30 ร้านบะหมี่เกี๊ยวในกทม. 🥟 เส้นเหนียวนุ่ม ซุปกลมกล่อม 🍜

18/08/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารฉลองวันแม่ 👩🏻 ความรักเบ่งบานคู่จานอร่อย 💕 ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

3. เฮียจ๋ายบะหมี่เกี๊ยว / อโศก・ดินแดง pin icon ซ.ประชาสงเคราะห์ 4 ดินแดง กรุงเทพมหานคร
4. รุ่งเรือง บะหมี่เกี๊ยว นางเลิ้ง / นางเลิ้ง pin icon ถนนนครสวรรค์ แขวงวัดโสมนัส เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
5. ร้านบะหมี่ตาต๋อง / ราชเทวี pin icon ซอย เพชรบุรี 12/2 เขต ราชเทวี
user icon
Sitthipong Chansengarun
มาลองบะหมี่ตาต๋อง กำลังดังอยู่ในโลกโซเชียลเลย วันนี้มาตอนร้านเปิด 10 โมงเช้า มีคิวนั่งในร้านอยู่หลายคนแล้ว แต่คิวสั่งกลับบ้านยาวแบบรอเป็นชั่วโมงแล้วครับเพราะมีคนสั่งกลับบ้านก่อน 10 โมงเช้าเกือบ 300 ห่อ ดีที่ตั้งใจมากินที่ร้านอยู่แล้ว รอประมาณ 30 นาที ได้กินบะหมี่เกี๊ยวหมูแดง สั่งแบบพิเศษ ราคา 45 บาท ชามใหญ่มาก ให้เยอะ มีน้ำซุปให้ซด หอมหวานเช้งๆ มีเศษหมูมาให้เยอะพอควร หมูแดงเป็นแบบไร้มัน หั่นบาง นุ่มดี เกี๊ยวอร่อยใช้ได้ บะหมี่เป็นแบบเส้นขนาดกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่มาก ลวกมาดีไม่เละ มีน้ำแดงราดมานิดหน่อย กำลังดีครับ ถ้าราดเยอะจะออกหวานมากเกินไป รวมๆ แล้วอร่อยใช้ได้เลย ที่แน่ๆ คือคุ้มกับราคาที่จ่ายเพราะให้เยอะมาก เพิ่มเติม
6. ไซโหลว ราชาบะหมี่เกี๊ยว คลองเตย / คลองเตย・พระราม4 pin icon ถนนพระรามที่ ๔ แขวง คลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
user icon
Kaewjai Khumvilaisak
ไซโหลว #เกี๊ยวกุ้งเต็มคำ #เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง ไซโหลว ราชาบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง ย่านคลองเตย กับเมนูเด็ดอย่างเกี๊ยวกุ้ง ที่ด้านในเป็นเนื้อกุ้งเต็มคำเนื้อเด้งผสมหมูสับ โรยด้วยกระเทียมเจียว 🍜 เกี๊ยวกุ้งแห้ง เพิ่มบะหมี่ 1 ก้อน (50 + 20 บาท) บะหมี่แห้งเส้นเหนียวนุ่มลวกมาได้ดี เกี๊ยวกุ้งเนื้อเด้ง อร่อยสมเป็นเมนูเด็ด พร้อมผักกวางตุ้งลวกกรอบ ๆ หมูแดงไร้มัน 🥟 เกี๊ยวกุ้งน้ำ (50 บาท) เป็นน้ำซุปใสไม่ได้มีรสชาติมาก น้ำซุปค่อนข้างธรรมดา ทีเด็ดอยู่ที่เกี๊ยวกุ้งเต็มคำ มีเกี๊ยว 6 ตัว ถือว่าให้มาปริมาณคุ้มอยู่นะคะ หรือถ้าใครยังกินแล้วไม่สะใจ สามารถสั่งเพิ่มได้ ทางร้านคิดเพิ่มลูกละ 7 บาท 🏡 ไซโหลว ราชาบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง 📌 ถ.สุนทรโกษา คลองเตย ⏰ 16.00 - 21.00 น. #kinkubkaew เพิ่มเติม
7. บะหมี่ 60 ปี / ทวีวัฒนา pin icon ถนนพุทธมณฑลสาย 2 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ
user icon
Jiranan Choonhamate
8. เส็งบะหมี่ปูเกี๊ยวกุ้ง สาขาบรรทัดทอง / สามย่าน pin icon ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
9. บะหมี่บ้านโป่งเจ๊แดง / ลาดพร้าว pin icon ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
user icon
Sudarath Poonlarppanich
เรามาช่วงกลางวันค่ะ ร้านนี้ก็เลยจะมีขายแต่เมนู แนวข้าวหมูแดง บะหมี่เกี๊ยว สุกี้ แต่ถ้าใครมาช่วงเย็นก็จะมีเมนูเพิ่มมา เช่น ข้าวต้ม ยำ ต้มยำ และกับข้าวตามสั่งด้วยค่ะ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ เราสั่งแบบแห้งเสิร์ฟพร้อมน้ำซุปมาให้ค่ะ บะหมี่เส้นเล็กดีค่ะ เกี๊ยวหมูก็โอเค หมูแดงใช้ได้หมูกรอบก็หนังกรอบโอเคเลยค่ะ น้ำซุปมีรสชาติไม่จืดไป สุกี้แห้งหมู ผัดมากลมกล่อมดีค่ะ หอมกลิ่นคั่วกระทะ เครื่องก็เยอะ เติมน้ำจิ้มสุกี้ลงไปยิ่งอร่อยลงตัวเลยค่ะ เส้นหมี่ผัดกระเฉดทะเล ผัดมาไม่แห้งเกินไป กลิ่นหอมมีรสเผ็ดนิดๆโอเคเลย ผักกระเฉดก็ไม่แก่เกินไป กุ้งและปลาหมึกก็สดใช้ได้ค่ะ ร้านที่แวะมาทานได้ทั้งช่วงกลางวัน หรือมาช่วงเย็นก็ได้ค่ะ ซึ่งช่วงเย็นจะครึกครื้นมากกว่า เพิ่มเติม
11. บะหมี่ตงเล้ง ตลาดพลู / ตลาดพลู pin icon ถนนเทอดไท แขวงตลาดพลู เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
user icon
Punyanut Uamaturapoj
12. บะหมี่มังกรขาว เยาวราช / เยาวราช pin icon ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
13. บะหมี่จับกัง (ต้นตำรับ) ป้อมปราบ / วงเวียน22・5แยกพลับพลาชัย・ยศเส pin icon ซอยเจริญชัย แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
1 ในร้านที่เป็นตำนานที่อยู่คู่กับถนนเยาวราชมาอย่างยาวนาน ตำแหน่งร้านอยู่ในซอยเจริญกรุง 23 ซึ่งระยะทางจะอยู่ไม่ไกลจากวัดมังกรกมลาวาสครับ แนะนำว่าไปจอดรถที่ตึก I’m China ที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร โดยที่จอดดีกว่าและค่าใช้จ่ายไม่แพงครับ ประมาณ 2 ชั่วโมง 40 บาทครับ ด้วยความที่มาแก้ชงที่วัดมังกรในช่วงเช้าพอดี ก็เลยถือว่ากินข้าวเช้าไปด้วยเลยแล้วกัน เลยแวะร้านนี้ครับ เมื่อมาถึงร้าน แนะนำให้หาที่นั่งก่อนแล้วค่อยสั่งอาหารครับ โดยจะมีพนักงานเดินมารับออเดอร์เอง ร้านนี้ไม่มีเมนูให้เลือก มีแค่เริ่มต้นราคา 40 บาท และ 50 บาทสำหรับใส่เกี๊ยว ส่วนน้ำซุปสามารถขอแยกต่างหากได้ แต่ถ้าชามไม่พอพนักงานจะปฏิเสธการเสิร์ฟน้ำซุปให้ครับ รอบนี้เลยขอเบาๆ เพียง 40 บาท แต่ปริมาณจัดเต็มแน่นชาม โดยสั่งแบบแห้ง และขอน้ำซุปต่างหากครับ ตัวเส้นบะหมี่จะใส่น้ำมันค่อนข้างเยอะ ดังนั้นเลี่ยนแน่นอน แต่ข้อดีคือเส้นไม่ติดเป็นก้อนๆ ลวกได้สุกกำลังดี นุ่มอร่อย ส่วนเนื้อหมูจะใช้ส่วนสันนอกไปย่างคล้ายหมูแดงแต่ไม่ใส่สี จะมีความหนาและเหนียวหน่อยๆ ครับ ส่วนผักก็ใช้เป็นผักกวางตุ้ง ใส่มาเยอะพอดี ส่วนน้ำซุปจะเป็นซุปที่ใช้ลวกบะหมี่เลยครับ (รสแป้งชัดมาก) โดยมีใส่ซีอิ๊วสูตรของทางร้านไว้ที่ก้นชาม ก่อนทานก็คนให้เข้ากัน รสชาติจะเป็นซุปออกหวานๆ แก้คอแห้งได้ดี และมีใส่ผักให้อีกกำนึงครับ ถือว่าคุ้มมาก ความอร่อยโดยรวมคือพอใช้ได้ครับ อาจจะไม่ได้อร่อยอย่างที่คิด แต่ความคุ้มค่าถือว่าผ่านครับ การบริการอย่าไปคาดหวังมาก เน้นเสิร์ฟไว กินไว ออกจากร้านไวอย่างเดียวครับ ถ้าหากอยากมาทาน แนะนำว่ามาทานช่วงเช้า และถ้ามากัน 2 คนและรู้ว่าไม่อยากทานเยอะ อย่าสั่งคนละชามเป็นอันขาดครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha #Rettyกรุงเทพ เพิ่มเติม
15. บะหมี่เกี๊ยวปูเทเวศร์ / สวนดุสิต pin icon ถนนลูกหลวง แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร
16. บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง 2451 / เจริญกรุง pin icon ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ถ้าหากถามว่าบะหมี่ร้านไหนมีเอกลักษณ์เฉพาะไม่เหมือนใคร ก็คงต้องยกให้ร้านนี้เลยครับ ร้านนี้อยู่ริมถนนเจริญกรุง ตรงข้ามกับโรงเรียนมูลนิธิสตรีไทยมุสลิม ไม่ไกลจากร้านตวงติ่มซำครับ เป็นร้านสองคูหา สภาพดูโทรมๆ แต่สว่างดีครับ ตอนที่มาเป็นช่วงเย็นๆ เริ่มดึกหน่อย ไม่มีลูกค้า แต่ร้านก็ยังเปิดทำการอยู่ครับ เมนูอาหารจะเน้นไปที่บะหมี่เป็นหลักครับ สามารถเลือกได้ว่าจะใส่เครื่องอะไรบ้าง มีตั้งแต่หมูแดง เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้ง และเนื้อปู ราคาเริ่มต้นที่ 40 บาท และยังสามารถสั่งเครื่องมาทานต่างหากได้อีกครับ วันนี้เลยขอลอง 2 เมนู ก็จะมี บะหมี่หมูแดงแห้ง ราคา 40 บาท ปริมาณถือว่าเยอะใช้ได้ และสามารถขอน้ำซุปเสิร์ฟต่างหากโดยไม่คิดเงินเพิ่มได้เช่นกัน เส้นบะหมี่ร้านนี้ดูเผินๆ อาจจะเหมือนร้านอื่น แต่จริงๆ จะมีความคล้ายเส้นหมี่ซั่วมากกว่า ด้วยเส้นที่มีลักษณะแบนและไม่หยักเท่า รวมทั้ง Texture ที่เน้นไปทางเด้งและหนึบๆ บวกกับกลิ่นของไข่ที่ใส่มาเยอะพอสมควร ทำให้เส้นร้านนี้อร่อยและมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ค่อนข้างพิเศษมากๆ ส่วนเนื้อหมูจะออกหวานๆ และใช้วิธีแบบย่างบนเตาถ่าน รวมทั้งไม่ทาสีแดงเหมือนร้านอื่นๆ ส่วนอีกเมนูสั่งเป็นบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง+เกี๊ยวหมู ราคา 80 บาท สั่งแบบแห้งเช่นกัน สิ่งที่ต่างจากชามที่แล้วคือปริมาณเส้นจะน้อยกว่าพอสมควร แต่ได้เกี๊ยวมาเพิ่มแทน เกี๊ยวหมูอาจจะไม่แนะนำเท่าไร เพราะรสชาติก็คล้ายๆ กับร้านอื่น แต่เกี๊ยวกุ้งนั้น ทางร้านใส่กุ้งมาทั้งตัวเลย ไม่ได้กรอบเหมือนร้านอื่นก็จริง แต่ได้ความเด้งแบบธรรมชาติเหมือนใช้กุ้งแชบ๊วยจริงๆ ส่วนของเครื่องเคียงนั้น คงไม่มีอะไรน่าแนะนำไปกว่ากากหมู ราคา 15 บาท ใส่กับจานไหนก็อร่อยครับ โดยทางร้านจะทอดมาเป็นแบบไม่อมน้ำมันที่ยังคงความกรอบได้อยู่ครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าอร่อยเลยครับ โดยเฉพาะตัวเส้นที่หนึบหนับเหมือนกินหมี่ซั่วที่ไม่มีรสเค็ม และเครื่องต่างๆ ก็ถือว่าใช้ได้ ส่วนการบริการพอใช้ได้ครับ พนักงาน service รวดเร็วดีครับ ที่สำคัญ ขอน้ำซุปเพิ่มก็ไม่เกี่ยงแต่อย่างใด #มีนาแจกแหลก 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha เพิ่มเติม
17. ป้าวิไล บะหมี่แสงจันทร์ / เจริญกรุง pin icon ซอยเจริญกรุง 67 ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
18. บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง เจ้าเก่ามหาชัย / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ซอยเจริญรัถ (ร้านอยู่ในตลาดวงเวียนใหญ่) ถนนเจริญรัถ คลองสาน กรุงเทพ
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
#เจริญพุงพเนจร #บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง " ที่หนึ่งในดวงใจ ยกให้บะหมี่กวางตุ้งเจ้าเก่ามหาชัยแต่เพียงผู้เดียว " บะหมี่ไข่แบบโฮมเมดที่ประทับใจมากที่สุด เส้นจะเล็กเรียวบางหยิกๆเล็กน้อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบะหมี่ร้านนี้ เส้นเวลาลวกแล้วเป็นสีเหลืองทองอร่ามเนื้อเหนียวนุ่มรสชาติสุดยอด ทานกับหมูแดงที่ทางร้านหมักมาได้นุ่มแต่ยังคงความชุ่มฉ่ำของตัวเนื้อหมูอยู่รสชาติออกหวานนิดๆและหอมเครื่องเทศที่ใช้หมัก เฉกเช่นเดียวกับตัวเกี๊ยวลูกโตไส้ปรุงรสมาได้อย่างดีเยี่ยมไร้ที่ติ สั่งบะหมี่แห้งทางร้านจะให้น้ำซุปใส่แต่หอมกลิ่นใบเตยบางๆรสชาติกลมกล่อมซดคล่องคอชื่นใจดีมาก ร้านตั้งอยู่ในตลาดวงเวียนใหญ่ผ่านมาแถวนี้ห้ามพลาด ตอนนี้ปรับราคามาเป็นธรรมดา 40 พิเศษ 50 บาท ร้านอยู่ในตลาดวงเวียนใหญ่ถ้ามาจากถนนตากสินอยู่ตลาดทางซ้ายมือ เปิดแต่เช้า 6.30 บางทีก่อนเที่ยงของก็หมดเกลี้ยงแล้วร้านหยุดทุกวันพุธ บะหมี่เกี๊ยวกวางตุ้ง เจ้าเก่าตำรับมหาชัย 081 491 7958 https://maps.app.goo.gl/rYcqYg4MrghwFQbE9 #notsecretlove เพิ่มเติม
19. บะหมี่เกี๊ยวฮ่องกง พรานนก / จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย pin icon ซอยอิสรภาพ 44 ถนนอิสรภาพ แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
23. โก๋บะหมี่สารภี / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนกรุงธนบุรี 6 แยก 6 แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
28. บะหมี่เกี๊ยวแชมป์โลก (World Champion Noodles) / เอกมัย pin icon ซอยสุขุมวิท 65 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพมหานคร
30. บะหมี่กวางตุ้ง (เบตงเจ้าเก่า) เจริญนคร 78 / ดาวคะนอง pin icon ซอยเจริญนคร 78 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด