25 ร้านเนื้อย่าง สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อพรีเมียม หลากสัญชาติ ในกรุงเทพ อัปเดตปี 2022!

21/10/2022

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเนื้อย่าง สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อพรีเมียม หลากสัญชาติ ในกรุงเทพ อัปเดตปี 2022! ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว Retty มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. โอจัง พรีเมี่ยม ยากินิคุ / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ซอยรัชดาภิเษก 18 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
2. ยากินิขุ คิราบิ สุขุมวิท 23 / อโศก pin icon ซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Torfun Ichaya
คิราบิ สุขุมวิท23 🥩🔥✨ เป็นร้านยากินิขุร้านโปรดในดวงใจเลยค่า เนื้อดือมากกก นุ่มละลายในปากก บรรยากาศร้านเป็นห้องๆ ส่วนตัวมากๆ ไฟสลัวๆ หน่อย เป็นร้านที่ราคาค่อนข้างสูงแต่ยอมแลกกับประสบการณ์ความอร่อยยยยค่า เซ็ตที่เป็นเนื้อ 5 ชนิด ชนิดละ 3 ชิ้นราคา 1280 บาท เนื้อแต่ละส่วนก็ให้รสสัมผัสที่แตกต่างกันไป ดือมากกกก ชอบสุดๆ ค่อยๆเคี้ยวแบบไม่อยากให้หมดเร็ว 😂 ลิ้นวัว 290 บาท ย่างพอสุกเบาๆ นุ่มมากทานคู่กับหอมญี่ปุ่นที่มีรสเปรี้ยวเล็กๆ เข้ากันดีมาก เยิ้บ ข้าวสวยกับไข่ดิบ สำหรับคนไทยก็คงไม่ชินเท่าไหร่นัก แต่เมื่อได้ลองเราว่าก็ไม่แย่นะคะ ก็นัวๆ ดี 😁 แล้วก็จะบวกเพิ่มคนละ 80 บาท เป็นค่าน้ำจิ้มกับผักสด กับ ถั่วงอกที่เอาไปผัดหรืออะไรไม่รู้แล้วโรยงาด้วย หอมมากอรอยด้วย ปกติเราไม่กินถั่วงอกแต่มาร้านนี้กินไม่เหลือค่า #ส่งต่อความอร่อยสู้โควิด #Saveร้านอาหาร เพิ่มเติม
3. TORA Yakiniku x Café / จอมทอง pin icon The City Connect ถนนกัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
เนื้อ F1 VS เนื้อวากิว A4 เป็นเนื้อ 2 ส่วนที่ผมทานแล้วเลือกยากจริง ๆ ว่าชอบตัวไหนมากกว่ากัน แต่พอทานซักระยะนึงก็ตัดใจแอบชอบเนื้อ F1 มากกว่า ชอบเพราะกลิ่นเนื้อที่ชูขึ้นมาได้ดีกว่า ได้อารมณ์ทานเนื้อ และมีความนุ่มละลายอยู่ด้วย Elite Buffet บุฟเฟ่ต์ใหม่ล่าสุดที่ @ ToraYakinikuCafe Tora Yakiniku x Café มีไฮลท์เด็ด ๆ ที่คนรักเนื้อต้องตกหลุมรักเอาง่าย ๆทั้ง ✅ เนื้อวากิว A4 : ใช้เนื้อส่วน Chuck Rib (เนื้อส่วนซี่โครง) ระดับ A4 จากญี่ปุ่น เป็นส่วนที่มีไขมันแทรกลายหินอ่อน ได้รับรางวัลเหรียญทองในการประกวด วัววากิวระดับชาติ ครั้งที่ 11 ปี 2017 ประเทศญี่ปุ่น ✅ เนื้อวากิว F1 คือเนื้อวากิวขนดำ ผสมกับ วากิวสายพันธุ์ท้องถิ่น ✅ เนื้อออสเตรเลีย marbling score 8/9 ✅ Wagyu Jyou Zabuton เนื้อวากิวออสเตรเลียโจซาบูตง ✅ Tora Kojibuta Set เนื้อหมูโคจิบูตะหมักซอส 3 สไตล์ : ซอสหม่าล่า / ซอสไซเคียวฟัวกราส์ และซอสเห็ดทรัฟเฟิล ✅ ซีฟู้ดก็มีอยู่ใน Elite Buffet แบบจัดเต็มเหมือนกันทั้ง Argentine shrimps, Freshwater prawns, Hokkaido scallops, Korean oysters ✅ ซูชิ 4 King : ฟัวกราส์, Lobster miso, กุ้งแม่น้ำ ✅ เมนูซูชิ ฟัวกราส์ โฮตาเตะ ปลาไหลญี่ปุ่น คาเวียร์ ✅ ซาชิมิรวม 6 ชนิด ท้องปลาแซลมอน, ไข่ปลาแซลมอน, หอยโฮตาเตะ, กุ้งแดงอากะเอบิ ทั้งหมดอยู่ใน Elite Buffet ของ Tora Yakiniku X Café ราคาใหม่ 1,799++ ++++++++++++++++ 🔥 Elite Privilege 🔥 เมนูพิเศษ ในส่วน Elite Privilege เราสามารถเลือกได้คนละ 1 อย่าง แต่ละเมนูใช้เวลาในการเตรียม อย่าลืมเผื่อเวลาไว้ สั่งล่วงหน้าประมาณ 15 นาที กำลังดี 👉Cold Brew Bubble : กาแฟสกัดเย็น Medium Roast เสิร์ฟแบบเย็น พร้อม smoke bubble ให้ที่โต๊ะด้วย flavor blaster เทคนิคการเป่าบับเบิ้ล บนกาแฟ ด้านในมีควันกลิ่น citrus ด้วย 👉 Homemade Croffle : 👉 Traditional Japanese Dessert Set เซ็ตขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ประกอบด้วยเมนูขนม 4 ชนิด (Sakura Jelly เจลลีซากุระ, Warabi Mochi, Kokuto Tofu Pudding และ Yuzu Shiratama ++++++++++++++++++++ 📌 Yakiniku Buffet บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ยากินิคุ • Standard @ 599 B ++ (706 B net) • Premium @ 899 B ++ (1,176 B net) • Grand @ 1,299 B ++ (1,529 B net) • Elite @ 1,799 B ++ (2,118 B net) ทานอาหารได้ 2 ชั่วโมง สั่งอาหารได้ 1.45 ชั่วโมง เด็กสูง 100-130 ซม. คิดครึ่งราคา ++++++++++++++++ 💥 Tora Yakiniku x Café มี 2 สาขา : 1) สาขาถนนกัลปพฤกษ์: 55/88-89 , The City Connect ถ.กัลปพฤกษ์ Bangkok, Thailand 10150 Tel. 090 986 2996 Opening hours: 11 am – 11 pm Map: http://bit.ly/2OJsFfA 2) สาขา Lasalle’s Avenue: 549 Lasalle-Baring Road, Bangna Tai, Bangna, Bangkok, Thailand 10260 Tel: 090-986-2991 Opening hours: 11 am – 10.30 pm Map: https://goo.gl/maps/3CaxUevwqn52 #Rettyfeb2022 เพิ่มเติม
4. บ้านนากาทานิ / นานา pin icon 63 ซอยสุขุมวิท 11 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Yulernn Sarocha
7. กินซาโด สาขาพร้อมพงษ์ สุขุมวิท 26 / พร้อมพงษ์ pin icon ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
9. สุมิเต ยาคินิคุ / ทองหล่อ pin icon ชั้น 1 เจ อเวนิวส์ ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท55 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพ
user icon
Kritsichon Karnchanavisit
ร้านสำหรับคนทานเนื้อเลย เมนูเนืี้อเค้าดีมาก ลายเส้นสวยงาม และคนทานเนื้อดูออกว่ามาจากเนื้อที่เลี้ยงธรรมชาติไม่ได้ตกแต่งเพิ่มเติมให้ลายสวย มีใบ cer แนบมาทุกจาน และเนื้ออร่อยมากจริงๆ ใครไม่ทานเนื้อ ร้านพอมีเมนูอื่นที่ไม่ใช่เนื้ออยู่ ได้ทานแล้วอร่อยก็มี หมูสามชั้น และกุ้งแม่น้ำ สามารถเลือกนั่งห้องส่วนตัวได้โดยไม่คิดราคาเพิ่ม ซึ่งดีมากในสถานการณ์แบบนี้เวลาจะสั่งอะไรก็กดปุ่มเอา แต่ได้เร็วบ้าง ช้าบ้าง พอเรียกเชคบิล บริการอย่างอื่นก็ช้าไปเลย เปลี่ยนตะแกรงเร็วเกินไป รอบแรกย่างไม่ทันไรก็เปลี่ยนแล้ว อันนี้ดี แต่รอบหลังย่างจนตะแกรงดำกว่ารอบแรกก็ไม่มีการสอบถามเพิ่มว่าจะเปลี่ยนหรือไม่ ที่ลงรายละเอียดของพนักงานหน่อยเพราะอาหารมีราคาที่สูงและยังมี service charge อีกด้วย #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
10. WaQ Yakiniku&Shabu at The Garden / คลองเตย・พระราม4 pin icon ถนนพระรามที่ 3 แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร (แยกคลองเตย)
user icon
Bearyพาชิม Bancha Chanvorameth
13. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet / พระราม 2 pin icon ชั้น 2 เดอะ ไบรท์ พระราม 2 ถนนพระรามที่ 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
user icon
Pek Kool
ป ชวนชิม : Tenjo Sushi & Yakiniku Premium buffet - ปิ้งย่างบุปเฟ่เจ้าแรก เจ้าของอันดับท็อปเท็นของไทย เขาว่าดีเขาว่าดัง ไปลองกันค่ะ โอ้โห ราคาเขาไฮเอ็นมากเลย แต่เสียงลือเสียงเล่าอ้างอันใดไม่เท่าจ่ายไปลุยเองฮ่ะ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆 🎯อาหาร : จัดเลย เมนูอัลติม่า 1799+ บวกไปบวกมาก็ 2100 แหละ เมนูเนื้อพร้อมบวก! สมาชิก 299 ลด 5% และได้เมนูสมาชิกเพิ่มอีกบางส่วน ซึ่งเมนูดูดีเลย บัตรเครดิต ktc ลด 20% กรุงศรี เงินคืน15% citi 5+10% เงินคืน เอาวะ เนื้อวากิว ดีทุกตัว มีแบบรองด้วยใบโฮบะเยอะเลย หอมดี มาร์เบิ้ลเนื้อเยอะ นุ่มดี เมนูซูชิทรัฟเฟิลแจ่มทุกตัว สดหวาน juicy ซาซิมิโอเคไม่สดมากแต่ไม่ขี้เหร่ น้ำจิ้มเยอะดี มีโชยุ บาร์บีคิว เต้าเจี้ยว ซีฟู้ด พริกเกาหลีกระเทียมสับ พริกซอย มะนาวสด มีผงหมาล่า รสชาติน้ำจิ้มโอเค เมนูที่จัดเองได้ คือน้ำโอเคอยู่ มีน้ำแข็งใส ฟองดู ไอศครีมฮาเก็นดาส แพนเค้ก และมีเมนูขนมให้สั่ง แต่อิชั้นยัดไม่ลงแล้วฮ่ะ อดเลย เมนูข้าวเหนียวมะม่วงซากุระ ของน้องมิลลิ ตกเทร็นด์ไปเลยอิชั้น อาหารโดยรวม เนื้อให้ 9/10 ซูชิพิเศษ และ เมนูทรัฟเฟิลทั้งหลาย เทใจให้ 9.5 ส่วนเมนูอื่น เฉยๆนะ 🎯พิกัด : Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet เดอะคริสตัลราชพฤกษ์ชั้น 2 ด้านหน้าสุด 02 102 5534 https://maps.app.goo.gl/aTbdDQhpkDhNgCz2A ร้านกว้างขวาง ปิ้งย่างร้านนี้เป็นเตาถ่านที่ไม่มีควัน หัวไม่เหม็น เมนูละลานตา เล่นเอาไปไม่เป็นกันเลยทีเดียว น้ำจิ้มหลากหลาย บริการใช้ได้ อาหารบางเมนูมาซ้ำ อิชั้นไม่บ่น กินไปค่ะคุณ 8.5/10 🎯ราคา : คุณภาพเนื้อดี แต่ถัวๆกะเมนูอื่นแล้วถือว่าแพงอะ สายไดโว่โหดๆรักเนื้อ คงคุ้มอยู่ สายทั่วไปและคุณหนูไม่น่าจะคุ้ม 7/10 จบรายงาน 🌈ป ชวนชิม ☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ 🏐Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/ 🏐Wordpress : https://porchuanchim.com/ เพิ่มเติม
18. Rengaya / สีลม pin icon สีลม 2/1 เขต บางรัก
user icon
Veerapat Ma
ประหนึ่งว่าเป็นร้านเนื้อย่างลับอีกแห่งเลยก็ว่าได้ครับ ตัวร้านจะอยู่ในตึกธนิยะ ชั้น 2 สามารถนั่ง BTS มาลงที่ศาลาแดงและเดินเข้าไปในตัวตึกได้เลยครับ ร้านนี้เป็นร้านที่ค่อนข้างเก่าแก่อยู่พอสมควรครับ ภายในร้านเลยมีความแบบ Ancient สูงแต่ดูแพงครับ ที่นั่งในร้านเองก็มีเยอะเช่นกันครับ แนะนำว่าถ้าไม่อยากรอคิวนานในช่วงกลางวัน ให้มาทานช่วงเย็นครับ แต่จะมีข้อเสียตรงที่จะต้องจ่ายราคาเต็ม ไม่เหมือนกลางวันที่จะมีชุดเซ็ตๆ ให้เลือกทานอยู่ครับ หลังจากนั่งดูเมนูไม่นาน พนักงานจะมารับออเดอร์ครับ ในเมนูจะดูค่อนข้างยากหน่อยครับ เพราะว่าเป็นชื่อแบบญี่ปุ่น สามารถสอบถามกับพนักงานได้ครับเป็นเนื้อส่วนไหนครับ สำหรับวันนี้จะเน้นไปที่เนื้อย่างครับ ก็จะมี 1. Jyo Rosu ราคา 310 บาท: เป็นส่วนที่ดีที่สุดของสันคอวัวครับ เนื้อจะมีไขมันแรกอยู่ในเนื้อค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ถึงกับแทรกทุกอนูครับ ตัวนี้ทานแล้วให้ความนุ่มอร่อย เพลินมากครับ หรือจะทานกับข้าวสวยก็โอเครเลยเช่นกัน ที่ร้านจะมีทาซอสมาให้แล้วครับ นอกจากจิ้มกับน้ำจิ้มของที่ร้านแล้ว แนะนำให้ลองจิ้มเกลือนิดนึง จะได้ความหวานของเนื้อเข้าไปอีกครับ 2. Tan Shio ราคา 310 บาท: ลิ้นวัวตัวท๊อปของที่ร้านนี้เลยครับ ตอนแรกกะจะลองแค่ตัวมิโซะเผื่อเฟล แต่เมื่อย่างแล้วทาน ฟินมากครับ ถ้ายังไม่สุก จะนุ่มและละลายได้ในปากเลยทีเดียว แต่ถ้าสุกแล้ว จะได้ความกรุบกรอบครับ อันนี้แล้วแต่เลยว่าจะย่างแบบไหน แต่อย่าลืมว่า เมื่อนำลิ้นลงไปย่าง ให้บีบมะนาวนิดหน่อยลงไปด้วยครับ 3. Tokujo Karubi ราคา 410 บาท: เนื้อส่วนซี่โครงแบบพิเศษ ตัวนี้เทียบกับ Jyo Rosu แล้วถือว่าพอๆกันครับ ได้ความนุ่มไปอีกแบบ และจิ้มกับน้ำจิ้มของที่ร้านฟินมากๆ 4. Chishana ราคา 80 บาท: ผักที่ไว้ทานคู่กับเนื้อครับ จะมีผักกาดหอมเกือบทั้งหมดของจานนี้ ตัวผักโอเครเลยครับ ที่ร้านเน้นเป็นแบบผักสดครับ ทานกับเนื้อแล้วค่อนข้างโอเคร 5. Kimchi Chige ราคา 180 บาท: ซุปกิมจิหม้อเล็กๆ ที่สั่งมาเผื่อแก้เลี่ยน รสชาติเข้มข้น ด้านในมีใส่วัตถุดิบค่อนข้างหลากหลายพอสมควรครับ ปริมาณพอสมควรเลยทีเดียว 6. พริกกระเทียม ราคา 15 บาท: ถ้าใครอยากได้กระเทียมและพริกขี้หนูสับต้องสั่งเพิ่มครับ แนะนำว่าให้ใส่ในน้ำจิ้มของที่ร้าน ฟินมากๆครับ 7. Rice Shiso ราคา 50 บาท: ข้าวโรยผงบ๊วยออนท๊อปด้วยผลบ๊วยอีกทีครับ เป็นสิ่งที่ฟินที่สุดของวันนี้ครับ ข้าวนุ่มอร่อย และได้ผงบ๊วยมาช่วยให้อยากอาหารขึ้นอีกครับ ทานกับเนื้อย่างอร่อยที่สุดครับ เครื่องดื่มของวันนี้ทานเป็นชาเขียวเย็นครับ รสชาติเข้มข้นใช้ได้ครับ และมีของหวานฟรีเป็นแตงโมครับ โดยรวมมื้อนี้ถือว่าฟินมากๆ มื้อนึงเลยก็ว่าได้ครับ อาจจะรู้สึกว่าเนื้อค่อนข้างน้อย แต่เนื้อที่ทางร้านคัดมาถือว่าพรีเมี่ยมมากๆครับ แนะนำเลยครับสำหรับใครที่หาเนื้อย่างแบบญี่ปุ่นที่ไม่เน้นปรุง แต่เน้นความอร่อยของวัตถุดิบ ส่วนการบริการถือว่าได้ตามมาตรฐานครับ พนักงานแนะนำเมนูอาหารค่อนข้างไว ต้องตั้งใจฟังดีๆครับ เพิ่มเติม
20. กิวย่า ยากินิคุ สาขาเดอะ สตรีท รัชดา / อารีย์ pin icon ซอยพหลโยธิน 11 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
user icon
Phunnatat Chaiyarat
Gyu-Ya Yakiniku ร้าน #บุฟเฟต์ปิ้งย่าง สุดพรีเมี่ยมที่เราขอนำเสนอ สายเนื้อ สายกุ้งต้องไม่พลาด เนื้อพรีเมี่ยมหลายชนิด ทีเด็ดต้องเป็นกุ้งแม่น้ำที่ผ่าหลังมาให้แล้ว อร่อยได้เลยแบบไม่ต้องแกะ 👍 ทั้งหมดราคา 699+ นั่งทานได้ 2 ชม. (สั่งอาหารได้ 1 ชม.ครึ่ง) บอกเลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมาก เนื้อคุณภาพดีมีให้สั่งถึง 8 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวากิวออสเตรเลีย, ลิ้นวัวนำเข้า หรือจะเป็นเนื้อติดซี่โครงที่ต้องไม่พลาด 🦐 ส่วนสายซีฟู้ดเลิฟเวอร์ ร้านนี้คือตอบโจทย์ กุ้งแม่น้ำตัวเบิ้มๆ ผ่าหลังแบบเห็นมันกุ้งเยิ้มๆ หอยแมงภู่นิวซีแลนด์, หอยเชลล์, ปลาหมึกก็มีเหมือนกัน 🥩 นอกจากนั้นยังมีซาซิมิ, ซูชิหน้าต่างๆ, เนื้อหมู, เนื้อไก่อีกหลากหลายชนิด พร้อมเมนูอาหารทานเล่นและเครื่องเคียงต่างๆ ที่สั่งไม่อั้น หรือจะเป็นเครื่องดื่มรีฟิว, ของหวาน และไอศกรีมก็มีรวมอยู่ในราคานี้เช่นเดียวกัน 👉 ทางร้านมีอยู่ทั้งหมด 3 สาขาด้วยกัน 📍 สาขาพระราม 3: ชั้น 2 ห้างทรี ออน ธรี ถนนพระราม 3 📞 083-028-8368 ⏰ ทุกวัน 11.00-22.00 น. (ครัวปิด 21.30 น.) 📍 สาขารัชดา: ชั้น 4 ห้างเดอะสตรีท ถนนรัชดา (ฝั่งศูนย์อาหาร) 📞 091-429-2964 ⏰ ทุกวัน 11.00-22.00 น. (ครัวปิด 21.30 น.) 📍 สาขาศรีนครินทร์: ชั้น G ห้างพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ (ฝั่งวิลล่า มาร์เก็ต) 📞 087-959-8099 ⏰ ทุกวัน 11.00-21.00 น. (ครัวปิด 20.30 น.) #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #RettyJPN22 เพิ่มเติม
21. ยากินิกุ เรเมน ยามาโตะ / พร้อมพงษ์ pin icon 45 ซอยสุขุมวิท 49 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
24. ยาสุดะ / พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์ pin icon ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
MrStew Lui Roj
...Yasuda ยาสุดะ รีวิวนี้ไปทานก่อนที่ร้านจะย้ายที่ขาย เห็นว่าจะไปแถวอ่อนนุช โดยซื้อดีลจากวงในราคา 2299 เป็นชุดเนื้อโกเบ A5 + ลิ้นวัว ต้องบอกว่าถึงแม้ราคาจะสูงนิดนึง แต่สำหรับคนรักชอบทานเนื้อวัวควรมาลองซักครั้ง ...เนื้อโกเบ เป็นที่ยอมรับทั่วโลกว่าคือ หนึ่งในสุดยอดเนื้อวัว ลองทานแล้วอร่อยมาก นุ่มละลายแถมกลิ่นหอมอบอวลในปาก ฟินมากจริงๆ สำหรับร้านยาสุดะ นอกจากมีเนื้อโกเบแล้ว ต้องบอกว่าน้ำจิ้มของร้านก็สุดยอดเช่นกัน ตัวซอสที่ผสมวาซาบิจิ้มเนื้อย่างอร่อย ...ความเห็นส่วนตัวของชนชั้นกลาง ที่นิยมสรรหาของอร่อยทานคิดว่า แม้ราคาจะสูงหน่อยแต่คุ้มที่จะมาลองทาน ในโอกาสสำคัญหรือมีโปรโมชั่นดีๆ อร่อยฟินได้ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบิน แนะนำเลยร้านนี้ต้องมีซ้ำครับ🙂 #Happynov2021 เพิ่มเติม
25. Gyu Gyu Tei / ลาดพร้าว pin icon ซอยลาดพร้าว 88 , ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
user icon
Rxi Zt
‪🥩Gyu Gyu Tei สาขาเกษตรนวมินทร์🥩 ขอบอก beef lover ลื้น lover☺️ต้องไปจัดร้านนี้ ที่ชอบสุดเป็นลิ้นคือดี๊มากกกลิ้นนุ่มมากอ่า โคตรดีแนะนำเลยสาวกลิ้นห้ามพลาด👍 แล้วก็เนื้อชูคะรูบิ (350 บาท) น่าจะส่วนขาหลัง โรยแค่เกลือพริกไทยแค่นี้ก็ฟินแล้วลายงามปิ้งแค่ข้างละครั้งแล่วก็โซ้ยเลยฉ่ำๆ เนื้อส่วนนี้จะไม่นุ่มมากแต่ก็ไม่เหนียวมากพอให้ได้เคี้ยว อร่อยเลยชอบตัวนี้มากก 🥩อีกจานคือเนื้อ Gyu Gyu Tei หมักซอส (550 บาท) ตัวนี่จะนุ่มมากกเหมือนกันอาจจะเพราะเค้าหมักซอสชุ่มเลยออกรสหวานๆหน่อย แต่เราชอบแบบโรยแค่เกลือพริกไทยมากกว่ามันจะดึงรสเนื้อจริงๆได้ดีอันนี้แล้วแต่คนชอบเน้อออ 👌🏻 😘 ส่วนข้าวผัดเนยกระเทียมไม่มันมากกำลังดีนะเราว่าไม่เลี่ยนด้วย 🍚 ราคามีตั้งแต่ 200กว่าๆ ถึง หลายพันเลย ที่เรากินกินแค่หลักร้อยเนื้อก็โอเคมากๆ หลักพันน่าจะฟินลืม 😆 🚗ที่จอดรถมีนะคะ #May2019 เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด