25 ร้านในจังหวัดอุดรธานี ร้านอาหารเก่าแก่ เจ้าดัง น่าลอง!

23/12/2022

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารในจังหวัดอุดรธานี ร้านอาหารเก่าแก่ เจ้าดัง น่าลอง! ที่รวบรวมมาจากเพื่อนๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

3. ส้มตำเจ๊ไก่อุดรธานี สาขา 1 / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ถนนอัศวมิตร, ตำบลหมากแข้ง, อำเภอเมืองอุดรธานี, อุดรธานี,
6. มาดามพาเท่ห์ 2515 / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ถนนประจักษ์ศิลปาคม ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
Condominium Wassanachotikul
ได้ยินชื่อร้านนี้มาสักพักแล้ว วันนี้เลยได้โอกาศไปลอง ต้องบอกว่าค่อนข้างชอบตั้งแต่เข้าร้านไปเลย ร้านตกแต่งสวยดีครับ แต่โดยปกติร้านแนวนี้อาหารจะไม่ค่อยอร่อยหรือแค่เฉยๆ แต่ร้านนี้ดีกว่าที่คิดมากๆๆ สั่งมาหลายเมนูแบะต้องบอกว่ารสชาติดีทุกจานจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น สามสหายพาเท่ห์, ข้าวอบหม้อดินไข่ออนเซ็น, เฝอเนื้อโคขุน, ไข่กะทะ และ ชาเขียว อีกอย่างคือชอบความคิดสร้างสรรของเมนูต่างๆที่เอาเมนูทั่วๆๆไปของอุดรมาทำให้น่ากินยิ่งขึ้น และปริมานของอาหารก็เยอะสอดคล้องกับราคาอีกด้วย ถ้าใครผ่านมาแถวนี้ร้านนี้จดไว้ได้เลยครับ คุ้มค่าและประทับใจแน่นอน เพิ่มเติม
9. ก๋วยเตี๋ยวกกยาง เนื้อสด/เปื่อย / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ซอยขุนอาจ เทศบาลตำบลหนองบัว อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
12. ร้านลาบนัว / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon 24 ถนน ประชาอุทิศ (ตรงข้าม TOT ถนน รร.เทศบาล3 ติดกับร้านราดหน้านายธง), ต.หมากแข้ง, อ.เมืองอุดรธานี, อุดรธานี
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
13. ครัวคุณนิด Krua Khun Nid อุดรธานี / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ซอยวัดป่าโนนนิเวศ, ตำบลหมากแข้ง, อำเภอเมืองอุดรธานี, อุดรธานี
15. สวนอาหารขวัญอุดร / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon นิคมสงเคราะห์ อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
ไมโลดิบ 'ปั่น
ร้านสวยอาหารขวัญอุดร เป็นร้านที่ใหญ่มากๆ กว้างขวาง มีห้อง มีมุมหลากหลายที่นั่งให้จับจองแบบกว่าจะเลือกกันได้ ตรงนั้นก็ดี ตรงนี้ก็ปัง มีทั้งโซนห้องแอร์ โซนธรรมชาติ โซนห้องส่วนตัว เลือกได้หมดเลย พรักงานบริการดีมากๆ อาหารอร่อยทุกเมนูเลย เครื่องแกงแน่นๆจุกๆ รสจัดจ้านทุกสิ่ง กินกับข้าวแบบพอดีมากๆ ชอบเมนูรังนกกุ้งผัดเปรี้ยวหวาน ตัวรังนกแต่เผือกเส้นๆทอดมาแบบเหมือนรังนก เรากินอร่อยมากๆ ชอบๆ แต่แอบขอติยำวุ้นเส้นหมูสับ แอบมีแต่ผัก หมูสับแทบไม่เห็นงับ ^^ ~ โดยรวมก็โอเคทุกอย่าง เวลามีแขกมาก็แนะนำร้านนี้ค่ะ แต่ไม่โอเคแค่วุ้นเส้นหมูสับอย่างเดียวเลย เพิ่มเติม
16. เหลา จาน เดียว ข้าวผัดปู / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ถนนประชารักษาบ้านเลื่อม อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
ไมโลดิบ 'ปั่น
#RettyBBQ ร้านเหลาจานเดียว ข้าวผัดปู ณ อุดรธานี >< ร้านนี้เด็ดมาก อยู่ทางไปโรงเรียนสตรีราชินูทิศเอง เลิศและปังมากแม่ ร้านเปิด 10:30 น. เป็นต้นไปน๊า ไม่มีที่จอดรถเน้อ 📌เมนูที่สั่งปังมากห้ามพลาด -ข้าวผัดปู๊ปู เน้นๆแน่นๆ เนื้อปูมาแบบจุกๆใหญ่ จานนี้แค่ 259฿ เอง ปังมากราคานี้หาได้ที่ไหนไม่มี >< อร่อยกลมกล่อม ฟินๆ หอมมากด้วย มาพร้อมน้ำจิ้มราดสุดแซ่บ -ทะเลผัดผงกระหรี่ อันนี้คือที่สุดของที่สุด กินกับข้าวสวยร้อนๆฟินมากกกกกกก ห้ามพลาด 250฿ เท่านั้น -ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสแซ่บจัดจ้านเด็ดสุดๆ 150฿ กุ้งตัวใหญ่เวอร์ราคาแค่นี้ เอากำไรที่ไหนก่อน อวยมาก เพราะปังจริง -หอยจ้อ 100฿ ทิดมาร้อนๆฟินๆๆๆๆ >< -เฉาก๊วยผึ้งน้อย เคี้ยวอร่อยหนึบหนับ อันนี้ต้องลอง ห้ามพลาดเช่นกัน 30฿ ปล.ที่ร้านมีห้องแอร์เก็บหัวละ10฿ ถ้าไปมากกว่า 5 คนเหมาจ่าย 50฿ งับ เพิ่มเติม
17. ร้านข้าวคั่ว หัวหอม / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ถนนนเรศวร ตำบลหมากแข้ง อำเอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
Patchanon Pinn
19. สี่ศรัทธาก๋วยเตี๋ยวโกเบ 2541 / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon โรงหนังวิสต้า ถนนประจักษ์ศิลปาคม ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี (ข้างไก่ย่างวิสต้า)
user icon
Taz RaMelon
ผมเป็นคนชอบกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ชอบมาก ขอร่ายให้ฟังเลยละกันน้ำซุปไม่เหมือนไคร น้ำซุปกลมกล่อม ส่วนตัวไม่ชอบน้ำซุปที่มีกลิ่นเครื่องเทศแรง ร้านนี้ตอบโจทย์ กลิ่นเครื่องเทศไม่ฉุน กลิ่นละมุน รสไม่เค็มไม่หวาน ผมใส่แค่พริกน้ำส้มกับพริกก็โอเคอร่อยเลย (เครื่องปรุงร้านทำเองยกเว้นน้ำตาลกับน้ำปลา555) ผมสั่งหม้อไฟเนื้อพรีเมี่ยมกับก๋วยเตี๋ยว หม้อไฟที่นี่เราสามารถสั่งเนื้อหรือออปชั่นต่างๆมาเพิ่มในหม้อไฟได้ หม้อไฟเค้าใช้ถ่านจริงๆ ทำให้มีกลิ่นหอม เนื้อพรีเมี่ยมที่นี่คือดี สไลด์มาบางพอดี โดนน้ำซุปละไม่แข็ง ไม่เหนียว ส่วนทีเด็ดอีกอย่างคือเนื้อเปื่อย มีความได้เคี้ยวนิดๆไม่เปื่อยเกินไป อร่อยเลย ลูกชิ้นอร่อย เครื่องในที่นี่มีตับกับริ้ว ไม่เหม็นไม่คาว ทำดีโอเคเลย รู้สึกที่นี่เค้าทำได้ดี ของสดวัตถุดิบดีเลย อาหารที่นี่เริ่มต้นที่50 บาท ทุกที่เสิร์ฟพร้อมผลไม้ ร้านสะอาดมาก ตอนไปบ้างมือหลังร้านแอบส่องเห็นครัว โอ้โหนี่ครัวร้านเตี๋ยวหรอ ทำไมสะอาดเครื่องใช้ดูมาตรฐานมาก หยุดรีวิวกินก่อนละหิว บอกเลยน่ามาโดน เพิ่มเติม
20. ฟาโรห์สเต็กเฮ้าส์ / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
ไมโลดิบ 'ปั่น
ร้านฟาโรห์สเต็กเฮ้าส์ 📍 ร้านอยู่ถนนรอบเมือง แยกบ้านเลื่อม 🕰 เปิดทุกวัน 10:30-22:00 ☎️ 065 401 7432 🚗 มีที่จอดรถ 🎀ร้านนี้ช่วงนี้ไปบ่อยมากๆ อันนี้ไปช่วงวันแม่ ร้านคือมุมถ่ายรูปมีเป็นล้านแปด อาหารอร่อย มีให้เลือกสรรเยอะเยะมากมาย พนักงานบริการดี บริการไวมากๆ แนะนำร้านนี้เลย ไปเป็นครอบครัว หรืองานเลี้ยงสังสรรก็ดีมากๆ และขอชื่นชมพนักงานดูแลเรื่องที่จอดรถหน้าร้าน บริการดีมากๆ ไปกี่รอบก็ดูแลดีทุกรอบเลย ✅เมนูแนะนำ - สเต็กโทมาฮอว์ก 1,400฿ เด็ดมากตัวนี้แนะนำ จานจริงใหญ่มากๆนะคะ มีสลัดแถม - พอร์คริบบาร์บี้คิว ใหญ่ 799฿ อันนี้ใหญ่กว่าโทมาฮอว์กแบบอลังๆเลย แนะนำถ้าไป 3-4 คนสั่งไซส์เล็กพอนะคะ อันนี้ไซส์ใหญ่คือไปกันหลายคนแทบไม่หมด มีเฟรนฟรายแถม -ซุปใดใดราคาเริ่มต้นที่ 90฿ อร่อยๆ -กุ้งแช่น้ำปลา 130฿ -ยังไม่ให้เดอะเบสท์เพราะเมนูปูผัดพงกะหรี่ เนื้อปูไม่ผ่านเลย แต่รสชาติเค้าทำมาดี อร่อยเลยแหละ ถ้าเปลี่ยนเป็นเนื้อปูที่โอเคกว่านี้จะว้าวมากๆ เพิ่มเติม
22. พรีมานี อินเดิย เรสเตอรองต์ (Primani's Indian Restaurant) / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ซอยไฟราช 1 ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
ไมโลดิบ 'ปั่น
#Rettysep2021 ร้านพรีมานี Primani's Indian Restaurant - ร้านอาหารอินเดีย พรีมานี ได้มาสักที ว่าจะมาลองหลายวันแล้ว ปังสุด 📍ร้านอยู่ซอยข้างๆโรงแรมกวินบุรีตรงข้ามเซ็นทรัลอุดรธานี 🕰 อังคาร-อาทิตย์ 11:30-21:00 ☎️ 089 681 0757 🎀 ร้านสวย กว้างขวาง พนักงานบริการดี น่ารัก -ปานิปุรีแบบรวม ทำดี กรอบ หอม อร่อย ห้ามพลาด -ชีสนาน และกาลิคนาน ส่วนตัวชอบกาลิคนานมากกว่า -แกงถั่วลูกไก่ ชอบเป็นพิเศษอยู่แล้ว นุ่มละมุน ได้มาเยอะมาก -ชิกเก้นบัตเตอร์ นัวๆหอมเนย อร่อยมาก ห้ามพลาดเช่นกัน -แกงกระหรี่แกะ ไม่มีกลิ่นคาวเลย อร่อยเข้มข้น ชอบเมนูนี้สุด มาร้านแบบนี้ไม่เคยกังวลเลยจริงๆว่าจะกินไม่ได้ ทานหมดทุกเมนู -ข้าวบาสมาติแกะสับ ร้านนี้ทำเข้มข้นมากๆ -ปาปาดัม ทางร้านให้ฟรี อร่อยมากจริงๆ น้ำจิ้มมะขามเด็ดมาก ชอบ ต้องลอง -น้ำแมงโก้ลาสซี่ สตอเบอรี่ลาสซี่ สวีทลาสซี่ อร่อยมาก ละมุนสุด -ชาโกโก้ปั่นทางร้านก็มีโปรดแถมฟรีแค่แอดไลน์ของทางร้านนะคะ หอมชามากๆ ( ตบท้ายด้วยเมล็ดข้าวเทียนไว้ดับกลิ่นปาก สุดปัง ) ✅บิลราคาอยู่รูปท้ายๆนะคะ เพิ่มเติม
25. Piccola Roma อุดรธานี / อำเภอเมืองอุดรธานี pin icon ตำบลหนองขอนกว้าง อำเภอเมืองอุดรธานี อุดรธานี
user icon
Condominium Wassanachotikul
ร้านอาหารอิตาเลียนแบบดังเดิมที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากในอุดรธานี ร้านตกแต่งแบบ Family Dining มากๆ น่าจะเป็นบ้านของเจ้าของร้านนำมาทำเป็นร้านอาหาร การเดินทางถือว่าแอบไกลจากตัวเมืองนิดหน่อย ต้องมีรถถึงจะสะดวกในการมาทาน ส่วยเรื่องรสชาติผมชอบ Parma Ham Pizza กับ Hawaiian Pizza พอสมควร ทำออกมาได้ดีมากๆ ให้ใกล้เคียงหรือเทียบเท่าร้านดีๆใน กทม ได้เลย อีกเมนูทึ่ชอบคือ Chicken Roll กับ พาสต้าซอสครีมเบคอน รสชาติถูกปากและอร่อยใช้ได้เลย เรื่องติคงเป็นเรื่องการ Service นิดหน่อย ที่น่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่เข้าใจว่าทางร้านเป็นแนว Family Dining + Family Kitchen การบริการแน่นอนว่าไม่เท่ากับร้านอาหารที่อื่น เลยขอหักส่วนนี้ไป 1 ดาว แต่อยากให้ปรับปรุงตรงนี้จะดีมากๆครับ ส่วนเรื่องราคานั้นไม่แพงเลย อาหารเฉลี่ยๆอยู่ที่จานละ 200-300 บาท เป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนดีๆแบบนี้ เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด