20 ร้านหอยทอด ออส่วน ออลัวะ 🦪 หอยเนื้อเด้ง สดใหม่ ไม่คาวในกทม. 🥘

08/03/2024

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับานราดหน้าในกทม. 🍜 หมูหมักนุ่มเต็มคำ คู่น้ำราดเข้มข้น 🥰 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. นายหมงหอยทอด / วงเวียน22・5แยกพลับพลาชัย・ยศเส pin icon ถนนพลับพลาไชย แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
ร้านหอยทอดคูหาเดียว แต่ดึงคนเข้ามาที่ร้านได้แบบไม่ขาดสาย ตั้งแต่ยังไม่ได้ป้ายมิชลินไกด์ด้วยซ้ำ #นายหมงหอยทอด ร้าน Michelin Guide ในประเภท Bib Gourmand 6 ปีซ้อนตั้งแต่ 2018 ร้านนายหมงหอยทอดเปิดมากว่า 30 กว่าปีแล้ว อยู่คู่เยาวราชมานาน ร้านเป็นร้านคูหาเดียว มีที่นั่งทั้งด้านในร้านอยู่ 4-5 โต๊ะ และด้านนอกอีก 5-6 โต๊ะ ที่ร้านจะมีเมนูหลักๆไม่กี่เมนู 🔺 อ่อหลั่วะ หอยนางรมทอดกรอบ 100-200 บาท 🔺 ออส่วน หอยนางรม (นิ่ม) 100-200 บาท 🔺 ข้าวผัดปู 100-200 บาท 🔺 เกาเหลาหอยนางรม 100-200 บาท 🔺 ข้าวเป็ดรมควัน 100-200 บาท ✅ #อ่อหลั่วะ 100 บาท เค้าทอดแป้งรวม ๆ ในกระทะเดียว ทำทีหลายๆ จานเลย แล้วค่อยเอาหอยนางรมมาผัดกับแป้งเหนียวๆ และโรยต้นหอม แล้วค่อยนำมาโปะบนแป้งที่ทอดกรอบไว้ แป้งไม่กรอบมากนะครับ ออกลักษณะ กรอบนอกนุ่มใน หอยนางรมตัวใหญ่ ให้มาพอประมาณเลยครับ ✅ #ออส่วนหอยนนางรม (นิ่ม) 100 บาท จะเหมือนๆ กับร้านหอยทอดอื่นๆ ครับ แป้งนุ่มดี ทั้งสองจานได้หอยนางรมตัวใหญ่ๆ ดูน่าทานดี ส่วนน้ำจิ้มก็หวานๆ อมเปรี้ยว มีเผ็ดบางๆปลายลิ้นเล็กน้อยครับ รวมๆ ก็อร่อยดีนะครับ ร้านอยู่ถนนพลับพลาไชย ถ้าเข้าจากถนนเจริญกรุงเข้ามา 50 เมตร ร้านอยู่ขวามือเลยครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 19:00 ☎ โทร : 089 773 3133 📱 Facebook : นายหมงหอยทอด 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/KZyrDZny4Vn เพิ่มเติม
7. ผัดไทยเรือนไทย วุฒากาศ 31 / จอมทอง pin icon ถนนวุฒากาศ แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiranan Choonhamate
ก่อนหน้านี้เคยแวะมาทานผัดไทยช่วงปลายปีที่ผ่านมา แล้วทางร้านแจ้งว่าจะมีเมนูใหม่เพิ่มเติมหลังปีใหม่ เลยแวะมาลองอีกครั้งค่ะ เมนูใหม่ของทางร้านจะมีผัดไทยต้มยำ ผัดไทยเกี๊ยวกรอบ ผัดไทยเส้นมาม่า ผัดไทยเส้นมักกะโรนี และมีข้าวมันไก่ #ทะเลทอด 60 บ. จะมีทั้งกุ้ง หมึก และหอย รอบก่อนเห็นคนอื่นทานแล้วน่าทานมาก รอบนี้มาไม่พลาดที่จะสั่ง แป้งทอดกรอบดีมาก รสชาติถูกปากมากจนต้องสั่งหอยทอด 45 บ. เบิ้ลมาอีกจาน #ผัดไทยกุ้งสด 60 บ. ปริมาณเยอะเหมือนเดิม เส้นเหนียวนุ่มดี แอบแฉะหน่อยนึง รสออกเปรี้ยวหวานนำ มีกุ้งตัวเล็กหน่อย 3 ตัว #ผัดไทยต้มยำ 50 บ. เมนูนี้กลิ่นหอมมาก รสเข้มข้นถึงเครื่องต้มยำ ทานไม่กี่คำรสชาติดี แต่พอทานมากๆแอบเลี่ยนนิด ถ้ามาหลายคนแล้วสั่งมาแบ่งกันทานน่าจะดีค่ะ ทางร้านน่ารักบริการดีเหมือนเดิมค่ะ 🕥 16:00-23:00 (หยุด ส) 📞 0865593125 , 0925789976 🚘 ริมถนน 📍 วุฒากาศ31 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/5bTHEhVqPiVVyqHr6 เพิ่มเติม
10. ครัวพรละมัย (Krua Porn La mai) / เยาวราช pin icon ซ้ายมือ ต้นซอยแปลงนาม ถนนแปลงนาม แขวง สัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100
user icon
Kangwan Zen Ruenroeng
[ครัวพรละไม เยาวราช] หอยทอดกระทะร้อน แลนด์มาร์คจานหนึ่งแห่งเยาวราช สิ้นสุดการรอคอย เพราะใช้เวลาการทำ และกินค่อนข้างนาน และหลับตาอย่างสงบได้ในค่ำคืนที่ท้องร้องยามดึก ร้านริมทางในซอยสุกี้เท็กซัส เยาวราช ที่โต๊ะเรียงรายยาวเป็นแถว นึกว่ามีสามสี่ร้านติดๆ กัน ทุกจานที่ลงท้ายด้วยค่ำว่ากระทะร้อน มาบนจานกระทะร้อนก้นแบน รองด้วยถาดไม้ และใช้เวลาในการทำอย่างเป็นไป ไม่มีสำเร็จรูป ถ้าเกิดประคองความหิวมา ก็จะหิวเป็นเท่าตัว ยามเสริฟ มาพร้อมควันโขมง ทำให้โต๊ะข้างเคียงต่างตั้งคำถามว่า "ของฉันหรือเปล่า"​ หรือว่า "นั่นคือเมนูอะไรกัน" ยามปกติที่ไม่ใช่ นิวนอมอล ก็จะเห็นนักท่องเที่ยวต่างชาติจับจองที่ จนคนไทยเองก็มองว่า ไม่เคยกินเหรอ พอยามนี้มีแต่คนไทย ก็เป็นโอกาสอันดี ให้การเป็นคนไทยเป็นได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากใช้เวลาในการทำตามออเดอร์นานแล้ว ยังใช้เวลาในการกินนานอีก เพราะทุกอย่างหลังจากกระทะร้อนๆ วางลงตรงหน้า คือ ร้อนหมด ร้อนพร้อมเผาไหม้ ร้อนพร้อมที่จะทำลายต่อมต่างๆ บนลิ้นได้อย่างสิ้นซาก เพราะฉะนั้น เมื่อมันมาถึง สิ่งที่คุณควรรีบทำคือ คนมันให้ทั่ว ราวกับคุณคือผู้ช่วยเชฟ ที่ผัดมาครึ่งๆ กลางๆ ทั้งๆ ที่ทุกอย่างในจานก็สุกหมดแล้ว เพื่อไม่ให้มันไหม้ซ้ำเติมเข้าไปอีก และเพื่อให้ความร้อนกระจายตัวออกจากอาหารได้เร็วขึ้น รสชาติแทบไม่ต้องปรุงใดๆ หอยนางรมตัวอาจไม่ใหญ่มาก แต่สด นุ่ม รสชาติบางกำลังดีละมุนชุ่มชื่น แป้งกรอบๆ เบาๆ ไม่เหนียว เหนอะหนะ ผักในจานกำลังกรอบ อร่อย รสพอดีๆ ไม่หวาน ไม่มัน ไม่เลี่ยน หอมผัดกระทะ ไม่ขมไหม้ ก็นับว่าถ้าตระเวนชิมเมนูแบบนี้มามากมาย เมนูนี้ก็เป็นจานครูสไตล์หอยทอดแบบหนึ่งได้เลย ไม่อายใคร #หอยทอด #เยาวราช #กรุงเทพฯ #streetfood #กระทะร้อน #Rettyhappyjan เพิ่มเติม
11. ผัดไทย หอยทอดเซนต์หลุยส์ สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3 / พระราม3 pin icon ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ขึ้นชื่อว่าเป็น Pier 21 หรือ Food Court ของ Terminal 21 นั้น ราคาอาหารจะต้องถูกและคุณภาพดี 1 ในร้านที่คนน่าจะต่อคิวยาวที่สุดร้านนึงทั้งในช่วง Prime Time หรือช่วงเวลาปกติ จะหนีไม่พ้นร้าน ผัดไท หอยทอดเซนต์หลุยซ์ ร้านนี้จะเน้นเมนูตามชื่อร้านเลย คือหอยทอด และผัดไท มีให้เลือกทั้งแบบธรรมดา และแบบกระทะร้อน ในราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทจนถึงแพงที่สุดในร้าน คือ 85 บาท วัตถุดิบที่ใช้ก็จะเป็นเมนูซีฟู้ดที่คุ้นเคยดี ทั้งหอยแมลงภู่ หอยนางรม ปลาหมึก และกุ้ง เลือกได้หมดว่าจะทานแบบไหน จะทานเป็นผัดไท หรือหอยทอด แบบกรอบหรือแบบออส่วน ก็ได้ วันนี้สั่งเป็นเมนู ทะเลทอดกระทะร้อน ราคา 85 บาท ใช้เวลาทำค่อนข้างนานพอสมควร เสิร์ฟแยกน้ำจิ้มให้อีกที หน้าตาค่อนข้างดูดี แป้งทอดจนกรอบ เครื่องที่ใส่ก็มาครบทั้ง หอย กุ้ง และปลาหมึก ความสดของวัตถุดิบอันนี้ดีเลย แต่ที่ไม่ชอบน่าจะเป็นน้ำจิ้ม ที่ค่อนข้างหวานไปขาดความเปรี้ยว ทำให้รสหวานกลบความอร่อยของแป้งและเนื้อสัตว์ไปเกือบหมด โดยรวมแล้ว ความอร่อยถือว่าดียกเว้นแค่น้ำจิ้มเท่านั้นที่ไม่ชอบใจสักเท่าไร ความสดของวัตถุดีไม่ต้องห่วง การบริการค่อนข้างดี พนักงานรันคิวรับออเดอร์ดี ไม่มั่ว ช้าแค่ตอนทำเท่านั้น ใครรอนานไม่ได้ แนะนำสั่งผัดไทจะได้เร็ว 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี เพิ่มเติม
14. ตี๋ใหญ่หอยทอด / จรัญสนิทวงศ์ ・บางกอกน้อย pin icon ตลาดวังหลัง ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
user icon
Nutchapich Thanutsupar
เมนูหอยก็มา ครานี้ขอเสนอ ออส่วนหอยนางรม ร้านตี๋ใหญ่ชวนชิม แห่งวังหลัง หลัง หลัง หอยทอดร้านตี๋ใหญ่ มีทั้งแบบทอดกรอบ และแบบนิ่มที่เรียกว่า ออส่วน ชนิดของหอยก็เลือกได้น้า จะหอยแมลงภู่ หอยนางรม หรือจะหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ๆก็มี ใครชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจชอบเลย เมนูหอยทอด ทางร้านจะเสิร์ฟมาเป็นกระทะร้อน ทานกันแบบร้อนๆ จนหมดจานกันไปเลย ออส่วนหอยนางรมจานนี้ ตัวแป้งนุ่มหนึบรสชาติดีหอมพริกไทย บวกกับความหวานอมเปรี้ยวของซอสพริก อร่อยเข้ากัน หอยนางรมตัวไม่ใหญ่ แต่ว่าสด ไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะ ซอสพริกของทางร้านมีบริการไว้ให้ทุกโต๊ะค่ะ ถึงจะค่อนข้างเหลว และดูเจือจาง แต่ว่าสามารถใส่ได้เยอะตามที่ต้องการค่ะ เมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นผัดไทย สุกี้แห้ง หมี่ผัดผักกระเฉด ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็มีจ้า #enjoyfoodgoodlife #Aug2018 💸 ออส่วนหอยนางรม 80 บาท เพิ่มเติม
18. ผัดไท-หอยทอดสูตรยายเตี้ย / ตลาดพลู pin icon แขวงบางยี่เรือ เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
20. ศิริวรรณหอยทอด / หลักสี่ pin icon ซอยงามวงศ์วาน 47 แยก 42 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
🌈 อีกหนึ่งร้านตำนานความอร่อย ที่อยู่คู่บางกอกมายาวนาน 60 กว่าปี แรกเริ่มเดิมทีเป็นที่รู้จักจากสาขาแรกที่สี่แยกวัดมกุฏฯ ก่อนขยายความอร่อยกระจายไปตามสาขาต่าง ๆ 🔥 หอยทอด ผัดไทย ขนมผักกาดเมนูพื้นฐานของที่ร้านเสริมทัพด้วยก๋วยเตี๋ยว ของทานเล่น ต่าง ๆ เข้าไปด้วย หอยทอดของศิริวรรณจะใช้น้ำจิ้มที่ไม่เหมือนร้านไหน เพราะทางร้านปรุงมาเฉพาะที่ร้านโดยเฉพาะ เปรี้ยว หวาน เผ็ดปลายลิ้นบาง ๆ ทานง่าย ส่วนแป้งหอยทอดจะกรอบสนั่นลั่นทุ่ง ของชอบเลย ++++++++++++++++++++ ผมมาทานศิริวรรณ หอยทอดที่สาขานอร์ธปาร์คครับ อยู่ซอย งามวงศ์วาน 47 แยก 42 (ซอย ชินเขต 2/40) ครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 17:00 ☎ โทร : 086 770 8595 📱 FB : https://www.facebook.com/siriwan.hoitodpadthai/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/svwyFuFiR4wNdwmW6 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้าน #Happynov2021 เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด