25 ร้านคนโสด ในกรุงเทพ ไม่ต้องมีแฟน ก็นั่งกินคนเดียวได้ !

10/02/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านคนโสด ในกรุงเทพ ไม่ต้องมีแฟน ก็นั่งกินคนเดียวได้ ! ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. สุกี้จินดา สาขาห้วยขวาง / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ถนนประชาราษฏร์บำเพ็ญ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
user icon
Torfun Ichaya
สุกี้จินดา ร้านสุกี้สายพานหม้อเดี่ยว เจ้าดังย่านห้วยขวาง ✨ วันนี้เรามาลองสาขา 3 ที่ห้วยขวางร้านใหญ่ขึ้นแล้ว แต่ก็ยังต้องรอคิวเหมือนเดิมมม แต่ที่รอคิวเยอะขึ้น นั่งรอหน้าร้านหรือชั้น 2 ของร้านก็ได้ค่ะ เราไป 11 โมง รอคิวประมาณชั่วโมงครึ่งก็ได้ทานค่ะ ตอนแรกก็ต้องเลือกน้ำซุปก่อนราคา 49.- มี กระดูกหมู กระดูกไก่ มะเขือเทศ เห็ด ต้มยำ หม่าล่าเผ็ดน้อย/เผ็ดมาก เราสั่งเผ็ดมากมา เผ็ดมากจริงๆ แง้ พอได้น้ำซุปแล้วก็เลือกหยิบของบนสายพานหน้าเราได้เลย กิ้บกับไม้ของแต่ละเมนูก็ราคาแตกต่างกันไปค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ หมู เนื้อ ซีฟู้ด เครื่องใน ลูกชิ้นมาครบบบแต่ที่เราชอบสุดเลยคือกิ๋น กรอบกรุบดีมากกกก น้ำจิ้ม +30.-/คน ร้านนี้เราสามารถปรุงเองได้ หรือจะหยิบที่พนักงานปรุงไว้ให้ก็ได้ค่ะ แต่บอกเลยว่าน้ำจิ้มเขาเผ็ดมากกกกกก น้ำตาจะไหล ส่วนเราชอบสุกี้ค่ะ เปรี้ยวๆหวานๆ มาตัดรสเผ็ดได้ดี ราคาขึ้นอยู่ว่าเราหยิบมากหรือน้อย แต่อย่างน้อยๆ ก็น่าจะเฉลี่ยคนละ 400-500บาทค่ะ สำหรับมื้อนี้ 😊 พิกัด : ห้วยขวาง ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 ลง MRT ห้วยขวางแล้วจะเดินหรือวินก็ได้ค่ะ เพิ่มเติม
2. Yakiniku like / จตุจักร pin icon ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ถนนพหลโยธิน จตุจักร จตุจักร กรุงเทพฯ
3. Hirashima Sakaba / ทองหล่อ pin icon ถนนสุขุมวิท 49 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Torfun Ichaya
Hirashima Sakaba🥢✨ เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นจีน ที่ร้านมีอาหารให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่า เราสั่งมาจัดเต็มอร่อยทุกเมนูเลย มีแต่คำว่าอร่อยเต็มไปหมด😋 เมนูดังของร้านนี้จะเป็นเกี๊ยวซ่ากับไก่คาราเกะค่ะ ✨ เกี๊ยวซ่า กรอบนอกนุ่มใน ไส้กำลังพอดี ไก่คาราเกะ ไก่กรอบชิ้นใหญ่ ข้างในยังมีความฉ่ำอยู่ เริ่ดมากค่า เห็ดหูหนูผัดไข่ ไข่เยอะมาก เห็ดหูหนูกรอบ มีใส่ผักกวางตุ้งมาด้วยค่ะ รสออกเค็มๆฟีลผัดผัก กุ้งทอดซอสมาโย กุ้งกรอบนอกนุ่มในซอสเปรี้ยวหวาน โชยุราเมง เส้นหนึบเหนียวนุ่ม ซุปกลมกล่อมม เราชอบมากเลยยยยยย มาโบโทฟู เต้าหู้ทรงเครื่อง น้ำหนืดเบาๆ รสชาติเข้มข้นดีค่ะ ตักโดนเนื้อสัตว์และเต้าหูทุกคำเลย ให้มาจัดเต็มม ผัดกระหล่ำหมู ผักกรอบมากเผ็ดนิดหวานหน่อย มีใส่พริกหวานมาด้วยชอบค่า กิมจิหมู ถ้วยนี้ไม่เชิงว่าเป็นซุปแต่เป็นน้ำข้นๆ มีวุ้นเส้นด้านล่างค่ะ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมไม่เปรี้ยวโดดค่ะ ไข่ปลาเมนไข่โกะย่าง เค็มๆมันๆค่ะ แนะนำทานกับข้าวค่ะ ทาโกะวาซาบิ กรึบๆดีค่ะ ไม่เผ็ดวาซาบิมาก ของหวานจะมี ซาลาเปาไข่เค็มลาวา กับ มันหวานญี่ปุ่นค่ะ อร่อยทั้งคู่เลยค่ะ ไม่หวานจัดกำลังพอดี อาหารที่ร้านนี้ทำค่อนข้างจัด แนะนำสั่งทานกับข้าวค่ะ บรรยากาศร้านในฟีลเหมือนอยู่ร้านอิซากายะในญี่ปุ่นอยู่ค่า ทางร้านทำอาหารค่อนข้างไวทันใจมาก อาหารราคาไม่แพงด้วยค่ะ แนะนำมากๆ ที่สำคัญตอนนี้ที่แอป BESTER EATS มีโปรเซตอาหารด้วย คุ้มมากบอกเลยยย 👍👍 พิกัด : สุขุมวิท49 ร้านมี ห้องส่วนตัวและมี 2 ชั้นค่า เพิ่มเติม
4. เท็ปเป็น สาขาสาทร / สีลม pin icon ซอยสาทร 8 แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Nidchanun Mim Vejpongsa
🎊มิ้มพาไปทานร้านญี่ปุ่นช่วงปลายปีนี้กันค่ะ ร้านนี้ชื่อว่า Tenpen สาขาสาทร 😍บรรยากาศร้านดูสนุกครึกครื้น พนักงานพูดต้อนรับตั้งแต่เข้ามาในร้าน ตามด้วยการทำเมนู Warayaki เป็นการเอาเนื้อไปเผากับเปลือกไม้เชอร์รี่ ทำให้ได้กลิ่นหอมและไฟลุกโชนๆน่าตื่นเต้น 🎀เมนูของที่นี่ Presentation ดีทุกตัว เอาเป็นว่า สนุกทุกเมนูเลยค่ะ 😘เริ่มจากเมนู 🐟Katsuo Warayaki ปลาคัตสึโอะ นำเข้าจากญี่ปุ่น เก็บไว้ในอุณหภูมิ ลบ16 องศา เพื่อความสด สโมคกับ เปลือกเชอร์รี่ ทานคู่กับเกลือ มะนาว กระเทียมได้เลย 🐮Wagyu Steak Warayakiตัวนี้ไฮไลท์มากๆ เป็นสเต็กเนื้อวากิว เอาไปเผากับเปลือกไม้เชอร์รี่ให้ได้กลิ่นหอมๆ ตอนเสิร์ฟ เลือกได้ว่าจะเบิร์นไฟ หรือ โรยเกลือหิมะ มิ้มเลือกแบบโรยเกลือหิมะ เนื้อฉ่ำนุ่ม ไม่เหนียวเลย เกลือหิมะจะไม่ค่อยเค็มนะคะ มีความหวานนิดๆ ไม่ต้องกลัวเค็มเลยค่า ทานกับน้ำจิ้มพอนซึหัวไชเท้า กับ น้ำจิ้มแจ่วแอนโชวี่ 🍔Uni Akimo burger เป็นมินิเบอร์เกอร์ ด้านในเป็นตับปลา ท็อปด้วยอูนิ เวลาทานเค้าจะเสิร์ฟมาเป็นกรวยให้ใส่นิ้วเข้าไปได้ เวลาทานก็สวมแล้ว คัมไป กับเพื่อนได้เลย 🥗SOBA SALAD WITH 12 KINDS สลัดที่เป็นมากกว่าสลัด มีผักต่างๆ ธัญพืช ตบท้ายด้วยเส้นโซบะชาโคลกรุบกรอบ 🌟Sashimi 7 Kind ปลาประจำวัน วันที่มิ้มได้จะเป็น ฮอลมากุโระ โฮตาเตะ ทาโกะ แซลมอน ปลาบูริ อิกะเอบิ อิกุระ ของสดมาก เนื้อเด้งๆ 🥘4 premium Don ด้งที่มาพร้อมของพรีเมี่ยมอย่าง อูนิ,วากิว,อิกุระ,โอโทโร่ และไข่ไก่ ด้านบนโรยผงทองคำให้ดูน่าทาน 🍠SWEET POTATO SILKY MARRON อร่อยแบบตะโกน ตัวขนมนุ่มนิ่ม มีความหวานละมุนจามันหวานญี่ปุ่น โรยผงทองคำด้านบน ทั้งสวยทั้งอร่อย 😘อย่างมิ้มมากับน้องชาย ทานแล้วไม่เหงาเลยสนุกมาก พนักงานบริการดี ร้านนี้ถ้ามากับเพื่อน ครอบครัว ก็สนุกมากค่ะ 🏡Teppen สาขาสาทร ซอย 8 ⏰เปิดทุกวัน 11.00-23.00น. 🚗จอดรถตึกสาทรธานี แล้วเดินเข้าซอย8 👉โทร 025440223 #Teppen #สาทร #อาหารญี่ปุ่น #Warayaki #mimlikesthis #มิ้มชอบอันนี้ #มิ้มไลก์ดิส #HNY2023 เพิ่มเติม
5. จิน โถง กัว DOME SUKI / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
user icon
Ladii Puii Jinda
บุฟเฟ่ต์หัวกัวหม้อไฟแบบจีน กับการจัดบุฟเฟ่ต์ ในราคา 200 บาท คือบ้าไปแล้ว เอากำไรที่ไหนก่อน ร้านนี้เป็นกระแสมาพักใหญ่เลยค่ะ กับสุกี้หม้อไฟสไตล์จีน เราได้ยินว่าเขาทำบุฟเฟ่ต์ในราคา 200 บาท อยากรู้เลยไปพิสูจน์ค่ะ (ราคานี้ ก่อน 16.00 น.) ไปถึงประมาณบ่ายโมง ได้คิวที่ 56 แล้วจ้า รอไป ประมาณ 1ชั่วโมงครึ่งก็ได้เข้าไปนั่งทาน ร้านมีของสดทั้งหมู เนื้อ ไก่ ซีฟู้ด ผัก เต้าหู สารพัด พร้อมเครื่องดื่ม เลือกตักทานได้เลย น้ำซุปเลือกได้2 แบบ เราจัดหมาล่า กับซุปใสธรรมดาไป ร้านคนเย พคิวแน่นมาก ดารจัดการอาจจะยังไม่ค่อยดีเท่าไร ก็ให้อภัยกันเนอะ ได้ยินเค้าพูดว่าเปิดบุฟเฟ่ต์ 299 มานานแล้ว คนไม่ค่อยเยอะ ตอนนี้ขัดโปร 200 คนแน่น จนเจ้าของร้านตกใจ รวมๆรสชาติอาหารถือว่าดี ของสด และพนักงานดูแลตลอด ทั่วถึงบ้าง ไม่ทั่วถึงบ้าง ต้อใจเย็นๆค่ะ หลังจากโปรนี้ร้านจะ กลับไปใช้ราคาเดิม (299) หรือมีโปรใหม่ต้องตามที่เพจร้านนะคะ เพิ่มเติม
6. ทงคัทสึ วาโก สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / ราชประสงค์ pin icon Rama 1 Road, Pathum Wan Subdistrict, Pathum Wan District, Bangkok
user icon
Panida Junpuengsuk
ทงคัตสึ วาโก อีก 1 ร้านดังเวลามีคนนึกถึงร้านของทอดสไตล์ญี่ปุ่น หรือทงคัตสึ ของทอดมาแบบ กรอบนอกฉ่ำใน ที่ร้านปั่นเกล็ดขนมปัง ทอดโชว์กันใหม่ๆเลย(อย่าไปนั่งใกล้โซนที่เค้าทอดเชียว ตัวหอม หน้ามัน ออกมาเลย) 🍤🍗🥩 . ที่สำคัญเลยของร้านนี้คือเค้าค้นคว้าหา #ข้าว สายพันธุ์ที่เหมาะสม สำหรับกินกับทงคัตสึของร้านโดยเฉพาะ ข้าวจะเสิร์ฟมาทั้งหม้อแบบคามะ แนะนำตักแค่พอกินแล้วปิดฝาไว้ก่อนข้าวจะร้อนตลอดเวลาและไม่แห้ง ตัวข้าวเค้านุ่ม ฟู ขาวเงา หนึบหนับ หอมมสุดๆ แถมยังเติมฟรีได้ตลอด แต่ไม่เคยลองเติมนะ ที่ให้มาก็จุกแล้ว 🍚✨ . เมนูที่สั่งบูรณ์เลือกเป็นเซ็ทรวมสำหรับ 2 คนในเซ็ทจะมี สันใน, กุ้ง, อกไก่สอดไส้ใบโอบะ และเนื้อวัวบดสอดไส้ชีส แต่ความอยากกิน สันนอกแบบฉ่ำๆเลยเลือกสั่งเพิ่มมาอีก 1 จาน 🤰บอกตรงๆว่าจุก เกือบลุกไม่ไหว . เมนูพวกของทอด นุ่มมากกก มีความฉ่ำความจุ๊ยแต่ยังไม่เท่าร้านอื่นที่เคยกิน แป้งกรอบ อมน้ำมันเล็กน้อยตามสไตล์ของทอด หมูดีไม่เหนียวไม่แข็ง เนื้อบดฉ่ำๆ แต่ไก่ก็แห้งหน่อยเพราะเป็นส่วนอก 👍👍 . #ซอส มี 3 แบบคือซอสทงคัตสึ ซอสงา และซอสยูสุ ถึงจะรู้อยู่เต็มอกว่าเป็นน้ำสลัดของ Yamamori แต่ก็ไม่รู้ทำไมกินกับกระหล่ำปลีฝอยบางๆแล้วมันอร่อยเหลือเกิน อ้อมีมัสตาร์ดให้ด้วยลดความเลี่ยนไปได้เยอะ กระหล่ำปลีนี่เติมไป 8 รอบได้ เกษตรกรถูกใจสิ่งนี้ 😅 . #ซุปและผักดอง อันนี้คืออีก 1 จุดที่ชอบของร้านนี้เลย ซุปน้ำเข้มข้น เครื่องแน่น ไชเท้าและสามชั้น ดีมากกก อยากให้เติมได้ไม่อั้นเลย แต่สุดท้ายบูรณ์ก็ยอมเสียเงินสั่งเพิ่มอีกถ้วยอยู่ดี ผักดอง นี่จะเป็นตัวล้างความเลี่ยนเลย อมเปรี้ยวนิดๆ หวานหน่อยๆ หอมๆ 👑👑 . โดยรวมถือเป็นร้านที่ชอบนะ แต่! ถ้าไปช่วงพีคไทม์บอกเลยว่ารอนานแน่ๆ อย่าไปตอนหิวมากเด็ดขาด พิกัด : Tonkatsu Wako (มีหลายสาขานะบูรณ์กินที่ CTW) เพิ่มเติม
9. A Ramen ราเมงข้อสอบ / พระราม3・ช่องนนทรี pin icon ชั้น 2 โครงการ ที.ที.เอ็น. อเวนิว ถนนนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร
10. HITORI SHABU / สยาม pin icon ชั้น G สยามพารากอน ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
12. SushiCyu / ราชประสงค์ pin icon CentralWorld ชั้น 3 Atrium Zone
user icon
Pek Kool
ป ชวนชิม : Sushi Cyu กับ omakase course ของเชฟ Kenji Kyoten เจ้าของรางวัลมิชลินสตาร์สามดาว ที่อายุน้อยที่สุด เป็นช่วงเวลาพิเศษที่มีเชฟมิชลินสตาร์สามดาวที่เป็น rising star จากเมืองฟูกูโอกะ ที่ปกติในญี่ปุ่นมีคิวจองยาวเป็นหางว่าว เทพระดับนี้มาไทยทั้งที พี่ต้องจัด อาหาร : เปิดฉาก คุณเชฟไม่พูดพล่ามทำเพลง หลังจากไหว้และสวัสดีครับสำเนียงไทยปนญี่ปุ่นแบ้ว ก็เสิร์ฟเลย ปลาเก๋า มารุฮาตะ - สดหวานดี รสอ่อนไปหน่อย ชอบแซ่บๆ อ่าาา ไม่ใช่ละ 55 คิมเมได - สามัญ 55 ปลาบูลี ตระกูลเดียวกับฮามาจิ - มีความชุ่มฉ่ำละลายในปาก กัดแล้วมันซึมทะลักได้ ว่างั้นเลย ซอสที่ปรุงออกเค็มมีรสขิง ไข่ตุ๋น -หอมกุ้งมากๆ อร่อย คินามาสะ ชาบู - ซอสรสเผ็ดวาซาบิกับขิง เนื้อปลานุ่มละมึน อร่อยมาก น้ำซุปกลมกล่อมอุ่นๆไม่ร้อนฉ่า ขิงดอง - เปรี้ยวเผ็ดซ่าขึ้นจมูก อร่อยมากว่ะ ปลากระพง ชูโทโร่ - นุ่มหวานมันมีซอสเปรี้ยวๆด้านบน โอโทโร่ - นุ่มมาก ละลายในปาก ซอสทาด้านบนออกเปรี้ยว ซาบะสด - หอมมาก เนื้อเนียนหวานมัน ซอสเปรี้ยว อูนิ - เข้มข้น มัน ชุ่มฉ่ำ อร่อยจริงจัง ปลาซาวาระ ปลาอินทรีย์ - อร่อยเว้ยเฮ้ย นุ่มแต่แน่น ปลาหมึก - ขาวใสโอโม่ หวานมันหนึบหนับ ชิมาจิ - หอม หวานมัน เนื้อนุ่มแน่น ซอสเปรี้ยว ปลาจะระเม็ด - ข้าวอร่อยมาก ปลาสดดี แต่สุกไปนะ คาซูโกะ ลูกมาไดตัวเล็ก - ข้าวเยอะ สาหร่ายห่อหอยเชลล์กับข้าว - รสเข้มข้นอมเปรี้ยว ร้อนๆอร่อย มิโสะ - เข้มข้นสุดเท่าที่เคยกินมา เข้าเนื้อมากๆ ไข่หวาน - นุ่มม๊ากกก ชุ่มสุดๆ หวานกำลังดี ปลาไหลทะเล อานาโกะ - ปลานุ่มมาก ออกเนื้อหลวมๆ หลวมมากไปนะ ส่วนซอสหวานกำลังดีเข้มข้น โดยรวม อาหารของคุณเชฟ วัตถุดิบที่คุณเชฟขนมาจากญี่ปุ่นดีงามและมีความแปลกใหม่ ข้าวที่คุณเชฟปรุงเม็ดสวยนุ่มหนึบรสดีมากๆ รสชาติจะมีความเปรี้ยวแรกแทบทุกเมนู นัยว่สเป็นการช่วยลดและล้าง after taste ที่ติดปลายลิ้นก่อนเริ่มเมนูใหม่ โดยรวมจัดว่าดีเลย ให้ 8.5/10 คุณเชฟมีความเร็วสูงตอนปั้นซูชิมากๆ และเสิร์ฟอย่างเร็ว เร็วมากด้วยแบบไม่ขาดตอน ว่ากันว่าการทำแบบนี้จะทำให้คงสภาพความสดและรส original ของวัตถุดิบได้ดีสุด คุณเชฟพูดไทยได้นิดหน่อย น่าจะมีคนพากย์หรือกล่าวนำสักเล็กน้อยน่าจะดี ชอบสุดตอนคุณเชฟช่วยจัดมุมให้ถ่ายภาพ แถมถ่ายบางเมนูให้ดูด้วย น่ารักจริงๆ สถานที่ - ร้านเล็กๆบนเซ็นเวิร์ลชั้น 3 โซนเอเทรียม ร้านอยู่ติดกับ starbucks นะ หาไม่ยาก ในร้านจัดและตกแต่งสไตล์เซ็น เรียบเท่ มีเคาน์เตอร์รอบคุณเชฟกับโต๊ะเดี่ยวและห้องแยก ให้ 8 บริการ - ดีงาม 9/10 ราคา - สูงตามคุณภาพเชฟและวัตถุดิบ อย่าให้แจง คุ้มมั้ย คุ้มกับประสบการณ์กระทบไหล่เชฟคนดัง โดยไม่ต้องรอคิวยาวหรือบินไปประเทศญี่ปุ่น คิดแค่นี้ก็ดีใจแระ 8/10 ถ้ามีแบบนี้อีกจะไปกินอีกรึเปล่า - ไปสิ จบมั้ย 55 ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/ เพิ่มเติม
13. เพนกวินกินชาบู สาขาเทอร์มินอล21 อโศก / อโศก pin icon ชั้น 5 เทอร์มินอล 21 อโศก ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Bearyพาชิม Bancha Chanvorameth
เนื้อดี..Bearyแนะนำ!! น่าจัดฮะ!! "ไม่อร่อย ให้ต่อยเพนกวิน" สโลแกนที่ร้าน..เพนกวิน อีท ชาบู สาขาเทอร์มินิล21..ชั้น5 (พิกัดร้านอยู่ตรงคอมเมนท์) เป็นครั้งแรกที่มาฮะ ดูจากภายนอกร้านและตู้ซูชิบริเวณหน้าร้านแล้ว..(แอบหวั่นใจครับว่า..จะไหวร๋อ??55) แต่ก็งง..นิดนึงว่ามีคนรอคิวไม่น้อยเลย..คงต้องมีอะไรเด็ดแน่ๆ ซึ่งทีมงานสายชาบูของผมย้ำนักหนาว่า..ต้องมาลอง!!..เนื้อดี!!.. ร้านนี้มีราคาหลายแพคเกจ..ผมเลือกแพคเกจราคาแพงสุด เริ่มต้นด้วย..โรลต่างๆ วากิวโรล แซลม่อนโรล เทมปูระโรล ซูชิแซลม่อนเป่าไฟ ซูชิวากิว(ดีมาก!!) ข้าวหน้ามันกุ้ง สลัดแซลม่อนตะไคร้ โดยรวมซูชิและโรล..รสชาติดี..ทั่วๆไปครับ แต่ไฮไลท์ที่WOW!! คือซูชิวากิวฮะ..ดีมาก!! หาทานแบบนี้ที่อื่นๆ..ผมยังไม่เจอนะ(ในราคาเดียวกัน)..ใช้สันนอกวากิวลายๆ หน้าเต็มๆชิ้นใหญ่มากฮะ(ชิ้นกว้างเท่าตะเกียบ)สไลด์ชิ้นบางๆเบิร์นไฟนิดๆ.. โป๊ะลงบนข้าวปั้น(มองไม่เห็นข้าว)ราดด้วยซ๊อสหวาน เริ่ด..ฟิน..ครับ ต่อด้วย..เนื้อวากิวที่เราตั้งใจมาเจอครับ!! เนื้อที่เสริฟขึ้นมามี..ริบอาย(ทานแล้วธรรมดา) แต่!!สันนอกวากิว(ผมว่าออสเตรเลียนะ)..หน้าตาดีชัดๆ สไลด์ชิ้นไม่บางจัด..พอดีๆ มีลายมันที่แทรกอยู่ไม่น้อย สามารถบอกน้องเสริฟได้ว่าขอลายๆมันๆหน่อยด้วย..หยิบทีละชิ้นลงไปฉกในน้ำ ซุป..แล้วจิ้มด้วยน้ำจิ้ม..อร่อยนุ่มนวลชุ่มลิ้นฮะ..รู้สึกได้ว่าเนื้อดีอะ..ชอบครับ **น้ำจิ้มมีสองแบบคือพอนสึและน้ำจิ้มสุกี้กวางตุ้ง(ผมว่าใช่น้ะ55ซึ่งอร่อยดีฮะ..ผมชอบ..สีเหลืองในรูป) **น้ำซุป..มีซุปให้เลือก3แบบ น้ำดำ ใส ต้มยำ ลักษณะของซุปจะค่อนข้างใสหน่อยครับ จะไม่เค็มไม่เข้มข้นเท่าไหร่..จะออกเช็งๆใสๆหน่อย สรุป ผมว่าเนื้อที่นี่น่าประทับใจมาก..WOWครับ!!..เทียบกับร้านอื่นในเรตราคาเดียวกัน..ดีกว่าแบบชัดๆเต็มๆ ไม่ว่าจะเนื้อวากิวชาบู หรือซูชิเนื้อวากิวเบิร์นไฟ ตอบโจทย์สุดๆกับคนชอบทานเนื้อ น้องๆในร้านบริการดี..ยิ้มแย้มคุยรู้เรื่อง ที่ไม่ชอบคือ หมูคุโรบุตะในเมนู..ดูมันแห้งๆไป ไม่มีสามชั้นสไลด์ ไม่มีสันคอ น้ำซุปใสไปหน่อย เพิ่มเติม
14. Osaka Buffet / สามเสนใน pin icon ซอยพหลโยธิน 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
15. มงก๊ก สุกี้ยากี้ สาขาเมอคิวรี่ วิลล์ ชิดลม / หลังสวน pin icon ชั้น1 เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ ชิดลม ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
user icon
MooKii Moong
ภายในร้านตกแต่งด้วยกระเบื้องแดงแบบสถานี mongkok และห้อยป้ายต่างๆ เหมือนเราอยู่บนถนนที่ฮ่องกง ตัวชาบูเป็นชาบูหม้อเล็ก ได้ลองน้ำซุปหม่าล่ายังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ความเป็นหม่าล่ายังจืดจางไป แต่เนื้อสัตว์และผักใช้ได้ ของสด หลากหลาย หมูสไลด์มาบางพอดี ของหวานที่นี่มีให้เลือกเยอะมากทั้งขนมที่ต้องทำสดอย่างพวก bingsu, waffle, creme brulee อันนี้หวานมากเนื้อคัสตาร์ดข้างล่างแทบไม่มี เค้กชิ้นๆ ผลไม้ในตู้ แล้วก็มีไอติมที่มีทั้งแบบตักเองของ haagen-dazs แต่แข็งมากใครข้อมือไม่ดีก็อาจจะต้องอดกินไป และไอติมแท่งอย่าง magnum อันนี้โดนใจสุดในร้าน ถึงร้านจะมีของให้เลือกหลากหลาย แต่ของเติมค่อนข้างช้า วันที่ไปของกินเล่นแทบไม่มี พวกเนื้อสัตว์ก็ว่างบ่อย ทำให้กินแล้วขาดช่วงนิดนึง เพิ่มเติม
16. Seven Sins Siam Square One / สยาม pin icon ชั้น 4 สยามสแควร์วัน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพ
user icon
Toungporn Ravirote
🥘 คิดถึงชาบู ซุปหมาล่า 🌶️ แนะนำเลย ร้าน Seven Sins ด้วยอายุอานามที่ไม่เหมาะแก่การกินบุฟเฟต์ ไม่สามารถยัดทะนานได้เหมือนเก่า อยากกินแบบชิลๆไม่เร่งรีบ เมนูเป็น A La carte เครื่องดื่มแบบ Refill bar และ เดินทางสะดวก ร้านนี้เลยตอบโจทย์ 😋 ว่าด้วยน้ำซุป มีความแปลก “คิดราคาน้ำซุป” 2 น้ำ 98.-บาท ชะนีลอง “ซุปหมาล่า” เปรียบเปรยว่า เป็นรสชาติแห่งความริษยา “ซุปน้ำดำ” เปรียบเปรยว่า เป็นรสชาติแห่งความขี้เกียจ เอาเซ่!!! บรรยายซะโดนใจขนาดนี้ ชิมไปก็โดนตกเป็นที่เรียบร้อย 😋 ซุปหมาล่า กลิ่นหอมลอยมาก่อนเลย กลมกล่อม เผ็ดลึก กินแล้วเข้าใจถึงความริษยาที่เค้าตั้งเลย🤣 ชอบตรงที่ เลือกระดับความเผ็ดได้ หม้อเดือดปุดๆกับเผ็ดกลางๆ เล่นเอาเหงื่อตกนะ บอกเลย🥵 ซุปน้ำดำ ก็อร่อย หวานเค็มนัวๆ ทานง่ายสุด😋 เมนูมีให้เลือกหลายสิ่ง สารพัดเนื้อ อย่างชะนีไม่ทานเนื้อ ก็มีสารพัดหมู สันนอก สันใน สันคอ เบค่อน หมูคุโรบุตะ หมูนุ่ม ตับหมู ยันลิ้นหมู เห้อ…นี่คร่าวๆที่จำได้นะ แต่เยอะมากจริงๆ ลืมบอกไปว่า หมูห่อชีสคือเด็ด👍 ควรสั่ง น้ำจิ้มก็เยอะตาแตก แนวๆเดียวกับที่ไต้หวัน สิริรวมได้ 7 แบบ เยอะไปไหน มีน้อยก็บ่น มีเยอะก็ปรุงไม่ถูกอีก… เลือกเอาที่ชอบละกันนะคะ เมนูทานเล่นก็อย่างเยอะ อาหารญี่ปุ่นก็มี ไก่ทอดเกาหลีก็มา อาหารจานเดียวก็ยังมี คือ ครบนะร้านนี้🤣 ว่าด้วยราคาก็ ถือว่า สบายกระเป๋า อย่างหมูนุ่ม 59.- สันในหมู 89.- ใดๆคือ ราคาดีคุ้มค่า การบริการก็ดี หมดปุ๊บ เก็บจานปั๊บ ชอบ😊 ร้านสะอาด👍 ❤️ อีกหนึ่งชาบูที่อยากให้มาลองด้วยตัวเอง อร่อยและคุ้มค่า 😋 📍 Seven Sins @ 4th Flr. at Siam square one เพิ่มเติม
18. สาเก โนะ มิเสะ / สีลม pin icon บี 1 วอลล์สตรีท ทาวเวอร์ ซอยสุรวงศ์ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Yulernn Sarocha
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคนแนะนำมาอีกที ประทับใจมากๆ ถ้าอยากกินร้านอาหารญี่ปุ่น ปลาสดๆ ราคาคุ้มค่า ร้านนี้เป็นร้านแรกๆ ที่คิดถึงเลยค่า ร้านค่อนข้างลึกลับ อยู่ใน wall street tower ถนนสุริยวงศ์ ค่า ถ้าลง bts สีลมต้องเดินระดับนึงนะคะ เมนูสุดคุ้มของเค้าก็คือ don 2 จานนี้แหละ Anago kaisen don & uni kaisendon ปลาฟินหลับตาเลย ใครจะไปกินว่าจะได้กินanagoตัวยาวๆในราคา 600 ปลายๆ แนะนำมาช่วงเที่ยงไม่โดนบวก vat/ service charge ฟินมากๆ ของทอดร้านเค้าก็อร่อยนะคะ มีบุฟของทอดด้วยแต่ต้องโทรจองล่วงหน้าน้า ไม่งั้นอดกินค่า (ราคาประมาณ 300 กว่าบาท) ใครจะมาร้านนี้แนะนำให้จองก่อนน้า เพราะว่าคนแน่นมากๆๆๆ ทั้งเที่ยงและเย็น เพิ่มเติม
19. Brochette / พร้อมพงษ์ pin icon ซอยสขุมวิท 39 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Punyanut Uamaturapoj
สาวกของทอดมากองรวมกันตรงนี้ ร้าน 《Brochette》-โบน ชีท ร้านอาหารญี่ปุ่นแนว Kushikatsu ที่เป็นของทอดเสียบไม้ เปิดมานานกว่า 20 ปีแล้ว เข้ามาในร้านตรงเคาท์เตอร์ค่อนข้างกว้างขวาง เชฟยืนทอดสดใหม่ ไม้ต่อไม้ให้ทานเลย หรือมากันหลายคนจะนั่งเป็นโต๊ะก็มีนะ ▪︎ Set Kushikatsu มาเป็นเซต พร้อมน้ำจิ้มกว่า 5 แบบ พร้อมวิธีการทานว่าสิ่งไหน จิ้มกับน้ำจิ้มแบบไหน ก็สนุกไปอีกแบบ (มีรูปใต้คอมเม้นต์) ▪︎ Lunch set ทงคัตสึ ตัวเนื้อหมูมีให้เลือก 2 แบบ แบบ special pork loin (มีมันแทรก) กับ Pork cutlet (ไม่มีมันแทรก) เราเลือกแบบมีมันแทรก เพื่ออรรถรสในการรับชิม หมูทอดชิ้นใหญ่มว๊ากกก และในเซตจะมีข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ เต้าหู้ สลัด เอาจริงเซตนี้เซตเดียว หิวๆ มา เอาอยู่ 🎯 พิกัด: อยู่ที่ตึก City resort สุขุมวิท 39 ชั้น 4 ส่วนชั้นล่างเป็นซุปเปอร์มาร์เกต Fuji UFM 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน เวลา 11.30 - 14.00 น. และ 17.00 - 21.00 น. ☎️ ติดต่อ: 02 662 1559 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #อร่อยรีวิว #อร่อยบอกต่อ #ยืนหนึ่งย่านสุขุมวิท #อร่อยยืนหนึ่ง #อร่อยสุขุมวิท เพิ่มเติม
20. ซูชิ เอ็กซ์เพรส สาขาโลตัสสุขาภิบาล 3 / สุขาภิบาล3 pin icon โลตัสสุขาภิบาล 3 ถนนรามคำแหง แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร
user icon
Chalermkwan Yodthong
หลังจากเก็บตัวมานาน มีอาการคลุ้มคลั่ง อยากอาหารญี่ปุ่นอย่างรุนแรง การออกจากบ้านทุกครั้งต้องไตร่ตรองและสรรหาร้านที่สบายใจ รอบนี้ออกมาซื้อของจำเป็นเข้าบ้านที่โลตัสและ HomePro ซึ่งพิกัดของสองสิ่งในที่เดียวกัน ไม่ไกลจากบ้านคือเส้นรามคำแหง (สุขาภิบาล3)นี่เอง Sushi Express ร้านโปร่ง คนไม่เยอะ สอบถามมาตรากรจากพนักงานที่เว้นระยะห่าง การมีฝาปิดอาหาร อะไรใดๆ ดูน่าไว้ใจได้ เลยจัดสิคะ รออะไร เราเลือกที่นั่งริมสุดเพื่อคนจะได้ผ่านเราน้อยที่สุด ภาชนะหีบห่อมาดี ชาร้อนฟรี กดน้ำร้อนเติมเองเหมือนที่ญี่ปุ่นได้ตลอดๆ อาหารจานวนครอบฝามาเรียบร้อย (ตอนขาออกเห็นพนักงานน้ำฝามาเช็ดทำความสะอาดด้วย สบายใจว่าไม่ได้วนไปใช้ช้ำ) อาหารถือว่าสดใหม่ใช้ได้ อร่อย พอให้หายอยาก ทุกจาน 30.- ยกเว้นจานพิเศษก็จะยกระดับมีจานรอง 2 ชั้น ก็จะ 60.- คิดง่าย สบายใจดี แต่จะไม่รวม Service 10% และ Vat 7% ทุกอย่างได้ถูกกอธิบายรายละเอียดตั้งแต่ต้น น้องพนักงานอัธยาศัยดี๊ดี มื้อนั้นสิริรวม 17 จาน 1 ซุป รวม 594.- #Rettysep99 เพิ่มเติม
21. อิคโคฉะ ราเมน / ทองหล่อ pin icon J Avenue ซอย สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ 15) สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
หากใครเป็นสายราเมนที่ชอบน้ำข้นๆ เข้มๆ มันๆ ร้านนี้ตอบโจทย์แน่นอนครับ ตำแหน่งร้านอยู่ในโครงการ J Avenue ทองหล่อ ถ้าหากที่จอดรถแถวร้านเต็ม สามารถขับรถไปจอดที่ตึกจอดรถ ที่ตรงทะลุออกไปและเลี้ยวซ้าย ขับขึ้นไปได้เลยครับ ค่าจอดรถค่อนข้างแพงหากไม่ได้สแตมป์ที่จอดรถ ถึงสแตมป์แล้วก็ยังแพงอยู่ดีครับ ตัวร้านถ้าดูจากด้านนอกค่อนข้างใหญ่เลยครับ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิททำให้โต๊ะต้องจัดค่อนข้างห่างๆ กัน ทำให้ร้านดูเล็กและที่นั่งน้อยลงไปถนัดตา ลูกค้าเองส่วนใหญ่ก็มา Pick up อาหารกลับบ้านกันมากกว่านั่งทานที่ร้านครับ สำหรับเมนูอาหารหลักๆ จะเน้นที่ราเมนหมูต้มแผ่นแผ่รอบชามครับ นอกจากนั้นก็ยังเน้นที่เกี๊ยวซ่าด้วยเช่นกัน ถ้าหากอยากมา Hang out กันเบาๆ สั่งเกี๊ยวซ่ามานั่งคุยกัน ก็ตอบโจทย์เลยทีเดียว เมนูที่สั่งมาทานวันนี้ เริ่มต้นเบาๆ ด้วยเกี๊ยวซ่า 5 ชิ้น ราคา 90 บาท หน้าตาเหมือนเกี๊ยวซ่าร้านอื่นทั่วไป ทอดแบบเกรียมๆ แต่ยังไม่ไหม้ ตรงที่เกรียมๆ มีความกรอบนิดๆ แต่ตัวแป้งนุ่มอร่อย บอกไม่ถูกแต่รู้ว่าไม่เหมือนร้านไหนที่เคยทานครับ ตัวไส้เป็นไส้หมู ไม่ได้เด่นมากเท่ากับแป้งครับ ต่อกันด้วย Red Ajitama Ramen ราคา 250 บาท: ราเมนในซอสเผ็ดสีแดง มีหมูชาชู 1 ชิ้นและไข่ต้ม 1 ฟอง ถ้าหากหั่นเป็นครึ่งซีกให้ด้วยจะดีมาก และท๊อปด้วยต้นหอมแบบท่วมๆ มีเห็ดหูหนูอีกนิดหน่อย รสชาติจะออกเผ็ดๆ นิดหน่อย ทำให้ไม่เลี่ยนมาก แต่น้ำมันค่อนข้างท่วมเลยทีเดียว ตัวเส้นนุ่มและหนึบๆ กำลังดีครับ ส่วนเนื้อหมูจะออกแห้งๆ ไม่นุ่มเหมือนร้านอื่นๆ อาจจะเพราะใช้ส่วนของสันนอกครับ และปิดท้ายด้วยชามโตอย่าง Black Tokusei Ramen ราคา 300 บาท: ราเมนซุปดำจากน้ำมันกระเทียมแบบท่วมๆ เนื้อหมูแผ่อยู่รอบชามอยู่ 4 ชิ้น มีต้นหอม เห็ดหูหนู และไข่ต้มแบบไม่ผ่าครึ่งซีกให้อีกเช่นกัน ตัวเส้นเหมือนกับชามที่แล้ว ส่วนน้ำซุปจะออกมันๆ และเค็มพอสมควรเลยทีเดียว ส่วนไข่เสียดายไม่เป็นยางมะตูมครับ เนื้อหมูมีความแห้งง ส่วนของชาร้อนของร้านนี้ถ้วยละ 25 บาท ไม่ได้เป็นแบบรีฟิล รสชาติอ่อนเหมือนจะเป็นน้ำร้อนมากกว่าครับ โดยรวมแล้ว ถ้าหากชอบราเมนแบบเข้มข้นร้านนี้ตอบโจทย์ครับ แต่ส่วนตัวแล้วรู้สึกว่าเข้มข้นและเค็มเกินไปหน่อยครับ แต่ถ้าเกี๊ยวซ่า ต้องแนะนำเลยครับ ส่วนการบริการก็ทั่วๆไป ครับ ไม่ได้เน้นอะไร ร้านนี้คิดค่า VAT เพิ่มอย่างเดียว และชำระผ่านบัตรเครดิตเมื่อขั้นต่ำ 500 บาทครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด