30 ร้านเด็ดต้องเช็กอิน ✨ ม.สุโขทัยฯ เมืองทองธานี 💖

30/06/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเด็ดต้องเช็กอิน ม.สุโขทัยฯ เมืองทองธานี ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ชาม ก๋วยเตี๋ยวขาหมูเมืองทองธานี / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนนป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Jack How
ถ้าพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวก็จะมีหลายร้านในเมืองทอง แต่ที่แวก และแปลกกว่าใครนั่นก็คือ “ก๋วยเตี๋ยวขาหมู” ที่ร้าน...ชาม...(สูตรเดียวกับเอแบค) ร้านเล็กๆใต้ตึกคูหา4ชั้น มิติใหม่ของการทานก๋วยเตี๋ยว ด้วยการนำเอาขาหมูที่เคี่ยวอย่างพิถิพิถัน เคี้ยวไฟปานกลางพร้อมใส่สมุนไพรไทยทำให้กลิ่น และรสชาติของขาหมูนุ่ม ละมุน ลูกค้าสามารถสั่งเนื้อเนื้อ หรือ เนื้อติดหนังได้ ทางร้านจะเสริ์ฟพร้อมกับน้ำซุปเล้งถ้วยเล็กๆซดร้อนๆ ราคาเริ่มต้นที่ชามละ 45.-เท่านั้น ยิ่งสั่งกากหมูเจียวมาทานคู่ด้วยแล้วนั้นยิ่งฟิน แบบบอกไม่ถูก 📍(ตรงข้ามวัดผาสุกมณีจักร) มุ่งหน้าเข้าอิมแพค 📞Tel.098-254-8999 เพิ่มเติม
4. ห้องอาหารเก็จแก้ว / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนน บอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Pook Eats
ร้านเก็จแก้ว เป็นร้านอาหารไทย ที่เน้นขายเมนูอาหารพื้นเมืองจากภาคใต้ เนื่องจากเจ้าของร้านมีพื้นเพเดิมมาจากจ.สุราษฎร์ธานี 📍พิกัดร้านตั้งอยู่ในเมืองทองธานี เข้าจากถ.แจ้งวัฒนะ ให้เลี้ยวขวาตรงสามแยกที่ติดกับ BEEHIVE ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ ตรงข้ามกับวัดผาสุกฯ ส่วนตัวเคยแวะทานร้านนี้เมื่อนานมาแล้ว จนลืมรสชาติไปหมด แถมช่วงหลังๆ มีร้านอาหารใต้ใหม่ๆ เปิดขึ้นเยอะมาก เราก็เลยห่างหายไปจากร้านนี้ซักพักใหญ่ ร้านนี้จริงๆ ก็ตั้งมานานเกิน 20 ปี ถือเป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงเลยของย่านนี้ ที่ได้รับการเขียนแนะนำลงในสื่อโดยนักชิมรุ่นใหญ่หลายๆ ท่านสมัยก่อน ครั้งนี้แวะกลับมาลองชิมอาหารจานเดียวแบบง่ายๆ ดูบ้าง “ข้าวผัดมันกุ้ง” (95 บาท): จานนี้ให้กุ้งสดตัวใหญ่ถึง 4 ตัว เมล็ดข้าวผัดมาแบบแห้ง หอมกลิ่นมันกุ้ง ชอบที่ทางร้านใช้มะม่วงดิบซอยที่มีความเปรี้ยวแทนมะนาว คลุกทานพร้อมกับพริกขี้หนู ออกมาครบรสดีค่ะ “ไอศครีมกะทิบัวลอย” (75 บาท): บัวลอยใส่เผือกชิ้นเล็กๆ และมะพร้าวอ่อน รสไม่หวานจัด ทานคู่กับไอศครีมก็เข้ากันดีนะคะ เป็นขนมหวานที่เหมาะสั่งมาทานตบท้ายอาหารใต้รสจัด ราคาอาหารเป็นราคาเน็ท รับบัตรเครดิตขั้นต่ำ 500 บาท เพื่อนๆ ที่ผ่านมาทำธุระแถวนี้ อยากหาอาหารที่ทานง่ายๆ แบบที่ใช้เวลาไม่นาน ร้านนี้เค้าก็มีเมนูอาหารจานเดียวให้เลือกเยอะอยู่นะคะ ราคาแม้จะสูงกว่าร้านตามสั่งข้างทาง แต่ได้นั่งทานอาหารในห้องแอร์สบายๆ ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ #Jan2020 เพิ่มเติม
5. ก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนนบอนด์สตรีท, ตำบลบ้านใหม่, อำเภอปากเกร็ด, นนทบุรี,
user icon
Natee Korsanan
#ก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง #นนทบุรี ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตรงข้ามสำนักงานที่ดิน ป้ายร้านเด่น สังเกตุง่าย เปิดให้ทานที่ร้านได้ ขายหลายอย่าง หลักๆ ก็ก๋วยเตี๋ยวปลา ที่จอดรถหายากหน่อย ไม่ค่อยมี จอดตามข้างถนน ราคาไม่แรงเท่าไหร่ #บะหมี่ต้มยำน้ำข้น กลิ่นหอมเครื่องต้มยำรสเข้มข้น เครื่องแน่นๆ เปรี้ยวอ่อนๆ ไม่ค่อยเผ็ดมาก ปรุงอีกเล็กน้อย พริกสดลอยเกลื่อน บะหมี่ลวกมาดี กำลังทาน รสชาติดี อร่อย #บะหมี่ต้มยำแห้ง กลิ่นหอมพริกเผา กับ เครื่องต้มยำมาเลย รสชาติดี เข้มข้นเหมือนกัน แต่เป็นแบบแห้ง จะให้ความจัดจ้านกว่าแบบน้ำ ปรุงเล็กน้อยตามชอบ เส้นบะหมี่ลวกมาดีเช่นกัน รสชาติดี อร่อย #ขนมจีบหมู ขนมจีบลูกไม่เล็ก ไม่ใหญ่ หมูแน่นๆ จิ่มกับซอสเปรี้ยว อร่อยมาก #ปอเปี๊ยะสด แป้งห่อ มาหลวมๆ หั่นไม่ขาด ราดน้ำราดมาเต็มเปี่ยม ขอมัสตาร์ด มาทานแกล้มแก้เลี่ยน #Happyboy💯 เพิ่มเติม
6. กอเต็กเชียง 3 / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Panida Junpuengsuk
อีก 1 สุดยอดก๋วยเตี๋ยวเนื้อและเกาเหลาเนื้อแบบฉบับน้ำใสในกรุงเทพ กอเต็กเชียง ร้านเด็ดขึ้นชื่อที่คอเนื้อหลายคนยกนิ้วให้👍 . ช่วงนี้บูรณ์ไปเมืองทองบ่อยมีโอกาสไปกินหลายร้าน แต่ 1 ร้านที่ติดใจมากๆก็คือร้านนี้แหละ เกาเหลาเนื้อ โคตรดีเลย โดยเฉพาะน้ำซุปที่ออกใสๆ หอมเครื่องยาจีน หวานจากกระดูกกินแล้วสดชื่นมากไม่ต้องปรุงให้เสียรส และทางร้านจะไม่ใส่กระเทียมเจียว น้ำจะไม่มัน แอบเห็นเค้าเคี่ยวเนื้อและเครื่องใน ในหม้อทำให้กลิ่นเนื้อชัดมากๆ น้ำซุปร้อนจัด อร่อยเลย 🐄✨ . เนื้อสดเนื้อเปื่อย อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ที่ขอคาราแวะคือ เครื่องใน เค้าตุ๋นจนนุ่มเปื่อย แต่ไม่เละ โดยเฉพาะลิ้น ที่หนาแต่นุ่ม ไส้ยังพอได้เคี้ยวแต่ไม่เหนียวติดฟัน ยิ่งราดน้ำส้มสูตรทำเองของทางร้าน บอกเลยว่า อร่อยจังฮู้~~ ✅✅ . ส่วนเรื่องราคา ไม่ต้องสืบ เรียกว่าราคาสูง แต่ถ้าได้ชิมแล้วจะเข้าใจ เพราะซุปน่าจะเคี่ยวนานและใช้เครื่องเคราเยอะ เนื้อชิ้นโต สำหรับบูรณ์เสียอย่างเดียวคือข้าวเละ . เค้ามีหลายสาขานะ ต้นตำรับจะอยู่ที่เตาปูน อีก 2 สาขาเป็นเครือญาติสูตรเดียวกัน ส่วนบูร์กินสาขาเมืองทอง พิกัด : กอเต็กเชียง เมืองทอง 090 961 1798 https://maps.app.goo.gl/er9qhq34Jnaf5VGX8 เพิ่มเติม
8. ข้าวมันไก่หลักเมืองปราจีน สาขาเมืองทอง / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
11. เหรียญทองเสวย / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon 50 ซอย หมู่บ้านเมืองทองธานีโครงการ 6 ซอย บี 8 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ประเทศไทย
13. อาโยอิ ราเมน กิวด้ง สาขาถนนบอนด์สตรีท / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนนบอนด์สตรีท ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Torfun Ichaya
อาโยอิ ราเมน กิวด้ง 🍜✨ ทางร้านมีทั้งเมนูราเมน อูด้ง ข้างด้งและข้าวแกงกะหรี่ต่างๆ มีของทานเล่นด้วยย เราลองสั่งอูด้งเทมปุระ กับ ทงคัตซึราเมงมาทาน ตัวราเมน พนักงานบอกว่าเป็นเมนู Signature ของทางร้าน ทั้ง 2 ชามเราว่าใช้ได้เลยค่ะ รสชาติกลมกล่อมดี อูด้งเทมปุระ น้ำซุปออกคลีนๆ ใสๆ ซดคล้องคอ เทมปุระก็กรอบดีค่ะ ทงคัสซึราเมน ตัวเส้นราเมนเป็นเส้นเล็กๆ ฟีลเส้นหมี่เลยค่า น้ำซุปตัวนี้จะเข้มข้นกว่า หมูก็ใช้ได้ โดยรวมเราว่าใช้ได้เลยค่ะ ถึงจะไม่ได้ว้าวมาก แต่ถ้าเทียบกับราคาก็โอเคเลยยย บรรยากาศร้านเป็นร้านเล็กๆ ตรงตึกแถวที่เป็นโซนสำนักงานเก่าให้เช่า เมืองทองค่า ทางร้านรับคนละครึ่งด้วยค่ะ 😆 #Happynov2021 เพิ่มเติม
14. ไท้ฮู บะหมี่ปู หมูย่างเตาถ่าน เมืองทองธานี / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon เยื้องธนาคารธนชาติ ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Toungporn Ravirote
ใครสายบะหมี่เกี๊ยว 🍜บะหมี่หมูแดง 🐽 อยากทานแบบอร่อยยกชามไปเลย นี่พูดจริง จริงจังในเรื่องกินนะ เอาดีๆ😋 เริ่มตั้งแต่ 👇 🍜 ตัวเส้นบะหมี่เหลืองก่อน คือ เส้นเล็ก บาง เหนียวนุ่ม 🥟 เกี๊ยว แป้งบาง หมูหมักดี หมูเน้นๆ มีกุ้งแถมมา 1 ตัว 🐷 หมูแดง เนื้อแห้ง นุ่ม ไม่มัน หอมกลิ่นเตาถ่าน 🥬 ผักกวางตุ้ง ลวกมาดีมาก กรอบ ไม่เหนียว เอาเป็นว่า องค์ประกอบใน 1 ชาม อร่อยหมดเลย😋 🦀 มีใส่ปูด้วยนะ แต่เอาจริงๆ ทานแค่หมูแดงกับเกี๊ยวก็อร่อยแล้ว ไม่ต้องจ่ายแพงกินปู คือ ปูเฉยๆ🤣 🪑บรรยากาศร้าน โปร่ง โล่ง นั่งสบายๆ ที่สำคัญ สะอาด 🚘 ไม่ทีที่จอดรถ จอดแปะหน้าร้าน จอดริมถนนได้เลย ✅ เมนูที่แนะนำให้สั่งมาทานเล่น คือ หมูแดง กับ เกี๊ยวหมูซอสเสฉวน ซอสเด็ดมาก👍 ปล. เวลาสั่งแห้ง ทางร้านจะมีน้ำซุปใส่เก๋ากี้ และให้น้ำจิ้มเสฉวนแยก มา1ถ้วย เวลาทานให้ตักราดในบะหมี่เลย ใครสายบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง แนะนำเลยค่ะ ทานแล้วไม่ผิดหวัง😋 เพิ่มเติม
18. สึโบฮาจิ สาขาบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ศูนย์การค้าบีไฮฟ ไลฟ์สไตล์ มอลล์ นนทบุรี ถนนป๊อปปูล่า ซอยเมืองทองธานี ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Indy Chuepoodee
20. สโมโคโค่พลัส สาขาเมืองทองธานี / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Mam Ratchanee
#S’mococoPlus+ ใครรักมะพร้าว...ขอเชิญทางนี้จ้า 🥥🥥🥥 S’mococo Plus+ เป็นคาเฟ่มะพร้าวย่านเมืองทองธานี อยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราชเลยค่ะ ร้านอยู่ริมถนนเลย หาไม่ยาก สามารถจอดรถริมถนนได้เลย ถ้าจังหวะดี อาจได้ที่จอดหน้าร้าน บรรยากาศร้านน่ารัก แม้ว่าร้านจะไม่ใหญ่ แต่เข้าไปในร้านแล้ว ไม่รู้สึกอึดอัด รู้สึกโล่งสบาย มีมุมให้แอคท่าถ่ายรูปได้หลายมุมเลย คอนเซ็ปต์ของร้าน สำหรับคนรักมะพร้าว เพราะทุกเมนูในร้าน มีมะพร้าวเป็นองค์ประกอบหลัก ไม่ว่าจะเป็นสมูทตี้มะพร้าวเผา มีทั้งแบบใส่นมไม่ใส่นม เลือกได้เลย หรือจะเป็นไอติมกะทิสดมะพร้าวอ่อน พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน เค้กมะพร้าว น้ำมะพร้าว เนยมะพร้าวฟองดูกับขนมปัง คือมีความหลากหลายในความหนึ่งเดียวของมะพร้าว ชอบแบบไหนแวะมาลองได้ วันนี้ที่แหม่มได้ลองไปคือ สมูทตี้มะพร้าวเผา ไม่ใส่นมค่ะ เนื้อสัมผัสดีมาก นุ่มฝุดฝุด รสชาติความเป็นมะพร้าวแบบเต็ม เพิ่มความอร่อยให้ตัวเนื้อสมูทตี้ด้วยเนื้อมะพร้าวเผาแบบเนื้ออ่อนมาก หั่นเป็นลูกเต๋า โรยท๊อปอยู่ด้านบนแบบเต็ม ๆ แถมมีซ่อนตัวอยู่ก้นแก้วอีกแบบแน่น ๆ ดูดขึ้นมาแต่ละทีเจอเนื้อมะพร้าวตลอด ราคาแก้วละ 85 บาท S'mococo Plus+ 📌ตรงข้ามมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ⏰ 10:00-20:00 น. 🚘 จอดรถริมถนน 📞 086 826 1932 📍 https://goo.gl/maps/DZJGd1tTA8v2KNVc6 #Friendlysep #วันละวิว #SmococoPlus #คาเฟ่มะพร้าว #มะพร้าว #วันละวิว789 #wanlaview789 เพิ่มเติม
22. ราดหน้ายอดผักเมืองทอง / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ซอย แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
28. We Roast Cafe / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon สุโขทัย 99 อเวนิว ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี
user icon
Mam Ratchanee
☕️ we roast. ร้านกาแฟย่านเมืองทองธานี ใครที่อยู่ย่านเมืองทองธานี หรือเด็กนนท์ ขอแนะนำcafe เปิดใหม่ เป็นร้าน Specialty Coffee มีเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยมให้เลือกหลากหลาย นอกจากกาแฟ ยังมีเครื่องดื่มสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟให้เลือกอร่อยอีกเยอะ เมนูค่อนข้างหลากหลาย ขนมก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ราคาไม่แรง วันนี้ที่สั่งมาลอง Cold Brew แก้วละ 85 บาท Iced Caramel Macchiato แก้วละ 80 บาท Croffle ชิ้นละ 70 บาท ข้อดีของร้านนี้ที่เห็นชัด ๆ เลยคือ ร้านกว้าง ร้านโล่ง เพดานสูง นั่งสบาย มีเก้าอี้ให้เลือกหลายสไตล์ จะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่ม หรือมาเป็นทีม ก็นั่งกันได้สบาย ๆ เลย ที่ร้านมีปลั๊กไฟให้บริการทั่วร้านเลย free Wi-Fi ด้วย 📷 >> รูปเพิ่มเติมในคอมเม้นต์นะคะ 😉 we roast cafe ☕️ 📞 : 063 079 4209 🕖 : 07:00-20:00 น. 🚗 : มีที่จอดรถสะดวก จอดฟรีหน้าร้าน และจอดฟรี 2 ชั่วโมงลานจอดรถข้างร้าน 🚻 : มีห้องน้ำให้บริการ 📍 : https://maps.google.com?q=We%20Roast%20Cafe%20Bang%20Phut%20Sub-district,%20Pak%20Kret%20District,%20Nonthaburi&ftid=0x30e2837716f91e89:0x2ded39f821d182a2&hl=en-TH&gl=th&entry=gps&coh=166246&lucs=47057721,47062720&g_st=ic #วันละวิว #wanlaview789 #coffee #weroast #cafe #เมืองทองธานี เพิ่มเติม
30. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นขุนเมือง เมืองทองธานี / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ถนนป๊อปปูล่า ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี (ใกล้วัดผาสุก)

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด