25 ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ 🐷 หมูเน้น ๆ คู่น้ำราดเข้มข้นในกทม.😋

21/06/2024

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ 🐷 หมูเน้น ๆ คู่น้ำราดเข้มข้นในกทม.😋 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. สมใจข้าวหมูแดงหมูกรอบ ท่าดินแดง / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนท่าดินแดง แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
3. ข้าวหมูแดงนครปฐม สามย่าน / สามย่าน pin icon ซ. จุฬาลงกรณ์ 50 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Punnaporn Siriviriya
ข้าวหมูแดง นครปฐม สามย่าน ย้ายร้านแล้ว ขยับจากร้านเดิมมานิดเดียว ติดส้มตำเจ๊แดง ร้านนั่งสบายขึ้น จำนวนโต๊ะมากขึ้น รสชาติคล้ายเดิม รวมๆยังถือว่าโอเคอยู่ 🐷 รู้สึกว่าหมูแดงนุ่มขึ้น กลิ่นย่างน้อยไปหน่อย 🥓หมูกรอบชิ้นสวย มันน้อย กรอบทุกคำ 🥣 น้ำราดติดหวานหน่อย น้ำข้นน้อยลง ถ้าชอบน้ำราดเยอะๆ ก็บอกตอนสั่งได้เลยว่า “น้ำท่วม” แต่เราชอบแบบปกติ 😄 🧊น้ำแข็งเปล่า ฟรี!! บริการตัวเองจ้า ใครเป็นแฟนร้านนี้ลองตามไปชิมดูนะ ว่าชอบมั้ย 💰 ธรรมดา 50 / พิเศษ 60 บาท น้ำราดซื้อเพิ่ม 25 บาท / ไข่ต้มฟองละ 10 บาท หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียงมีขายแยก คิดเป็นขีด 📍 ข้าวหมูแดงนครปฐมเจ้าเก่าสามย่าน 🕰 06.00-14.00 น. ทุกวัน 📞 081 149 4039 * * 𝙁𝙤𝙡𝙡𝙤𝙬 𝙈𝙚 **กดติดตามเพจได้นะคะ 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸 : https://www.facebook.com/Long-Kin-Dooz-ลองกินดู๊-102541672012183/ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : https://www.instagram.com/long_kin_dooz_eatgood_feelgood/ #longkindooz #ลองกินดู๊ #eatgoodfeelgood #ข้าวหมูแดง #ข้าวหมูกรอบ #ข้าวหมูแดงนครปฐมเจ้าเก่าสามย่าน #สามย่าน #ข้าวหมูแดงนครปฐม #roastedpork #crispypork เพิ่มเติม
4. ข้าวหมูแดงสีมรกต / ตลาดน้อย pin icon ซอยสุกร 1 แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
9. ข้าวหมูแดงนายโอว นครสนุก (เจ้าเก่า) / เยาวราช pin icon ซอยเยาวราช 23 แขวงจักรวรรดิ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Kaewjai Khumvilaisak
#ข้าวหมูแดงนายโอวเจ้าเก่า #โรงหนังนครสนุก #เยาวราช #kinkubkaew ข้าวหมูแดงนายโอวเจ้าเก่า โรงหนังนครสนุก เยาวราช ร้านข้าวหมูแดงในตำนาน เปิดมากว่า 50 ปี นายโอวเป็นศิษย์เดียวกับเจ้านครสนุกที่ตรอกสีดา โดยมีอาจารย์คือนายฮุยย่านพาหุรัด จุดที่เราว่ามีความคล้ายกันกับเจ้าตรอกสีดาคือคือหมูแดง และหมูกรอบคล้ายกัน หมูกรอบที่นี่จะใช้การย่างทำให้หมูกรอบมีความกรอบ แต่ไม่อมน้ำมัน เอกลักษณ์ของร้านคือหุงข้าวในถังไม้ ส่วนน้ำราดจะมีรสออกเค็มกว่าเจ้าตรอกสีดา แต่รสเผ็ดน้อยกว่า อีกจดหนึ่งที่มีความต่างคือกุนเชียง ที่จะรสชาติต่างกัน ข้าวหมูแดง (ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท) ในรูปคือพิเศษ ปริมาณคือเยอะแบบสะใจมาก ๆ หมูแดงดีไม่ติดมัน หมูกรอบย่างมากรอบ รสเค็มน้อยกว่าเจ้าสีดา ไข่ต้มยางมะตูม ราดด้วยน้ำราดรสเค็มนิด ๆ เราเติมซีอิ๊วดำ พริกดอง น้ำส้มสายชูลงไป เพิ่มรสชาติ ถือว่าดีเลยค่ะ ทางร้านมีขายกระเพาะปลาของลูกเขยนายโอวเป็นออปชั่นเสริมด้วย 🏡 ข้าวหมูแดงนายโอวเจ้าเก่า โรงหนังนครสนุก เยาวราช 📌 ซอยเยาวราช 23 จักรวรรดิ สัมพันธวงศ์ ⏰ 7.30 - 14.00 น. (ปิดวันอาทิตย์) เพิ่มเติม
10. ข้าวหมูแดงปฐมเลิศรส / อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ pin icon ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
user icon
ทิพากร บุญอ่ำ
ร้านข้าวหมูแดงที่มีคนแวะเวียนกินไม่ขาดสายต้นๆ ซอยรางน้ำ (ฝั่งถนนราชปรารถ) ทั้งๆ ที่ซอยรางน้ำ (ป้ายทางการจะใช้ถนนรางน้ำ) จากฝั่งถนนราชปรารภไปจนถึงฝั่งถนนพญาไท ร้านรวงของกินเพียบ หมูแดง หมูกรอบและกุนเชียงของร้านนี้ย่างด้วยเตาถ่าน หมูกรอบของเขากรอบจริง มันน้อยหน่อย เนื้อหมูแดงก็ โอเค. นุ่มนิดๆ ไม่แข็งกระด้าง กุนเชียงอร่อย น้ำราดเป็นสูตรแบบใส่งาปนลงไป ไม่หวานมาก แม้ใส่มาให้แบบฉ่ำๆ ตามมาด้วยกระเพาะปลาที่ใส่น่องไก่ เครื่องใน เลือด หน่อไม้หั่นเป็นเส้นๆ มาด้วย แต่ถ้าไม่อยากให้ใส่อะไร ก็บอกทางร้านได้ หรือไม่งั้นก็ทางร้านจะถามก่อน ทั้งข้าวหมูแดง กระเพาะปลา แบบพิเศษก็ 70 บาท ธรรมดา 60 บาท ร้านเปิดทุกวัน เช้าถึงบ่ายๆ เพิ่มเติม
11. ข้าวหมูแดงชินกิจหาดใหญ่ สาขา พรานนก / จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย pin icon ถนนอิสรภาพ แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
12. นายจิวหมูแดง-หมูกรอบ สาขาลาซาล ศรีนครินทร์ / บางนา pin icon ถ. ลาซาล แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร
13. ชัยโภชนา เฮียฮั้ว / เพชรบุรี pin icon ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามวัดใหม่ช่องลม ถนนเพชรบุรี)
user icon
Sitthipong Chansengarun
มาธุระแถวนี้ต้องมาแวะร้านนี้เลยครับ ร้านข้าวหมูแดงอร่อยอีกร้านหนึ่งในกรุงเทพ ไม่ได้มาบ่อยเพราะถนนเพชรบุรีรถติดมากๆ งวดนี้ต้องมาก็เลยได้กิน สั่งเป็นแบบพิเศษใส่ทุกอย่าง ราคา 60 บาท หมูแดงย่างมาหอม หมูกรอบหนังกรอบอร่อยเนื้อนุ่มมีรสชาติ กุนเชียงมีมันเยอะหน่อยแต่อร่อย น้ำราดคือทีเด็ด ไม่ได้หวานมาก เค็มนำแบบโบราณ ที่ชอบอีกอย่างคือมีซีอิ๊วดำ น้ำส้มพริกดอง และต้นหอมให้กินอย่างจุใจ ร้านนี้เคยขายอยู่ที่สามย่านและย้ายมาตรงนี้ได้หลายสิบปีแล้ว (จอดรถในปั๊มน้ำมันข้างร้านได้เลยครับ ให้บางทางปั๊มว่ามากินข้าวหมูแดงร้านนี้ เค้าจะให้จอด) เพิ่มเติม
14. ข้าวหมูแดงนครสนุก / วงเวียน22・5แยกพลับพลาชัย・ยศเส pin icon ซอยสีดา ถนนหลวง เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
16. ข้าวหมูกรอบนายไซเจ้าเก่า "ประชาชื่น" / บางซื่อ・เตาปูน pin icon ถนนเตชะวณิช แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร (50 เมตรจากซอยเตาปูนแมนชั่น)
user icon
Veerapat Ma
หลังจากคราวที่แล้วเคยซื้อกลับไปทานที่บ้าน รอบนี้เลยลองมานั่งทานที่ร้านดูครับ ซึ่งแนะนำว่าช่วงนี้มานั่งทานที่ร้านได้เลย โดยที่ไม่ต้องรอคิวแต่อย่างใดครับ วันนี้สั่งเป็นข้าวหมูแดงหมูกรอบ พิเศษ ราคา 55 บาท เวลาสั่งร้านนี้หากอยากทานอะไร ทางร้านก็จะเสิร์ฟแบบนั้นเลย ดังนั้นถ้าอยากทานกุนเชียงด้วย ควรจะบอกว่าทุกอย่างด้วยเวลาสั่ง ราดน้ำมาท่วมๆ รสชาติออกหวานๆ กำลังดี และไม่ได้ใส่สีผสมอาหาร หมูแดงและหมูกรอบทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะหมูกรอบที่ทอดจนหนังฟู ส่วนข้าวเป็นข้าวเก่า แต่ก็ไม่ได้ทำให้รสชาติโดยรวมดรอปแต่อย่างไร นอกจากนี้ยังสั่งต้มเกี้ยมฉ่าย ราคา 30 บาท อันนี้ก็จะเป็นซุปผักล้วนที่ใส่หมูกรอบลงไปนิดหน่อย ให้ผักเยอะดีครับ ตัวซุปรสชาติกลมกล่อมดี หมูกรอบก็ยังไม่ค่อยนิ่มเท่าไร แต่หนังที่เคยกรอบๆ นั้น อมน้ำซุปแล้วจะออกนุ่มๆ คล้ายๆ กับรสสัมผัสของกระเพาะปลาเลยครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารใช้ได้ครับ โดยเฉพาะหมูกรอบที่เป็นซิกเนเจอร์ ส่วนการบริการค่อนข้างทั่วๆไป ครับ ถ้าหากไม่สะดวกมาทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่าน Delivery ได้ด้วยเช่นกันครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี #Happynov2021 เพิ่มเติม
17. นิยมโภชนา / ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า pin icon ถนนมหรรณพ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
18. ข้าวหมูแดงนายกิ้ว เทเวศน์ / เทเวศร์・บางขุนพรหม pin icon ถนนกรุงเกษม แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หนึ่งในร้านอันดับต้น ๆ ในใจของผมเลยครับ ขายกันมา 40 กว่าปีแล้ว #ข้าวหมูแดงนายกิ้วเทเวศน์ ก่อนหน้าเป็นร้านรถเข็นในตลาด ตรอกวัดอินทร์ จนช่วงโควิทก็ย้ายมาอยู่ในตึกริมถนนสามเสน ติดกับร้านข้าวเหนียวมะม่วง ลูกสาว ก. พานิช #นายกิ้ว ย่าง หมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ด้วยเตาถ่าน กลิ่นหมูแดง หมูกรอบ เลยหอมเป็นพิเศษ เป็นจุดเด่นของที่ร้าน น้ำราดเข้มข้น ไม่หวานจัดเหมือนหลายร้าน เข้มข้น ลงตัวมาก ๆ เสิร์ฟทานกับไข่ยางมะตูม ที่สำคัญข้าวนิ่มไม่ฝืดคอ 📍พิกัด : ริมถนนสามเสนตรงข้ามแบงค์ชาติ 🔖 ราคา : 60 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : 06:00 – 16:30 ☎ โทร : 081 924 9588 📱 FB : กิ้วเทเวศร์ 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/bLu6VQCPpQRrY36R8 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้านตามเวลากำหนด #RettyAug22 เพิ่มเติม
19. ข้าวหมูแดงเลิศรสเจ๊โส่ย / สามย่าน pin icon ซอยจุฬาลงกรณ์ 18 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Warramaeth Kosalwat
วนเวียนแถวจุฬาฯ มา 20 กว่าปี เพิ่งจะทราบว่ามีข้าวหมูแดงอร่อยเจ้าหนึ่ง อยู่ซอยจุฬา 18 ชื่อร้าน เจ๊โส่ย ข้าวหมูแดงเลิศรส สั่งข้าวหมูแดง หมูกรอบ กุนเชียง ไข่ แบบพิเศษ ให้จานใหญ่ ข้าวดูเหมือนจะมาก แต่หมูมากกว่า น้ำราดสีแดงเข้มเกือบๆ จะเป็นสีเลือดหมู รสกลมกล่อม ที่สำคัญคือไม่หวาน ซึ่งถูกใจมาก แต่ถ้าจะให้เลิศ ต้องใส่ซีอิ๊วดำและพริกน้ำส้มลงไปด้วย หมูแดงดีตามมาตรฐาน หมูกรอบกรอบจริงๆ กุนเชียงกินแล้วรู้ว่าใช้ของดี ทุกวันจะมีน้ำแกงโถเปลี่ยนไปตามรายการที่แปะไว้ข้างฝา วันที่ไป มีแกงจืดเยื่อไผ่เห็ดหอม ใส่หมูสับ ซดร้อนๆ คล่องคอ ร้านนี้ได้ข่าวว่าหมดไม่เกินเที่ยง ซึ่งก็จริง เพราะขนาดน้ำแกงยังหมดก่อน 8 โมง ต้องรีบไปตั้งแต่เช้า จะได้กินของอร่อย ไม่ผิดหวัง #Notsecretlove เพิ่มเติม
20. ธานีข้าวหมูแดงหมูกรอบ อารีย์ / อารีย์ pin icon ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
user icon
Sitthipong Chansengarun
21. หมูทำอะไรก็อร่อย / จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด pin icon ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร
23. ข้าวหมูแดงนายฮุย นาครสนุก / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ซอยเจริญกรุง 6 (ซอย ภาณุรังษี) ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
24. เซี้ย เหล่ายี่ห้อ ข้าวหมูแดงแปลงนาม / เยาวราช pin icon ถนนแปลงนาม แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Eak Sarawut

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด