ผักโขมกับชีสหอมๆ อร่อยทุกคำ 🥗 ซีซาร์สลัด ผักสดกรอบ อร่อยมาตรฐานเลยค่ะ 🥕 Italian sausage rocket salad น้ำสลัดบาลซามิกเข้มข้น กับผักร็อกเก็ต ซึ่งส่วนตัวชอบมากๆ กับไส้กรอกอิตาเลียนแบบโฮมเมด เข้ากันมากค่ะ 🍝 สปาเก๊ตตี้ไส้กรอกอิตาเลียน ผัดแบบแห้งๆกับพริกกระเทียมและไส้กรอกอิตาเลียน เส้นสุกกำลังดี ผัดมารสชาติดีมากค่ะ 🥓 Parma ham + cantaloupe 🍈 พาร์มาร์แฮมเค็มๆกับแคนตาลูปสดๆ เข้ากันดีเลยค่ะ 🫕 Ravioli Tartufo ราวิโอลีไว้ผักโขมแน่นๆ กับซอสครีมทรัฟเฟิล ชีส หอมอร่อย 🐡 Mussel White Wine หอยแมลงภู่ฝรั่งเศสตัวไม่ใหญ่ อบซอสไวน์ขาว รสออกเค็มนิดๆ ทานกับน้ำซอสที่อบมาอร่อยเลยค่ะ 🥩 Tenderloin Steak สเต็กเนื้อนุ่ม ความสุกระดับ medium กับซอสพริกไทยและผัก อร่อยมากค่ะ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย ทานของคาวสั่งของหวานกันต่อค่ะ 🍧🍧 Tiramisu 🎂 ขนมหวานสไตส์อิตาเลียน ออกหวานนำนิดๆ กาแฟอ่อนๆ 🍫 Affogato ไอศครีมวานิลลา ใส่ในกาแฟ รสชาติมาตรฐาน Tartufo Nero 🧉 ไอศครีมช็อคโกแลตไส้ซอสช็อค ไอศครีมเข้มข้น ไม่หวานมาก 🥠 Chocolate Crepes / Orange Crepes - เครปอร่อยมากค่ะ แป้งนุ่ม ราดซอสช็อกโกแลต กับราดซอสส้มเปรี้ยวๆ สามารถเลือกไอศครีมได้ว่าจะทานรสไหน เราเลือกไอศครมช็อกโกแลตเข้มข้น #Happynov2021 #MummyYummy เพิ่มเติม
14. เดลิส เดอ คาปัว / เอกมัย pin icon ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
15. Papa's Chicago Pizza / นวมินทร์ pin icon นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร
16. เปปพิน่า สุขุมวิท 33 / พร้อมพงษ์ pin icon ซอยสุขุมวิท 33 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Paikuku Lele
เป็นร้านโปรดที่ไม่ว่าเราจะมากี่ทีก็ประทับใจ ถ้าใครเป็นขาพิซซ่าสไตล์นาโปเลียนจะต้องรู้จักที่นี่เป็นแน่แท้ ไม่ต้องอธิบายอะไรมากไปลองกินเถอะ ส่วนตัวเราชอบสาขานี้ที่สุดเพราะคนไม่เยอะมากและรู้สึกว่าอร่อยกว่าสาขาอื่นไม่รู้คิดไปเองไหม555 พิซซ่าอร่อยทุกหน้าแต่ถ้าชอบที่สุดก็คือมาร์การิต้า กับ corona ซี่โครงหมูอบก็เด็ดมาทีไรเราสั่งตลอด ใครเพิ่งมาเดทกันก็พักเมนูไว้ก่อนเนอะ5555 ครั้งนี้ที่เรามาเป็นช่วงคริสมาสเชฟได้เอาเค้กมาให้ลองชิมคือ panettone อร่อยมากดีมาก ประทับใจมากกก ยกให้เป็นร้านโปรดจะไปในทุกโอกาสพิเศษเลยย ร้านอยู่ในซอยสุขุทวิท 33 ถ้าเข้ามาจากซอย 39 จะอยู่ซอยทางลัดไปอิลตัลไทย บรรยากาศร้านดีมาก ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติ บริการเยี่ยม ไปลองเถอะบอกต่อแล้วนะ เพิ่มเติม
17. NONNA NELLA by LENZI / เพลินจิต pin icon CRC Tower ออล ซีซันส์ เพลส 83/20 ถนน วิทยุ แขวง ลุมพินี เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
user icon
Pek Kool
ป ชวนชิม : Nonna Nella by Lenzi พิซซ่า มิชลิน เดลิเวอรี่ by พี่ grab 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 ร้านน้องของ Lenzi อาหารคล้ายกันแต่มีพิซซ่าเป็นตัวชูหลักในร้านเล็ก 🎯พิซซ่า parma ham (514) - สายปาร์มาแฮมนี่นะ ต้องสั่งฮ่ะ แฮมดี ดีมากๆ เค็มนิดๆนัวร์ๆ แป้งดี แต่บางกว่า fellini อร่อยดี แต่รัก fellini มากกว่า 8/10 🎯พิซซ่า fellini (690) spicy salami-antichoke-ham-morrazella cheese-mushroom-tomato sauce - แป้งหนานุ่ม นุ่มหนึบสุดๆ grilled มาแบบโปรสุดขีด เป็นแป้งที่อร่อยสุดเท่าที่เคยกินมา ประมาณนั้นเลย ความเป็นซอสมะเขือเทศ ไม่โฉ่งฉ่าง ขนาดคนเกลียดมะเขืออย่างชั้น กินกันอย่างอเร็ดอร่อย ชีสซี่หนุบหนับ โดนๆ หน้าดี เนื้ออร่อยจริงจัง 10/10 🎯สปาเก็ตตี้ทรัฟเฟิล (599) - หอมทรัฟเฟิลมาก ใส่ ham และ เห็ด porcini มาด้วย ครีมมี่ เส้นดี๊ดี รสดี โคตรอร่อยแบบวัวตายควายล้มมมม ไม่ต้องปรุงไรเลย 10/10 🎯แย่งเขากิน - พิซซ่า อะไรไม่รู้ น่าจะเป็น Tuscan Mex อร่อยเช่นกันนน 🎯พิกัด : Nonna Nella by Lenzi 02 038 2184 https://maps.app.goo.gl/xot9DfKN1i6RXxDt6 🎯ราคา : แพงตาม style พี่ Lenzi พิซซ่าราคามาตรฐานนะ แป้งดีเริ่ดเลอ 8.5/10 จบรายงานคุณป้า พิซซ่าขึ้นสมอง 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🏐Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🏐Wordpress : https://porchuanchim.com/ เพิ่มเติม
19. Da Mamma Restaurant / สนามกีฬาแห่งชาติ pin icon ซอยเกษมสันต์ 1 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
20. Big Mama Pizzeria / อโศก pin icon ชั้น G อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ ซอยสุขุมวิท 21 ถนนอโศกมนตรี แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Punyanut Uamaturapoj
🧀 คิดถึงชีส คิดถึงอาหารอิตาเลี่ยน คิดถึงร้าน 《Big mama》ย่านอโศก ร้านนี้เลย ยิ่งมาตอนเที่ยงจะมี lunch set อิ่มอร่อย ในราคาสุดคุ้ม ได้ทั้งซุป ขนมปัง และน้ำ อิ่มอร่อย แบงก์ 500 มีทอน ในราคาไม่เกิน 230 บาท ▪︎ แนะนำเลย คือ Ravioli ราวิโอลี่สอดไส้กุ้งครีมซอส แผ่นแป้งจะคล้ายแป้งมักกะโรนี ลักษณะคล้ายเกี๊ยว ไส้กุ้ง ครีมชีส คือดียยย์ 🥟🥟 ▪︎ อีกตัว คือ Mushroom Risotto ข้าวที่เอาไปผัดจนสุกพร้อมครีมชีสพาเมซานชีส และน้ำซุป ทำให้มีความเข้มข้นของชีสแบบสุด ▪︎ พิซซ่าพาม่าแฮม (สั่งเพิ่ม ไม่ได้อยู่ในเซต) แฮมที่นี่ฝานมา ขนาดกำลังดี บวกกับแป้งพิซซ่า ที่อบร้อน ๆ กรอบนอก ชีสเยิ้ม ฟิน ๆ ไป 🍕 ▪︎ ผักขมอบชีส (สั่งเพิ่ม) เมนูเบสิค แต่อร่อยตลอดกาล ชอบความชีสตู้มๆ นี่หล่ะ 🎯 พิกัด: สุขุมวิท 21 ซอย 1 (ลง BTS อโศก ตรงเข้ามาทางฝั่งคอนโด Ashton เดินประมาณ 600 เมตรเจอสี่แยกเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่เกือบ ๆ หัวมุมเลย) 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11.00 - 23.00 น. ☎️ ติดต่อ: 02 259 0232 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #italianrestaurant #italianfood #italianstyle #pizzalover #อร่อยย่านอโศก #อโศก #อร่อยรีวิว เพิ่มเติม
21. Pizza a mano / เจริญนคร pin icon ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
user icon
Pohnsirin Sae-Teo
อีก 1 ร้านพิซซ่าอร่อยในย่านเจริญนคร “Pizza A Mano” ร้านอาหารอิตาเลี่ยนโฮมเมด ที่เชฟเขามายืนทำพิซซ่าให้เห็นกันสดๆ ในรูปแบบของครัวเปิด โดยเราจะสามารถเห็นในทุกกระบวนการในการทำพิซซ่าของเชฟในทุกๆ ขั้นตอนเลย ตั้งแต่รีดแป้งไปจนถึงขั้นตอนการอบแป้งในเตาฟืน (Brick Oven) ซึ่งจริงๆ ที่นี่เขามีอีกหลากหลายเมนูอาหารอิตาเลี่ยนมากมายเลยนะที่น่าโดน แต่ถ้าจะให้สั่งมาเยอะไปกว่านี้คงได้ตัวแตกกันไปข้างแหละ โดยเมนูของทางร้านเขาจะแบ่งออกเป็น 4 หมวดด้วยกันนะ ได้แก่ หมวด Pizza, Pasta, Steak และก็ Beer & Wine - ร้านตั้งอยู่ที่เจริญนคร 20 - เปิดวันอังคาร-อาทิตย์, เวลา 11.30-20.00 น. (โทร : 088-9289856) - สำหรับตัวแป้งพิซซ่าของร้านนี้ จะเป็นแป้งแบบบางกรอบ โดยขนาดของเส้นผ่านศูนย์กลางของพิซซ่า = 12 นิ้ว หรือ 30 เซนติเมตรนั่นเอง (ขนาด 1 ไม้บรรทัด) ตัดแบ่งออกมาได้ 6 ชิ้น - สามารถเลือกสั่งหน้าพิซซ่ามา 2 หน้า หรือจะเลือกมา 4 หน้าใน 1 ถาดก็ได้เช่นกัน 1. รูปที่ 01-06 พิซซ่าหน้าแซลมอนรมควันและเห็ดทรัฟเฟิลชีส : *** ราคาถาดละ 380.00 บาท 1.1 หน้าแซลมอนรมควันคือดีมากๆ เลย คือเขาก็ให้เครื่องมาแน่นจัดเต็มอยู่นะ ตัวแซลมอนรมควันจะออกรสเค็มหน่อยๆ อร่อยดี ผักร๊อกเก็ตที่ให้มาก็คือไม่หวงเลย โปะด้านบนด้วยชีสอีก 1 ก้อน เสิร์ฟมาพร้อมกับเลม่อน (สำหรับบีบลงไปบนแซลมอนรมควัน) พอทานทั้งหมดนี่เข้าไปพร้อมๆ กันคือดีอร่อยเหาะ ส่วนตัวแป้งก็คือบางกรอบ อร่อย ไม่เหนียวเลยแก - คะแนนความชอบ (เต็ม 5 คะแนน) : 🟡🟡🟡🟡🟡 1.2 หน้าเห็ดทรัฟเฟิลชีส..คือมันดีอีกแล้วแก หอมเห็ดทรัฟเฟิลและชีสสุดๆ เลย ไม่ต้องไปใส่ซอสหรือปรุงอะไรใดๆ ก็อร่อยกลมกล่อมแล้วแก คนรักทรัฟเฟิลนี่คือห้ามพลาดนะ - คะแนนความชอบ (เต็ม 5 คะแนน) : 🟡🟡🟡🟡🟡 2. รูปที่ 07-09 สปาเก็ตตีคาโบนารา : *** ราคาจานละ 230.00 บาท ต้องบอกก่อนเลยนะว่า ที่นี่เขาทำสปาเก็ตตีคาโบนาราแบบฉบับดั้งเดิมนะ เพราะคาโบนาราดั้งเดิมที่แท้จริงจะไม่ได้เป็นซอสครีมๆ ขาวๆ อย่างที่เห็นกันตามทั่วไปนะ แต่จะเป็นการใช้ไข่ดิบและชีสมาเป็นตัวทำให้เกิดเนื้อซอสข้นๆ แทน ซึ่งที่นี่คือใช่หมดเลย อร่อยมากด้วย เส้นกรุบกำลังพอดี รสชาติกลมกล่อมมากๆ เลิศค่ะ - คะแนนความชอบ (เต็ม 5 คะแนน) : 🟡🟡🟡🟡🟡 3. รูปที่ 10-11 ลาซานญ่าเนื้อ : *** ราคาจานละ 250.00 บาท เราชอบมากนะจานนี้ ทานแล้วคือไม่ได้รู้สึกว่าเลี่ยนเลย คิดว่าน่าจะเพราะเชฟเขาใส่ส่วนผสมในแต่ละชั้นมาอย่างพอดีแหละ ทั้งซอสเนื้อ ไวท์ซอส และตัวชีสด้านบน ปล. ซอสเนื้อของที่นี่อร่อยมากแม่ ส่วนแผ่นลาซานญ่าที่ท็อปอยู่ด้านบน มันยังคงมีความเป็นแผ่นให้เราสามารถเคี้ยวๆ ได้อยู่ ไม่ได้หน้าเละๆ เหลวๆ แบบที่เรามักจะเห็นกันตามทั่วไป - คะแนนความชอบ (เต็ม 5 คะแนน) : 🟡🟡🟡🟡🟡 4. รูปที่ 12-13 บรรยากาศภายในร้าน ปล. รูปไม่มีการแต่งเติมอะไรใดๆ / ถ่ายด้วย IPhone XR เพิ่มเติม
22. Grazie Pizzeria / บางลำพู pin icon ถนนสามเสน แขวงวัดสามพระยา เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#HomemadePizza #อดีตเชฟโรงแรม #sาคาบ้านบ้าน #GraziePizzeria 🍕 Grazie Pizzeria 🍕 หลังจากที่ทำ Delivery มาพักใหญ่ จนยอดออร์เดอร์ล้น ก็มาปักหลักวางรากฐานเป็นร้านซักที แต่ที่ว่าเป็นร้านนี่ก็เป็นร้านที่ทำภายในบ้านนะครับ มีโต๊ะรองรับแค่ 2 โต๊ะเท่านั้น (อยากมานั่งทานที่ร้าน แนะนำให้โทรจองจะดีที่สุด) เสน่ห์ของพิซซ่าที่ร้านที่ใช้พิซซ่าแป้งสด นวดขึ้นมือกันชิ้นต่อชิ้นตามออร์เดอร์ ก่อนโฉลมด้วย 🍅 ซอสมะเขือเทศ 🥫 นำเข้าจากอิตาลี่ 🇮🇹 ได้รส และกลิ่นมะเขือเทศแบบเข้มข้น ไม่ปรุงแต่งจนทำให้พิซซ่าเสียรส ตามด้วยชีสแท้ ๆ 🧀 และเครื่องหน้าต่าง ๆ ตามสั่งของลูกค้า จนมีเมนูเพิ่มขึ้นมามากหน้าหลายตามากขึ้น ✅ พิซซ่าทรัฟเฟิล 265.- 🍕 พิซซ่าแป้งสด อัดแน่นด้วยทรัฟเฟิล และชีสแบบไม่หวงเครื่องหวงเครื่องเลยแม่แต่น้อย แนะนำเลยครับ ✅ Four Cheese Pizza 219.- 🍕 ชีส 4 ชนิด 🧀 มอสซาเรลล่ บลูชีส พาเมลซาน มาสคาร์โปเน่ สวรรค์ของคนรักชีสโดยแท้ ✅ Smoked Salmon Pizza 269.- 🍕 ติดใจเมนูนี้ตั้งแต่ Delivery มาทานที่ร้านก็ต้องไม่พลาดเลยครับ สโม๊คแซลมอน ชิ้นใหญ่ ท้อปด้วยมะกอกดำ ซาวครีม และมอสซาเรลล่าชีส ✅ Spaghetti Vongole 195.- 🍝 สปาเก็ตตี้ผัดหอยลาย เข้มข้นในแบบไทย ๆ หอยตัวใหญ่ อร่อยมาก ✅ สเต็กหมูสันในห่อเบค่อนซอสพริกไทยดำ 255.- 🐷 เป็นฟิเลมิยองที่เป็นสันในหมูมาแทนเนื้อสันใน หมูชิ้นหนาใหญ่ สุก นุ่มกำลังดี เสิร์ฟมา 2 ชิ้นพันห่อเบคอนมาดี ทานกับซอสพริกไทยดำเข้ากัน ✅ Fish & Chips 325.- 🐟 ที่นี่ใช้ปลากระพงนะครับ ชุปแป้งทอดเสิร์ฟมาพร้อมกับถั่วลันเตาบด มันฝรั่งทอด และทาร์ทาร์ซอส ปลาชุ่มฉ่ำชุบแป้งทอดมาดีมาก ๆ ✅ กุ้งแม่น้ำย่างพร้อม สปาเก็ตตี้สไปซี่เบค่อน 675.- 🦐 เชฟใช้กุ้งขนาด 3 ตัวโล มันเยิ้ม ๆ แน่น ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับสปาเก็ตตี้สไปซี่เบค่อน ที่มาพร้อมเนื้อกุ้ง และเนื้อก้ามของกุ้งแม่น้ำ ดีมากกกกกก (จองล่วงหน้า 1 วันนะครับ) ✅ ปลาหมึกคลุกแป้งทอด 135.- 🐙 เชฟนัททำออกมาได้ดีมากกกกกกกจริง ๆปลาหมึกเด้งดึ๋ง แป้งด้านนอกกรอบกรุบ เลิฟเลย ✅ ผักโขมอบชีส 145.- 🍀 ผักโขมอบชีสร้อน ๆ ผักโขมนุ่ม ชีสเยิ้ม ๆ สะใจมาก ๆ +++++++++++++++++ ร้าน Grazie Pizzeria อยู่สามเสนซอย 5 หรือซอยวัดสามพระยาวิหาร (วัดบางขุนพรหม) เข้าซอยมา 150 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือเลยครับ ตาม Google มันอาจจะพาวนไปซอยอื่น ย้ำให้เข้าสามเสนซอย 5 เลยครับ ที่นี่เปิดทุกวันเป็นรอบ มี 2 ห้อง เป็นห้องไพรเวท จองล่วงหน้าก่อนเข้าไป 📚 เมนูแนะนำ : พิซซ่าทรัฟเฟิล, ปลาหมึกคลุกแป้งทอด, กุ้งแม่น้ำย่างพร้อม สปาเก็ตตี้สไปซี่เบค่อน ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11.00-12.45 / 13.00-14.45 / 15.00-16.45 / 17.00-18.45 / 19.00-20.45 ☎ โทร : 081-582-3373 📱 FB : Grazie Pizzeria 🛑 IG : Grazie Pizzeria #RettyJPN22 เพิ่มเติม
23. พิซเซอเรีย เลม่อนเซลโล / นานา pin icon 17 ซอยสุขุมวิท 17 คลองเตยเหนือ, เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
อร่อยไม่เปลี่ยนแปลง พิซซ่าบางกรอบเคี้ยวอร่อย topping พรีเมี่ยมสั่ง 2 หน้าก็ได้ ชอบร้านนี้ตรงที่ทำเมนูอื่นๆ ก็อร่อยเลย บรรยากาศก็โคซี่สบายๆ ผ่านไปเป็นสิบปี มาตรฐาน ทุกอย่างยังดีเหมือนเดิม พาสต้าเส้น Tagliolini ซอสเห็ดทรัฟเฟิลท๊อปด้วยฟัวกราส์ 2 ชิ้นและยังมีสไลซ์ Black Truffle เพิ่มไปอีก จานนี้นัวมาก คนรักทรัฟเฟิลและฟัวกราส์นี่ กินเข้าไปต้องยิ้มกว้างเลย 😁😁คือฉันเอง หอยแมลงภู่ผัดซอสครีมทรัฟเฟิลออยล์ ชอบครีมซอสอร่อยมาก หอยแมลงภู่เยอะมาก แบบทานกันจุใจเลย ของหวานร้านนี้ก็ไม่บอกผ่าน ไม่หวือหวา fancy อะไรนัก แต่อร่อยรสแบบโฮมเมด วันนี้จัด Pana cotta ราดด้วยสตรอว์เบอร์รีซอส ❤️ เพิ่มเติม
24. Pala Pizza Romana Restaurant / อโศก pin icon ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Cake Tanyapicha
วันนี้เค้กขอเสนอร้าน ร้านที่โปรเฟสเซอร์ชาวอิตาลี แนะนำมา ว่าหนึ่งในสองของที่ดีที่สุดที่เค้าเคยไปคือที่นี่ วัตถุดิบทุกอย่างคุณภาพดีสดใหม่ เมื่อรออาหารทางร้านเสริฟ์ดีตั้งแต่ bread for the table กินกับน้ำส้ม balsamic และน้ำมันมะกอกก็อร่อย เค้กสั่งประจำคือสลัดทูน่า พิซซ่าหน้าชีสบูร์ราต้า แล้วก็พาสต้าทำเอง เพิ่ม 50 บาทได้เส้นแบบทำสด pasta sauce มีอร่อยหลายอย่างแต่ที่ชอบคือไส้กรอก nduja กับแก้มหมู amantriciana อย่าลืมสั่งเฮ้าส์ไวน์ด้วย ตัวทีไม่ใช่ Cabernet ดีกว่านิดหน่อยคะ เมนูที่เป็นของง่ายๆ ต้นตำหรับเมืองนาโปลีอย่างพิซซ่า จึงเป็นเหมือนเครื่องย้ำเตือนอย่างหนึ่งว่า “แค่แป้งที่ดี ชีสคุณภาพ ซอสมะเขือเทศสูตรพิเศษและการอบอย่างลงตัว” ก็ช่วยทำให้อาหารน่าทานมากคะ ร้านนี้มีชื่อว่า ‘Pizza Romana Pala and Bistrot’ #เที่ยวจนแมวข่วน #รีวิวคาเฟ่#ชี้เป้าร้านอร่อย เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด