20 ร้านข้าวผัดปู ข้าวหอมฟุ้ง ให้ปูสะใจเหมือนโกรธปู

03/03/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านข้าวผัดปู ข้าวหอมฟุ้ง ให้ปูสะใจเหมือนโกรธปู ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. เหลา จาน เดียว ข้าวผัดปู / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ถนนประชารักษาบ้านเลื่อม อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
ไมโลดิบ 'ปั่น
#RettyBBQ ร้านเหลาจานเดียว ข้าวผัดปู ณ อุดรธานี >< ร้านนี้เด็ดมาก อยู่ทางไปโรงเรียนสตรีราชินูทิศเอง เลิศและปังมากแม่ ร้านเปิด 10:30 น. เป็นต้นไปน๊า ไม่มีที่จอดรถเน้อ 📌เมนูที่สั่งปังมากห้ามพลาด -ข้าวผัดปู๊ปู เน้นๆแน่นๆ เนื้อปูมาแบบจุกๆใหญ่ จานนี้แค่ 259฿ เอง ปังมากราคานี้หาได้ที่ไหนไม่มี >< อร่อยกลมกล่อม ฟินๆ หอมมากด้วย มาพร้อมน้ำจิ้มราดสุดแซ่บ -ทะเลผัดผงกระหรี่ อันนี้คือที่สุดของที่สุด กินกับข้าวสวยร้อนๆฟินมากกกกกกก ห้ามพลาด 250฿ เท่านั้น -ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสแซ่บจัดจ้านเด็ดสุดๆ 150฿ กุ้งตัวใหญ่เวอร์ราคาแค่นี้ เอากำไรที่ไหนก่อน อวยมาก เพราะปังจริง -หอยจ้อ 100฿ ทิดมาร้อนๆฟินๆๆๆๆ >< -เฉาก๊วยผึ้งน้อย เคี้ยวอร่อยหนึบหนับ อันนี้ต้องลอง ห้ามพลาดเช่นกัน 30฿ ปล.ที่ร้านมีห้องแอร์เก็บหัวละ10฿ ถ้าไปมากกว่า 5 คนเหมาจ่าย 50฿ งับ เพิ่มเติม
2. แม่กลองหัวปลาหม้อไฟ / ตลิ่งชัน pin icon ถนนพรานนก - พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
3. ชามโตข้าวผัดปู พระราม 4 / พระราม4 pin icon ซอยพัฒนาการ 15 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
user icon
Kritsichon Karnchanavisit
เป็นร้านที่ให้ปูเยอะมาก ตั้งแต่เคยสั่งข้าวผัดปูมาเลย ปกติเคยสั่งแต่ข้าวผัดปู แต่รอบนี้เลยลองสั่งเมนูอื่นมาทานด้วยค่ะ เมนูที่สั่งมี - ข้าวผัดปูชามโต Super Crab Meat Fried Rice (ราคา 350 บาท) ข้าวผัดแห้งๆ มาพร้อมกับปูและไข่ เมื่อสั่ง delivery ร้านจะแยกกล่องมา กล่องนึง ทั้งหมดแทบจะเป็นปูกับไข่ทั้งหมด และอีกกล่องเป็นข้าวผัดล้วนๆ แบบอัดแน่น มีน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เหมาะทานคู่กับจานนี้มาด่วน - กวยเตี๋ยวคั่วไก่ หมึก กุ้ง เส้นใหญ่เยอะ เครื่องไก่ หมึก กุ้งก็เยอะ - ไข่เจียวปูธรรมดา ไข่เจียวกับปูที่มาเยอะเช่นเดิม ไข่เจียวทานได้อิ่มๆ 2-3 คนเลย สั่ง delivery ผ่าน LINE MAN รออาหารประมาณครึ่งชั่วโมง ตอนนี้พิกัดร้านอยู่ที่ พัฒนาการ 15 นะคะ เพิ่มเติม
4. ข้าวผัดปูทอง​ สาขาสุขุมวิท​48 / พระโขนง-ท่าเรือ pin icon ซอยสุขุมวิท 48 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
ข้าวผัดปูราคาน่ารักแต่อิ่มจุกจุกเลย ** ร้านนี้ใช้ ม.33 และ เราชนะได้ ** ปูผัดข้าวไซส์ XL ทานได้ 5-6 จานสบายๆ แค่ 250 บาท !!! ( ไซส์ M 150 บาท) ปริมาณข้าวผัดล้นๆ อัดแน่นมีทั้งส่วนเนื้อก้ามปู กรรเชียงเล็ก และไข่ปู เอาจริงคือราคาดีมาก คุณภาพรสชาติก็ใช้ได้เลย ผัดได้แห้งร่วนดีหอมกลิ่นกระทะ เสริฟมากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดและพริกน้ำปลา มะนาวสด เอาใจไปเลยกับราคานี้ ไม่ใส่ผงชูรสด้วย ข้าวหน้ากะเพราหอยเชลล์ 100 บาท ถึงหอยจะไซส์จุ๋มจิ๋ม แต่ราคาร้อยนึงก็ใช่ว่าจะหาได้ง่ายๆ ในกทม. ในชุดจะมีข้าวเปล่ามาให้ด้วย แนะนำอย่าสั่งตอนหิว ควรสั่งล่วงหน้าหน่อย รอนานพอควร เพิ่มเติม
5. สุกี้กะทะร้อน กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดปู pin icon ถนนอุดมสุข ซอย 29 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร
user icon
Sitthipong Chansengarun
ข้าวผัดปู อุดมสุข 29 ร้านนี้เป็นร้านห้องเดียวอยู่ใกล้ๆ กับกิตติก๋วยเตี๋ยวเป็ด ดูเมนูของร้านแล้วเค้าน่าจะเชียวชาญเรื่องการผัด วันนี้ลองสั่งข้าวผัดปูและสุกี้แห้งหมู ข้าวผัดปูผัดมาดีมาก ข้าวเป็นเม็ดสวยผัดไฟแรงได้กลิ่นกระทะหอม ซอสแล้วเครื่องเคลือบข้าวดี ไข่ยีมาได้สวยและเคลือบข้าว เนื้อปูเป็นเส้นชิ้นไม่ใหญ่ไม่เล็ก ให้มาเยอะพอสมควรเลย รสชาติเข้มข้นดีครับ สุกี้แห้งหมู ปกติจะใส่กระทะร้อนมาให้ แต่ผมไม่ชอบกระทะร้อนเลยให้ใส่จานธรรมดามา จานนี้มาตรฐานดี เนื้อหมูหมักมาได้นิ่ม น้ำสุกี้ผัดมาไม่เยอะ ต้องมาเติมน้ำสุกี้เพิ่ม ใช้ได้เลยจานนี้ งวดหน้าจะลองผัดหมี่ฮ่องกงและกระเพาะปลา เพิ่มเติม
6. ข้าวผัดปู พี่กบ / เมืองสมุทรสาคร pin icon ถนนเอกชัย ตำบลมหาชัย อำเภอเมืองสมุทรสาคร สมุทรสาคร
7. รวยข้าวผัดปู สาขาหมู่บ้านทวีทอง 5 / อำเภอเมืองสมุทรปราการ pin icon ปากซอยหมู่บ้านทวีทอง 5 ซอย 1 บางเมือง ตำบลบางเมืองใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ
9. ข้าวผัดปู ก. ราชพฤกษ์ / บางกรวย (นนทบุรี) pin icon ถนนนครอินทร์ ตำบลบางขนุน อำเภอบางกรวย นนทบุรี
user icon
Veerapat Ma
เป็นร้านข้าวผัดริมทางบนถนนนครอินทร์ สามารถขับรถเข้ามาจอดในร้านได้เลยครับ ตัวร้านจะเป็นแบบ Open Air มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน แต่วันที่ผมมาเป็นวันที่ฝนตกพอดี ทำให้ต้องนั่งด้านในแทน วิธีการจดเมนูอาหารร้านนี้จะไม่เหมือนใคร โดยคนที่มารับออเดอร์นั้นจะพกไมค์มา 1 ตัว หากสั่งอะไรก็จะสั่งผ่านไมค์และบริเวณครัวก็จะจดรับออเดอร์ไป ซึ่งไม่เหมือนใครดี และที่สำคัญไม่พลาดด้วยเช่นกัน จะมีแค่เมนูติ่มซำที่เราต้องไปหยิบที่ตู้ แล้วให้พนักงานนึ่งให้อีกที ซึ่งจะนึ่งสดๆ เลยไม่มีการนึ่งค้างไว้ เมนูอาหารร้านนี้หลักๆ จะเป็นข้าวผัดปู ซึ่งจะมีทั้งแบบปูก้อนและก้ามปูม้าให้เลือกสั่ง มีเมนูเพิ่มเติมอื่นๆ อีกหลายอย่าง ทั้งหอยทอด กะเพาะปลา ต้มยำ ของทานเล่นอื่นๆ แล้วแต่เราเลยว่าหิวมากหรือน้อย วันนี้สั่งข้าวผัดปูมาทั้งสองแบบในรูปแบบไซส์เล็กสุด ซึ่งราคาแบบปูก้อนจะอยู่ที่ 70 บาท และแบบก้ามปูอยู่ที่ 50 บาท หน้าตาไม่ต่างกันเท่าไร เพียงแต่แบบก้อนจะไม่นำลงไปผัดแต่ใช้วิธีโรยหน้าแทน ส่วนแบบก้ามจะลงไปผัดเลย ซึ่งทำให้ไม่ค่อยเจอเนื้อปูสักเท่าไร ปริมาณเนื้อปูไม่เยอะมากแต่ก็ไม่ได้ดูน้อยจนน่าเกลียดแต่อย่างใด ข้าวผัดจนแห้งผสมกับไข่และต้นหอมซอย รสชาติออกจืดๆ แต่มีความติดกลิ่นกระทะไหม้หอมๆ มาพอสมควรเลยทีเดียว ต่อกันด้วยกะเพาะปลา ราคา 50 บาท เสิร์ฟมาในชามจิ๋วๆ อันนี้รู้สึกว่าน้อยไปนิดแต่ยังดีที่โรยก้ามปูมาให้อีกนิดหน่อย รสชาติติดหวานเป็นพิเศษเพราะมีใส่ซีอิ๊วหวานลงไปอีก เลยทำให้รสชาติออกจะแปลกไปหน่อย ตัวกะเพาะปลาก็ทั่วๆไป ไม่ได้โดดเด่นอะไรครับ แต่ทีเด็ดต้องยกให้ชามนี้กับ ต้มยำมันกุ้ง ราคา 150 บาท เสิร์ฟมาในชามขนาดกลางๆ ที่อัดแน่นไปด้วยกุ้ง 3 ตัวพร้อมกับมันกุ้งก้อนๆ อีกพอสมควร เครื่องสมุนไพรใส่จัดเต็มแถมพริกโขลกอีกพอสมควร รวมทั้งยังใส่ยอดมะพร้าวด้วยครับ แต่ไม่ได้เยอะเท่าไร รสชาติเผ็ดจัดจ้านเลยครับ อันนี้ชอบ ส่วนกุ้งสดใช้ได้ครับ เนื้อยังมีความกรอบๆ ไม่เละแต่อย่างใด มันกุ้งก็ดีไม่มีกลิ่นด้วยครับ ปิดท้ายด้วยเมนูที่สั่งกันเกือบทุกโต๊ะอย่าง หอยนางรมทอด ราคา 60 บาท เป็นหอยทอดที่ทอดออกมาสุกกำลังดี ไม่เหลวหรือกรอบมาก หอยใช้ไซส์ใหญ่ ทานแล้วเต็มปากเต็มคำมากๆ ติดแค่เรื่องปริมาณที่น้อยไปนิด แต่เข้าใจได้ โดยรวมแล้ว รสชาติถือว่าใช้ได้ครับ ทำออกมาได้ค่อนข้างดีทุกเมนู ยกเว้นแค่กะเพาะปลาที่รู้สึกไม่ถูกปากเท่าไร ส่วนการบริการรวดเร็ว แต่บางเมนูที่สั่งกันเยอะๆ อาจจะต้องรอนานพอสมควรครับ ส่วนปริมาณอาจจะไม่ได้เน้นถึงขั้นอิ่มจุกในจานเดียว แต่ก็ใช้ของสดและมีคุณภาพมากเช่นกัน 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี เพิ่มเติม
10. เฮียให้ / เอกมัย pin icon ถ.เอกมัย แขวงคลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Nutchanok Pin Sawekkulchol
#อร่อยบอกต่อ ไปพิสูจน์ความอร่อยกันที่ร้าน “เฮียให้” เอกมัย ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย Michelin Bib Gourmand 2020 😍 เริ่มด้วย Signature ข้าวผัดโคตรปู (340.-) ทานได้1-2 คนข้าวผัดกรรเชียงปูและก้ามปูสดๆจากสุราษฎร์ธานี เนื้อปูสดและหวานอร่อย ข้าวผัดผัดได้แห้ง หอมกระทะ ข้างเรียงเม็ดสวย อร่อยรสชาติกลางๆ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้เติม เข้ากันดี หากต้องการจานพิเศษเพิ่มปูได้อีก 440.- และจะมีแบบที่มา่กรรเชียงปูอย่างเดียว 360.- 😍 ข้าวไข่ข้นซอสมันกุ้ง กุ้งและหอยเชลล์(280.-) เห็นว่าเป็นเมนูน้องใหม่ จานนี้ชอบมากๆ กุ้งและหอยเชลล์เนื้อแน่นสดเด้ง ไข่ข้นเข้มข้นไม่เลี่ยน กินเข้ากันกับซอสมันกุ้งและซีฟู้ด (โปรดดูคลิปใน story) 😍 กะหล่ำทอดน้ำปลากากหมู (100.-) กะหล่ำกรอบๆ หอมกระทะ โรยกากหมูกรอบๆ แต่ยังงงนิดๆเพราะมีกลิ่นไหม้มาด้วย แต่คนไปด้วยชอบมาก อร่อย คิดต้องไปซ้ำเพราะยังมีเมนูอีกเยอะที่น่าลอง โคตรกัเงกระเทียม กะเพราโคตรปู แกงปูใบชะพลู ขลุ่ยปู กุ้งยักษ์เผา มาม่าไข่ข้นโคตรปู เปิด10.00-18.00น. พิกัด ริมถนนเอกมันซอย10 กับ12 ร้านใหม่อยู่ใกล้ร้านเดิมไม่หลง ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่ห้างดองกี้ (มีค่าจอดหากไม่ซื้อของ) #tothesea เพิ่มเติม
11. ข้าวผัดปูเจริญกรุง (ปากซอย 33) / หัวลำโพง pin icon ถนน เจริญกรุง แขวง ตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100 ประเทศไทย(ใกล้ตลาดน้อยอยู่ปากซอยเจริญกรุง 33)
user icon
Jiranan Choonhamate
#ข้าวผัดปูตลาดน้อย #ข้าวผัดปูปากซอยเจริญกรุง33 #กระเพาะปลาน้ำแดง #ผัดหมี่ฮ่องกง 📣 ไม่รู้จะเรียกชื่อร้านว่าอะไรดี ในกูเกิ้ลชื่อข้าวผัดปูตลาดน้อย ในวงในชื่อข้าวผัดปูเจริญกรุงปากซอย33 ร้านไม่มีชื่อร้าน เอาป็นว่าอยู่ย่านตลาดน้อยและอยู่ปากซอยเจริญกรุง33 ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานาน ขายช่วงเย็นถึงดึก มีเมนูในร้านเพียง 6 เมนูเท่านั้น ลูกค้าคนไทยเชื้อสายจีนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้สูงอายุมาทานกันเพียบ รอคิวแอบนานเหมือนกันขนาดไปดึกเกือบร้านจะปิด 📣 สั่งมาทาน 3 เมนูด้วยกัน ข้าวผัดปู, กระเพาะปลาน้ำแดง, หมี่ฮ่องกงผัดแห้ง ทั้ง 3 จานราคาเท่ากัน จานละ 80฿ ทุกจานจะมีเนื้อปูก้อนนิดหน่อยไม่เยอะมาก ส่วนรสชาติจะออกจืดหน่อย รสไม่เข้มมาก รสเชงๆหน่อย ผู้ใหญ่ถูกใจ ⏱ Open 18:00-22:30 (หยุด จ เว้น จ, หยุดวันหยุดสำคัญ) 📞 Tel. 0879259752 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง 📍 พิกัด เจริญกรุง33 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/z3VyWs1ZNs2S1iDR6 เพิ่มเติม
12. นายฟู่ข้าวผัดปู at All Seasons / วิทยุ pin icon ตึกออลซีซั่นเพลส ชั้น 3 ถ.วิทยุ เขตปทุมวัน จ.กรุงเทพฯ
user icon
Kongdech Meedech
14. เวิ้ง / เยาวราช pin icon ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์ เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Ploenpan Lertlam
#bibgourmand2019 #ข้าวผัดปูเวิ้ง ย่าน #เวิ้งนาครเขษม เคยมากะกอกอนอตอนอยู่สายปัญญา เพื่อมาซื้อซาวอะเบาท์ หูฟัง อะไรทำนองนี้ แต่ตอนนี้เสี่ยเจริญเหมาซื้อไปหมดแล้ว ร้านอาหารเก่าๆก็พลอยตายไปด้วย เหลือร้านหูฉลามของเฮียอิทธิกรอยู่ร้านเดียว ร้านเปิดมา40 ปี นี่ถ้าจากไปอีกร้าน คงล่องห้ายยย เมนูมีสี่อย่างคือ ข้าวผัดปู ผัดหมี่ฮ่องกง หูฉลามและกระเพาะปลา เราได้กิน 2 อย่าง คือ ข้าวผัดปู เลิฟตั้งแต่กลิ่น คือหอมมากกกกก เฮียใช้เทคนิคให้ข้าวเด้งเล่นกะไฟและกระทะ ใช้ปูม้าเนื้อเป็นก้อนๆ 5 -6 ชิ้น เนื้อปูสดเคี้ยวแล้วได้รสเนื้อปู คืออร่อยเลยแหละ แต่ที่ #เด็ดดวงพวงมณี เรายกให้ผัดหมี่ฮ่องกง คือหมี่ดียยยยมาก เส้นเหนียวนุ่มกำลังเหมาะ รสกลมกล่อม มวลรวมถือว่าเพอร์เฟ็กต์ ราคาจานละ 90 บาท ในมาตรฐานรสชาติแบบภัตตาคาร ดีงามเช่นนี้แนะนำเลยจย้าาา ปูลู เวิ้งนาครเขษม ที่ปิดตัวไป มีข่าวสุดเศร้า เสี่ยร้านขายเครื่องดนตรีกระโดดน้ำหนีความจริงของชีวิต เพราะเพิ่งลงทุนทำร้านใหม่หมดไปสิบกว่าล้าน ฟังแล้วอึ้ง เสียดายย่านเก่า ตึกเก่า เสน่ห์แบบไทย ปิดตำนานเวิ้งนาครเขษมไว้ด้วยหยดน้ำตา #วันวานยังหวานอยู่ #rettythailand #ข้าวผัดปูเวิ้ง #ข้าวผัดปูเวิ้งนาครเขษม #อร่อยชัวร์กับคุณดีด เพิ่มเติม
15. ข้าวผัดปูเมืองทอง 1 สาขาแจ้งวัฒนะ14 / หลักสี่ pin icon ซอยแจ้งวัฒนะ 14 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร
user icon
Achaya Israngkura
#Aug2018 ได้ยินชื่อเสียงมานานกับร้าน “ข้าวผัดปูเมืองทอง” – ร้านที่ชูจุดขายนำอาหารขึ้นเหลาอย่างข้าวผัดปู กุ้งอบวุ้นเส้น และกระเพาะปลาน้ำแดง มาขายในรูปแบบร้านริมทาง เข้าถึงง่าย ราคาสบายกระเป๋า ชูความอร่อยด้วยสูตรเด็ดของทางร้านที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องมากว่าสิบปี ครั้งนี้เราเลยขอสั่ง Line man มาลองซะหน่อยค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** ● ข้าวผัดปูพิเศษปู (ราคา 70 บาท) – ข้าวผัดร้านนี้คือผัด “เป็น” จริงๆ เม็ดข้าวนุ่มหนึบไม่กระด้าง แต่ผัดได้แห้งร่วนเรียงเม็ดเคี้ยวสนุก หอมกลิ่นน้ำปลามาเบาๆ เค็มนำนิดๆ แต่บีบมะนาวใส่ก็อร่อยพอดี สั่งพิเศษปูก็ได้เนื้อปูเป็นพูๆมาให้เห็นจริงๆ ไม่ได้ยีเป็นเส้นๆเหลือแค่กลิ่นติดข้าวจางๆอย่างร้านริมทางอื่นๆ แม้จะไม่ได้พูใหญ่อวบเหมือนอย่างภัตตาคารหรือร้านตามห้าง แต่เทียบกับราคานี่ขนาดนี้คือโอเคเลยค่ะ ● กระเพาะปลาน้ำแดงพิเศษ (ราคา 70 บาท) – สั่งพิเศษ ทั้งปีกไก่ ทั้งไข่นกกระทา ก็เลยเบิ้ลสอง กระเพาะปลาที่ใช้นี่คุณภาพดีทีเดียว ใส่เห็ดหอมชิ้นโตๆ ให้เนื้อปูโรยมาพอสมควร ทานเพลินดีอีกเช่นกัน โดยรวมก็เป็นร้านที่วัตถุดิบดี ราคาโอเค และจัดว่ามีฝีมือสมกับชื่อเสียงทีเดียว แม้เมนูจะไม่ได้หลากหลายมาก แต่ที่มีอยู่ก็ทำออกมาได้ดี นึกอยากทานอาหารแนวนี้ขึ้นมาก็แวะจัดได้ง่ายๆสบายๆ ยิ่งมี Line man ก็ยิ่งสั่งทานได้สะดวกไปอีกเลยล่ะค่ะ เพิ่มเติม
16. ภูมิใจเสนอ ข้าวผัดปู by นัฐมาชิม / ตลิ่งชัน pin icon ถ.พรานนก-พุทธมนฑล แขวง บางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร (ติดปั๊มปตท.)
user icon
Jira Yam
ข้าวผัดปู by ณัฏฐ์มาชิม ร้านอยู่ถนนตัดใหม่ ติดปั๊ม ปตท. ฝั่งเดียวกับปากคลองตลาด ทุกๆครั้งที่มาหาหมอที่ โรงพยาบาลศิริราช บ้านเราจะต้องฝากท้องที่นี่เกือบทุกครั้ง เพราะมีเมนูให้เลือกเยอะ ข้าวผัด เล็ง หรือแม้แต่อาหารอีสานรสแซ่บก็มี เมนูวันนี้(รอบนี้มาสองจร้า) - ข้าวผัดปู ผัดแห้ง ไม่มัน ข้าวเรียงเม็ดสวย (ถ้าใครอยากได้ปูก้อน ก็สั่งได้) - เล้งแซ่บ หอมพริกสดที่ทางร้านใช้ตำสดๆ หอมผักชีฝรั่ง รสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ซดน้ำร้อนๆคล่องคอมาก - สุกี้ มีทั้งแบบน้ำและแห้ง รสชาติเต้าหู้ยี้โบรานแท้ๆเลย จานนี้เป็นแบบแห้งผักผัดมาสุกกรอบ ใครชอบน้ำสุกี้เยอะทางร้านจะใส่ถ้วยเล็กๆมาใด้ด้วย - กระเพาะปลาน้ำแดง เนื้อเนียนนุ่มละมุนมาก หอมพริกไทย #Hellonewretty เพิ่มเติม
17. ข้าวผัดปูเมืองทอง 1 สาขาราชพฤกษ์ นนทบุรี / ปากเกร็ด (นนทบุรี) pin icon ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี
user icon
Veerapat Ma
ข้าวผัดปูเมืองทอง เป็นร้านข้าวผัดที่มีสาขาเยอะมากทั่วกรุงเทพมหานคร หากไปย่านใหญ่ๆ ก็จะต้องมีร้านนี้ไปเปิดอย่างน้อย 1 สาขา เช่นเดียวกับย่านราชพฤกษ์ บริเวณปั๊มเชลล์ติดกับถนนราชพฤกษ์เอง ก็มีสาขานี้ไปเปิดอยู่เช่นเดียวกัน โดยสามารถขับรถเข้าไปจอดที่หน้าร้านได้เลย ตัวร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นที่ชำระเงิน และห้องครัวหลักของร้านนี้ ส่วนชั้น 2 จะเป็นที่นั่งทานอาหาร ซึ่งค่อนข้างใหญ่และมีโต๊ะเยอะมากเช่นกัน โดยการนำอาหารขึ้นมาชั้น 2 นั้นจะใช้ลิฟต์ขนอาหารขึ้นมาอีกที และมีพนักงานอยู่ที่ชั้น 2 คอยสแตนบายเสิร์ฟอีกที สำหรับเมนูอาหารจะวางอยู่ที่โต๊ะ เป็นกล่องทิชชูแบบใสที่มีเมนูแปะอยู่รอบๆ ดูแล้วอยากทานอะไรสั่งกับพนักงานได้เลยครับ สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ก็จะมี - กระเพาะปลาน้ำแดง ราคา 59 บาท: หน้าตาดูดีใช้ได้ มีเนื้อปูท๊อปให้เล็กน้อยเพื่อความสวยงาม ตัวกระเพาะปลาจะออกกรอบๆ ทานคู่กับไข่นกกระทาจะได้ความมันๆ จากไข่ด้วย ส่วนรสชาติของตัวน้ำซุปไม่หวานและก็ไม่เค็ม มีความกลมกล่อมกำลังดี - หมูกรอบ ราคา 69 บาท: ปริมาณเยอะพอใช้ได้ ทอดแบบทั้งชิ้นแล้วนำมาหั่นเป็นชิ้นๆ อีกที ซึ่งทำให้เนื้อไม่แข็งจนเกินไป แต่ด้วยความที่ติดส่วนที่แข็งๆ ของสามชั้นมาด้วยเลยยังแข็งๆ อยู่พอสมควร เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด และซีอิ๊วดำ ชอบแบบไหนก็จิ้มแบบนั้น - ข้าวผัดปูพิเศษ ราคา 69 บาท: เป็นข้าวผัดปูที่เน้นข้าวมากกว่าเนื้อปู โดยเนื้อปูจะมีอยู่หย่อมเล็กๆ แปะไว้ด้านบนเท่านั้น ตัวข้าวผัดออกมาหอมๆ แบบติดกระทะ รสชาติจืดแบบต้องเติมพริกน้ำปลาอีกนิดหน่อย แต่ถ้าชอบจืดๆ ก็สามารถทานได้เลย - กุ้งอบวุ้นเส้น ราคา 139 บาท: ขนาดใหญ่กว่าที่คิด พร้อมกับวุ้นเส้นประมาณ ¼ ของห่อวุ้นเส้นปกติ ส่วนกุ้งใช้กุ้งกุลาดำ ที่สามารถทานมันที่หัวได้เช่นกัน จะนำมาคลุกกับวุ้นเส้น หรือทานเปล่าๆ ก็ได้เช่นกัน วุ้นเส้นเหนียวหนึบ มีความหอมจากซอสที่ใส่ลงไปด้วย รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าพอใช้ได้ครับ ปริมาณเยอะ แต่ปูน้อยไปนิด เหมือนเน้นใส่ตกแต่งเพื่อความสวยงามมากกว่า ส่วนการบริการไม่เน้นสักเท่าไร พนักงานดูคุยยากนิดหน่อยและดูรีบๆ เพื่อที่จะไปนั่งเล่นมือถือต่อ อันนี้อยากให้ปรับปรุง ถ้าแก้ได้ก็จะดีครับ ร้านนี้เข้าร่วมโครงการรัฐ และรับชำระผ่านเงินสดและเงินโอน 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี เพิ่มเติม
19. ข้าวผัดปู ถนนตะนาว / ศาลเจ้าพ่อเสือ・เสาชิงช้า pin icon ซอยนาวา 2 เสาชิงชา พระนคร กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
ร้านหูฉลาม ข้าวผัดปู หมี่ผัดฮ่องกง กระเพาะปลา ร้นเล็กๆตั้งอยู่ริมทางบนถนนตะนาว เป็นร้านรถเข็นธรรมดาแต่ขายเมนูอาหารเหลา จะเปิดในช่วงเย็นน่าจะประมาณ 4 ทุ่ม ตอนแรกตั้งใจจะทำหมี่ผัดฮ่องกงแต่เสียดายวันนี้หมดเกลี้ยงเลยสั่งข้าวผัดปูกับกระเพาะปลามาทานแทน แค่ได้ยินเสียงทางร้านผัดข้าวผัดก็รู้ว่าจะต้องอร่อยแน่นอนเพราะใช้ไฟแรงข้าวผัดมีกลิ่นหอมโชยมาตั้งแต่เอามาเสิร์ฟ ตัวข้าวเป็นแม่สวยงามให้เนื้อปูก้อนขนาดกำลังดีมาพอสมควร ส่วนตัวบีบมะนาวและโรยน้ำปลาพริกลงไปหน่อยแป๊บเดียวเกลี้ยงจาน กระเพาะปลาใส่หม้อดินมาหม้อใหญ่ให้ทั้งกระเพาะปลาและเนื้อปูมาคุ้มราคา ส่วนตัวว่าน้ำซุปรสชาติอ่อนไปนิดนึงเท่านั้นถ้าเข้มข้นกว่านี้หน่อยจะยอดเยี่ยมเลย ทุกเมนูทางร้านทำกันใหม่ๆจากแม่ครัวคนเดียวถ้าลูกค้าเยอะอาจจะต้องรอกันนิด เพิ่มเติม
20. ข้าวผัดปูเมืองทอง1 ต้นตำหรับโดย คุณพิมพร / จรเข้บัว pin icon ถนนสุคนธสวัสดิ์ แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด