20 ร้านเป็ด รอบกรุงเทพ เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง เจ้าเก่าแก่ ต้อนรับตรุษจีน!

06/01/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเป็ด รอบกรุงเทพ เป็ดพะโล้ เป็ดย่าง เจ้าเก่าแก่ ต้อนรับตรุษจีน! ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 20 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

2. เจริญรัถเป็ดพะโล้ / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนเจริญรัถ แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
user icon
Danai Suphaluxana
#เจริญรัถเป็ดพะโล้ เปิดให้นั่งทานที่ร้านได้แล้ว 🌈 ตำนานความอร่อยแห่งคลองสาน ที่สืบทอดกันมากว่า 40 ปีแล้ว #เจริญรัถเป็ดพะโล้ จากแค่ทำเป็ดพะโล้ไหว้ 🦆 กลายเป็นทำขายจนขายดี #เป็ดพะโล้ กล่องเล็ก 150.- ครึ่งตัว 350.- ทั้งตัว 700.- เป็ดเชอร์รี่ตัวใหญ่ตุ๋นมาดี เนื้อหนานุ่ม ชุ่มฉ่ำ ไม่แห้ง หนังบาง และไม่สาบเลย #ไส้แก้ว 150.- อีกเมนูนึงที่ห้ามพลาด ที่ร้านล้างหลายขั้นตอน จนใส ไร้มัน น่าทาน เนื้อกรุบ ๆ ราดน้ำซอส เหยาะน้ำส้มหน่อย อร่อยมาก #ต้มแซ่บไก่ตุ๋น 100.- มีส่วนปีก และข้อไก่ แซ่บสุด ๆ #บะหมี่ลวก 80.- สั่ง #บะหมี่เป๊าะ มาทานกับเนื้อเป็ดครับ ลวกดี หอมน้ำมันงา และกระเทียมเจียว ดีงาม +++++++++++++++++++ ช่วงนี้ยังห้ามนั่งทานที่ร้านนะครับ ให้ซื้อกลับบ้านอย่งเดียว ผมเลยจัดของดีของที่ร้านมาหลายเมนูเลย 📍พิกัด : เจริญรัถ เป็ดพะโล้ อยุ่ในซอยเจริญรัถช่วงระหว่างซอย 26 และ 28 ครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 16:30 – 21:30 ☎ โทร : 0817721088 📱 FB : เจริญรัถเป็ดพะโล้ 🌏 แผนที่ร้าน : https://goo.gl/maps/2mtvyqhhKX1LfLL69 🚙 ที่จอดรถ : หน้าร้าน เพิ่มเติม
3. ภัตตาคารเป็ดย่างนาทอง / รัชดา・ห้วยขวาง pin icon ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
user icon
Jiravadee Tazzjang
นาทอง เป็ดย่าง เป็นร้านอาหารจีน เก่าแก่ตั้งมานานแล้วย่านรัชดาสุทธิสาร รูปแบบของร้านอาหารเป็นแบบ ครอบครัวมาทานอาหารร่วมกันโต๊ะเล็กโต๊ะใหญ่สั่ง ได้สบาย ตอนกลางวันมีติ่มซำทั้งของทอดและของนึ่งรวมทั้งอาหารจีนตามสั่ง วันนี้เราก็สั่งตัวเด่นของเขาคือ เป็ดย่างนาทอง เนื้อเป็ดนุ่มอร่อยหอมแต่ว่าน้ำที่ราดรสหวานจัดเกินไป เส้นใหญ่ราดหน้าเนื้อ โดยรวมก็ใช้ได้ เสียแต่ว่าคาดหวังอยากได้เส้นใหญ่แบบ คั่วกระทะเกรียมนิดหน่อย แต่ที่นาทองเป็ดย่างใช้เส้นใหญ่แบบนิ่มธรรมดาแล้วราดน้ำราดหน้า มันธรรมดาไปหน่อย ฟองเต้าหู้ทอด กรอบดี แม้ทำทิ้งไว้ และไม่ร้อนแล้ว ถ้าร้อนได้ก็จะดีกว่านี้ค่ะ ลูกชิ้นกุ้งผักโสภณ ลูกชิ้นก้อนโตมาก กัดลงไปมีกุ้งเป็นชิ้นเห็นชัด ผักโสภณให้มาเยอะได้ ผัก ชิ้นใหญ่นิ่มกำลังดี ขนมจีบ ฮะเก๋า อร่อยดี กินแล้วไม่เลี่ยนติดปาก เนื้อฮ่องกง ชอบมากที่สุด นุ่ม ชิ้นใหญ่ น้ำขลุกขลิก หวานเปรี้ยว จอดรถหน้าร้านได้ประมาณ 2-3 คัน เพิ่มเติม
6. ฮะเซ้ง โภชนาราชาเป็ดย่างอ่อนนุช / อ่อนนุช pin icon ถนนอ่อนนุช, แขวงสวนหลวง, แขวงสวนหลวง, กรุงเทพมหานคร,
10. ตงเพ้ง อาหารจีน / ลาดพร้าว pin icon ถนนลาดพร้าว แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
ผ่านมาในย่านโชคชัย 4 จำได้ว่ามีร้านตงเพ้งอยู่ใน List ที่อยากจะมาทาน แวะมาช่วงประมาณบ่าย 2 โมงลูกค้ายังแน่นร้านส่วนมากจะเป็นครอบครัว และเป็นลูกค้ากลุ่มใหญ่ๆมานั่งทานโต๊ะจีนกัน มาถึงร้านนี้ต้องทานเป็ดย่างจานเล็กราคา 200 บาทแต่ให้มาในปริมาณมากพอสมควร เนื้อเป็ดเหนียวนุ่มไร้กลิ่นสาบหนังก็ยากมาหอมดี มีผักบุ้งรองอยู่ด้านใต้น้ำราดจะออกหวานเค็มกลมกล่อม สั่งฮื่อแซของโปรดมาอีกจาน เมนูนี้ไม่ค่อยประทับใจนักเพราะปลาแช่แข็งมาพอเอามาสไลด์บางๆเนื้อจะเละไปหน่อย คราวหน้าเล็งไว้อีกหลายเมนูมีกลับมาซ้ำใหม่แน่นอน #july2018 #เจริญพุงพเนจร #niku เพิ่มเติม
13. จูโจว เป็ดพะโล้ร้อยปี 周珠 / โชคชัยสี่ pin icon ซอยสตรีวิทยา 2 แยก 15 ถนนสตรีวิทยา 2 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร
user icon
Pook Eats
#จูโจว #เป็ดพะโล้100ปี #ร้านอาหารจีนแต้จิ๋ว ที่ขายมานานเกิน 100 ปี ย่าน#ลาดพร้าว เปิดให้บริการครั้งแรกในปีพ.ศ. 2460 📍ถ.สตรีวิทยา 2 ปากซอย 15 (โชคชัย 4 ซอย 69) ความพิเศษของร้านนี้อยู่ที่สูตรน้ำพะโล้ที่ถ่ายทอดกันมารุ่นต่อรุ่น จนถึงรุ่นที่ 3 ในปัจจุบันโดยเบสน้ำพะโล้ที่นี่จะไม่มีการเปลี่ยนมานานหลายสิบปีมานี้ แต่จะใช้วิธีเติมน้ำใหม่ลงไปเพิ่ม กับเปลี่ยนสมุนไพรใหม่เท่านั้น #เป็ดพะโล้ มีหลายขนาดให้สั่ง น้ำพะโล้สีเข้ม รสออกเค็มนำ ทานตัดรสกับน้ำจิ้มสูตรเก่าแก่ ตัดรสได้ลงตัวพอดี เนื้อเป็ดนุ่มมากแต่ไม่ยุ่ย หนังมีความบางกำลังดี ข้าวสวยของที่นี่ก็อร่อย เพราะใช้ข้าวหอมมะลิคุณภาพดี นำไปนึ่งจนสุก ทานคู่กับเป็ดพะโล้ เข้ากันดีมาก #บ๊ะจ่าง ลองสั่งตามโต๊ะอื่น เป็นไส้หวานผสมเค็ม เครื่องมีกุ้งแห้ง, กุนเชียง, แปะก๊วย, ไข่เค็ม, หมูชิ้น, เห็ดหอม, เผือกกวน, ถั่วลิสง รสโดยรวมใช้ได้ แต่ข้าวเหนียวเกาะติดกันเป็นก้อนไปหน่อย ใครที่อยากทราบว่าน้ำพะโล้สูตร 100 ปี รสชาติเป็นแบบไหน ลองแวะชิมกันได้ ร้านมีเมนูเหลาอื่นๆ ขายด้วย เช่นหูฉลาม, เป๋าฮื้อ, กระเพาะปลา, etc. (ดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่เพจ PookEats) #pookeats เพิ่มเติม
15. เจ๊เล็ก ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ / ราชพฤกษ์ pin icon ถนนสวนผัก แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
" เจ๊เล็กเป็ดพะโล้อร่อยครบจบในจานเดียว "     เป็นแฟนคลับร้านนี้มาไม่ต่ำกว่า 20 ปีตั้งแต่ขายอยู่ในตลาดจนย้ายมาอยู่สวนผักซอย 17 แถวตลิ่งชัน      น้ำลาบเป็ดพะโล้ของเจ๊เล็กจะเข้มข้นจัดจ้านกว่าร้านอื่นรวมถึงน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านที่จี๊ดจ๊าดแต่เข้ากับเป็ดพะโล้ที่ต้มมาได้ไร้กลิ่นสาบเป็นอย่างดี      มาร้านนี้สั่งไส้ เนื้อ ปีก เลือด จานพิเศษ 200 บาท ปีกเปลือยนุ่ม ไส้กรุบกรอบ เป็ดเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับบะหมี่ลวกหรือข้าวใส่พริกผัดสูตรเด็ดของทางร้านก็อร่อยแล้ว     ร้านหยุดวันจันทร์เปิดขายวันอังคารถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่ 9:30 น จนถึงบ่าย 3 โมงครึ่ง ในช่วงเทศกาลสามารถมาซื้อเป็ดไก่ไปไหว้กันได้ เจ๊เล็ก ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้ เยาวราช 084 326 5254 #rettyjpn22 เพิ่มเติม
19. ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 โภชนา / สนามเป้า pin icon ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
user icon
Punyanut Uamaturapoj
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ แต่เด็ดจริงที่เป็ดพะโล้ กับร้าน 《ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 1 โภชนา》 ▪︎ก๋วยเตี๋ยวเป็ด จะเป็นการหั่นเป็ด แบบเลาะกระดูก ให้เนื้อ-หนังมาเน้นๆ แต่รอยนี้แอดมินขอกักตุน เลยซื้อแบบเป็ดครึ่งตัว (300 บาท) สับแบบติดกระดูก เพราะจะได้เนื้อเป็ดแบบเต็มๆ คำ ไว้ทานกับข้าวต้มร้อนๆ ก็ดีนะ 😄 (ร้านจะมีน้ำพะโล้ และพริกน้ำส้มมาให้ด้วย) ▪︎อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ อะไหล่เป็ดพะโล้ เหมาะกับสายชอบแทะ 😚😚 มีทั้ง คอ ปีก ขา ปาก เลือกได้ตามใจชอบ มีทั้งแบบ 60 บาท และ 100 บาท เนื้อนุ่มล่อน ออกมาเลย รูดปรื้ด รูดปรื้ด แอดจะชอบมากเวลาแช่ตู้เย็นแล้วน้ำซุปที่ติดมาด้วยจะเป็ดแบบเยลลี่ ทานคู่กับข้าวต้มร้อนๆ โอ๊ยดีมาก 🎯 พิกัด: อยู่ถนนพหลโยธิน ใกล้ซอยพหลโยธิน 1 หน้าโรงพยาบาลพญาไท 2 (ใครจองฉีดวัคซีน ก็แวะมาทานได้นะ) 🏠 เปิด-ปิด: เปิดวันจันทร์ - วันเสาร์ เวลา 7.00 - 20.00 น. ☎️ ติดต่อ: 02 619 7869 📌https://www.facebook.com/%E0%B8%81%E0%B9%8B%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%B5%E0%B9%8B%E0%B8%A2%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%94-1-%E0%B9%82%E0%B8%A0%E0%B8%8A%E0%B8%99%E0%B8%B2-955327341146877/ #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #เป็ดพะโล้ #ก๋วยเตี๋ยวเป็ด เพิ่มเติม
20. เบียร์ โภชนา ราชาเป็ดห่านพะโล้ / หลักสี่ pin icon ถนนแจ้งวัฒนะ, แขวงทุ่งสองห้อง, เขตหลักสี่, กรุงเทพมหานคร,
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
" มันลงตัวถูกไปทุกอย่าง" พอได้ลิ้มรสอาหารของร้านเบียร์โภชนาที่เป็นอีกหนึ่งสุดยอดราชาแห่งเป็ดห่านพะโล้อีกร้านที่ไม่ควรพลาดเลยเพลงของนูโวเพลงนี้เลยแว๊บเข้ามาในหัว สำหรับแฟนคลับเมนูนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ร้านอาจจะสังเกตุยากไปนิดอยูริมถนนแจ้งวัฒนะติดกับประตูทางออกศูนย์ราชการ ห่านพะโล้เนื้อนุ่มไร้กลิ่นสาบมารบกวนใจแต่ที่ได้ใจไปเกินร้อยคือน้ำราดที่หอมเครื่องเทศกำลังดีหอมมีรสหวานเค็มกลมกล่อมแบบพอดิบพอดี ถึงกับวิดน้ำราดจนเกลี้ยงจานกันไปเลย พริกดองก็ไม่เปรี้ยวแหลมจนเกินไปเข้ากับห่านจานนี้ได้อย่างดีเยี่ยม น้ำแกงต้มตุ๋นต่างๆมีให้เลือกมากมายหลายชนิด เป็ดตุ๋นฟักมะนาวดองเป็นอีกเมนูนึงซึ่งส่วนตัวจะชอบเป็นพิเศษ ทางร้านนี้มีปีกและขาตุ๋นมากำลังดีรสเปรี้ยวมีขมนิดๆแต่ชุ่มคอชื่นใจมาก ผัดผักบุ้งอาหารจานธรรมดาๆแต่ทางร้านผัดมาได้กรอบปรุงรสมาดีงามแถมใส่เห็ดหอมหั่นมาด้วยไม่ค่อยจะได้เห็นร้านไหนทำ โดยรวมถือเป็นร้านเป็ดห่านพะโล้อันดับต้นๆในใจเลย ผ่านมาทางนี้ต้องแวะร้านนี้ไม่ควรพลาด ราคาอาจจะดุไปนิดแต่คุ้มค่า เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด