20 ร้านเด็ดต้องเช็กอิน ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้า

09/06/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเด็ดต้องเช็กอิน ใกล้มหาวิทยาลัยหอการค้า ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

4. บั๋นหมี่สะใภ้เวียดนาม / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ถนนวิภาวดีรังสิต 2 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
user icon
Sirilak U-lao
เราตามหาบั๋นหมี่อร่อยๆแบบนี้มานานมาก จนได้มาเจอร้านนี้คือต้องยกนิ้วให้เลย ตัวขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ขนาดวางไว้เป็น 10 นาทีคือไม่แห้งไม่เหนียวเลย ปาเต้ทำเองอร่อยมากๆ เครื่องที่ใส่มาสามารถ custom เลือกเองได้ หลากหลายจริงๆ เราสั่งsize Sมาคือแบบใหญ่เท่าฝ่ามือแล้ว ถ้าไซส์ใหญ่จะขนาดไหนน้อ 😆 ร้านนี้นอกจากขึ้นชื่อเรื่องบั๋นหมี่แล้ว อาหารเวียดนามอื่นๆก็เจ๋งไม่แพ้กัน เฝอนี้คือแบบออริจินอลที่เคยทานที่เวียดนามเลย รสสัมผัส กลิ่นเครื่องเทศน้ำซุปคือใช่เลยค่ะ นอกจากอาหารแล้วเครื่องดื่มก็เจ๋งมากมีชาที่เราไม่เคยทานมสก่อนเลย ชาดอกบัว ชาartichoke เค้าไม่ใช้น้ำตาลนะคะใช้เป็นน้ำผึ้งแทนดีต่อสุขภาพค่ะ และทีเด็ดที่แบบไม่ได้กินห้ามกลับบ้านคือ กาแฟอโวคาโด้ คือมันแบบดีมาก อร่อยมากติดใจกันทั้งบ้านเลยค่ะ ถ้ามาร้านนี้กับผู้ใหญ่ในครอบครัวสามารถแจ้งทางพี่เจ้าของร้านก่อนได้นะคะเค้าจะจัดเตรียมสถานที่ให้ สะดวกสบายแล้วที่สำคัญใส่ใจในควาทสะอาดฉีดฆ่าเชื้อทุกๆรอบที่แขกเข้าร้านค่ะ ——————————————————⁣ 𝘍𝘰𝘭𝘭𝘰𝘸 𝘮𝘺 𝘥𝘦𝘭𝘪𝘤𝘪𝘰𝘶𝘴 𝘱𝘢𝘵𝘩 😋 ⁣ ⁣ 𝐅𝐁: ชวนแดก Chuandak⁣ 𝐈𝐆: @chuan.dak ⁣ 📸 รูปถ่ายมีลิขสิทธิ์ห้ามนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต เพิ่มเติม
8. ครัวจิตรา pin icon ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
12. Artisan's Factory Cafe' & Restaurant / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon หลังมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ซอยประชาสงเคราะห์ 45 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
17. ต.เตี๋ยวเรือ ห้วยขวาง / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง จังหวัดกรุงเทพมหานคร
user icon
Gann Ztryd

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด