20 ร้านมังสวิรัติ/วีแกน 🥦 ครบครันคาวหวานในกทม. 🥬

13/10/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านมังสวิรัติ/วีแกน 🥦 ครบครันคาวหวานในกทม. 🥬 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. วีแกนเนอรี คอนเซ็ปต์ / พร้อมพงษ์ pin icon 35/2 ซอยเมธีนิเวศน์ สุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร (หลังสวนเบญจสิริ)
user icon
Punyanut Uamaturapoj
ทานเจไม่ได้มีแค่ต้มผัก หรือผัดหมี่นะ สำหรับใครที่ทานเจมาครึ่งทางแล้ว อยากทานอาหารฝรั่งบ้าง แนะนำร้านนี้เลย 《Veganerie》ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างทำจากพืช 100% Low fat, ไม่มีไขมันทรานส์, ไม่มีนมและไข่ คนแพ้นมวัวหรือแพ้ไข่และคนกินเจ ทานได้ไร้กังวล เมนูที่แอดสั่ง ▪︎Plant Power Teriyaki Burger (310 บาท) เมนูเดียวอิ่มเลย ทางร้านจะมีให้เลือกว่าเครื่องเคียงจะรับเป็นสลัด มันหวานอบ หรือเฟรนช์ฟรายความเนื้อเบอร์เกอร์รสชาติดีเลย ไม่ได้รู้สึกว่าทานแต่แป้ง เข้าใจว่าน่าจะใช้ถั่วบดเป็นส่วนผสมผักแทน ปรุงรสออกมารสชาติดีมาก สามารถสั่ง Delivery ได้ทั้ง Grab, Robinhood, Lineman 🛵💨 🎯 พิกัด: ร้านมีทั้งหมด 6 สาขา ได้แก่ พร้อมพงษ์ นานา วงเวียนใหญ่ พารากอน สีลม เอ็มควอเทียร์ สำหรับแอดสั่งสาขาพร้อมพงษ์ จะอยู่ที่สุขุมวิท 24, หลังสวนเบญจสิริ (BTS พร้อมพงษ์, ทางออก 2) 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 9.30 - 21.00 น. ☎️ ติดต่อ: 02 258 8489 📌https://www.facebook.com/Veganerie.Official/ #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #VEGANERIE #เจปีนี้veganerieดูแล #กินเจปีนี้veganerieดูแล #อร่อยจนลืมว่ามาจากพืช #บุญได้อร่อยด้วย #อาหารเจต้องวีแกนเนอรี #Funnyoct2021 เพิ่มเติม
3. วิสโตร-วีแกน คาเฟ่ แอนด์ เรสตอรอนท์ / พร้อมพงษ์ pin icon สุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
4. Saras Veg Food / อโศก pin icon 15 ซอยสุขุมวิท 20 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
user icon
Sirilak U-lao
ร้านอาหารอินเดียแบบมังสวิรัติ เราก็เพิ่งเคยลองทานครั้งแรกนี่แหละ เค้าว่าเป็นแหละรวม streetfood ของอินเดียทุกภาคเลย เราจัดไปหลายเมนูเลยแหละ รสชาติต้องยอมรับบางอันก็ถูกปากบางอันก็ยังไม่จอยแหละ ด้วยความที่เป็นมัง ส่วนผสมหลักๆเลยคือถั่วกับแป้งนะ เราจะชอบเมนูที่ออกไปทางอินเดียจีน คืออย่างเกี๊ยวแล้วก็ หมี่ผัดรสชาติจะออกไปในแนวๆจีนหน่อย ทานง่าย Pani puri กับเมนูข้าวโพดก็ถือเป็นอีกไฮไลต์ที่น่าสั่งนะรสชาติใช้ได้เลยแหละ แล้วที่อร่อยอีกอย่างคือแป้งนาน Garlic naan คือดี👍🏼 เมนูเค้าไม่มีรูปนะใครอยากไปลอง ลองก๊อปเมนูจากเราไปทานดูก่อนได้ ถือว่าน่าลองอีก 1 ร้าน เพิ่มเติม
6. May Veggie Home / ปุณณวิถี pin icon ซอยสุขุมวิท 101 ระหว่างซอยปุณณวิถี 20-22 (ด้านหลัง 7-11) แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร (บีทีเอสปุณณวิถี ทางออก 1)
user icon
Veerapat Ma
ร้านอาหารมังสวิรัติริมถนนรัชดาภิเษก ไม่ไกลจากแยกอโศกเลยครับ สามารถจอดรถที่ Terminal แล้วเดินมาที่ร้านก็ได้แต่จะค่อนข้างไกล ทางร้านเลยแนะนำให้ไปจอดที่ร้านอาหารใบไม้ร่าเริง เสียค่าจอด 50 บาทแล้วเดินมาที่ร้านจะใกล้กว่าครับ ตัวร้านอยู่ติดริมถนน มองเห็นทะลุเข้าไปในร้านได้เลยครับ ก่อนมาร้านนี้แนะนำว่าให้โทรจองที่นั่งก่อนครับ แล้วทางร้านจะจัดมุมส่วนตัวให้เลยครับ และด้วยความที่เป็นช่วง Social Distancing ด้วย ทางร้านเลยแยกโต๊ะ และทุกโต๊ะจะมีการกั้นฉาก เลยทำให้มีความเป็นส่วนตัวไปโดยปริยาย เมนูอาหารร้านนี้จะเป็นวีแกนทั้งหมดครับ เน้นเพื่อสุขภาพแต่ยังอยากทานเหมือนเมนูอาหารทั่วๆไป เหมือนเดิม เริ่มต้นกันด้วยแกงจืดวุ้นเส้น ราคา 129 บาท มีแตงล้าน และเต้าหู้หลอดแบบสีขาวที่ไม่มีไข่ผสมครับ รสชาติจะออกเค็มๆ ส่วนวัตถุดิบที่ใช้ค่อนข้างดีครับ ต่อกันด้วยสลัดเต้าหู้ ราคา 149 บาท ผักและผลไม้หลากหลายในจาน พร้อมกับเต้าหู้ที่ย่างในกระทะอีก 2 ชิ้น พร้อมกับน้ำสลัดน้ำมันงาอีกนิดหน่อย ราดลงไปในจานแล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน ผักและผลไม้ในจานนี้คือดีมากครับ สดอร่อย โดยเฉพาะมะเขือเทศราชินี ส่วนเต้าหู้เนื้อจะแน่นๆ หน่อยๆครับ ปิดท้ายด้วยเมนูจานหลักอย่าง Burger Steak ราคา 199 บาท ตัวขนมปังเปลี่ยนเป็นธัญพืชบดแล้วปั้นเป็นแบนๆ แบบสเต๊กประกบทั้งบนและล่าง ตรงกลางเป็นไส้ผักเน้นๆ ทานคู่กับเฟรนฟราย มีซอสดิปไว้ทานกับตัวสเต๊ก ตัวสเต๊กเนื้อแน่นให้ Texture คล้ายๆ เนื้อบดแต่รสสัมผัสเบากว่าพอสมควร โดยรวมแล้วเป็นร้านที่อร่อยใช้ได้เลยครับ แต่ราคาจะสูงกว่าร้านมังฯ อื่นๆ นิดหน่อย แต่เทียบกับการบริการแล้ว ถือว่าคุ้มค่าครับ ร้านนี้จะมีคิด VAT เพิ่มอีก 7% ครับและจะมีขั้นต่ำการรับบัตรเครดิตอยู่ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyกรุงเทพ เพิ่มเติม
7. yindee noodle / วงเวียน22・5แยกพลับพลาชัย・ยศเส pin icon ซอยสวนมะลิ 1 แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
user icon
Patchanon Pinn
8. ต้นกล้า ฟ้าใส / หนองแขม pin icon ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กรุงเทพมหานคร
user icon
Awatsada Thamvichitkun
🍔 Power Plants Burger 💰285฿ 🔎483kcal(C32,P19,F31,fiber8,sodium336g) เป็นเบอร์เกอร์ #ไร้แป้ง และใช้โปรตีนทดแทนจากพืช @moremeat.th เป็นส่วนผสมแทนพวกเนื้อสัตว์เลย เทกเจอร์จะไม่นิ่มแบบพวกเนื้อบดนะ มีความสาก มีความกรุบจากพวกเห็ดแครง ใยอาหารสูง กินแล้วอิ่มยาวๆ👍🏻ในส่วนของรสชาติปรุงแบบไม่เค็มดีเลยย เข้าใจว่าต้องการทำให้คล้ายรสลาบ ค่อนข้างจางนะ คือไม่เผ็ดอ่ะ คิดว่าเด็กทานได้ค่า และเราชอบน้ำราดมาก มีความอมเปรี้ยว🤤 แกล้มด้วยข้าวเกรียบจืดๆที่อยากให้กรอบมากกว่านี้ ค่อนข้างเหนียวไปนิดค่ะ😅 . . และยังคงยืนหยัดใน 3เมนูประจำ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าชอบจริง กินทุกรอบที่ไปเลย💘 ข้าวผัดกิมจิ เทมเป้ย่าง 💰185฿ 🔎468kcal(C79,P15,F14,fiber4) เกี๊ยวน้ำฟ้าใส 💰119฿ 🔎154kcal(C24,P10,F2,fiber1) ปอเปี๊ยะกรอบใบชะครามกับสาหร่าวากาเมะ 💰139฿ 🔎307kcal(C36,P4,F16,fiber1) . . ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มวันนี้ที่ทางร้านนำมาเสิร์ฟมาในแก้วจิ๋วๆให้ลองสักอึกสองอึก >< คือ #น้ำสำรอง มีประโยชน์ช่วยให้อยู่ท้อง อร่อยชอบมากกก😋 มีวุ้นๆเหมือนกินพวกเครื่องดื่มรังนกงี้ แต่นี่เป็น #เจ #vegan #plantbased 💯 ประทับใจมากจริงค่าาา #namxhealthydiaryworld #eatwithnam #namxTonklarfacai #RettyNewyear2022 เพิ่มเติม
9. Meloliz x Chanosuga SPACES / จตุจักร pin icon Spaces Phahon 19 แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
user icon
Achaya Israngkura
Meloliz x Chanosuga เป็นคาเฟ่ที่นำเสนอ “อาหารสุขภาพ ในรูปแบบขนม” ควบคู่ไปกับชาเขียวญี่ปุ่นและกาแฟที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ขนมของที่นี่ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติทั้งหมด แถมยังปราศจากแป้ง นม เนย และน้ำตาล ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสาย vegan, คนแพ้กลูเตน, แพ้นม, เป็นเบาหวาน, คนที่กำลังควบคุมน้ำหนัก หรือแค่อยากเพลิดเพลินกับขนมหวานอร่อยๆโดยไม่ทำร้ายสุขภาพ ก็แวะมาฟินกันได้เลย สำหรับครั้งนี้เรามาลองชุดสุดคุ้มของทางร้านชุดนี้กันค่ะ ✅ ชุดสุดคุ้ม 190- : ประกอบด้วยเครื่องดื่ม + ขนมประจำวัน 4 ชนิด 🍵 [เครื่องดื่ม] ➡️ Waka / Hot Latte เราเลือกเป็นชา Wakatake Matcha จากเมืองอูจิที่เกียวโต ตามเมนูปกติจะเป็น cold latte แต่ที่สาขานี้สามารถทำ hot latte ได้ด้วย ซึ่งการชงแบบร้อนจะดึงความขมและรสอูมามิของชาออกมาได้ชัดเจนกว่า นมที่ใช้ชงเครื่องดื่มของที่นี่จะใช้เป็น plant-based milk ทำจากอัลมอนด์ พิสตาชิโอ เม็ดมะม่วงหิมพานต์ และมะพร้าว มีความครีมมี่ใกล้เคียงนมวัว รสชาติโดยรวมนี่จิบเพลินใช้ได้เลย แต่จะมีกลิ่นของมะพร้าวที่รบกวนกลิ่นรสของชาพอสมควร ถ้าอยากดื่มด่ำกับรสแท้ของชาแนะนำสั่งแบบชงกับน้ำน่าจะถูกใจกว่าค่ะ 🍰 [ขนม] สำหรับวันที่ไป ขนมประจำวันเป็น 4 อย่างนี้ค่ะ ทางร้านจัดเสิร์ฟมาเป็นขั้นบันได โดยจัดชิ้นที่ควรทานก่อนไว้ล่างสุด ให้ทานไล่ลำดับขึ้นไปจนถึงชิ้นสุดท้ายด้านบน จะเสริมรส-ตัดรสกันได้พอเหมาะค่ะ ➡️ Tofuna - เนื้อเค้กทำจากเต้าหู้ญี่ปุ่นนุ่มๆ ตรงกลางเป็นกล้วยหอม ฐานเค้กทำจากอัลมอนด์ ข้าวโอ๊ต และแมคคาดาเมีย โรยผงโกโก้เข้มๆแบบจัดเต็ม อร่อยสมกับเป็นเมนู Best seller เลย ➡️ Melty Choc – เป็นนามะช็อกโกแลตเวอร์ชั่นเจ คือใช้นมถั่วเหลืองและกะทิแทนนม ใส่ dark chocolate และโรยผงโกโก้เข้มๆทั่วชิ้น เนื้อสัมผัสนุ่มละลายในปาก รสช็อกโกแลตเข้มข้นทีเดียว ➡️ Suppai Lemon – คือ Lemon cheesecake ที่ทำจากมะม่วงหิมพานต์ ท็อปด้านบนด้วยซอสที่ทำจากมะนาวและขมิ้นหอมสดชื่น ฐานเค้กเหมือน Tofuna ค่ะ ➡️ Sexy Blueberry - เป็นชีสเค้กเนื้อนุ่มๆฐานกรอบๆแบบเดียวกับ Suppai Lemon แต่ว่าราดด้วยซอสบลูเบอร์รี่ฉ่ำๆรสอมเปรี้ยวมากกว่าหวาน ทานคู่กับถั่วแมคคาดาเมียและอัลมอนด์บดคือลงตัว นอกจากเครื่องดื่มในเซ็ตแล้ว ทางร้านยังเสิร์ฟน้ำบ๊วยหญ้าหวานชงร้อนๆมาให้จิบแกล้มขนมด้วย บริการน่าประทับใจค่ะ ร้านนี้มีอยู่ด้วยกัน 5 สาขา สาขาที่เราแวะไปคือที่ SPACES Phahon19 Building บรรยากาศเป็น co-working space โปร่งๆ นั่งชิลล์ไปได้ยาวๆเลย ใครสะดวกสาขาไหนก็ลองจัดดูค่ะ ====================================== ✅ Branches: 🏠 Meloliz x Chanosuga Paradise Park (Fl. 1, Zone O2) : 11.00-20.00 — Take Away — 🏠 Meloliz Patio-Pattanakarn 38 (House No. 146): 12.00-21.00 — Co-Working Spaces — ❌Closed on Sat-Sun and official holidays 🏠 Meloliz x SPACES Empire Tower Sathorn (Fl. M): 07.00-18.00 🏠 Meloliz x SPACES Phahol 19 Building (Fl. 2): 08.30-18.00 🏠 Meloliz x SPACES SummerHill Phrakhanong (Fl. 3): 08.30-18.00 🏠 Meloliz x SPACES Chamchuri Square (Fl. 24): 08.30-18.00 FB: https://www.facebook.com/meloliz.healthy Website: http://www.meloliz.com #Happynov2021 เพิ่มเติม
10. Jai Palace / สี่พระยา pin icon ซอยเจริญกรุง 45 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Tossaporn Singhakritpisal
Jai Veg Palace ร้านอาหารอินเดียมังสวิรัติ 100% เปิดตั้งแต่ปี 2018 มีทั้งอาหารทานเล่น อินเดียเหนือ อินเดียใต้ อาหารจีนสไตล์อินเดีย และขนมหวาน Kaju Kastori Kabab ฿120 เคบับใบเฟนูกรีกใช้เมล็ดมะม่วงหิมพานต์แทนเนื้อสัตว์ (Kaju = Chasew Nut ในภาษาโปรตุเกส คำเดียวกับที่คนใต้เรียกเมล็ดมะม่วงหิมพานต์ว่า”กาหยู”) ผิวข้างนอกกรอบ ข้างในเนื้อเนียน แตมีความกรอบมันของเมล็ดมะม่วงหิมพานต์แทรก กลิ่นพริกเขียวนำ Diwani Handi ฿130 แกงผักรวมสไตล์ไฮเดอราบัดเสิร์ฟใน Handi ถ้วยก้นลึกแบบอินเดียที่ทำจากดินเผาหรือทองแดง (คล้ายเมนู Karahi ที่เสิร์ฟในถ้วยมีหูทรงคล้ายกระทะ) แต่ร้านนี้เสิร์ฟ Diwani Handi มาใน Karahi ใส่ข้าวโพดอ่อน เห็ดแชมปิญองกระป๋อง ถั่วแขก ถั่วลันเตา แครอท พริกหยวก ผักทุกอย่างหั่นมายังพอเป็นชิ้น สุกแบบพอกรอบ เนื้อแกงครีม เผ็ดร้อน เน้นรสธรรมชาติของผัก Plain Kulcha 2 แผ่น ฿60 Kulcha เป็น Leavned Flatbrade เหมือนนานต่างกันตรงที่ใช้แป้งไมด้า (แป้งสาลีที่ใช้แต่เนื้อข้างสาลี) กับผงฟู ส่วนนานใช้แป้งสาลีกับยีสต์ เป็นของขึ้นชื่อของเมืองอมฤตสระ รัฐปัญจาบ ประเทศอินเดีย แป้งบางแต่เหนียวนุ่ม ข้างในมีชั้นหนึบๆของเนื้อแป้ง หอมผักชี ร้านอยู่ในซอยพุทธโอสถ เจริญกรุง 45 เปิด 10.30-22.30 ปิดวันอาทิตย์ #Funnyapril2021 เพิ่มเติม
11. ฉางโซว่ / บางขุนเทียน pin icon ซอยท่าข้าม 8 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านอาหารเจในถนนท่าข้าม ตรงปากซอยท่าข้าม 8 สามารถจอดรถได้ในร้านเลยครับ แต่ถ้าเต็มอาจจะต้องจอดที่ริมถนนแทนครับ หน้าร้านจะเป็นป้ายแบบร้านอาหารจีนคลาสสิก ในร้านเองก็จะเป็นร้านแบบเก่าๆ มีโต๊ะและเก้าอี้อยู่เยอะพอสมควรครับ คอนเซปร้านนี้คือร้านอาหารเจ ที่นำอาหารคาวที่เราทานอยู่ทุกวัน มาเปลี่ยนวัตถุดิบจากเนื้อสัตว์เป็นผักและโปรตีนจากพืชแทนครับ สำหรับเมนูอาหารเองก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน วันนี้ได้ทานอยู่ 3 เมนูก็จะมี 1. ผัดปวยเล้ง ราคา 120 บาท: ปริมาณเยอะดีครับ ค่อนข้างสมเหตุสมผลกับราคา รสชาติออกเค็ม ผัดแบบติดกระทะหอมๆ 2. เกี๊ยวซ่า ราคา 129 บาท: เป็นเกี๊ยวนึ่งที่ใส่ด้านในเป็นโปรตีนเกษตร มีอยู่ด้วยกัน 8 ชิ้น แป้งรสชาติใช้ได้ครบ นุ่มอร่อย ส่วนไส้ด้านในรู้สึกไม่แน่นสักเท่าไร 3. ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม ราคา 99 บาท: ปริมาณข้าวเยอะดีครับ แบ่งทาน 2 คนได้สบายๆ รสชาติออกเค็ม ผัดแบบแห้งๆ ใส่ผักที่สับเป็นชิ้นเล็กๆ เยอะมากเช่นกัน เครื่องดื่มที่ดื่มวันนี้เป็นชาร้อนครับ เป็นชาอู่หลง ไม่ค่อยเข้มสักเท่าไรครับ สำหรับโดยรวมวันนี้ก็ถือว่าดีครับ ปริมาณเยอะดีครับ รสชาติเองก็ใช้ได้ ส่วนการบริการตามมาตรฐานร้านอาหารทั่วๆไปครับ เพิ่มเติม
12. MANGO Vegetarian & Vegan Reastaurant and Art Gallery / ถนนข้าวสาร pin icon เลขที่ 13 ถนนตะนาว บวรนิเวศ เขต พระนคร กรุงเทพมหานคร 10200
user icon
Yee FullandFun
อาหารมังสวิรัติ ไซส์จัมโบ้ (ไม่แน่ใจสัญชาติอะไร) ร้านตึกแถวคูหาเดียว ที่เต็มไปด้วยชาวต่างชาติ backpackers พอดีมีคนแนะนำมา ไม่งั้นคงไม่รู้จัก โชคดีโทรมาจองก่อน เลยได้โต๊ะและเป็นส่วนนั่งเก้าอี้ (มีแบบนั่งพื้นด้วย) ได้ยินคนในร้านพูดกับลูกค้าคนไทยว่า ให้เปิดใจแล้วจะทานอร่อยเอง แต่ไม่จริงนะ อาหารร้านนี้ไม่ได้ทานยากเลย จะเน้นพวกสลัดผักผลไม้ชามใหญ่มาก ใส่ธัญพืชมากมาย สีสันน่าทาน น้ำสลัดก็อร่อยรสชาติทานง่าย พวกแกงจะออกหวานแต่รสชาติดี ทานไปทานมา รู้สึกรสชาติจะคล้ายกันไปหมด แต่อร่อยนะ เต้าหู้หรรษา คือเต้าหู้สะเต๊ะนั่นเอง ตัวเต้าหู้ย่างรสชาติเหมือนเนื้อปลาติดหนัง พวกฮือก๊วย ราดน้ำซอสสะเต๊ะอีกที อร่อยดี เสริฟมากับสัปปะรดย่าง ขนมปังและผลไม้สด ทานจบมื้อรู้สึกท้องเต็มไปด้วยผักผลไม้ธัญพืช เป็นประสบการณ์ที่ดี มาทานกับเพื่อนชาวอินเดีย ยังชมกันว่าอร่อย ราคาก็โอเลย ตินิดเดียว ตรงที่นั่งพื้นค่อนข้างจะสกปรก ไม่รู้ลูกค้าย้ำเท้ากันลงมานั่งพื้นหรืออย่างไร ถ้าไปทานกัน แนะนำนั่งส่วนโต๊ะเก้าอี้ ดีกว่าค่ะ เพิ่มเติม
13. วรินดาวัน / ถนนนราธิวาส pin icon ซอยวัดโพธิ์แมน แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
user icon
Sunasa Sornprasit
Vrindavan เป็นร้านอาหารอินเดีย Vegetarians ไม่มีเนื้อสัตว์ แต่อร่อยมากกกกกกกกกก ลืมไปเลยว่าไม่มีเนื้อสัตว์ คือดีมาก อร่อยทุกเมนู รสจัดจ้าน เข้มข้นสุด ประทับใจมากๆ เราว๊าวมากกับร้านนี้ คือตอนแรกก็แอบกังวลว่าเราจะไปรอดมั้ย เพราะปกติไม่ชอบกินผักค่ะ แต่พอไปกินจริงๆ แล้วโอเคเลย ไม่ได้ผักล้วนขนาดนั้น แป้ง เต้าหู้ และชีสคือมาเต็ม บวกกับรสชาติที่อร่อยมากๆ ทำให้เราไม่มีปัญหากับการกินผักเลย คือลืมไปเลยว่านี่คือผัก มันดี! Manchow soup - ซุปคือดีมาก ไม่รู้จะอธิบายยังไง ต้องลองเอง ทุกคนที่ไปด้วยบอกอร่อยเหมือนกันค่า Malai Paneer tikka กับ Paneer tikka - ของดีที่ห้ามพลาด ถูกใจมาก รสเข้มข้น หอมเครื่องเทศ ดีค่ะ Chilli Milli Kebab - ไส้ข้างในน่าจะเป็นมันผัดกับเครื่องเทศ เผ็ด หอม กินร้อนๆ อร่อยมากกกกกกกก เมนูอื่นๆที่เหลือก็โอเคเลยน้า ควรค่าแก่การไปลองค่ะ >< แต่เมนูโดซ่าที่นี่ยังเฉยๆนะคะ เราชอบร้าน D.hana Bahvan มากกว่าค่า ร้านอยู่ในซอยนราธวาส24 หรือจะเข้าฝั่งสาธุประดิษฐ์ก็ได้นะคะ ร้านนี้คนอินเดียเกือบทั้งหมดเลยค่ะ วันที่ไปกินคือเราคนไทยโต๊ะเดียวเลย เพิ่มเติม
15. Khun Churn in white : House of Vegetarian / เอกมัย pin icon ถ.สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
user icon
Oonarak Uttamang
Khun Churn in white : House of Vegetarian . ​หากพูดถึงร้านคุณเชิญ ภาพของอาหารมังสวิรัติคุณภาพดีและรสชาติอร่อยของที่มีประวัติความเป็นมาต่อเนื่องมามากว่า 30 ปี ก็ปรากฏขึ้น การเดินทางของร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่ มาเปิดสาขาที่กรุงเทพฯ ย่านงามวงศ์วาน และล่าสุดคือที่สาขาเอกมัยแห่งนี้ ​. และทันทีที่ก้าวขาเข้าไปในร้านขนาดกะทัดรัด เน้นโทนสีขาวสมชื่อ “Khun Churn in white : House of Vegetarian” บรรยากาศโดยรวมก็ดูอบอุ่นเป็นมิตร มีความคาเฟ่ทันสมัย เข้าถึงง่าย เรียกได้ว่าลบภาพของร้านอาหารมังสวิรัติที่มีในความทรงจำเราไปเลย และถ้าภาพจำของเมนูในร้านอาหารมังสวิรัติของคุณจะเน้นไปที่เมนูผักเยอะๆ เต็มไปด้วยโปรตีนเกษตร เต้าหู้ หรือธัญพืช เราขอบอกเลยว่าไม่ใช่ที่นี่ เพราะทางร้านเน้นเสิร์ฟ “เมนูที่มีประโยชน์และอร่อย” เป็นหลัก ทำให้เมนูอาหารมังสวิรัติในร้านจึงมีความหลากหลาย และทางร้านได้ทำการคัดสรรเมนูคุณภาพจากร้านคุณเชิญสาขาใหญ่มากว่า 70 เมนูมาไว้ที่ร้านนี้ด้วย พร้อมกับมีการรังสรรค์เมนูใหม่ขึ้นมา เพื่อให้สาขานี้มีความพิเศษมากขึ้นสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบอาหารมังสวิรัติจริงๆ . Khun Churn in white : House of Vegetarian เปิดทุกวัน 10.00 - 20.00 น. การเดินทาง : ลง BTS สถานีเอกมัยทางออก 4 แล้วเดินไปทางสถานีขนส่งผู้โดยสารเอกมัย 5 นาที https://www.facebook.com/KhunChurninwhite #RettyJPN22 เพิ่มเติม
16. VEGANERIE Soul / สยาม pin icon สยามพารากอน ชั้นG North Zone ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
user icon
Jean Pakinn
📍 Veganerie Soul สยามพารากอน ชั้น1 วันก่อนไปทานข้าวกับรุ่นพี่ท่านนึงซึ่งไม่ทานเนื้อสัตว์ ทางเราเลยเลือกเป็นร้านนี้ ซึ่งเป็นร้านอาหารมังสวิรัติร้านเดียวในสยาม ร้านบรรยากาศดี นั่งเม้ามอยได้นาน เราสั่งเป็น #TomyamMac&Cheese 250.- เป็นแมคแอนด์ชีสที่โรยหน้าด้วยเห็ดกรอบและพริก ทานคำแรกคือเผ็ดมาก ทานไปทานมา อร่อยดี แต่ตัวเห็ดแอบขมนิดหน่อย #AvocadoToast&Crispy 220.- จานนี้เด็ดมาก อร่อย ต้องสั่ง😋 เป็นขนมปังหน้าอโวคาโดกับแตงกวา ทานแล้วสดชื่นดี #CaeserWrap 190.- แป้งกรอบนอกนุ่มใน ผักเป็นผัก มีน้ำจิ้มแยกให้ ใครเป็นสายเจ วีแกน แล้วหาร้านนั่งชิวบรรยากาศชิวกลางสยาม ก็แนะนำค่า😋 #จีนพากิน😋 #อาหารมังสวิรัติ เพิ่มเติม
18. สุธัญทิพย์ มังสวิรัติ / เจริญนคร pin icon ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
user icon
Ladii Puii Jinda
19. Spice of Mumbai / สี่พระยา pin icon ซอยเจริญกรุง 45 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
20. ผักฉ่ำ คำหอม / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ซอยสุโข แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
user icon
Torfun Ichaya
ผักฉ่ำ คำหอม ✨ ร้านอาหารคลีนของคุณอูน ไดมอน เกรนส์ ยำเส้นแก้ว ก็จะมีเส้นแก้วกับเห็ดต่าง ๆ เราสั่งเป็นเผ็ดมากมา ใส่ปลาร้าด้วยนะจ้ะ แซ่บสมใจมากกก ให้เห็ดมาเยอะมาก ผักฟักทอดเคลือบไข่ ผัดมาแบบเค็มนิดๆ บวกกับรสหวานของฟักทองเป็นหวานแบบธรรมชาติ ดีมากๆ ผัดบวมเคลือบไข่ อันนี้คือดาเบสส บวมกรอบนอกนุ่มใน เค็มนิดหวานหน่อยอร่อยมาก ต้มจับช่าย ผักตุ๋นมาเปื่อยมาก ไม่ต้องเคี่ยวเลยน้ำซุปมาความเปรี้ยวนิดนึงค่า แต่เป็นเปรี้ยวแบบเบาๆ 😆 ราคาเริ่มต้น 99 บาทค่า สามารถสั่งได้ทางแอปเดลิเวอร์รีหรือสั่งล่วงหน้าทางไลน์ของร้านได้เลยค่า แต่ถ่ากดผ่านแอปจะยากนิดนึงค่า 🤣 เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด