30 ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ในกรุงเทพ ไก่เปื่อยนุ่ม รสชาติเข้าเนื้อ น้ำซุปเข้มข้น !

27/01/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ ในกรุงเทพ ไก่เปื่อยนุ่ม รสชาติเข้าเนื้อ น้ำซุปเข้มข้น ! ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เจ๊แดง / ลาดพร้าว pin icon ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
user icon
Torfun Ichaya
3. ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกเข้ากรุง / สยาม pin icon ถนนอังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Kritsichon Karnchanavisit
หนึ่งในร้านอาหารย่านสยามที่ราคาไม่แพงนัก ง่ายๆ เร็วๆ ก็มีก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก ตรงข้ามโรงพยาบาลตำรวจ โดยร้านหันหน้าเข้าถนนอังรีดูนังค์ ร้านมีหลายเมนูให้เลือกสั่ง แต่วันนี้เลือกสั่ง ก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีก พระเอกของร้าน โดยมีให้เลือกทั้งไซส์ xs,m,xxl ไซส์ s คือเล็กจริง (18 บาท) ทานประมาณ 3 คำก็หมดแล้ว แนะนำขนาดใหญ่ไซส์ M ที่อิ่มจุกๆ (138 บาท) มีน่องไก่ใหญ่ๆ เนื้อนุ่มๆ เป็นไฮไลต์ สั่งเป็นต้มยำ เสียดายที่ปรุงเป็นรสหวานนำ รสชาติเลยไม่อร่อยนัก พนักงานที่ร้านใส่ชุดม่อฮ่อมบริการ ดูเข้ากับร้านดี วิธีทานคือสั่งที่โต๊ะ แต่ทานเสร็จมาจ่ายเงินที่แคชเชียร์หน้าร้านนะคะ #Bigfriday2 เพิ่มเติม
4. ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำหรับ ห้วยขวาง / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
user icon
Mam Ratchanee
“ลุงเลื่อน” ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวไก่ย่านห้วยขวาง ใครรู้จักบ้าง? ใครเคยกินก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อนบ้าง? แหม่มจำแม่นตอนเด็ก ๆ กินบ่อยมากกก ชอบเส้นหมี่น้ำร้านนี้มากกก ก๋วยเตี๋ยวไก่ ใส่กระหล่ำปลี ไม่ใส่ถั่วงอก มีทั้งไก่ฉีก น่องเล็ก และปีกไก่ ที่เด็ดสุดคือน้ำซุปที่เป็นเอกลักษณ์มาก คือไม่เคยกินก๋วยเตี๋ยวไก่ที่ไหนน้ำซุปเด็ดแบบนี้ แต่โตมาไม่ได้เจอร้านลุงเลื่อนอีก จนลืมเลื่อนร้านเด็ดร้านนี้ไป กระทั่งที่เพจวันละวิว โพสต์สเตตัสนี้ https://www.facebook.com/113111806799249/posts/208870930556669/?d=n แอดมินร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อนแวะมาฝากร้าน ขอบคุณสวรรค์ที่พาย้อนอดีตไปเจอความอร่อย รสชาติความอร่อยในวันวานชัดเจนขึ้นมาทันที น้ำซุปที่โดนใจ และไม่เคยมีใครแทนที่ได้ หวนกลับมาทันที เห็นปุ๊บอยากอร่อยปั๊บ และวันนี้ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน มีเมนูที่หลากหลายให้ได้เลือกอร่อยกันมากกว่าเดิม ทั้งก๋วยเตี๋ยว ของทานเล่น ขนมหวาน และเครื่องดื่ม เรียกว่าครบจบที่ร้านเดียวเลย และที่ดีที่สุดคือ อยู่บ้าน ไม่ต้องออกไปไหน ความอร่อยก็ส่งตรงถึงหน้าบ้านจ้า เมนูที่แหม่มสั่งมาอร่อยวันนี้ 😋 🐓 เส้นหมี่น้ำไก่รวม ราคา 50 บาท เส้นหมี่นุ่ม ๆ กับน้ำซุปที่สุดยอดความกลมกล่อม หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว เนื้อไก่ฉีกก็นุ่ม ปีกไก่ ตีนไก่ร่อนไม่ติดกระดูก ซดเกลี้ยงชามไม่เหลือสักหยด 🐓 ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ผสมไก่ทอด ราคา 50 บาท เพิ่งเคยกินครั้งแรกคั่วไก่ใส่ไก่ทอด คืออร่อย เส้นคั่วได้หอม ไม่มันมาก ไก่ทอดก็ได้อร่อยเต็ม ๆ คำ คุ้มเกินราคา 🐓 บะหมี่ไก่ทอด ราคา 50 บาท จานนี้กินแบบแห้ง และซดน้ำซุปตาม อร่อยมาก ไก่ทอดไม่อมน้ำมัน รสชาติกำลังดี กินกับบะหมี่เข้ากันอย่างไม่คาดคิด 🐓 เกาเหลาต้มยำไก่รวม ราคา 60 บาท เมนูนี้สุดสุดไปเลย คนรักความแซ่บไม่ควรพลาด ราคา 60 บาทแต่ได้ต้มยำชามใหญ่ ไก่แน่น ๆ มาครบทั้งเนื้อ ทั้งปีก ทั้งตีน ทั้งเลือด อร่อยฟินจ้า 🥤น้ำเก๊กฮวย ราคา 25 บาท ร้านแยกน้ำ แยกน้ำแข็งมาให้ ถึงบ้านปุ๊บเทใส่รวมกัน สดชื่นมาก หอมกลิ่นเก๊กฮวย ไม่หวานมาก ชอบชอบ ใครสนใจเมนูอื่น ๆ ดูในรูปได้น้า แหม่มตามไปเก็บเมนูมาฝากด้วย เผื่อใครสนใจอร่อยเมนูอื่นกัน สั่งรอบเดียวกินได้ทั้งวัน ครบ 3 มื้อ #ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน 📌 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 ห้วยขวาง ⏰ 10:30-20:30 น. (หยุดวันเสาร์) 📞 064 002 0226 (โทรสั่ง และมารับหน้าร้าน) 📞 085 519 3926 (โทรสอบถามทาง) 📍 https://maps.app.goo.gl/LixkNqt797dkiD8o8 LINE : https://lin.ee/4baSiFF food panda : ระยะทาง 4 กิโลจากร้าน ส่งฟรี LINE MAN : คิดค่าส่งตามระยะทาง #วันละวิว #ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน #อร่อยง่ายง่ายได้ที่บ้าน สาวกไอจีติดตามได้ที่ #วันละวิว789 และ #wanlaview789 ก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อน ต้นตำรับ ห้วยขวาง เพิ่มเติม
5. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระป้าดำ ท่าดินแดง ซ.10 / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ปากซอยท่าดินแดง 10 ถนนท่าดินแดง แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
6. ก๋วยเตี๋ยวไก่วัดพล / ลาดกระบัง pin icon ถนนประชาพัฒนา แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร(ตรงข้ามโรงเรียนวัดพล)
7. ก๋วยเตี๋ยวไก่น่า ซอยยย / สุขสวัสดิ์ pin icon ถ.สุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร
9. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ วรัญญา / เพชรบุรี pin icon อยู่ด้านหน้า Best house ถนนเพชรบุรี แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
เมื่อก่อนสมัยเที่ยวที่ย่านทองหล่อ พอหลังปาร์ตี้จบก็จะมาทานบะหมี่เจ้าดังในซอยเอกมัยหรือไม่ก็ข้าวต้มหน้าปากซอยทองหล่อ แต่ถ้าวิ่งมาเส้นเพชรบุรีตัดใหม่ตรงมาทางที่จะขึ้นสะพานไปแยกคลองตันทางซ้ายมือที่มีรถเข็นตั้งอยู่เรียงรายจะมีร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่เปิดช่วงค่ำรสชาติดีร้านนี้ตั้งอยู่ เมนูประจำวันนี้สั่งบะหมี่แห้งทางร้านใช้ไก่เนื้อเหนียวนุ่ม ต้มมาทั้งตัวแล้วสับมาให้ทานเป็นชิ้นๆ โรยกระเทียมเจียวมาอย่างที่ชอบเต็มจานเลยทำให้มีกลิ่นหอม ใส่พริกผัดรสเผ็ดร้อนจัดจ้านและมีกลิ่นหอมของทางร้านเข้าไปนิดเติมพริกดองเข้าไปหน่อย ทานคู่กับน้ำซุปร้อนๆที่หอมเครื่องเทศ แค่นี้ก็ตาสว่างกับบ้านสบาย เพิ่มเติม
10. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ เจริญนคร / เจริญนคร pin icon ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
11. ก๋วยเตี๋ยวปีกไก่สายน้ำผึ้ง สาขาสุขุมวิท / อโศก pin icon ระหว่าง ซอยสุขุมวิท 18 กับ ซอยสุขุมวิท 20 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
user icon
Oxcine Junphungprakian
เพิ่งได้ลองก๋วยเตี๋ยวไก่สายน้ำผึ้งตาม เชลล์ชวนชิม และ เพจ ตามรอยตำนานร้านดัง ไหนๆมาลองให้ครบจะได้รู้แต่ละจุดเด่นของ ⭕ บะหมี่แห้ง แบบแห้งจะปรุงต้มยำมาใหัเลย ส่วนเครื่องมีทั้งลูกรอก เครื่องในหมู ปีกไก่ ⭕ เกี๋ยมอี๋น้ำ น้ำซุปมาแบบรสอ่อนๆ ซดแล้วสบายคอ ส่วนเครื่องมาแบบเดียวกับแห้งครับ ⭕ บะหมี่เย็นตาโฟ เย็นตาโฟแบบดั้งเดิมไม่ใส่ซอสให้วุ่นวาย เน้นรสเต้าหู้ยี้และน้ำส้มพริกตำ ทั้งเลือดทั้งเต้าหู้ ผ่านการตุ๋นน้ำเดียวกับปีกไก่ หอมอร่อยมาก ต้องบอกว่าร้านนี้จุดเด่นคือ ความปราณีต พิถีพิถันในการทำแต่ละส่วนประกอบ ทั้งปีกไก่ที่นุ่มหอมจนละลาย เครื่องในที่สะอาดและเปื่อยได้ที่ทุกอย่าง ไปเถอะครับ ร้านแบบนี้นับวันจะค่อยๆเลือนหายไปแล้ว ⭐⭐⭐⭐🌟 📍 ต้นซอยสุขุมวิท 18 🕛 เปิด จ-ศ และ อาทิตย์ 9.00-15.00 หยุดเสาร์ 🚘 หาที่จอดได้ตาม ซอย 18 และ 20 หรือ จอด Exchange tower & T21 แล้วเดินมา #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettyhny2020 เพิ่มเติม
12. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ นายช้าง / เอกมัย pin icon ซอยสุขุมวิท 65 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Malinee Rungloy
🍜🍗ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ นายช้าง🍗🍜 เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระแบบที่เป็นรถเคลื่อนที่(แต่จอดประจำ) เป็นร้านขวัญใจชาวปากซอยสุขุมวิท 65 เลยก็ว่าได้ เพราะคนแวะเวียนมานั่งทานหรือสั่งกลับบ้านตลอดทั้งเช้าจนถึงช่วงบ่าย ขายเมนูเดียวคือก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ แต่คุณภาพคับชามมากๆ เพราะคุณลุงกับคุณป้าเจ้าของร้านให้เครื่องแน่นชาม ทั้งเนื้อไก่ เลือด เส้น ผัก แถมยังเลือกได้อีกด้วยจะเอาเนื้อส่วนไหนบ้าง ที่เราได้ลองทานคือ เส้นเล็กพิเศษราคา 45 บาท ได้ไก่มาล้นชามเลยย ไก่เนื้อนุ่ม บวกกับน้ำซุปที่ออกเค็มหวาน อร่อยๆ เชงๆ แต่ต้องขอบอกไว้ก่อนนะคะว่าใครที่ทานไม่เยอะสั่งแค่ธรรรมดาก็พอค่ะ เพราะร้านนี้คุณลุงกับคุณป้าให้เยอะมากกกก ร้านเปิดตั้ง 08:00 - 15:00 ของทุกวัน 📍ปากซอยสุขุมวิท 65 (เข้ามาจากปากซอยประมาณ 50-100 เมตร ร้านจะอยู่แยกแรกขวามือ) เพิ่มเติม
17. ก๋วยเตี๋ยวไก่เจ๊เล็ก / อโศก・ดินแดง pin icon ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiranan Choonhamate
🏠 ก๋วยเตี๋ยวไก่ เจ๊เล็ก - ก๋วยเตี๋ยวไก่ย่านประชาสงเคราะห์-ดินแดง อยู่ตรงข้ามซ.ประชาสงเคราะห์7 ตึกแถว 1 คูหา ติดริมถนนใหญ่ นอกจากก๋วยเตี๋ยวไก่แล้วก็ยังมีข้าวมันไก่ต้มไก่ทอด รวมไปถึงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา - ถ้าพูดถึงก๋วยเตี๋ยวไก่เจ้าดังในย่านนี้ คงหนีไม่พ้นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ลุงเลื่อนที่ทานกันมานานตั้งแต่สมัยเด็กๆ แต่ร้านนี้ก็ถือว่าอร่อยน้องๆลุงเลื่อน น้ำมีความใสกว่า รสชาติอาจจะไม่เข้มข้นเท่าและหวานน้อยกว่านิด ⏲ Open 8:00-22:00 📞 Tel. 0898956124 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด พ.4 ประชาสงเคราะห์ ตรงข้ามตลาดดินแดง 🌎 Google Maps https://goo.gl/maps/MheNPesaUFU2 [ Food ] 🍲 ก๋วยเตี๋ยวไก่ (40฿-45฿) - สั่งมาลองทั้งแบบเนื้อล้วนและแบบปีกผสมเนื้อ ตัวปีกไก่เนื้อนุ่มดีใช้ได้ ส่วนตัวเนื้ออกไก่ก็นุ่มอร่อยเหมือนกัน น้ำซุปค่อนข้างใสมีรสหวานหน่อยๆ 🍗 ข้าวมันไก่ผสม (50฿) - ข้าวมันไก่ทอด ผสม กับไก่ต้ม เลือกสั่งเป็นอกไก่ล้วนไม่หนัง ตัวไก่ทอดแอบไม่กรอบเท่าไหร่เหนียวนิดๆ ส่วนไก่ต้มเนื้อนุ่มดีและเด็ดตรงน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติอร่อยถูกใจเลย ส่วนตัวข้าวยังไม่ค่อยมันเท่าไหร่ รสค่อนข้างจาง [ Drink ] 🥤น้ำเก๊กฮวย (15฿) - แก้วขนาดทานกำลังดี ใหญ่ใช้ได้ รสชาติหวานอร่อยเข้มข้น ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ เพิ่มเติม
21. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระน้ำใส นายปัญญา / สีลม pin icon ซอยศาลาแดง 1 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Maniporn Pornchotthaweerat
เบลล่าพากิน วันนี้มากินสีลมถิ่นหมวย มาร้านชื่อ ปัญญาก๋วยเตี๋ยวไก่ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรถเข็น🍗🍗ขายอยู่ตรงฟุตบาทตรงปากซอยศาลาแดง ฝั่งถนนสีลม 🍲ขาย 5PM-11PM เบลล่ามาทานหลายรอบละ 🍽ขอชมน้ำซุปมะระที่จัดว่าเด็ด! น้ำซุปหอมหวานน้ำต้มกระดูกมีรสมะระผสมมะนาวดอง ฟินเหอะ🍜🍜 ที่ดีงามเพิ่มเติมคือ เครื่องเคียงร้านนี้แสดงออกถึงความใส่ใจของคนทำอาหาร พริกเผาทำเองหอมๆ ถั่วคั่วใหม่ๆ(บอกก่อนถั่วคั่ว🌶🌶 พริกแห้งสำคัญค่ะ 🥜🥜ถั่วเก่ากินแล้วอันตรายหากมีสารอัฟลาทอกซิน(รา) ทานแล้วเป็นโรคมะเร็ง แถมรับเชื้อราเข้าไปในร่างกาย)🍄🍄 ร้านนี้สะอาดกว่าร้านรถเข็นทั่วๆไปเยอะ ทั้งตะเกียบ ช้อน🌶🌶 พวงพริกสะอาดมาก มีผักอย่างมะระ ใบโหระพา และถั่วงอกให้เติมด้วย ราคาชามละ 40 บาทค่ะ ติดตามให้กำลังใจเบลล่ารีวิวได้ที่ เบลล่าพากิน By Bellathefoodhunter นะค้าาา เพิ่มเติม
23. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ยอดตำลึง / เจริญกรุง pin icon ซอยเจริญกรุง 58 แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร
24. ก๋วยเตี๋ยวไก่ (ซอยทรัพย์) / สี่พระยา pin icon ซอยสันติภาพ 1 แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
26. จันทน์เจริญ ข้าวขาหมูและก๋วยเตี๋ยวไก่ / ถนนจันทน์ pin icon ซอยจันทน์ 23/2 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
29. ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ซอยปรีดีพนมยงค์ 31 / เอกมัย pin icon ซอยปรีดีพนมยงค์ 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Bambi Buta

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด