30 ร้านเด็ดต้องเช็กอิน 📌 ใกล้มหาวิทยาลัยรามคำแหง

02/06/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเด็ดต้องเช็กอิน ใกล้มหาวิทยาลัยรามคำแหง ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

3. สเต็กสองพี่น้อง / รามคำแหง pin icon รามคำแหง24 แยก 30 (ซอยหมู่บ้านศีขริน) หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพ
user icon
Danai Suphaluxana
Worthy & Quality Steak House SISTER Steak [รามคำแหง 24] เป็นร้านสเต็กที่ผมให่้คำนิยามสั้นๆ ว่า "อิ่มจัง ประหยัดตังค์มาก" ที่ร้านมีเมนูค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสลัด เมนูทานเล่น เมนูพาสต้า เมนูข้าว และเมนูสเต็กครับ ซึ่งสเต็กเองก็มีให้เลือกทั้งหมู ปลา ไก่ และเนื้อ ในราคาสุดประหยัด เมนูแนะนำ : สเต็กหมูคุโรบูตะ, สเต็กไก่ซิสเตอร์, ข้าวยำแซ่บไก่ย่าง, สปาเก็ตตี้เบคอนกระเทียมพริกแห้ง ***************** 1. ซุปเห็ด 59 บาท🍄 เป็นซุปเห็ดที่ข้นมาก ซึ่งเนื้อซุปแน่น เค็มบางๆ เสิร์ฟกับขนมปัง ค่อนข้างอยู่ท้องดีครับ 2. ผักโขมอบชีส 89 บาท 🧀 อบร้อนนๆ ชีสแน่นๆ 3. แซลมอนแซ่บ 129 บาท ที่ร้านใช้แซลมอนชิ้นใหญ่ และหนามากครับ ไม่เคยเห็นร้านไหนที่ทำเมนูนี้ แล้วใช้คัทแซลมอนที่ใหญ่ หนาอย่างนี้ ชิ้นนึงต้องแบ่ง 2 คำเลยครับ 🏅 4. สเต็กหมูคุโรบูตะ 159 บาท เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตพร้อมเฟรนฟรายด์ สลัด และขนมปัง หมูหมักมาดี ชิ้นหนากำลังดี ชุ่มฉ่ำมากๆ ไม่แห้ง และหมูนุ่มมากๆ ครับ จะจิ้มทานกับซอสแจ่ว หรือเกรวี่สูตรของทางร้านก็ได้นะครับ แนะนำๆครับ 🏅 5. สเต็กไก่ซิสเตอร์ 169 บาท 🍗 เมนูนี้ใช้เนื้อไก่ชิ้นหนา นุ่ม โปะด้วยเบคอน 🥓และอบด้วยชีสอีกทีนึงครับ เบคอนแน่น ชีสแน่น อร่อยเลยครับ แนะนำๆครับ 🏅 6. ข้าวยำแซ่บ ไก่ย่าง 89 บาท 🐓🌶 เมนูแนะนำเลยครับ ไก่กริวมาดี เนืื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ หนังหอมกรอบบางๆ ส่วนข้าวใช้ซอสสูตรของทางร้าน หวาน เผ็ดบางๆ หอมข้าวคั่ว และกลิ่นแจ่วอ่อนๆ อร่อยๆๆๆครับ แนะนำๆ ครับ 7. ข้าวไข่ข้นแฮมเห็ด 89 บาท ข้่าวหน้าไข้ข้น ไข่ยังชุ่มดี โรยด้วยแฮมหั่นเต๋ามา เมนูกลางๆ ทานง่ายๆ ดีครับ 🏅 8. สปาเก็ตตีเบคอนกระเทียมพริกแห้ง 99 บาท 🥓 🌶 ตอนยกมาเสิร์ฟตกใจมากครับ เบคอนล้นพูนจานออกมาเลย 🥓 เยอะมากๆ เยอะจนตกใจ เมนูนี้ก็แนะนำครับ ผัดมารสชาติเข้มข้น เค็ม เผ็ด กำลังดีคนไทยน่าจะชอบเลยนะครับ เส้นลวกมาไม่นิ่มไป และไม่แข็งไป แต่ก็ไม่ถึง al dente แบบกรึบกลางนิดๆ ซึงผมว่าถ้า al dente มาคนส่วนใหญ่ไม่ชอบแน่ๆครับ แนะนำๆๆครับ 9. Fish & Chips เสิร์ฟมากับเฟรนฟรายด์ และสลัด 🍟 **************** ร้าน SISTER Steak อยู่ซอยรามคำแหง 24 แยก 30 ก่อนถึง ABAC ซัก 100 เมตรได้ครับ หรืออยู่เยื้องๆ กับทางเข้า-ออกการกีฬาแห่งประเทศไทย ประตู 4 ครับ ใครไปไม่ถูก ตาม Google Map ไปได้เลยคร้าบ สามารถจอดรถไว้หน้าร้านได้นะครับ หรือถ้าเต็มก็จอดในซอยได้ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 - 24:00 (ครัวปิด 23:30) ☎ โทร : 088 222 4577 📱 Facebook : https://www.facebook.com/sisterspagetthiandsteak 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/bvQcRiSV5zz เพิ่มเติม
4. ข้าวมันไก่เจ๊น้อย สาขา ซอย 4 / ลาดพร้าว pin icon ซอยรามคำแหง 39 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
7. สุกี้หม่าล่า ชิงช้าสวรรค์ / รามคำแหง pin icon แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
user icon
Nidchanun Mim Vejpongsa
🌈มีร้านสุกี้หม่าล่า มาเปิดหลังบ้านเราแย้ว ร้านนี้ชื่อ สุกี้หม่าล่า ชิงช้าสวรรค์ ❤️ร้านเพิ่งเปิดใหม่กิ๊กๆ อยู่หลังเดอะไนน์ พระราม9 ซ.41 เป็นหม่าล่าแบบจีนแท้ๆ 🌟มีกิมมิกตรงที่ ถ้าจัดชุดเนื้อหรือหมู เค้าจะเสิร์ฟมาบนชิงช้าสวรรค์ หมุนได้จริงๆ 😉มิ้มได้ชุดเนื้อ 459 ในชุดจะมี เนื้อ 1 จาน,ลูกชิ้นเนื้อ,ลูกชิ้นกุ้ง,ลูกชิ้นปลาหมึก,ข้าวโพดอ่อน,ฟองเต้าหู้,เต้าหู้ทอด,เห็ดหอมสด,ผ้าขี้ริ้ว 🥰น้ำซุปแยกตังหากนะ เราจัดไปทั้งแบบหม่าล่าและ น้ำซุปไก่ 239 ซุปหม่าล่าเข้มข้นหอมเครื่องเทศจีนมากๆ ,น้ำซุปไก่กลมกล่อมซะเพลินมาก 🎀น้ำจิ้ม 20/คน จะปรุงเองหรือจะให้เค้าปรุงให้ก็ได้นะคะ ⭐กินแบบถล่มทลาย หม่าล่าเผ็ดแบบลิ้นชา แบบจีนแท้ๆ อร่อยมาก เนื้อโอเคทานได้แบบลื่นๆ ทุกอย่างลงตัวมาก 🏠สุกี้หม่าล่า ชิงช้าสวรรค์ พระราม9 ซ.41 ⏰เปิดทุกวัน 15.00-23.00น. 🚗จอดรถข้างทาง 👉โทร 0993596556 #มิ้มชอบอันนี้ #mimlikesthis #มิ้มไลก์ #rettyjpn2022 เพิ่มเติม
8. กังนัม บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์ / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 71 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร (ปากซอยรามคำแหง 71)
user icon
Danutt Wiwatthanasan
Gangnam BBQ หนามแดง บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี หมู ไก่ หมักมาหลายซอสเลย (ไม่มีเนื้อนะ) มีไลน์อาหารเกาหลีด้วยนะ อยากจะบอกว่ามีให้เลือกเยอะมาก และอร่อยมากๆด้วย อร่อยทุกอย่าง ไก่ทอดนี่มีหลายซอสมาก คิมบับก็ดี เป็นอีกร้านที่อร่อยและราคาดีมากๆ ใครเห็นรีวิวนี้ต้องไปโดนนะ 😬 โปรโมชั่นตอนนี้เชคอิน ลงรูปอาหาร ได้ไอศกรีมฟรี คนละแท่งนึงด้วยนะ ราคาบุฟเฟต์ 329 บาท เครื่องดื่มรีฟิล 50 บาท ราคาเด็ก 229 บาท (เด็กสูง 90 - 130 ซม.) เครื่องดื่มรีฟิล 30บาท (เด็กสูงต่ำกว่า 90 ซม. ทานฟรี) ที่สำคัญไม่จำกัดเวลานั่งทานได้เรื่อยๆ ร้านตั้งอยู่ที่โครงการ PTT Park Mall เส้นศรีนครินทร์ หนามแดง-บางพลี ร่วมโครงการคนละครึ่งด้วยนะ #Happy30sep เพิ่มเติม
9. ศรีขมิ้น Original Southern Cuisine สาขาพระราม 9 / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 แยก 28 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
14. Baan Tepa Culinary Space pin icon ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
user icon
Patchanon Pinn
FC เชฟตามอย่างเรา เห็นเชฟเค้าจัดสวนหลังร้านให้เป็นงานตลาดนัดขายของ organic และมีเมนูของเชฟตามมาขายด้วย เราก็รีบพุ่งตัวมาเลย ที่ร้าน 'Baan Tepa Culinary Space' :) เมนูอาหารของที่ร้านมีแค่ 2 เมนูค่ะ - Thai wagyu bolognese (420+THB) เข้มข้น ซอสอร่อยและเคลือบเส้นดีมากๆ - Pasta vongole (420+THB) น่าจะเป็นหอยใน vongole ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลย 55555 อร่อย แต่รสชาติเบากว่าอันแรก ก็เลยชอบตัว bolognese มากกว่าค่า อาหารได้มา portion เล็ก ราคาแรง แต่ได้เจอเชฟตามก็คือคุ้มแล้วค่ะ 🤣🤣 เมนูขนม signature ของร้าน ที่เรามาเพื่อ 2 เมนูนี้ - Sticky rice cake with ice cream (150+THB) เค้กข้าวเหนียวกับไอติมอู่หลงและครัมเบิล - Palm cake with ice cream (150+THB) เค้กลูกตาล, ลูกตาลเชื่อม, คาราเมลลูกตาล, ครัมเบิล และไอติมกะทิโยเกิร์ต ดีมากๆทั้งสอง texture หนึบหนับ หวานแบบกำลังดี เป็นรสชาติแปลกใหม่ที่คู่ควรกับการลอง เครื่องดื่ม - Citrus Leaf Tea (150+THB) ชาสมุนไพรสด มีความ fruity หอมสดชื่น ลองสั่งอาหารของร้านอื่นๆในงานมากินด้วย น่าสนใจและอร่อยหลายร้านเลย มีร้านนึงขายเกลือ เลยทำพริกสเปนคั่วเกลือและไอติมมะปี๊ดเกลือมาขาย ดีงามทั้ง 2 เมนู ชื่อร้านว่า salté นะคะ งานจัดแค่ 2 วันคือวันนี้กับวันพรุ่งนี้ ใครสนใจก็ลองมาเดินเที่ยวชิวๆกันได้ บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อนอย่างที่คิด แม้อากาศข้างนอกจะร้อนมากก็ตาม 🤣 เพิ่มเติม
16. Plakapong / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 แยก 28 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
user icon
Maythasit Torpakchayanan
Prakapong Thai Cuisine Buffet ร้านปลากะพง เป็นร้านอาหารไทยแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูทะเล โปรร้านจะเป็น 599 รวมน้ำและไอศครีม แต่ถ้ามา 2 คนขึ้นไปจะเหลือแค่คนละ 499 ครับ ร้านจะมีเป็นโซนด้านนอกและในห้องแอร์ ลูกค้าในร้านน้อยมาก แต่ของสดและอร่อยทุกอย่าง ถือว่าเป็นอีกร้านที่ผมคิดว่าถ้ามีโอกาสหรือถ้าอยู่แถวนี้ก็ควรมานะครับ ร้านมีโต๊ะไม่มาก หากจะไปควรโทรไปจองโต๊ะใน facebook ก่อน ร้านหยุดทุกวันจันทร์ เนื่องจากสถานการณ์โควิท ทำให้เมนูหายไปหลายอย่าง แต่เมนูที่เหลืออยู่ก็มีเยอะแล้วครับ เมนูแนะนำ ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว ปลาสดมากๆ ห้ามพลาด ปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูเยอะและอร่อยมาก กุ้งผัดซอสมะขาม กุ้งตัวใหญ่ซอสก็ดี หอยนางรมสด ตัวใหญ่และสดมาก ๆ ปลาหมึกผัดไข่เค็ม อันนี้ก็ดีครับ เพิ่มเติม
18. นายฮ้ง / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง24 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
19. ราชาเมี่ยงปลาเผา เจ๊กุ้ง / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 แยก 34 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
20. เหล่ากุ้ยบะหมี่อัศวิน / รามคำแหง pin icon ซอยหัวหมาก 31 ถนนรามคำแหง 24 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
23. แกงป่า สาขารามคำแหง 24 / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง24 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร (เข้าจากปากซอยรามคำแหง 24 ประมาณ 300 เมตร)
24. เสรีทอง / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
25. Wabi-Sabi Ramen&Cafe' / รามคำแหง pin icon ถนนเสรี ซอย 2 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
26. Burgerlicious / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
🌈ลายแทงร้านเบอร์เกอร์เล็ก ๆ สไตล์โฮมเมด ที่อยากให้คนรักเบอร์เกอร์ต้องมาลองซักครั้ง 🍔Burgerlicious ร้านเบอร์เกอร์เล็ก ๆ ในซอยรามคำแหง 24 มีขายอยู่ไม่กี่เมนู เน้นไปที่เบอร์เกอร์ และของทานเล่นนิด ๆ หน่อย ๆ เบอร์เกอร์หมู 🐷 และเนื้อโคขุน🐮 ที่นี่ไม่ได้เน้นที่แฮมเบิร์กชิ้นใหญ่ ๆ แต่จะเป็นแบบ Smash Burger ที่ผิวนอกของแฮมเบิร์กจะกรอบ ๆ แต่เนื้อด้านในยังคงชุ่มอยู่ ใครชอบแนวนี้ก็ควรมาลองนะครับ 🔥 ส่วนอีกเมนูที่เด่น ๆ จะเป็นเบอร์เกอร์ไก่กรอบ ที่มีให้เลือก 2 ขนาดคือแบบธรรมดา และแบบ XXL ที่ทานชิ้นเดียวเรียกว่าอิ่ม จุกยันเย็นเลย ไก่กรอบปรุงรสมามีรสชาติดี ได้ซอสที่ออกแนวมาโยผสมซอสพริก เพิ่มความเผ็ด มัน นวลขึ้นไปอีก ถ้าไม่จุใจจะ add on พวกชีส ไข่ดาว เบคอนเพิ่มเข้าไปให้จุก ๆ ก็เพิ่มได้ราคากันเองมาก ๆ ของทานเล่นที่ร้านก็พอมีเหมือนกันนะครับ พวกไก่ทอดไม่มีกระดูก 🍗 หอมทอด 🍟 เฟรนฟรายส์ ถ้ามี Curly Fries หรือพวก Potato Wedges เพิ่มเข้ามาหน่อยจะแจ่มเลยครับ +++++++++++++++++ ร้าน 🍔 Burgerlious อยู่ซอยรามคำแหง 24 ด้านหลังสนามกีฬานะครับ เบอร์เกอร์คุณภาพ ราคาหลักสิบ แถมใช้คนละครึ่งได้ด้วย 📚 เมนูแนะนำ : เบอร์เกอร์ไก่ทอด / เบอร์เกอร์โคขุน 🔖 ราคาเฉลี่ยต่อคน : 100.- ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 20:30 (หยุดวันจันทร์) ☎ โทร : 090 956 2978 📱 FB : Burgerlicious 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/FPh71jQaEy9ALgcC7 🚙 ที่จอดรถ : ข้างทาง #Happynov2021 เพิ่มเติม
27. ข้าวขาหมูคุนหมิง / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 แยก 8 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#ขาหมูคุนหมิง #ขาหมู24ชม. #หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา #เปื่อย นุ่มเข้าเนื้อ ขาหมูคุนหมิง 24 ชั่วโมง [หลังราม] : ขาหมูเปื่อย นุ่ม เข้มข้น เข้าเนื้อ เพราะผ่านการตั้งไฟตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เปื่อย นุ่ม ไม่เข้าเนื้อให้มันรู้ไปครับ จานใหญ่ จานเดียวอยู่เลยครับ ที่ร้านนอกจากจะมีข้าวขาหมูแล้ว ยังมีข้าวแกงให้เลือกทานอีกกว่า 40 เมนูทุกวันด้วยครับ ร้านขาหมูคุนหมิง ศรีราชาอยู่ซอยรามคำแหง 24 แยก 8 ใกล้ปั้ม Shell หรือสามารถทะลุจากหลังรามมาได้ครับ ไปไม่ถูก ตาม Google map ไปได้เลยคร้าบ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 24 ชั่วโมง ☎ โทร : 083 003 3998 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/CDnHH4dM3fA2 🚙 ที่จอดรถ : ข้างทาง หรือตามซอยตามเวลาครับ เพิ่มเติม
28. ก๋วยเตี๋ยวสมใจ - หม้อไฟรสเด็ด พริกเผ็ดคนเพชรบุรี / รามคำแหง pin icon ปากซอยรามคำแหง 24 แยก 10 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร
user icon
Kobbun Tongsawai
ก๋วยเตี๋ยวสมใจ หม้อไฟรสเด็ด พริกเผ็ดคนเพชรบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่นำสูตรมาจากเพชรบุรี มีทีเด็ดที่น้ำเเดง(น้ำจิ้ม)ให้ทุกชาม กินร่วมกัน คือน้ำจิ้มรสพริกเปรี้ยวเค็ม ใส่กินคู่กับก๋วยเตี๋ยวก็อร่อยไปอีกเเบบ เมนู มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือ / ข้าวเเห้ง/กระเพรา วันนี้สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำเเดงต้มยำเเห้ง ราคา 70 บาท ข้าวเเห้งหมูสมใจ 50 บาท เพิ่มไข่ออนเซน อีก 10 บาท ของหวานของร้านเป็นเฉาก๊วยนมสดรสคาราเมลดั้งเดิม 🚗ร้านไม่มีที่จอดรถ อยู่ตรงหลังรามเลยค่ะ 💯สามารถใช้คนละครึ่งได้ด้วยนะ 💵ราคาต่อคน 50-70 บาท 📞 โทร: 0616599565 🏢 location : รามคำเเหง24 เเยก10 #Happydecember เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด