40 ร้านข้าวมันไก่ฉ่ำ 🐓 เนื้อนุ่ม ข้าวมัน น้ำจิ้มรสเด็ด 🍲

21/04/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านข้าวมันไก่ฉ่ำ 🐓 เนื้อนุ่ม ข้าวมัน น้ำจิ้มรสเด็ด ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 40 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. ข้าวมันไก่มุ่ยหลี / จรัญสนิทวงศ์・บางกอกใหญ่ pin icon ถนนวังเดิม, แขวงวัดอรุณ, เขตบางกอกใหญ่, กรุงเทพมหานคร,
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
3. เรือนต้น ข้าวมันไก่โรงแรมมณเฑียร / สี่พระยา pin icon โรงแรมมนเฑียร ถนน สุรวงศ์ เขต บางรัก
user icon
Cake Tanyapicha
สวัสดีค่ะคิดถึงข้าวมันไก่ต้นตำรับคิดถึงที่ไหนกันคะ #เที่ยวจนแมวข่วน เค้กพาชิมข้าวมันไก่ต้นตำรับในโรงแรมหรูใจกลางกรุงเทพคะ ห้องอาหารเรือนต้น โรงแรมมณเฑียรสุรวงศ์ ก่อนรับประทานต้องโทรจองก่อนคะ เมื่อคุณมาถึง เจ้าหน้าที่ทำการวัดอุณหภูมิคะ พร้อมพาไปยังที่นั่งรับประทานคะ พนักงานแนะนำเมนูขึ้นชื่อแน่นอนคะ ข้าวมันไก่ต้องมา รายการอาหารสแกนผ่าน QR สะดวกสบายคะ เค้กสั่ง🦀 ปูนิ่มทอดกระเทียม ขนมผักกาด คอแห้งต้องน้ำเก็กฮวยรีฟิลล์ด้วยคะ ข้าวมันไก่ 🐔 มาก่อนใครเนื้อไก่ชิ้นแน่น น้ำซุปร้อนๆ คล่องคอคะ 🦀 นิ่มทอดกระเทียมมาร้อนๆคะ หอมกระเทียมาก ๆ จานสุดท้าย คือ ขนมผักกาด ชิ้นพอดีคำทอด กรอบนอกนุ่มเนื้อในคะ คลายล็อคดาวน์ทานในร้านได้ นึกถึงข้าวมันไก่ต้นตำรับต้องที่ห้องอาหารเรือนต้นคะ #เที่ยวจนแมวข่วน #RettyJPN22 เพิ่มเติม
8. ข้าวมันไก่นายเอก บางบอน pin icon 268 ถ. เอกชัย บางบอนเหนือ เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร 10150 ประเทศไทย
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ข้าวมันไก่นายเอก" สุดยอดข้าวมันไก่ เจ้าอร่อย แห่งย่านบางบอน ⭐ ถ้าจะหาทานร้านข้าวมันไก่อร่อยๆ ในย่านบางบอนแล้ว ต้องไม่พลาดกับร้านนี้เลย "ข้าวมันไก่นายเอก" 🏪 ร้านเป็นห้องแถว อยู่ตรงข้ามบิ๊กซีบางบอนเลย ตัวร้านสีชมพูสังเกตได้ไม่ยาก ทางร้านเลยที่นั่งในบ้าน และเลยออกมาริมถนน 🔸ไก่ (จานกลาง) (110.-) ไก่ต้มจานกลางขนาดทานได้ 2-3 คน ไก่เนื้อเนียนสวย ทานง่าย และนุ่มมาก ไม่เหนียวเลย ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านเข้ากันสุดๆ 🔹เครื่องใน (60.-) ใครที่ชอบเครื่องในต้องชอบของร้านนี้มากแน่ๆ นุ่ม ไม่เหนียว และไม่มีกลิ่นเหม็นเลย 🔸ตุ๋นเยื่อไผ่ (60.-) น้ำซุปเยื่อไผ่ร้อนๆ สั่งมาทานให้ลื่นคอ น้ำซุปอร่อย เยื่อไผ่ก็ให้เยอะ คุ้มราคาครับ 🔹ข้าวมันเปล่า (ถ้วย) (10.-) พูดถึงร้านข้าวมันไก่นอกจากไก่แล้ว ข้าวก็เป็นอีกอย่างที่สำคัญ ซึ่งร้านนี้ทำข้าวไม่อร่อยมาก รสชาติดี แถมข้าวไม่แฉะไป 📌 "ข้าวมันไก่นายเอก", ตรงข้ามบิ๊กซีบางบอน, ถ.เอกชัย, บางบอน, กทม. 🚗 ริมถนนหน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 7.00-16.00 น. 📞 02 898 1201 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/n8hLyo2Aku9FBLA7A #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettyholiday เพิ่มเติม
9. บุญตงเกียรติ Boon Tong Kiat Singapore Chicken Rice / ทองหล่อ pin icon 440/5 ถนนทองหล่อ กรุงเทพมหานคร จังหวัด กรุงเทพมหานคร 10110
user icon
Jiranan Choonhamate
🏠 บุญตงเกียรติ ข้าวมันไก่สิงคโปร์ - ร้านข้าวมันไก่สิงค์โปร์ร้านเก่าแก่ร้านดังย่านทองหล่อ ร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา ด้านในเป็นห้องแอร์ ร้านอยู่ติดถนนไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดข้างทางซึ่งหายากมาก หรือจอดในเจอเวนิวแล้วซื้อของใน Villa Market ประทับตราบัตรจอดได้ค่ะ จะเสียค่าจอดถูกหน่อย - ไม่ได้ทานร้านนี้มาหลายปีแล้ว มาแถวทองหล่อพอดีมีเวลาว่างไม่นานเลยแวะมาทานซักหน่อย เมนูราคามีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยไม่มาก ส่วนรสชาติอร่อยเหมือนเดิม 🐔 ข้าวมันไก่(70-85฿) - ราคาเนื้อแต่ละส่วนจะไม่เท่ากันค่ะ สั่งเนื้ออกไม่เอาหนังทานในร้าน ราคา 70฿ ไก่เนื้อหนานุ่มไม่แห้งเนื้อฉ่ำดีราดซีอิ๊วบนไก่มานิดหน่อย ด้านใต้จะมีถั่วงอกรองอยู่ ข้าวที่นี่จะสีออกเหลืองๆนุ่มอร่อย นอกจากนี้ยังมีน้ำจิ้มรสเด็ดอีกด้วย จะมีน้ำจิ้มแบบปกติที่เราคุ้นเคยกันคือแบบเต้าเจี้ยว รสไม่เผ็ดเท่าไหร่ เข้มข้นกลางๆ และอีกแบบสีส้มๆสไตล์สิงคโปร์รสชาติจะเค็มๆเผ็ดๆ และยังมีขิงปั่นเนื้อเนียนละเอียดทานคู่กัน ส่วนใครไม่ทานน้ำจิ้มสองชนิดนี้ก็ยังมีซีอิ๊วหวานค่ะ - นอกจากนี้มีสั่งห่อกลับบ้านด้วย เนื้อน่อง 88฿ และเนื้อสะโพก 73฿ ราคาไม่ได้ลงชัดเจนในเมนูว่าเนื้อแต่ละส่วนราคาเท่าไหร่ และทานที่ร้านหรือกลับบ้านเท่าไหร่ค่ะ ⏱ Open 10:00-22:00 📞 Tel. 023902508 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง, เจอเวนิว (มีค่าบริการ) 📍 พิกัด ทองหล่อ 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/DxxZcyGeAYSbA4saA #Rettyholiday เพิ่มเติม
12. ลิขิตโภชนา / บางบอน pin icon ถนนเอกชัย แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร
user icon
Cheunboon Uasathianphong
ตามหาข้าวมันไก่อร่อย ๆ มีหลายคนแนะนำร้านนี้ ก็กะว่าไว้วันไหนอยู่บ้านจะลองกดไลน์แมนมากินดู แต้มบุญดีเพื่อนเคยกิน เพื่อนบอกว่าอยากกินหรอ เดี๋ยวแวะไปซื้อให้ เอ้าได้กินเฉยเลย เพื่อนไปซื้อที่เอกชัย 64 ซื้อไก่กับข้าวเปล่าแยกมา ไก่มีให้เลือกเล็ก-กลาง-ใหญ่ ไม่แน่ใจว่าเพื่อนซื้อไซส์ไหนมา เดาว่าน่าจะกลาง ส่วนข้าวมันห่อละ 12 บ. ข้าวเม็ดร่วนดี ไม่มันเยิ้ม ไก่เนื้อแน่นดี มีความจุ้ยซี่ไม่แห้ง เห็นว่าร้านนี้ใช้ไก่ไทยนะ ชอบเลยหล่ะ น้ำจิ้มโอเคผ่าน เครื่องเพียบทั้งพริกทั้งขิง น้ำซุปฟักหวานอร่อย กินแล้วชอบนะ อาจจะไม่ใช่ที่สุด  แต่รสชาติผ่านนะ ฝากท้องได้ #SantaTasty เพิ่มเติม
17. ลั่นฟ้า ข้าวมันไก่เบตง / ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า pin icon ถนนมหรรณพ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
18. ข้าวมันไก่นายธง (Nai Thong Hainanese Chicken Rice) / พระราม3 pin icon ซอยสาธุประดิษฐ์58 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
19. ข้าวมันไก่มงคลวัฒนา / ลาดยาว pin icon ซอยพหลโยธิน 37/1, ถ.พหลโยธิน, แขวง ลาดยาว, เขตจตุจักร, กรุงเทพมหานคร
user icon
Kok Wasin
21. เม้งเจริญโภชนา / พระราม3 pin icon ใกล้ ซ.สาธุประดิษฐ์ 55 ถ.สาธุประดิษฐ์ เขตยานนาวา กรุงเทพ
23. เม้งโภชนา (เล็ก) / เจริญกรุง pin icon ซอยเจริญกรุง 59 แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
user icon
Mummy Sombatsiri
26. ข้าวมันไก่เฉิงกง / วงเวียน22・5แยกพลับพลาชัย・ยศเส pin icon ถนนวรจักร แขวงบ้านบาตร เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
#เจริญพุงพเนจร #เฉิงกง        " ไก่ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำกับน้ำจิ้มหลากหลายสไตล์ "    เล็งร้านข้าวมันไก่ร้านนี้ไว้นานมากยังไม่มีโอกาสมาทานที่ร้านกันสักที วันนี้ผ่านมาแถวจักรวรรดิช่วงสายๆ เห็นมีที่จอดรถหน้าร้านว่างเลยวัดดวง เพราะเห็นไก่ขาวจั๊วะหน้าเจี๊ยะแขวนอยู่เต็มหน้าร้านแล้วอดใจไม่ไหว    วันนี้น่าจะเปิดมาได้ 4-5 ปีแล้ว ช่วงโควิดเคยสั่งมาทานที่บ้านครั้งหนึ่งแล้วรู้สึกประทับใจ แต่คิดว่าถ้าทานที่ร้านคงจะอร่อยกว่าหลายเท่า และแล้วฝันก็เป็นจริงอย่างที่คิด    ไก่ต้มของร้านนี้สีขาวสวยงาม ที่สำคัญยังเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำแต่ยังมีความเหนียวหนึบเล็กๆให้ได้ออกกำลังเคี้ยวกันบอกเลยว่าเป็นไก่แบบที่ชอบมาก ทานเนื้อน่องหรือเนื้อสะโพกก็ยิ่งหวานฉ่ำมากขึ้นมาอีก    ส่วนตัวไม่รู้ว่าจะบัญญัติร้านนี้เป็นข้าวมันไก่สไตล์ไหนเพราะว่า ทางร้านได้ดึงจุดเด่นของข้าวมันไก่หลากหลายสไตล์มารวมกัน อยู่ในข้าวมันไก่จานนี้     มีน้ำราดคล้ายๆสไตล์สิงคโปร์ของกลิ่นน้ำมันงาบางๆ รสชาติออกเค็มนิดๆคล้ายซีอิ้วจีนผสมกับซีอิ๊วญี่ปุ่นแต่เข้ากันข้าวมันได้ดี พริกผัดของทางร้านที่คล้ายๆพริกผัดเต้าเจี้ยวในร้านสไตล์ฮ่องกงเค็มๆแต่ก็ช่วยชูรสของไก่ได้ดีเยี่ยม น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวที่คุ้นเคยใส่ขิงและพริกขี้หนูทางร้านก็มีให้เลือกทาน ซีอิ๊วดำ น้ำจิ้มไก่ก็มีวางอยู่บนโต๊ะ     ร้านนี้จะมีทั้งไก่ต้มไก่ซีอิ๊วและไก่ทอดรวมถึงอาหารเมนูต่างๆ สั่งไก่ซีอิ๊วก็อร่อยไม่แพ้ไก่ต้ม     ร้านจะเปิดทุกวันตั้งแต่ 6 โมงครึ่งจนถึงประมาณทุ่มสองทุ่ม ที่จอดรถอาจจะเป็นปัญหาสักนิดอาจจะต้องจอดในคลองถมและเดินย้อนมาหรือว่าจอดหน้าร้านให้ทางร้านช่วยดูให้    ร้านข้าวมันไก่เฉิงกง 093 556 6596   https://maps.app.goo.gl/7Je1AvsPsEyUV1PBA เพิ่มเติม
27. ข้าวมันไก่แปลงนาม / เยาวราช pin icon ถนนแปลงนาม แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
28. ข้าวมันไก่ไหหน่ำหนั่ง สูตรไหหลำแท้ดั้งเดิม / ถนนจันทน์ pin icon ซอยจันทน์ 16 แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
31. โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ / ประตูน้ำ pin icon ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#โกอ่าง #ข้าวมันไก่ประตูน้ำ 🌈 โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ - Go-Ang Pratunam Chicken Rice ข้าวมันไก่ประตูน้ำเสื้อสีชมพู ที่เปิดมาตั้งแต่ปี ๒๕๐๓ เปิดมานานมาก จนดังจนต่างชาติทั้งจีน สิงคโปร์ มาเลย์ ติดปีกบินมากินถึงประตูน้ำ แต่ในยุคโควิทหลังไม่มีนักท่องเที่ยว ทางร้านก็ค่อนข้างเงียบเหงากันไปทันตาเห็นจริง ๆ แต่ในสาขาอื่น ๆ อีก 4-5 สาขาก็ยังคงหนาตาอยู่ 🐓 ข้าวมันไก่โกอ่าง ร้านข้าวมันไก่ Michelin (Bib Gourmand 2018 - 2021) ขยายสาขาจนไปเปิดที่สิงคโปร์ถึง 4 สาขา ข้าวหุงมาเม็ดเรียงหอม ดีเลย ไก่เนื้อฟูนุ่มดี ข้าวหมูอบก็เป็นอีกเมนูที่ชอบไปทาน เนื้ออบเปื่อยนุ่มดี น้ำราดก็ดี ทานกับต้มมะระเปื่อยนุ่มเข้ากันดี +++++++++++++++++++ ข้าวมันไก่โออ่างมีอยู่ทั้งหมด 6 สาขาในไทยนะครับ 📌 สาขา ประตูน้ำ ☎ 061-656-9659 (06:00-20:00) 📌 สาขา ประตูน้ำ 2 ☎ 02-251-5299 (08:00-19:30) 📌 สาขา โชคชัย4 ☎ 02-538-8389 (08:00-19:00) 📌 สาขา เอสพละนาด ☎ 02-248-6736 (10:00-19:30) 📌 สาขา สยามพารากอน ชั้น G โซน Gourmet Eats ☎ 092-497-2631 (10:00-22:00) 📌 สาขา เยาวราช ☎ 02-003-4502 (10:00-20:00) #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
32. ข้าวมันไก่มงคลชัย เทเวศร์ / เทเวศร์・บางขุนพรหม pin icon ถนนสามเสน แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Panjapon Khamsajja
37. ข้าวมันไก่ท่าดินแดง / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนท่าดินแดง แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
user icon
Mummy Sombatsiri
ข้าวมันไก่ท่าดินแดง ใกล้ๆท่าดินแดงซอย10 เปิดแต่เช้าสายๆหมดละค่า ถึงร้าน 9.35น. ใกล้หมดเต็มที น้องน่อง เนื้อสะโพกไม่เหลือแล้วค่ะ เหลือแต่อกกับปีก สั่งไก่สับเนื้อหน้าอกไม่หนัง จานใหญ่ (80 บาท) ข้าวมัน 2 จาน ชุดนี้ 100 บาทถ้วน ราคาย่อมเยาว์แต่อิ่มจุกกันเลยค่ะ 🐥 ไก่สับ ไม่มีตบแบน เนื้อแน่นชิ้นใหญ่เต็มคำมาก 🍚 ข้าวมันหอม เม็ดร่วน อร่อยมากค่ะ ทานกับไก่สับ ราดซีอิ๊วดำนิดนึง ตามด้วยน้ำจิ้มรสชาติดีมาก ขิงแน่น เผ็ดนิดๆ 💚 น้ำซุปมะนาวดอง ทีเด็ดมากค่ะ ซดชื่นใจคล่องคอ ทางร้านตักน้ำซุปชามโต ซดกันจนเกลี้ยง อร่อยมากจนต้องซื้อกลับบ้านอีกห่อมาฝากคนที่บ้านด้วยเลยค่ะ เพิ่มเติม
39. วาสนาข้าวมันไก่ / จอมทอง pin icon ถนนพุทธบูชา แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiravadee Tazzjang
เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อยู่แถววัดพุทธบูชา 🌻Watsana Khao Man Kai (วาสนาข้าวมันไก่ เจ้าเก่าสามแยกนาหลวง) ☎️087 711 6456 📍 ตึกแถวริมถนนแถววัดพุทธบูชา 🚀https://maps.app.goo.gl/tq37ujkqZRNzNpbV8 💶เป็นร้านข้าวมันไก่ที่ คุ้มค่า คุ้ม value of money ในระดับราคา 70 บาทได้ 🍚ข้าวในปริมาณที่ทานอิ่ม ข้าวมัน กลิ่นยังไม่หอมเท่าเจ้าสีชมพูแต่ก็ทานได้สบายๆ เม็ดข้าวสวยไม่แฉะความมันของข้าวไม่มากเกินไปให้เลี่ยนปาก 👍👍 ที่อยากยกนิ้วให้ก็คือปริมาณของไก่แนนแนนสั่งไก่ต้ม ส่วนสะโพกไก่ ไก่ชิ้นเต็มโปะมาครึ่งข้าว ไม่เหลือช่องว่างให้เห็นข้าวเลย อีกครึ่งหนึ่งเป็นไก่ทอด แป้งบางและกรอบ 🦕น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวค่อนข้างไปทางเค็ม น้ำจิ้มหวานของไก่ทอดก็หวานนั่นแหละ 😁 ทางร้านมีออเดอร์ delivery เข้ามาตลอดเวลา ความสะอาดและมารยาทของคนขายเข้าขั้นดีค่ะ👌 เพิ่มเติม
40. กวนอา / พระราม3 pin icon ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด