20 ร้านเด็ดต้องเช็กอิน 📌 ใกล้พระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด)

26/05/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเด็ดต้องเช็กอิน ใกล้พระจอมเกล้าธนบุรี (บางมด) ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ป้าสี่คน / ทุ่งครุ pin icon ซอยประชาอุทิศ 33 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านป้าสี่คนมาจากป้าสี่คนที่เป็นจุดเริ่มต้นร้านอาหารตามสั่งสำหรับนักศึกษาย่านบางมด ตัวร้านจะอยู่ในโครงการลานไม้ด้านในสุด มีโต๊ะทั้งด้านในที่เป็นห้องแอร์และนอกร้านที่แชร์โต๊ะกับร้านอื่นๆครับ ถ้าจะทานแนะนำว่าให้มาก่อนช่วงเที่ยง หรือเป็นช่วงเย็นไปเลยครับ เพราะช่วงเที่ยงนักศึกษาจะมาทานที่ร้านนี้เยอะมากครับ ถ้าจะหยิบเครื่องดื่ม ต้องเดินไปตักน้ำแข็งและหยิบเครื่องดื่มที่หน้าร้านเองครับ เป็น Self-Service เมนูอาหารก็มีการปรับปรุงขึ้นกว่าเมื่อก่อนพอสมควร มีวัตถุดิบให้เลือกหลากหลายไม่จำเจ รวมทั้งมีผัดแกงต่างๆ เผื่อเราเบื่ออาหารแบบเดิมๆครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี 1. ข้าวราดแขนงหมูกรอบ+หมูชิ้นรวนไข่ ราคา 70 บาท: เป็นเมนูทูอินวันที่เมื่อก่อนราคาเพียง 60 บาท ปริมาณรู้สึกว่าน้อยลงกว่าแต่ก่อนครับ แต่ถ้าเทียบกับข้างนอกก็ถือว่าเยอะมากแล้วครับ รสชาติดีครับ ตัวหมูรวนไข่จะออกหวานๆมันๆหน่อยๆ ทานกับข้าวค่อนข้างเข้ากัน ส่วนผัดแขนงหอมมากครับ ไม่เค็มเท่าไร ส่วนหมูกรอบกรอบใช้ได้เลยครับ 2. มาม่าผัดหมูชิ้น ราคา 45 บาท: ปริมาณถือว่าเยอะเท่ากับเมื่อก่อนเลยครับ ที่ร้านจะผัดเป็นแบบติดกระทะหน่อยๆ จะหอมมากครับ รสชาติกำลังดี ไม่เค็ม มีใส่หมูชิ้นเยอะพอสมควร และมีผักอยู่ประปรายครับ โดยรวมแล้วก็ถือว่ารสชาติอาหารยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ปริมาณอาจจะลดลงตามสภาพเศรษฐกิจก็เข้าใจได้ครับ ส่วนการบริการยังดีเหมือนเดิมครับ ป้าที่เป็นคนเก็บเงินยังจำหน้าผมได้อยู่เลยและมีเข้ามาชวนคุยด้วยครับ ถือว่าร้านนี้ยังรักษาบรรยากาศแบบเดิมๆไว้อยู่เลยครับ เพิ่มเติม
2. โรตีโอ่ง ประชาอุทิศ / ทุ่งครุ pin icon ริมถนนประชาอุทิศ ปากซอยประชาอุทิศ 52 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามตลาดใหม่ทุ่งครุ​ 61)
3. YASOTHON YOD LAP PET / ทุ่งครุ pin icon ถนนประชาอุทิศ​ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
user icon
Prinze C Thongsak
2 เมนูสุดนัวของคนไม่กลัวไขมัน #ยโสธรลาบเป็ด ร้านอาหารอีสานถ้าใครมาหาที่บ้านจะพาไปกิน ร้านอาหารอีสานนัวๆ หาไม่ยาก แต่ร้านที่สะอาด รสชาติถูกใจนี่ไม่ง่ายนะครับ ยโสธรลาบเป็ด เป็นหนึ่งในนั้น เป็นร้านแถวบ้านที่สั่งไลน์แมนกับไปกินที่ร้านบ่อย แต่เพิ่งสังเกตเห็นป้ายสีชมพูเมนูแนะนำ ก็สั่ง #ยำมาม่าคอหมูย่าง ไปเลยสิจ้ะ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อมถูกใจ คอหมูคือกำลังดี น้ำยำนัวไม่ไหว อยากใส่ห่อกลับบ้านเอาไปใส่มาม่าเพิ่มมาก อีกเมนูที่ได้ลองสักทีวันนี้ คือ #หมูแดดเดียวทอด หลังจากแห้วมานาน เพราะสั่งไม่เคยทัน พอได้กินก็..โห รู้เลยว่าทำไมหมดเร็ว อยากซื้อกลับไปทอดที่บ้านมากครับ ร้านนี้ลองมาหลายเมนู ก็อร่อยทุกเมนูนะครับ (เมนูที่เคยลอง ส้มตำไทย น้ำตกคอหมูย่าง ตับหวาน ลาบหมู) แต่ยังไม่เคยลองเมนูตัวท็อปของร้านอย่างลาบเป็ด แต่คิดว่าเด็ดแน่ๆ ไว้คราวหน้ามีโอกาสอาจจะได้ลองสักทีครับ Have a nice weekend นะครับ #princesdiners #กินข้าวกับปรินซ์ #princesdinersxPRACHAUTHIT #ของอร่อยประชาอุทิศ เพิ่มเติม
4. ครัวกุ๊กกุ่ย โภชนา / บางมด pin icon ถนน พุทธบูชา แขวง บางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
user icon
MooKii Moong
ร้านข้าวต้มรอบดึกย่านพุทธบูชา ร้านอยู่ติดริมถนน ตัวร้านกว้างมีที่นั่งเยอะและมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนพัดลม ที่สำคัญคือร้านนี้อาหารได้ไวมากจริงๆ ใครหิวๆ มาไม่มีอารมณ์เสียแน่นอน และที่ร้านไม่ได้มีแค่ข้าวต้มเท่านั้นนะข้าวสวยก็มี หรือใครมองหาร้านอาหารป่าอยู่ที่ร้านนี้ก็มีเมนูอาหารป่าให้เลือกเหมือนกัน รสชาติอาหารโดยรวมก็ถูกปากใช้ได้ - ผัดแขนงหมูกรอบ (70.-) รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม แขนงต้นเล็กกรอบ หมูกรอบก็ใช้ได้ จานนี้กินกับข้าวต้มแล้วอร่อยมาก - ยำไข่เยี่ยวม้า (70.-) จานนี้รสชาติออกหวานนำ แต่ตักกินกับพริกและหอมซอยในยำไปด้วยก็ได้อยู่ - หมึกผัดไข่เค็ม (100.-) ปลาหมึกนุ่ม รสชาติออกหวานๆ เค็มๆ นัวไข่เค็มดีใช้ได้ สำหรับที่จอดรถก็สะดวกมากสามารถจอดได้ที่ปั๊ม susco ข้างๆ ร้านได้เลย #Happynov2021 เพิ่มเติม
5. บะหมี่แพร่งภูธร ประชาอุทิศ42 บางมด / ทุ่งครุ pin icon ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ จังหวัดกรุงเทพมหานคร
6. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลกซุน Lu Xun / ทุ่งครุ pin icon ถนนประชาอุทิศ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiravadee Tazzjang
9. เค้กเนยนุ่ม / ทุ่งครุ pin icon ถนนประชาอุทิศ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiravadee Tazzjang
เค้กเนยนุ่ม ☎️065 823 5663 📍 เลยซอยประชาอุทิศ 33 มาหน่อยนึง 🚀https://maps.app.goo.gl/bfjcAUk4kUXBKaW4A 🚘 มีที่จอดหลังร้าน น้อย มักเต็ม ทางเข้าแคบมากและมีมอเตอร์ไซค์จอด ปากทาง 🚘 ขับรถเลยมาหน่อย จะมีซอยกว้าง จอดริมซอยได้ หรือเลยไปอีกนิดจะเป็นปั๊มปตท เดินไม่ถึงนาที ที่มารีวิว 💞ร้านนี้เพราะว่า เดินเข้าไปแล้วรู้สึกอลังการมาก 🍰ขนมเค้ก roll crape 🍪cookies 🧁cup cake เต็มร้าน ล้วนแล้วแต่ ตกแต่งสวยงาม ❤️ขายแยกชิ้นเล็กๆ ราคาไม่แพงเลย ราคาสินค้ามีเป็นขายส่ง และขายปลีกด้วย ก็เข้าใจอยู่ว่า คุณภาพของวัตถุดิบคงขึ้นอยู่กับราคาแต่ว่า แล้วราคาที่ตั้งกับ รูปแบบcakeที่เห็นนั้น ทำให้อยากซื้อไปทานมาก 👍 แนนแนน ซื้อ ☕️coffee crape กับ 🍰Cappuccino roll บอกได้เลยว่ารสชาติเกินราคา แต่ทานไปก็กลัวคอเลสเตอรอลไป🔋 เพิ่มเติม
10. Matcha & more / ทุ่งครุ pin icon โครงการสวนหมากพุทธบูชา 45-47 ซอยพุทธบูชา 45 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
user icon
Jean Pakinn
📍Matcha & More โครงการสวนหมาก ตามร้านนี้มาจากรีวิวใน Retty เบย คือเมนูน่ากินมาก แต่ช่วงนี้นั่งที่ร้านไม่ได้น้าา ต้องซื้อกลับบ้าน เราแอบเสียดายมาก ตอนที่ไปขนมหมด แง ร้านแนะนำเมนูละเอียดมาก เราที่คิดว่าชาเขียวเหมือนกันหมด มาร้านนี้คือแต่ละชนิดแตกต่างนาจา ใครชอบทานแบบไหนไม่รู้จะกินไรก็ถามได้เบย ส่วนทางเราเลือกเป็น #UjiMatcha 95.- เลือกเป็นแบบ whisk นะ รสชาติจะขมนิดๆ รสออกนมๆ บอกได้ว่าเอาหวานมากหรือน้อย เราเลือกแบบใส่ขวดเก็บไว้กินอีกวัน😋 อร่อยมาก จุนนายแม่เลือกเป็น #HoneyYuzu 70.- อร่อยมากกกก เราชอบอันนี้ รสชาติกลมกล่อมมาก หอมส้ม เปรี้ยวกำลังดี แนะนำเบย😍 สรุปเราแย่งจุนนายแม่กินหมด ตอนนี้กำลังคิดว่าถ้าอยากกินอีกคือต้องมาถึงแถวบางมด😂 ไกลมาก ที่จอดรถจอดสบายมาก #จีนพากิน😋 #matcha เพิ่มเติม
12. Chubbychild Cafe / ทุ่งครุ pin icon ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
user icon
MooKii Moong
คาเฟ่เล็กๆ ใกล้ม.พระจอมเกล้าธนบุรีเมื่อเข้ามาในตัวร้านจะแคบหน่อย บริเวณชั้น 1 จะเป็นโซนสั่ง take-away มีที่ให้นั่งรอเล็กน้อย ถ้านั่งกินในร้านจะมีให้บริการที่ชั้น 2 ที่ร้านมีขายทั้งเครื่องดื่ม ขนมและอาหารอย่างพิซซ่าเตาถ่านที่มีเตาย่างกันหน้าร้านเลย แต่วันนี้เราแวะมาลองชิมแค่เครื่องดื่ม - Latte (60.-) มีเมล็ดให้เลือกระหว่างคั่วเข้มกับคั่วกลาง(ฟรุ๊ตตี้) วันนี้ไม่อยากกินกาแฟออกเปรี้ยวเราเลยเลือกคั่วเข้มมาและสั่งไม่ใส่ไซรัป เพราะปกติที่ร้านจะเป็นกาแฟแบบใส่ไซรัปแต่ก็ไม่ได้หวานมากเกินไป รสชาติกาแฟก็ใช้ได้ตามมาตรฐาน - Mashmello Chocolate (85.-) เป็นเมนูช็อกโกแลตเย็นท็อปด้วยมาร์ชเมลโล่เบิร์นไฟ เมนูนี้เราไม่ได้สั่งลดหวานใดๆ แต่ก็ทำมาได้หวานกำลังดี เข้มข้นใช้ได้ เครื่องดื่มที่ได้ลองถือว่าทำได้ดี ราคาไม่แรงไว้ครั้งหน้าค่อยหาโอกาสมาลองพิซซ่าเตาถ่านดูบ้าง #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
14. หนีแม่มายำ / ทุ่งครุ pin icon ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
ร้านยำยำแซ่บแซ่บ แอบอยู่โซนด้านในสุดของโครงการ Susco Square พุทธบูชา แต่ก็ไม่พ้นเรด้าร์สแกนหาของอร่อยของเราไปได้ พวกยำยำอร่อยดีเลย น้ำยำรสชาติกลมกล่อมหวานเผ็ดเปรี้ยวครบรสกินง่าย จะใส่ปลาร้า ไม่ปลาร้าก็แจ้งไป “หนีแม่มายำ” รวมยำจานใหญ่ใส่จุกๆ มาหลายคนก็สั่งไปเลยจานนี้ มาครบทั้งร้าน ปูม้า แซลม่อน ไข่แดงเค็ม กุ้งลวก กุ้งสด ปูอัด หมูยอ ไส้กรอก ข้าวโพด หรือจะพุ่งตรงเน้นๆ ที่แซลม่อน “ยำม่อนเด้ง” ของก็เค้าสดดีแล่ชิ้นพอดีคำไม่หลอกลวง ยำมาม่าก็โอเคเลยใส่ทั่งกุ้ง , หมูยอ, ปูอัด, ไส้กรอก ของทอดร้านนี้ก็อร่อย ชอบมาก ไม่ว่าจะเป็นไก่ทอด หมูสามชั้นน้ำปลา หรือ ของกินเล่น เซ็ทรวมทอดเผือก เต้าหู้ ไชเท้า ลูกชิ้นกุ้ง เกี๊ยวกรอบ ดีมากชอบน้ำจิ้มทูโทน แจ่วกับน้ำจิ้มหวาน พกใครมาแล้วเค้าไม่อยากกินยำยำ ก็มีก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ร้านหล่อลวกสั่งมากินได้เลย เพิ่มเติม
19. กินกินชาบู (พระจอมเกล้าธนบุรีบางมด) / ทุ่งครุ pin icon ถนนจันทน์ระหว่างจันทน์51-53 (ตรงข้ามพระจอมเกล้าธนบุรีบางมด)
user icon
Yee FullandFun
**ร้านนี้ ใช้คนละครึ่ง ได้ ** ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัดเวลา มี 3 ราคา ไซส์ S - 299, M- 349, L-399 บาท ราคาเน็ทแล้ว รวมเครื่องดื่มรีฟิล แถมตอนนี้สามารถจ่ายผ่าน คนละครึ่งได้อีก คุ้มจริงๆ ตัวเลือกเมนูก็แตกต่างตามราคา ง่ายๆ คือ ไซส์ S ไม่มีเนื้อวัว มื้อนี้เลือกเป็นเซ็ทนี้ น้ำซุปมีให้เลือกคือ ซุปปลาแห้งดาชิ, ซุปต้มยำใบกระเพรา, ซุปไก่ เราเลือกเป็นซุปปลาแห้งรสชาติกลมกล่อมดีเลย น้ำจิ้มมี 4 แบบ เดินไปตักกันเองตามชอบใจ: น้ำจิ้มพอนสึ , มันกุ้ง, ซีฟู๊ด, น้ำจิ้มงาขาวคั่ว ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มมันกุ้ง กับซีฟู๊ด ผสมรวมกัน การสั่งอาหาร: สามารถสั่งอาหารติ๊กใบเออร์เดอร์แล้วยื่นให้พนักงาน และบางส่วนสามารถเดินไปหยิบที่ตู้เย็นเองได้เลย เช่น ผักสด, เนื้อไก่ และเครื่องดื่ม มุมที่วางอาหารและเครื่องดื่มน้ำแข็งไอติม อยู่มุมเดียวกัน ค่อนข้างแคบและเบียดกันพอสมควรเวลาลูกค้าเยอะ แนะนำถ้าร้านเปลี่ยนมุมหรือแบ่งบางส่วนไปไว้แยกกันน่าจะดีจะได้กระจายจำนวนลูกค้าที่ไปแออัดมุมเดียวกันหมด พอดีดันมาช่วงพีค วันอาทิตย์มื้อเย็นคนเลยเต็มทุกโต๊ะอีกด้วย โดยรวมรสชาติอาหารโอเคเลยนะสำหรับราคานี้ อร่อยใช้ได้เลย คุณภาพอาหารมีความสดใหม่ประมาณนึง น้องพนักงานบริการดีมาก ถึงจะดูจำนวนน้อยเกินไปเทียบกับจำนวนลูกค้า อาหารมาเติมช้าบ้างอะไรบ้าง บริการอาจจะไม่ทั่วถึง แต่เราก็เข้าใจว่าน้องเค้าทำกันเต็มที่แล้ว ปัญหาติดขัดเล็กๆ น้อยๆ เรามองข้ามได้ถ้าอาหารดี ราคาคุ้มค่า จริงๆ ไปทานกันโต๊ะใหญ่เลย แต่ไม่ได้ถ่ายรูปและเก็บบรรยากาศมาฝากเท่าไหร่ เพราะคนเยอะและทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากจริงๆ สรุปทุกคนแฮปปี้ พิกัดร้าน ร้านอยู่ด้านหลังร้าน BonChon เยื้องเทคโนพระจอมเกล้า มีเวิ้งจอดรถด้านใน เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด