25 ร้านน่าลอง ใกล้ MRT สามยอด ย่านเก่า อาหารหลากหลาย เดินทางง่าย !

24/02/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านน่าลอง ใกล้ MRT สามยอด ย่านเก่า อาหารหลากหลาย เดินทางง่าย ! ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ออน ล๊อก หยุ่น / เจริญกรุง・วังบูรพา pin icon ถนนเจริญกรุง แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Sirichai Thananunthakit
มาแถวเยาวราช ทานอาหารเช้า ต้องร้านนี้เลยครับ เปิดมาแล้วกว่า 80 ปี อาเจ๊ก กับ พนักงานในร้าน บริการดี รอไม่นาน อาหารไม่ช้า และ ร้านนี้นับว่าเป็นเมนูอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน แต่ปรุงแบบจีน ใส่กุนเชียงเวลาทาน ต้องใส่ซอสสูตรพิเศษ คือ จิ๊กโฉว ซอสมะเขือเทศ ซอสศรีราชา แม็กกี้ จะทำให้รสชาติครบรส ได้จิ้มซอสสูตรพิเศษนี้แล้ว บอกเลยว่าโคตรอร่อย เมนูที่ไปทาน ขนมปังสังขยา แซมวิชไข่แฮม รวมtopping (กุนเชียง แฮม เบคอน) บวก ไข่ขยี้ ไข่ดาว 2 ฟอง บวก 3 topping(กุนเชียง แฮม เบคอน) กาแฟเย็น โอเลี้ยง ขนมปังสังขยา ขนมปังนิ่ม สังขยาอร่อยแต่หวานนิดหน่อยส่วนตัวเป็นคนไม่ทานหวานแต่โดยรวมอร่อย รวมtopping (กุนเชียง แฮม เบคอน)ถือว่าดี มาตราฐานะปกติ แฮมนุ่นสดเนื้อแน่น ไส้กรอกขนาดไม่ใหญ่เนื้อแน่นเด้งสดใหม่ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรพิเศษขอบอกเลยว่าโตครฟิม น้ำจิ้มจะออกเปรี้ยวเค็มหวานช่วยตัดเลี่ยนได้ดี กาแฟหอมอร่อยหวานไม่มากจอบอกเลยว่าชอบเลยยย ราคาไม่แพงมาตราฐานชาวกรุง ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้น 30 บาท อยากทานอาหารเช้าอร่อย มีตำนาน ไม่ผิดหวังครับร้านนี้เสี่ยชอขอแนะนำไม่ผิดหวังแน่นอนคร้าบบบ เปิด-ปิด 06.00-14.30 📞0858090835 เพิ่มเติม
2. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ป้าเพียร / เจริญกรุง・วังบูรพา pin icon ถ.เฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิตร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Nong Pob
มาไหว้พระที่วัดสุทัศน์ฯ แล้วเดินมากินก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ป้าเพียร มา 2 คน เลยสั่งแบบธรรมดา 1 ชาม ฿60 กับพิเศษ 1 ชาม ฿70 เพื่อเปรียบเทียบความแตกต่าง แต่ตอนสั่งก็ถามแล้วว่ามันต่างกันยังไง คำตอบคือพิเศษใส่หมู (อะไรสักอย่าง) คั่วไก่มาเสิร์ฟ ชามทรงเตี้ย มีลาย คือธรรมดา ชามทรงสูง สีพื้นสีชมพู คือพิเศษ เบื้องต้น แบบธรรมดา ชามสวยกว่า 😅 ปริมาณแบบพิเศษเยอะกว่านิสนึง (ไม่น่าเกิน 30 กรัม) แต่ที่แน่ๆ ราคาต่างกัน ฿10 วัตถุดิบที่ใส่มา เปรียบเทียบดูแล้ว เราว่าเหมือนกันทั้งสองชาม (เราแยกไม่ออกว่าต่างกันยังไง) เด็ดสุดคือมีกากหมูเจียวใส่มาด้วย เพิ่มสีสันความอร่อยได้เยอะ กลิ่นเตี๋ยวคั่วไม่เด่นเท่าไร น้องปอบชอบคั่วไก่ของร้านซอกตึกตรงบ้านหม้อมากกว่าค่ะ #hny2023 เพิ่มเติม
5. ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ๊ผอม / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ซอยภาณุรังษี แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
6. โรตีหน้าเพาะช่าง / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนนตรีเพชร แขวง วังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#โรตีในตำนาน #โรตีบางกรอบคือที่สุด #โรตีหน้าเพาะช่าง โรตีหน้าเพาะช่าง ร้านนี้เปิดมานานหลายสิบปีแล้ว หลายคนในละแวกนี้จะรู้จักกันเป็นอย่างดี เมื่อก่อนจะมีขายก๋วยเตี๋ยวหลอด ข้าวผัดกะปิ และไอติมด้วย แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนมือมาถึงรุ่นลูกเหลือแต่โรตีอย่างเดียวแล้ว แต่เป้าหมายจริงๆ ของผมก็คงไม่ใช่เมนูก๋วยเตี๋ยวหลอดครับ แต่เป็นเมนูโรตีกรอบนี่แหละ ชอบในความกรอบทั่วทั้งแผ่น กรอบจริง กรอบจัง อร่อยจริง ใครไม่ชอยกรอบก็ลองไข่ หรือหนานุ่มก็ได้ ++++++++++++++++++ ไม่ต้องบอกพิกัดก็รู้ว่าร้านอยู่ที่ไหนนะครับ ตามชื่อเลย หน้าเพาะช่าง ไม่มีที่จอดรถ ถ้าให้ดีไปจอดที่ดิโอลล์สยาม แล้วเดินมาหน่อยเดียวครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 17:00 ☎ โทร : 02 221 2084 📱 FB : โรตีหน้าเพาะช่าง #Nov2020 เพิ่มเติม
7. สวีท หน้าเพาะช่าง / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนนตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Maylada Prungsing
9. จีจ้งหว่อ ภัตตาคาร / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ซอยพีรพงษ์ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Tossaporn Singhakritpisal
จีจ้งหว่อ ร้านอาหารกวางตุ้งที่ขายแค่เมนูง่ายๆอย่างราดหน้า โกยซีหมี่ ข้าวผัด และก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋นน้ำใสที่เหลือแค่ร้านนี้ร้านเดียวที่ยังเป็นแบบกวางตุ้ง (ก๋วยเตี๋ยวเป็ดทั่วไปที่ขายในบ้านเราเป็นแบบแต้จิ๋ว ส่วนหมี่ซั่วเป็ดตุ๋นของทางใต้เป็นแบบฮกเกี้ยน) เปิดตั้งแต่ปี 2493 ตรงข้ามโรงหนังควีนส์ ในยุคที่วังพูรพาคือศูนย์รวมของวัยรุ่นยุคนั้น #บะหมี่เกี๊ยวเป็ด ฿60 เส้นบะหมี่แบบกวางตุ้งสั่งทำพิเศษ ใช้แค่แป้งกับไข่เท่านั้น เส้นนุ่มหอมกลิ่นน้ำด่างกำลังดี เกี๊ยวห่อหลวมๆ เนื้อนุ่มละเอียด เป็ดใช้เป็ดไทยตุ๋นกับเครื่องยาจีนด้วยไฟอ่อนๆนานเกือบ 5 ชั่วโมง เนื้อเปื่อยนุ่มเข้าเนื้อ หอมเครื่องยาจีนอ่อนๆ ไม่ฉุนจนเกินไป น้ำซุปใส บอดี้บาง รสหวานนำอ่อนๆ คล้ายน้ำซุปหมี่ซั่วเป็ดตุ๋นของทางใต้แต่รสหนาละมุนกว่า ไม่มีกลิ่นขิง และโรยแต่ผักชีอย่างเดียว ร้านอยู่ในซอยพีรพงษ์ ตรงข้ามโรงหนังควีนส์ เปิด 9.00-15.00 ทุกวัน #Happymarch2021 เพิ่มเติม
10. ข้าวแกงบ้านผู้ใหญ่ลี / เจริญกรุง・วังบูรพา pin icon ซอยเจริญกรุง 6 แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Pook Eats
ร้านข้าวแกงเก่าแก่อายุกว่า 50 ปี ย่าน #วังบูรพา ขายกับข้าวสไตล์ไทยๆ รสจัดจ้านและราคาไม่แพง ให้ปริมาณเยอะด้วยค่ะ ที่ผ่านมายังไม่เคยนั่งทานที่ร้าน แต่ชอบแวะซื้อกลับมากกว่า เมนูมีให้เลือกเยอะมากทั้งผัดเผ็ด, ผัดจืด, แกงเผ็ด, แกงจืด, และของทอด ครั้งก่อนน่าจะเลือกผิดเมนูไปหน่อย รสออกหวานล้ำหน้าไปนิด ครั้งนี้เลยเลือกมาเป็นผัดเผ็ดลูกชิ้นปลากรายและแกงเขียวหวานเนื้อ เครื่องแกงรสเข้มข้น ถึงเครื่อง ไม่มีรสติดหวาน ลูกชิ้นปลากรายขูด เนื้อหนึบกลางๆ แกงเขียวหวานเนื้อก็เคี่ยวมาดี ไม่เหนียว ที่สำคัญให้ปริมาณเยอะแบบคุ้มราคา สำหรับใครที่ทานเผ็ดไม่เก่ง แนะนำเมนู #ทอดมันปลากราย เนื้อเหนียวหนึบ รสปรุงมาดีมาก แม้จะไม่มีน้ำจิ้มอาจาด อุ่นในเตาอบให้ผิวกรอบนิดๆ ยิ่งอร่อย ชิ้นละแค่ 4 B. ร้านนี้คืออีกหนึ่งร้านข้าวแกงสไตล์ไทยที่ฝีมือดี ราคามิตรภาพ สมกับที่อยู่มานาน #pookeats เพิ่มเติม
12. ข้าวหมูแดงนายฮุย นาครสนุก / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ซอยเจริญกรุง 6 (ซอย ภาณุรังษี) ถนนเจริญกรุง แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
13. ก๋วยเตี๋ยวพม่า Burmese Noodle / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ข้างวัดซิกข์ ซอยจินดามณี ถนนตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
#เจริญพุงพเนจร #ก๋วยเตี๋ยวพม่า วันนี้พุงน้อยน้อยพามาทานก๋วยเตี๋ยวพม่าหลังพาหุรัดกัน " ก๋วยเตี๋ยวพม่าเรียกว่าอาเปี้ยว " เคยทานก๋วยเตี๋ยวที่ประเทศพม่าแล้วครั้งหนึ่งวันนี้มาเจอร้านก๋วยเตี๋ยวพม่าในพาหุรัดเลยบาสมาติอินเตอร์เนชั่นแนลไปหน่อยเลยต้องขอแวะมาชิมกันอีกรอบ ก๋วยเตี๋ยวพม่าสไตล์นี้ยังไม่เคยทานมาก่อนทางร้านจะใช้เส้นใหญ่มีน้ำซอสเป็นถั่วบดมาเนืัอเนียนมากรสชาติไม่หวานไม่เค็มโรยมาด้วยงาบดกับเครื่องปรุงของพม่าทานคู่กับเครื่องเคียงอย่างผักกาดดองปรุงรสต่างๆของทางร้านใส่ลงไปในก๋วยเตี๋ยวทานคู่กันเข้ากันได้อย่างดี เติมพริกผัดลงไปหน่อยก็ชูรสก๋วยเตี๋ยวชามนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ร้านนี้เป็นร้านมังสวิรัติ ในตู้เย็นมีของทอดทานเล่นหลากหลายเมนูให้สั่งมาทานกันได้ด้วย #Happydecember เพิ่มเติม
15. ขนมครกเชลล์ชวนชิม คุณน้อยบ้านหม้อ / ปากคลองตลาด・สะพานพุทธ・บ้านหม้อ pin icon ถนนบ้านหม้อ(ใกล้สี่แยกสี่กั๊กพระยาศรี)
user icon
MrStew Lui Roj
16. โค้วจั้วฮวด ขาหมูเจ้าเก่า / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนน บูรพา เขต พระนคร
18. ซาโมซ่าคอร์นเนอร์ / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Aya Kit
🧕ไปเดินซื้อของ(กิน) ย่านพาหุรัด ทะลุออกซอยข้างอินเดีย เอ็มโพเรียม ผ่านร้านขายซาโมซ่า ขนาดอิ่มมาแล้วนะ พี่ก็อดที่จะซื้อชิมม่ายด้ายยย.....นิสัย!!🤣 🎪Samosa Stall ซาโมซ่า ข้าง India Emporium (Samosa Corner) ร้านรถเข็นเล็กๆ ขายซาโมซ่า ติกกี้ และ ปาโกร่า 🎬Tiktok https://vt.tiktok.com/ZSexvL292/ 👉ลองแค่ซาโมซ่าพอค่ะ เค้าขายเป็นชุด 5 ชิ้น 70.- แต่อย่างที่บอก พี่อิ๊มมม!! ขอน้องซื้อแค่ 3 ชิ้น น้องก็ใจดี ขายให้พี่ด้วย 😁 🥐ซาโมซ่าไส้แน่นดี อร่อยค่ะ ทานตอนร้อนๆ คือดีแหละ จะราดน้ำจิ้มรสเปรี้ยวด้วยก็ได้ ตัดเลี่ยนดี ⏰10:00-20:00 น. ทางไปโฮก🚗ปากซอยข้างห้างอินเดียเอ็มโพเรียม 🚩Samosa Corner 099 103 7587 https://maps.app.goo.gl/WrMQsMfZymotKBnu6 #samosa #samosalover #indianfood #ขนมอินเดีย #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #streetfood #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
19. ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่นายเบิ้ม / เจริญกรุง・วังบูรพา pin icon ซอยวิสูตร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ซอยเดียวกับร้านดังป้าเพียร ร้านเฮียเบิ้มนี่นอกกระแสแทบไม่มีใครรีวิว ป้ายร้านเฮียยังไม่มีเล้ย ร้านนายเบิ้มจะผัดคั่วก๋วยเตี๋ยวแบบแห้งๆ มีติดไหม้ก้นกระทะเล็กๆ ชอบที่ไม่มันแทบจะไม่เหลือความันเลยคือดีย์ จะไม่เหมือนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แถวสวนมะลิที่เน้นเส้นกรอบและมันโคตร ชอบแบบนี้มากกว่า รสชาติโดยรวมจะไม่ค่อยเข้มข้น ต้องพึ่งซอสพริกศรีราชาเพิ่มรสชาติกันอีกหน่อย แต่ผัดได้เส้นหอมมาก คือไม่ใช่อร่อยว้าว แต่อร่อยรู้สึกดี แบบไม่มันมาก คั่วจนเส้นแห้งไม่เน้นกรอบแบบใช้น้ำมันเยอะ ถ้าซื้อกลับบ้าน อุ่นได้ง่ายๆ เอาเตี๋ยวคั่วไก่ใส่เวฟทั้งถุงเลยอุ่นไฟอ่อน เปิดถุงมานี่หอมฉุยอร่อย ร้านนี้ยังมีข้าวหมูแดงขายด้วย เผื่อใครไม่ทานคั่วไก่ ก็อร่อยเหมือนกันแต่หั่นหมูแดงชิ้นบางมาก (สายแจ้งมา) พิกัดร้าน: ร้านนี้จะอยู่แถบเดียวกับร้านข้าวแกงไฮโซ ริมคลอง เพิ่มเติม
22. บุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ & สเต๊ก / ปากคลองตลาด・สะพานพุทธ・บ้านหม้อ pin icon ถนนบ้านหม้อ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร (หลังโรงเรียนสวนกุหลาบ) กรุงเทพมหานคร
user icon
Wichak Phijaisanit
Delicious homemade burger in lovely small place. Burin Kin Kao Burger & Steak บุรินทร์กินข้าว เบอร์เกอร์ & สเต๊ก เป็นร้านอาหารนานาชาติสไตล์ฝรั่งในย่านบ้านหม้อ วังบูรพา ร้านมีขนาดเล็ก ในร้านติดแอร์เย็นสบายตกแต่งแบบโมเดิร์นพื้นหินผนังกระจกโต๊ะไม้ แต่มีผนังด้านหนึ่งทํามาดูคล้ายสังกะสีให้ความรู้สึกเหมือนมากินอยู่ในชนบท มาร้านนี้ก็อยากจะทาน Beef burger ที่สามารถเลือกระดับความสุกและขนาดว่าจะเอาเนื้อกี่ชิ้นโดยทางร้านตั้งชื่อไว้ค่อนข้างสนุกคือ วัวตัวเดียว วัวสองตัว หรือถ้าหิวมากก็ต้อง ล้มวัวซึ่งจะมีเนื้อมา 3 ชิ้น วันนี้ได้ลองวัวตัวเดียว ได้เบอร์เกอร์เนื้อโคขุนย่างมากับชีสเยิ้มๆ ราดซอสมาโย สอดใส้ด้วยมะเขือเทศ ผักสลัดและเฟรนช์ฟรายส์ คําแรกที่กัดลงไปก็ได้สัมผัสกับขนมปังเนื้อนุ่มสดใหม่ทาเนยมา เบอร์เกอร์โคขุนชิ้นหนาเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำปรุงรสด้วยเกลือเพื่อดึงรสชาติของเนื้อให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ได้ความเปรี้ยวช่วยตัดเลี่ยนของมะเขือเทศ ทานได้รสชาติแบบโฮมเมดอย่างแท้จริง ร้านเปิดตั้งแต่ 11:00 ถึง 21:00 หยุดทุกวันอังคาร ร้านไม่มีที่จอดรถนะครับ#จกยกโต๊ะ เพิ่มเติม
24. Punjab Sweets / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
Chanokphat Phadungath
#indianfood #indiansweets #พาหุรัด #MRTสามยอด #กทม 🍭🍭 Punjab Sweets 🍭🍭 (พาหุรัด, กทม) 🍭 ร้าน Punjab Sweets ก็ตามชื่อร้านเลยค่ะ ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องขนมหวาน มีให้เลือกหน้าร้านเยอะมากๆ แต่เมนูอาหารคาวเค้าก็มีนะคะ นอกจากนี้ที่ร้านยังเป็น supermarket ขนาดเล็กสามารถช้อปปิ้งสินค้าจากอินเดียกลับบ้านได้ด้วย ร้านจะอยู่ในซอยเล็กๆ ถัดจาก ถ.พาหุรัด ไม่มีที่จอดรถนะคะ ====================================== ✅ เมนูที่ลอง ✅ เนื่องจากทานอาหารคาวจากร้านอื่นกันมาแล้ว ก็เน้นมาลองขนมหวาน และอาหารทานเล่นล้วนๆ เลยค่ะ 🔥 Gol Gappe (60฿) เมนูนี้เรารู้จักที่ร้านอื่นในชื่อ Panipuri นั่นเองนะคะ ของที่นี่ในลูก puri ทอดกรอบจะใส่มันฝรั่ง ถั่วลูกไก่และ tamarind chutney มาให้เลย แล้วค่อยตักน้ำมินต์ใส่ลงไปเพิ่มตามชอบ ดีงามค่ะ ชอบมาก 🔥 Papri Chat (60 ฿) เมนูนี้ก็คล้ายๆ Gol Gappe นะคะ มี puri ทอดกรอบๆ ใส่ถั่วลูกไก่ มันฝรั่ง แล้วราดด้วยชัตนีย์มะขาม โยเกิร์ต และเครื่องเทศ รสชาติจะออกเปรี้ยว-หวาน เสิร์ฟแบบเย็นคือโยเกิร์ตที่ราดมาจะเย็นๆ ทานแล้วสดชื่นมากเลยค่ะ ชอบมากเลย 🔥 Ras Malai (ไม่ทราบราคา) อีกหนึ่งขนมอินเดียที่เราชอบมากๆ ค่ะ เป็นชีส paneer แช่ในน้ำตาล และนมข้นจืด ใส่เครื่องเทศและถั่วบด รสชาติจะออกหวานมัน ไม่หวานมาก หอมมันนมและชีส เสิร์ฟในนมเย็นๆ ทานชื่นใจ 🔥 ขนมอื่นๆ ที่ลอง จิ้มๆ มาจากตู้หน้าร้าน ไม่ทราบราคาแต่ละชิ้น แต่น่าจะประมาณ 15-20฿ ไม่เกินนี้ จากที่ถามพี่สาวนักชิม ได้ความมาว่า พวกเราได้ลอง ➡️ Barfi - ขนมสี่เหลี่ยมสีชมพู เป็นขนมที่ทำจากนมข้น นมผง กี และน้ำตาล รสชาติหวานนำ หอมๆ มันๆ จากนม ➡️ Laddu - ขนมทรงกลมสีส้ม ทำจาก แป้ง น้ำตาล กี บางทีอาจมีใส่เมล็ดธัญพืช ใช้มือปั้นให้เป็นก้อนกลม รสชาติหวานนำ ➡️ อื่นๆ ที่ลองก็จะแนวแป้ง น้ำตาล เนย ออกรสหวานนำค่ะ 🔥 ชานมร้อน (15฿) ชาร้อนหอมๆ สั่งหวานน้อย ดื่มตัดเลี่ยนความหวานจากขนมดีค่ะ ====================================== 📌 Punjab sweets Chakkraphet Rd, Wang Burapha Phirom, Phra Nakhon, Bangkok 10200 https://maps.app.goo.gl/Le9rJ75QYU56anLAA ⏰ ทุกวัน 8:30-18:00 น. 🚙 ไม่มีที่จอดรถ 💵 รับเงินสด 💻 https://m.facebook.com/punjabsweetsbangkok/ เพิ่มเติม
25. โรยัล อินเดีย (Royal India) สาขาพาหุรัด / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร (ตรงข้ามศาลเจ้าแม่ทับทิม ป้ายสีเหลือง)

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด