30 ร้านอาหารในหัวหิน ⛱️ เช็คอินถิ่นหอย ร้านอร่อยเพียบ 🍛

10/05/2024

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารในหัวหิน ⛱️ เช็คอินถิ่นหอย ร้านอร่อยเพียบ 🍛 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. ข้าวต้มบ้านโป่ง ณ หัวหิน / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนน 5 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
#ข้าวต้มบ้านโป่ง [หัวหิน] กลับมาเปิดแล้วววววววววววววว ร้านประจำของผมเวลาไปหัวหิน แล้วเบื่อทานร้านอาหารทะเลดัง ๆ ก็จะมา 1 มื้อที่ต้องมาทานร้านนี้ แต่หลังจากเปิดมา 20 ปี แล้วหยุดไปช่วงโควิทอีก 3 ปี มีทำ Delivery บ้างประปราย ตอนนี้กลับมาเปิดใหม่ได้ 7 เดือนแล้วววว ถึงแม้จะเปลี่ยนมือไป การจัดการอาจจะยังไม่ลงตัวดีพอ แต่ทุกอย่างก็ยังเป็นสูตรเดิม และอร่อยเหมือนเดิม มาทุกรอบผมจะสั่ง #ข้าวแห้ง หรือ #ข้าวต้มแห้ง ทุกครั้งเลยครับ (75.-) เครื่องแน่น ๆ เลือกเครื่องใส่ได้เองตามใจ หมูกลม บะเต็ง ซี่โครงอ่อน กระเพาะ แล้วทีเด็ดคือโรยกากหมูเจียวหอมมมม ๆ เข้าไปด้วย แล้วขอน้ำซุปเชง ๆ มาซดให้คล่องคอหน่อย ปิดจบมื้อง่าย ๆ เลยครับ เครื่องทุกอย่างของที่ร้าน ผมชอบหมดเลย หมูกลม หมูสับปั้นก้อนปรุงรส ดีมาก ๆ ไม่ได้ปั้นจนหมูเด้ง ซี่โครงอ่อนเปื่อย นุ่มดีจริง ๆ บะเต็งเป็นเนื้อแดงชิ้นใหญ่ ๆ หอม หวาน กำลังดี กากหมูกรอบดี ไม่มีชิ้นแข็งให้กวนใจ #บะหมี่แห้งต้มยำ 75.- ใช้เครื่องของข้าวต้มเลย ทั้งหมูกลม ซี่โครงอ่อน แต่จะมีบ่ะช่อมเสิรมทัพด้วย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำใช้มะนาวสด ปรุงรสต้มยำมาลงตัวกำลังดีเลย #เกี๊ยวหมู 4 ตัว 80.- เกี๊ยวหมูชิ้นใหญ่ ๆ น้ำจิ้มหวานนำ เค็มเปรี้ยวบาง ๆ กำลังดเลยครับ ++++++++++++++++ 📍พิกัด : ร้านข้าวต้มบ้านโป่ง หัวหิน อยู่ตรงข้ามวัดหนองแกทางไปเขาตะเกียบเลยครับ 📚 เมนูแนะนำ : ข้าวต้มแห้ง ⏰ เวลาเปิดบริการ : 16:00 – 21:30 ☎ โทร : 095 369 8362 📱 FB : https://www.facebook.com/khaotombaanponghuahin 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/qHiKUrfKqm3d71RM7 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้าน เพิ่มเติม
3. โกหมาก หัวหิน (Ko Mark Hua Hin) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 30 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Mhewy Z Quippy
โกหมาก 🐟 ก่อนกลับกทท ต้องขอแวะร้านอาหารทะเลอีกสักหน่อย ร้านนี้ผ่านแล้วเห็นบ่อยมาก สีน้ำเงินโดดเด่น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สวยดี - ผัดสะตอกุ้งสด กุ้งสดตัวใหญ่ กะปิดแบบไม่ได้หนักมทก แต่รสเผ็ดจัดจ้านมาก - แกงส้มพริกนกปลา เมนูนี้เผ็ดจัดเลน รสชาติไม่ใช่ไม่ใช่แกงส้ม คล้ายต้มยำ แต่ก็ไม่ใช่สะทีเดียว มีกลิ่นใบกะเพรา ซดน้ำมากไม่ได้ เพราะเผ็ดร้อน แต่รสอร่อย - เนื้อปูอบวุ้นเส้น เนื้อปูชิ้นโต วุ้นเส้นหนึบๆ ใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มรส อร่อย โดยรวม รสชาติไม่ผิดหวังเลย อร่อยทุกจาน ราคาสูงกว่าร้านอื่นหน่อย ด้วยวัตถุดิบที่ดีและสด ถือว่าโอเค เพิ่มเติม
4. ผัดไทยสูตรเพชรบุรี (หน้าเขาวัง) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
5. โกทิ หัวหิน (Koti Restaurant Hua Hin) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 57 ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ (ตรงข้ามตลาดโต้รุ่งหัวหิน)
user icon
Veerapat Ma
ร้านริมทางที่มีคนมาเยี่ยมเยียนไม่ขาดสาย แม้จะเป็นวันศุกร์ตอนเย็นที่นักท่องเที่ยวยังมากันไม่เยอะ ก็เต็มร้านเช่นเดิม ส่วนร้านรอบๆ กลับเงียบเหงาดูบางตาไปมากๆ แม้กระทั่งฝั่งตรงข้ามที่เป็นไนท์มาร์เก็ตก็ยังเงียบกว่าร้านนี้อีกครับ สำหรับการจอดรถสามารถจอดได้ทั้งสองฝั่งหรือจะขับรถมาจอดแถวๆ ร้านก็ได้เช่นกัน เพียงแต่อาจจะต้องดูสีของไหล่ถนนไว้ก่อนครับ เมนูอาหารมีค่อนข้างหลากหลายแต่ยังเป็นเมนูเดิมๆ เช่นเดิมครับ โดยเน้นเป็นกับข้าวแนวซีฟู้ด ทานคู่กับข้าวต้ม หรือถ้าทานเป็นมื้อเย็นก็มีข้าวสวยให้บริการเช่นกัน โดยส่วนตัวแนะนำข้าวสวยมากกว่าเพราะข้าวต้มเหมือนใส่ใบเตยเยอะจนรสชาติออกแปร่งๆไปพอสมควร และอีกส่วนหนึ่งเกิดจากการใช้ข้าวเก่าด้วยเช่นกัน เมนูที่สั่งวันนี้ก็จะมี กุยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ ราคา 150 บาท ตัวกุยช่ายจะมีกลิ่นเปรี้ยวๆ หน่อย เข้าใจว่าใส่จิ๊กโฉ่วลงไปเลยไม่เอนจอยกับเมนูนี้สักเท่าไร ตัวเต้าหู้ใช้เต้าหู้ไข่นำไปทอด มีด้วยกัน 3 ชิ้น และมีหมูสับอีกเล็กน้อยซึ่งหายากพอสมควร ส่วนตัวคิดว่าที่ใส่จิ๊กโฉ่วลงไปด้วยน่าจะลงไปปิดกลิ่นจริงๆ ของตัวกุยช่ายที่อาจจะแช่ยามาครับ แนะนำว่าสั่งเป็นผักอย่างอื่นจะดีกว่า ต่อกันด้วยปูผัดพริกเกลือ ราคา 300 บาท ปริมาณประมาณ 150 กรัมผสมระหว่างปูม้าและปูเนื้อ ผัดออกเผ็ดนิดๆ ไม่จัดจ้านมากถือว่าดีครับ เนื้อปูรสชาติใช้ได้ สด หวาน ไม่มีกลิ่นตุๆหรือกลิ่นคาวแต่อย่างใด แต่ปริมาณถือว่าน้อยถ้าเทียบกับร้านดังๆ ในกรุงเทพที่จัดเต็มกว่านี้ครับ และเมนูสุดท้ายอย่างทอดมันกุ้ง ราคา 200 บาท มีด้วยกันประมาณ 5 ชิ้นเฉลี่ยชิ้นละ 40 บาทเลยทีเดียว ผสมเนื้อปลาเกือบ 95% กับเนื้อกุ้งอีกประมาณ 5% ตีออกมาได้หนึบใช้ได้ ทอดด้านนอกได้กรอบครับ แต่รู้สึกว่ามีกลิ่นตุๆ นิดหน่อยเหมือนแช่มานานแล้วพอสมควร โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าเฉยๆ ครับ ราคาแพงตามสไตล์ขายตามแหล่งท่องเที่ยวครับ ส่วนการบริการเหมือนจะดีขึ้น Service เร็วขึ้นและดูแลลูกค้าดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนที่ลูกค้าเยอะจนไม่ต้องง้อลูกค้า ถ้าให้ดีอยากให้ปรับปรุงเรื่องรสชาติครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี เพิ่มเติม
6. Tanya's / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 101 ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ (ใกล้อ่างเก็บน้ำเขาเต่า)
user icon
Yee FullandFun
TANYA’s - Thai home cooking ที่เขาเต่า หัวหิน ทำอาหารอร่อยมากกก ก ไก่ แปดร้อยล้านตัว ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลย รสชาติมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาหารแต่ละจานจะปรุงรสได้กลมกล่อมและไม่เข้มข้นเกินไป ผัดทอดแกงจนหอมกรุ่นและยังคงรสธรรมชาติของวัตถุดิบหลักได้อย่างเต็มร้อย อร่อยมากทุกจานเลย ซี่โครงหมูต้มเค็ม ที่ไม่เค็มไม่ข้นเกินไป หมูนุ่มไม่ถึงกับเปื่อยดีงาม มะเขือยาวผัดกุ้งและหมูสับโหระพา ถ้าพูดว่าจานนี้รสชาติมีมิติดูจะเว่อร์เกินไปแต่รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ อร่อยสุดๆไปเลย ปูก้อนผัดพริกขี้หนู ผัดพริกมาแค่เล็กน้อยแบบไม่กลบรสหวานๆ ของปูก้อนเลย นัวมากจานนี้ กุ้งทอดพริกเกลือก็อร่อย กุ้งทะเลไม่ใช่กุ้งเลี้ยง เนื้อแน่นหวานอร่อย แกงเหลืองไหลบัวปลากะพงแดงเขี้ยว ชอบมากถึงจะเผ็ดเครื่องแกงแต่ก็ยังมีความกลมกล่อมแบบซดทานได้ ปิดท้ายขนมหวาน สาคูพัทลุงน้ำกะทิลำไย กับ ส้มฉุน อร่อยมากทั้งสองอย่าง ทางร้านไม่รับ walk in ดูตารางวันเปิดใน Facebook ร้านได้ ก่อนถึงคิว 2-3 วันทางร้านจะไลน์มาสั่งอาหารล่วงหน้า เมนูจะเปลี่ยนไปบ้าง บรรยากาศร้านสบายๆ อารมร์ประมาณมาทานข้าวบ้านเพื่อน ใครได้คิวแล้ว เผื่อเวลามาเดินเล่นริมอ่างเก็บน้ำเขาเต่า ก่อนหรือหลังทานอาหารก็ดีนะ บรรยากาศเงียบสงบสวยงาม เราพลาดไปเพราะกว่าจะทานเสร็จฟ้ามืดแล้ว เช็ควันร้านเปิดได้ที่ FB:Tanyashomemade จองโต๊ะที่ Line: @tanya_s เท่านั้น #hellonewretty เพิ่มเติม
8. ซาลาเปาเตาถ่าน ยายม่วย / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 70 ถนนชมสินธุ์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
เจ๊ม่วย ซาลาเปาเตาถ่าน [หัวหิน] 🌈 เจ๊ม่วยเป็นคำเรียกนำหน้าชื่อเมื่อในอดีต แต่ตอนนี้จะเรียกเจ๊ม่วยก็ดูจะเขินปากไปหน่อย อาจจะต้องเรียกว่ายายม่วยแทนแล้ว เมื่อแรงยังมี ตายังมองเห็น ยายม่วยก็ยังคงมีแรงขายกันต่อไป ยายม่วยขายซาลาเปาเตาถ่านมานานกว่า 60 ปีแล้ว ยังคงใช้วิธีการทำแบบเดิม ๆ ซาลาเปาไส้หมูสับ ไส้ถั่วดำ เป็น 2 ไส้ที่ยายม่วยทำ แต่ตอนนี้ลูกมือยายม่วยประสบอุบัติเหตุ ไม่สามารถปั้นจีบซาลาเปาได้เหมือนเดิมแล้ว เลยต้องขายแต่หมั่นโถวอย่างเดียวเท่านั้น ++++++++++++++++++ หมั่นโถวยายม่วยมีอยู่ 3 รส ❤ สีขาว - มันเทศ 🧡 สีน้ำตาล - กาแฟ 💛 สีเหลือง - ฟักทอง หมั่นโถวนึ่งจนสุก เนื้อฟู เนียน นุ่ม รสชาติชัดเจน หอมเตาถ่าน หวานบาง ๆ เป็นเอกลักษณ์ที่ยังคงขายดีมาจนถึงทุกวันนี้ ++++++++++++++++++ ซาลาเปาเตาถ่านเจ๊ม่วยอยู่ในซอยหัวหิน 70 เข้ามา 50 เมตรก็จะเจอยายม่วยนึ่งซาลาเปาร้อน ๆ พร้อมต้อนรับอยู่ครับ 🔖 ราคา : ลูกละ 20 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : ไม่แน่นอน #Happynov2021 เพิ่มเติม
9. ครัวแม่ฬา กะเพราโคตรปู / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนพระปกเกล้า ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
10. บ้านใกล้วัง หัวหิน (Bann Gli Wang) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Veerapat Ma
หนึ่งในร้านที่ใครหลายๆ คนเคยต้องมา กับร้านอาหารที่นำบ้านไม้เก่าแก่ริมทะเลมา Renovate ให้กลายเป็นร้านอาหารไทยซึ่งยังคงเอกลักษณ์รสชาติที่จัดจ้าน ในขณะเดียวกันก็ทำขนมออกมาได้ดีเช่นกัน เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ค่อนข้างครบถ้วนเลยทีเดียว สามารถจอดรถได้ที่ริมถนนและเดินเข้าไปที่ร้านได้เลย ไม่รู้ว่าจังหวะดีหรือคนอื่นๆ ไปร้านอื่นกันหมด ทำให้ตอนที่เข้าไปไม่ต้องรอคิวแต่อย่างใด ที่นั่งเองก็มีให้เลือกเยอะมาก แม้กระทั่งที่ที่ดีที่สุดบริเวณโซนริมทะเลก็ยังว่างเช่นกัน เมนูอาหารร้านนี้หลักๆ จะเป็นอาหารคาว ซึ่งก็พึ่งทราบเช่นกันหลังจากที่เปิดดูเมนู โดยเมนูอาหารคาวจะไม่ได้มีให้เลือกเยอะ แต่ก็ดูน่าทานทุกเมนู ในขณะเดียวกัน ของหวานก็มีทั้งขนมไทย และเค้กให้เลือกสั่งได้เช่นกัน โดยซิกเนเจอร์ร้านนี้ก็ยังเป็นเค้กมะพร้าวด้วยเช่นกัน เริ่มต้นกันด้วยข้าวผัดปลาสลิดพริกขี้หนูสด ราคา 155 บาท ปริมาณดูเยอะใช้ได้ทีเดียว โดยด้านบนจะโรยด้วยปลาสลิดที่ทอดจนกรอบ หั่นเป็นชิ้นๆ เล็กๆ พอดีคำ ส่วนข้าวจะผัดกับพริกขี้หนูสดและก้านคะน้าที่หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ และออกนิ่มๆ เสิร์ฟพร้อมกับผักสดและพริกน้ำปลาเผื่อรสชาติจืดเกินไป รสชาติออกเผ็ดๆ และมีความหอมกระทะนิดๆ ส่วนข้าวรู้สึกว่าแฉะไปสักหน่อย ส่วนปลาทอดได้กรอบกำลังดีครับ เมนูที่สองกับแกงรสชาติจัดจ้านอย่าง โรตีแกงเขียวหวานไก่ ราคา 155 บาท ตอนแรกคิดว่ารสชาติจะออกหวานๆ แบบขายต่างชาติ แต่พอชิมแล้ว เครื่องแกงมาเต็ม กะทิเข้มมาก และที่สำคัญ สั่งเผ็ดน้อยก็ยังเผ็ดครับ ส่วนโรตีจิ้มแกงเขียวหวานเข้ากันมากๆ ครับ ส่วนอีกเมนูที่อยากให้ลองคือ ฮ่อยจ้อปู ราคา 250 บาท มีด้วยกัน 5 ลูก พอผ่าลงไปจะเห็นเลยว่า ครึ่งนึงเป็นเนื้อปูก้อน และอีกครึ่งเป็นเนื้อปูม้า อัดมาได้แน่นใช้ได้ เสิร์ฟมาพร้อมกับกระเทียมดองน้ำผึ้งเมนูของฝากของเพชรบุรี รสชาติทำออกมาได้ดี ออกหอมๆ และมีเผ็ดพริกไทย ส่วนกระเทียมดองไว้ทานตัดเลี่ยน แล้วเข้ากันกับฮ่อยจ้อปูได้ดีทีเดียว และปิดท้ายด้วยชาร้อนริมทะเลกับอากาศเย็นๆ อย่างฝูเอ๋อ ราคา 160 บาท รสชาติชาอาจจะอ่อนไปนิดเพราะใส่มาค่อนข้างน้อย แต่สามารถเติมน้ำร้อนได้เรื่อยๆ ครับ เหมาะกับนั่งริมทะเลที่ลมแรงๆ ได้ดีทีเดียว โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าดี หนักและจัดจ้านโดยเฉพาะแกงเขียวหวาน ส่วนที่ต้องปรับน่าจะมีแค่เรื่องข้าวที่แฉะไปนิดอย่างเดียว ส่วนการบริการ รวดเร็วและมี Service Mind ดี ร้านนี้จะมีคิด Service Charge ต่างหากด้วยอีก 5% และรับแต่เงินสดหรือเงินโอนเท่านั้นครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี เพิ่มเติม
11. ลุงบังหัวปลาหม้อไฟ / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
ครัวลุงบัง หัวปลาหม้อไฟ 🔥 หัวหิน 🌈 ร้านบรรยากาศธรรมดา ๆ แต่รสชาติไธรรมดาเลย ร้านเปิดรับลูกค้ามากว่า 30 ปีแล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าท้องถิ่นมากกว่าเป็นลูกค้าจากกรุงเทพ เรียกว่าได้ใจคนท้องถิ่นได้เป็นอย่างดี 💥 เมนูเด็ด ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลยก็ต้องยกให้มะระไฟแดง ซึ่งแซมเนื้อปลาทอดชิ้นใหญ่ซ่อนอยู่ใต้ผัดมะระไฟแดง มะระผัดมาดีมาก ๆ ออกเค็มนำ ทานกับข้าวแล้วลงตัวพอดีเลย มาถึงร้านหัวปลาก็ควรลองหัวปลาหม้อไฟซักหน่อยนะครับ ต้มมากับเผือก เปื่อยนุ่ม น้ำซุปเล็งคล่องคอดีจริงๆ แกงส้มปลาทูรสเข้มข้นจัดจ้าน กลิ่นกะปิหอมละมุน หอยตลับผัดโหระพา ได้หอยสดก็ช่วยชูรสทุกอย่างแล้ว ตบท้ายด้วยข้าวกะเพราเนื้อคั่วมาแห้ง ๆ เผ็ดร้อนได้ใจจริง ๆ ++++++++++++++++++ ครัวลุงบังหัวปลาหม้อไฟ อยู่เส้นแนบเคหาสน์เลยครับ หาง่ายอยู่ริมถนนเลย 📚 เมนูแนะนำ : มะระไฟแดง ⏰ เวลาเปิดบริการ : 17:00 – 21:00 ☎ โทร : 032 531 257 📱 FB : ร้านลุงบังหัวปลาหม้อไฟ หัวหิน 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/jvHYdPd7yVXTvKMk9 #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
12. น้องเจเจ / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 43 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Yee FullandFun
14. ลูกชิ้นหัวหิน / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 70 ถนนชมสินธุ์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
ลูกชิ้นหัวหิน ร้านที่ดูมีมนต์ขลังตั้งแต่หน้าร้านที่ดูคลาสสิค และดู โบราณตั้งแต่ป้ายชื่อร้านเลย ร้านลูกชิ้นหัวหินเปิดขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสมากว่า 80 ปีแล้ว แต่ในภายหลังได้เปลี่ยนมาขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูแทน หลายคนอาจจะไม่เคยมานั่งทานที่ร้าน แต่อาจจะคุ้นร้านลูกชิ้นที่ตลาดหัวหินมากกว่า เพราะกลางวันจะเปิดร้านในซอยหัวหิน 70 ตอนเย็นก็จะเข็นมาขายในตลาด แต่ตั้งแต่โควิทมาทางร้านจะขายอยู่แต่ที่ร้านอย่างเดียวแล้วนะครับ ไม่ได้เข็นไปขายในตาดโต้รุ่งแล้ว ลูกชิ้นหมูล้วนเนื้อแน่น ปิ้งบนเตาถ่านผสานน้ำจิ้มเข้มข้นที่เคลือบทั่วลูกชิ้น เพิ่มความหอมละมุนเข้าเนื้อไปอีก ปิ้งเตาถ่านขึ้นมาร้อน ๆ ก่อนเสิร์ฟก็ไปชุบน้ำจิ้มอีกรอบ +++++++++++++++++++++++ ร้านลูกชิ้นหัวหินอยู่ถนนชมสินธิ์ (ซอยหัวหิน 70) เข้าจากถนนเพชรเกษมมาประมาณ 150 เมตร ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 16:30 (ลูกชิ้นขายถึง 20:30) ☎ โทร : 032 513321 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/7zoCCbtub9NDZ8ZEA #Rettysep2021 เพิ่มเติม
15. กานต์เป็ดตุ๋น / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Panida Junpuengsuk
เป็ดตุ๋นแบบโคตรนุ่ม แค่เอาตะเกียบคีบเนื้อก็ร่อนออกมาจากกระดูกแล้ว ใครชอบกินก๋วยเตี๋ยวเป็ดไม่ควรพลาดกับร้านนี้ . กานต์เป็ดตุ๋น ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่แห่งเมือง หัวหิน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นเนื้อนุ่มคีบเข้าปากเอาลิ้นดุนๆก็ร่อนออกจากกระดูกแล้ว บูรณ์ชอบร้านนี้ตรงน้ำซุปเข้มข้นไม่ต้องปรุงเพิ่ม แต่หากชอบกินเผ็ดมีพริกผัดหอมๆให้เติมด้วย . บูรณ์ชิมเส้นบะหมี่ เป็นบะหมี่เส้นใหญ่ ลวกมาแบบไม่สุกเกินจะมีความแข็งข้างในพอให้เคี้ยวไม่ใช่บะหมี่เส้นเล็กแบบนุ่ม แต่ก็อร่อยเข้ากันกับน้ำซุป และทางร้านไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวนะ มีทั้งข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ เป็ดย่างด้วย ใครผ่านไปทางหัวหินช่วงเช้าอยากหาอะไรเบาๆร้านนี้บูรณ์แนะนำ . กานต์เป็ดตุ๋น https://maps.app.goo.gl/Wrrx34mV1yf6QzCA8 #สมบูรณ์​โ​ตมา​กิน​ #HappyNov2021 เพิ่มเติม
16. หอยเสียบมะละกอเจ๊เบียร์ / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยประชาสามัคคี ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
#เจ๊เบียร์หอยเสียบ #น้ำจิ้มมะละกอ 🌈 หัวหินเป็นถิ่นมีหอย......🎤🎷 เพลงที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็ก มาถึงหัวหินก็ต้องได้กินหอย!! แต่จะกินตามร้านก็เบื่อแล้ว เลยต้องตามวิถีชาวบ้านมาลองหอยเสียบเจ๊เบียร์ ซึ่งเปิดขายมากว่า 40 ปี โดยก่อนหน้าขายที่ตลาดโต้รุ่งมากว่า 10 ปี ก่อนที่จะย้ายมาทำเลปัจจุบันอีกกว่า 30 ปี 🐌 ส่วนหอยเสียบไม้ เจ๊เบียร์จะมีหอยเสียบ หอยหลอด หอยแมลงภู่ พ่วงด้วยหมึกกล้วย 🦑 หมึกกระตอย🐙 ตัวหมึก หัวหมึก 🐠 ปลาแผ่น 🐡 ปลาวง ปลาริวกิว เลือกเสร็จก็ยื่นให้เจ๊เบียร์ไปย่างบนเตาถ่านจนสุก 🔥 หอม 💥 ทีนี้เป็นกระบวนการของน้ำจิ้มมะละกอ ที่ไม่เหมือนที่ไหน น้ำจิ้มมะละกอของเจ๊เบียร์จะนำด้วยน้ำเชื่อม ผสมน้ำส้ม โรยถั่วลิสงป่น พริกตำตามชอบของลูกค้า อยากเผ็ดแซ่บแค่ไหนก็ให้เจ๊เบียร์ใส่เข้าไปไห้ ก่อนโหมใส่มะละกอสด กรอบไว้ทานแกล้ม ถ้าใส่ถั่ว มะเขือเทศเข้าไปอีกหน่อยก็เหมือนส้มตำไม่น้อย 📍พิกัด : ซอยหัวหิน-ห้วยมงคล 11 (ชุมชนประชาสามัคคี) ⏰ เวลาเปิดบริการ : 17:00 – 24:00 ☎ โทร : 093-3546642 📱 FB : หอยเสียบมะละกอเจ๊เบียร์ 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/uY29TG282G4V6N8C9 🚙 ที่จอดรถ : ข้างทาง เพิ่มเติม
17. ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น นายปิว / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนเพชรเกษม ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
🦆 ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายปิว [หัวหิน] 🚩 อีกหนึ่งร้านที่เวลาแวะมาหัวหิน จะแวะมาทาน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น นายปิว หัวหิน ร้านที่ส่งต่อความอร่อยมาจากรุ่นสู่รุ่นผ่านมา 60 กว่าปี ความอร่อยยังคงที่อยู่เลย 🦆 เป็ดชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม แฝงความหนึบบาง ๆ ตามสไตล์เนื้อเป็ด กลิ่นพะโล้ไม่แรง กลิ่นเครื่องเทศไม่จัดไป น้ำซุปจากการตุ๋นเป็ดหอม ละมุน เนื้อเป็ดมีหลายส่วนทั้งน่อง สะโพก ปีก อก ที่ชอบมาก ๆ คือเลือดฝานมาบาง ๆ นุ่มอร่อยมาก ที่ร้านยังมีขาหมู ขนมจีบปูด้วยนะครับ เผื่ออยากทานอะไรเสริมจากก๋วยเตี๋ยวเป็ด 📍พิกัด : ระหว่างซอยหัวหิน 58 และ 60 ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08.00 น. – 16.00 น. ☎ โทร : 032-511377 📱 FB : ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น นายปิว หัวหิน 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/z1KP87dzkWmkBAyg6 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้าน เพิ่มเติม
18. ป้ารวยปูเป็น สาขา 1 / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Toungporn Ravirote
ตั้งใจไปกินปู 🦀 กรรเชียงปูแกะ แต่หมด!! เลยย้อมใจด้วยข้าวผัดปูจานใหญ่ พร้อมกรรเชียงปู ที่ทางร้านนำเสนอว่า เหลือเท่านี้ ทำข้าวผัดได้ โอเค ดีล ✅ ข้าวผัดปูสั่งมาไม่ผิดหวัง ผัดอร่อย ข้าวเม็ดสวย กรรเชียงปูใหญ่แบบสาแก่ใจ ✅ ปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่มากกก…ทอดกรอบนอก นุ่มใน หอมน้ำปลา น้ำยำไม่ต้องก็อร่อย ✅ หมึกแดดเดียว หมึกนุ่มนิ่ม ไม่เหนียว อร่อย ✅ แกงส้มไข่ปลาริวกิว แกงแบบข้นครั่ก เผ็ดกำลังอร่อย ไข่ปลาริวกิวไม่คาว เม็ดใหญ่พอๆกับลูกแก้ว อร่อยจนต้องขอข้าวสวยเพิ่ม 💰ราคาสมเหตุสมผล อาหารจานใหญ่ คุ้ม 🚗 มีที่จอดรถ 🪑ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย 🦀🐙 ด้วยความของทะเลสด ทำอะไรก็อร่อย น้ำจิ้มออกหวานนำเผ็ดตามสไตล์คนหัวหิน มาหัวหิน แวะมาร้านนี้แล้วไม่ผิดหวัง 😋 เพิ่มเติม
19. เจี้ยเส็ง / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
ศูนยรวมอาหารเช้า อายุแก่กว่า 70 ปี #เจี้ยเส็ง #หัวหิน จะว่าไปคนไม่ค่อยจะเรียกชื่อร้านเจี้ยเส็ง กันนะครับ แต่จะเรียกชื่อ เจ๊กเปี๊ยะ กันจนคุ้นปาก และคุ้นหูมากกว่า ชื่อร้านจริงๆ คือเจี้ยเส็ง แต่คนเรียกติดปากตามชื่ออากงเจ้าของร้านที่ขายกาแฟรุ่นแรก นายจุ้นเปี๊ยะ แซ่อึ๊ง ว่าร้านเจ๊กเปี๊ยะ ซะมากกว่า ช่วงเช้า – กลางวัน ที่ร้านะเป็นเหมือนศูนย์อาหาร ที่มีหลายๆ ร้านมารวมกัน ทั้งโจ๊ก, ข้าวมันไก่, ข้าวขาหมู หมูแดง หมูกรอบ, เกาเหลาเลือดหมู, ก๋วยเตี๋ยวทะเล, หมูสะเต๊ะและอาหารตามสั่ง คนแน่น ล้นร้าน จนต้องนั่งรวมๆ โต๊ะกัน ขายตั้งแต่เช้า 06:30 จนซักเที่ยงๆ ก็เริ่มซาตา และช่วงเย็นจะเป็นตามสั่ง และจะมีจิ่มจุ่มด้วยเป็นเมนูเด่นของที่ร้าน เปิดขายตั้งแต่ 17:00 – 20:00 ประมาณนั้นจริงๆ #Reteatbeef เพิ่มเติม
20. ฟ้ามุ่ย (Faa Muey) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนนเรศดำริห์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
user icon
Torfun Ichaya
ฟ้ามุ่ยย หัวหินนน ✨ แกงส้มคือดีมากกกก เครื่องแกงเผ็ดจัดจ้าน ซะใจ ซดหมด อร่อยมากกกก ออส่วน ร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นคือจะใส่หัวหอมใหญ่ด้วย ทุกคนน มันเข้ากัน มันดีมันอร่อยยย หอยเสียบมอละกอ ราดคู่กับน้ำจิ้มถั่วหวานๆ ฟีลเหมือนกินปลาหมึกบดตามงานวัดเลยค่า 555 ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยเหมือนกัน มี กระทงทอดราดน้ำปลา ผัดผักบุ้ง ผัดหอยลาย ผัดฉ่าทะเล ไข่ปลาทอด ดีมากกๆๆๆ ทุกเมนูเลย ชอบบบ บรรยากาศร้านเป็นแบบบ้านๆ ติดชายทะเล ลมดีมากกกก ทางเข้าร้านจะเป็นตรอกเล็กๆ ไม่คิดว่าจะมีร้านอาหาร ใครไปหัวหินอย่าลืมแวะไปลองกันนะคะ 😆👍 #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด เพิ่มเติม
22. ข้าวมันไก่ลมหวล (Lom Huan Kaow Man Gai) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 57 ถนนเดชานุชิต ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Punnaporn Siriviriya
23. ข้าวต้มเจ๊แมว หัวหิน / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนหัวหิน 72 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
ข้าวต้มปลาเจ๊แมว ร้านข้าวต้มปลาขวัญใจชาวหัวหินที่เปิดให้บริการมานาน 30 กว่าปีแล้ว ขายตั้งแต่ยังเป็นบ้านไม้คลาสสิค ๆ อยุ่แลย จนเดี๋ยวนี้เป็นบ้านปูน 2 คูหาใหญ่โต รองรับลูกค้าได้เยอะเลย ผมสั่งมาลอง 3 เมนู ข้าวต้มปลา 60.- ยำปลา 100.- และข้าวต้ม ต้มยำปลา 120.- ปลาของที่ร้านจะใช้แต่ปลาน้ำดอกไม้นะครับ ไม่มีปลาชนิดอื่นครับ ปลาสด เนื้อหวาน ลวกดีมาก ๆ ต้มยำ กับยำก็จัดจ้านดีเป็นบ้าเลย ที่ร้านยังมีเมนูเด็ดอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกเยอะเลยนะครับ เมนูยอดนิยมของทางร้านอีกเมนูนึงคือไข่เจียวปู ++++++++++++++++++ ข้าวต้มปลาเจ๊แมว อยู่ซอยหัวหิน 57 ขับตรงไปเรื่อย ๆ ผ่านแยกร้านเจ๊กเปี๊ยะไปประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือเลยครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 16.00 – 21.30 น. ปิดวันอังคาร ☎ โทร : 032-511-736 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/T9L5vkMgYDLRTqCw5 #Rettysep2021 เพิ่มเติม
24. ตะโก้เสวย เบญจพงศ์ หัวหิน / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนเดชานุชิต ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
🚩 ตะโก้เสวย หัวหิน ไม่จองไม่ได้กิน ร้านขายของที่ระลึกในตึกอายุอานามร่วม ๑๐๐ ปี ในซอยหัวหิน ๕๗ มีของดีที่ทำขายมานานกว่า 50 ปี ที่เคยได้ขึ้นโต๊ะเสวยถวายในหลวง รัชกาลที่ ๙ อีกด้วย “ตะโก้เสวยเบญจพงษ์” 🌈ตะโก้หลากหลายหน้า 🌿 หอมใบเตยเป็นเอกลักษณ์ทั้ง แห้ว และสาคูแห้วเผือก หยอดหน้าด้วยกะทิสด เนื้อเนียน หอม หวานเบา ๆ เค็มอ่อน ๆ กำลังดี ทำสดใหม่วันต่อวันในปริมาณที่ไม่เยอะ ทำให้ความต้องการซื้อในแต่ละวันหนาแน่นจนถึงกับต้องโทรจองล่วงหน้ากันเลย 🌾 ในช่วงก่อนโควิท ทางร้านจะทำใส่กระทงเล็ก ๆ 16 ชิ้นบรรจุลงในกล่องกระดาษ แต่ในยุคปัจจุบัน ได้ปรับเปลี่ยนมาใส่กระบะพลาสติกแทน เพื่อความสะดวก สนนราคาที่กล่องละ ๗๐ บาท ++++++++++++++++++++ ผมไปที่ร้านด้วความมุ่งมั่น แบบไม่ได้โทรไปจองไว้ก่อน เมื่อไปถึงที่ร้านเค้าบอกหมด ต้องโทรจองก่อนไม่งั้นไม่ได้กิน แต่มีคนจองไว้แต่ไม่ได้มารับ คุณป้าเลยมอบสิทธิ์นั้นให้ผมเลย ถือเป็นความโชคดีเล็ก ๆ ที่ได้ชิมตะโห้เสวยร้านนี้ครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 ☎ โทร : 032-511255 📲 FB : ตะโก้เสวย ร้านเบญจพงศ์ หัวหิน เพิ่มเติม
25. ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนชมสินธุ์ ตำบลหัวหนิ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Toungporn Ravirote
ถึงหัวหิน ด้วยความเห็นแก่กิน พุ่งหลาวเข้าร้านขนมหวานก่อนเข้าโรงแรมอีก 🤣 ขนมหวานบ้านป้าปรางค์ 🍧ขนมหวานสไตล์ไทย แบบตักๆราดด้วยน้ำกะทิสด เอาจริงๆถ้าอยากขนมไทย ร้านขายเยอะแยะ แต่แบบ…หาเจ้าที่ อร่อยจริงๆตรึงใจ หายาก❗️ จุดเด่นร้านนี้ คือ กะทิ และ ตัวขนมไม่หวานมาก👍 ขนมทุกตัวจะหวานบางๆ และตัดเค็มด้วยกะทิ 🥥 (กะทิคือ กะทิสด โนกล่อง ข้น หวานมันนิดๆ ฟีลมันอร่อยกว่าจริงๆ ขนาดหิ้วมากินที่ กทม. กะทิก็ยังไม่แตกเป็นลิ่มๆ ) 😋อร่อยแบบถ้วยเดียวไม่พอ กระเพาะครากอย่างชะนีต้องเบิ้ล 2 ถ้วย เพ้อหาขนาดหนัก กิน 3 วันติด 🍧ขนมถ้วยละ 20 บาท จัดหนักเกินเบอร์จริงๆ 🚘ไม่มีที่จอดรถนะคะ จอดข้างทางริมถนน ☎️032 512 611 แนะนำให้โทรไปจับจองขนมก่อน คิวยาวจริงแต่รอไม่นานค่ะ 😋 #RettyJPN22 เพิ่มเติม
26. ข้าวแช่แม่ตุ่ม เพชรบุรี / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 72 ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ (ตรงข้ามเทสโก้โลตัส)
user icon
Aya Kit
♨️อากาศร้อน ให้ไปนอนแช่น้ำ เสร็จแล้วแต่งตัวออกไปหาของกินดับร้อนค่ะ มากันที่หัวหินอีกแล้วจ้า😁 💮ข้าวแช่ แม่ตุ่ม เพชรบุรี 🧉เมนูคลายร้อนมีมาตั้งแต่โบราณ และต้องเพชรบุรีด้วยนะ มีความรู้สึกว่า คนเพชรทำเมนูนี้อร่อย 😆 แม่ตุ่มบ้านอยู่เพชร ขับรถมาขายข้าวแช่อยู่หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน (ร้านรถเข็น) 👉เครื่องข้าวแช่ของแม่ตุ่มที่อร่อยจนต้องซื้อกลับบ้านคือ ลูกกะปิ เพราะมีความกรอบนอก นุ่มใน หวานหอม ขนาดซื้อตอนเช้า กลับบ้านมากินตอนเย็น ก็ยังมีความกรอบเหลืออยู่ ซึ่งบางร้าน กินที่ร้านก็ยังไม่กรอบ หรือสั่งเดลิเวอรี่มา น่วมไปหมด!! ของแม่ตุ่มอันนี้ชอบค่ะ ❣ 🔸️เครื่ออื่นมีไชโป้วหวาน และปลาหวาน หวานแบบฉบับคนเพชร 😁 🍚ข้าว หอมมาตรฐาน $ชุดละ 25 บาท คุ้มค่ะ! ทางไปโฮก🚗หน้าตลาดฉัตรไชย หัวหิน ตลาดเช้า #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #streetfood #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #Funnuapril2021 เพิ่มเติม
27. ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นเนื้อน้ำใส โกอ้วน / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
29. ทูเก็ตเตอร์ เบเกอรี่ แอนด์ คาเฟ่ (Together Bakery & Cafe) / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ถนนเด​ชานุ​ชิต​ ​ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
30. ขนมจีนเจ๊รุ่ง / หัวหิน (ประจวบคีรีขันธ์) pin icon ซอยหัวหิน 55 ถนนแนบเคหาสน์ ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
user icon
Danai Suphaluxana
น้ำต้มปลา ก็ยังเอามาทำแกงขนมจีนได้ ขนมจีนง่าย ๆ มีไม่กี่แกง แต่ก็พอมีแรงดึงดูด ให้ผมแวะเวียนมาทานได้บ่อยครั้ง 🚩 ขนมจีนเจ๊รุ่ง หัวหินซอย55 เปิดมา 50 กว่าปีแล้ววววววววววว 🌈ครั้งแรกที่มาทางจำได้เลยว่าเพราะ ขนมจีนน้ำต้มปลา 🐟แกงอะไรไม่เคยลอง แต่พอทางครั้งแรกแล้วติดใจจริงๆ อารมณ์เหมือนทานขนมจีนน้ำยา แต่ใส ๆ เบา ๆไม่ใส่กะทิ ทานง่าย เอาง่าย ๆ คือน้ำต้มปลา+เครื่องทำน้ำยา เติมพริกป่นเสริมลงไปดันอร่อยซะงั้น เลยเป็นที่มาให้ต้องแวะร้านนี้เรื่อย ๆ ทานขนมจีนกับทอดมัน เป็นของปกติ เนื้อปลาล้วน ๆ ไม่ผสมแป้ง แซมถั่วฝักยาว นวดเคล้าจนเหนียวเด้ง หนึบหนับ ทานเพลิน 🌱ผักดอง ต้องลองทาน ดองเองทุกตัว มะเขือเปราะดอง กระหล่ำดอง ดีมาก ทานคู่ขนมจีนตัดรสเผ็ด สดชื่นไปอีกแบบ +++++++++++++++++ 📍พิกัด : หัวหิน 55 ถ.แนบเคหาสน์ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 12:00 – 19:00 ☎ โทร : 093 565 6484 📱 FB : https://www.facebook.com/Konmjeen/ 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/hx39yigut4g2Q1Sx7 🚙 ที่จอดรถ : ข้างทาง เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด