25 ร้านข้าวขาหมูในกทม. 🍖 เนื้อหนังนุ่ม คู่น้ำจิ้มแซ่บ 🍚

03/11/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านข้าวขาหมูในกทม. 🍖 เนื้อหนังนุ่ม คู่น้ำจิ้มแซ่บ 🍚 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

3. โส่ย ข้าวขาหมูเลิศรส / รามคำแหง pin icon ซอยรามคำแหง 24 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร
user icon
Yee FullandFun
ร้านเจ๊โส่ยมองจากด้านหน้าร้าน จะไม่รู้เลย ว่าร้านนี้มีขาหมูเป็นไฮไลต์ ที่อร่อยมาก เพราะมีอาหารและของวางขายหลายอย่างเต็มหน้าร้านเลย พอดีมีคนซื้อมาฝาก กินแล้วติดใจมากมาก ขอรีวิวในส่วน ที่ซื้อกลับบ้าน และสั่งแบบยกขาและคากิ และเป็นแบบขาหมูอย่างเดียว 100 - 200 ไม่ได้ทานที่ร้าน และสั่งเป็นแบบข้าวขาหมู มันอาจจะได้อรรถรสความอร่อยแตกต่างไป ขาหมูเจ๊โส่ยเค้าขาใหญ่มากเนื้อหนังเยอะ กินแบบอร่อยเต็มคำไปเลย ขาหมูนุ่มอร่อยมาก น้ำพะโล้จะไม่ออกเค็มออกหวานหน่อย เราว่าเป็นรสชาติที่ทานอร่อยได้ทุกคน ใครอยากได้ขากิ ขาจัก โทรสั่งล่วงหน้ากับเจ๊ได้เลย ราคาไม่แพงให้เยอะมาก ชอบสุดๆ จัดว่าเป็นร้านในดวงใจเลยตอนนี้ เพิ่มเติม
5. ขาหมูตรอกซุงบางรักเจ้าเก่า / สะพานตากสิน pin icon ถนนเจริญเวียง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Wanchai Kong
8. ขาหมู พ.4 / อโศก・ดินแดง pin icon ตรงข้ามซอยประชาสงเคราะห์ 1 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร
9. ขาหมูตลาดสมเด็จเจ้าพระยา เจ๊ป๋วย / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนสมเด็จเจ้าพระยา แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
user icon
Wanchai Kong
ร้านขาหมูที่คิวยาวมาก ทั้งที่สั่งกลับ ผ่านแอพเดลิเวอรี่ อยู่ริมถนนใกล้วงเวียนเล็ก ปากทางเข้าวัดพิชัยญาติ มีโต๊ะนั่งทานที่ร้านไม่กี่โต๊ะ ถ้าจะทานที่ร้านต้องรอเก้าอี้แบบเก้าอี้ดนตรี เป็นขาหมูสูตรที่ไม่เน้นเครื่องเทศแบบจีน ไม่ใช่ขาหมูโอวัลติน แต่ขาหมูต้มซีอิ้ว สูตรเฉพาะเป็นเอกลักษณ์ ขาหมูเคี่ยวมาจนน้ำสีเข้มข้น ไม่เค็มจัด ติดหวานนิดๆ ขาหมู คากิ คาจัก หางหมู ต้มเคี่ยวจนเปื่อย นุ่ม สูงอายุทานได้สบาย (เห็นคนสูงอายุเป็นขาประจำมาทานเยอะ) เป็นร้านที่มีขายหางหมูด้วย เป็นหางหมูที่ทานง่ายมาก หนังร่อนจากกระดูก ไม่ต้องออกแรงแทะให้เสียอารมณ์ มาแล้วอย่าลืมสั่ง น้ำซุปมะระด้วย ต้ม เคี่ยว กระดูก มะระ จนเปื่อย มีเห็ดหอมที่ต้มจนนุ่มไม่เหนียว และที่สำคัญไม่ขมมากกลมกล่อมซดคล่องคอ ปล. จอดรถในวัดพิชัยญาติ หรือวัดอนงคาราม จะสะดวกที่สุด จอดริมถนนไม่ได้ ไม่เกินบ่ายสามของน่าจะหมด เพิ่มเติม
11. ขาหมูคาเฟ่ สูตรฮ่องเต้ / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนเจริญรัถ แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
  ขาหมูคาเฟ่สูตรฮ่องเต้ เป็นอีกหนึ่งร้านขาหมูที่บรรดาเสื้อสีเขียวสีชมพูมายืนรอกันหน้าร้านอยู่กันเนืองแน่น   ขาหมูคาเฟ่ร้านนี้เปิดมาในซอยเจริญรัถตรงข้ามซอยเจริญรัถ 3 ได้ไม่กี่ปีแต่เคยขายกันอยู่ในซอยเจริญรัถหน้าธนาคารกสิกรไทยช่วงค่ำกันมายาวนานหลายสิบปีแล้ว   จุดเด่นของร้านนี้คือให้ในปริมาณที่เยอะมากขาหมูก็เปื่อยนุ่มมีครั้งเนื้อหนังไส้ไข่รวมถึงเต้าหู้ให้เลือกทานกันได้อย่างจุใจ ผักก็มีทั้งผักกาดจองและคะน้าอ่อนๆให้มาตามความชอบใจ ถ้าไม่อยากทานขาหมูทางร้านก็จะมีหมูตุ๋นจะใส่ในบะหมี่หรือทานกับข้าวราดก็ยังได้รวมถึงก๋วยจั๊บ    ส่วนตัวมาร้านนี้จะสั่งข้าวหมูตุ๋นที่ทางร้านใช้หมูขั้วตับตุ๋นมาเปื่อยนุ่มกำลังดีกับหนังหมูทานคู่กับกระเทียมและพริกราดพริกดองของทางร้านก็อร่อยแล้ว ขาหมูคาเฟ่ (สูตรฮ่องเต้) 440 ถ. เจริญรัถ แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 086 767 6081 #Rettyhappyjan เพิ่มเติม
12. ขาหมูจุฬา / สามย่าน pin icon ซอยจุฬาลงกรณ์ 15 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
13. ขาหมูนายอุ๊ พลับพลาไชย / วงเวียน22・5แยกพลับพลาชัย・ยศเส pin icon ถนน พลับพลาไชย แขวง ป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร
user icon
Sitthipong Chansengarun
วันนี้ไปเดินเยาวราช ไปแวะมาหลายร้านตั้งแต่เช้าๆ จนถึงบ่ายโมง แวะมาหลายร้านตามนี้ ข้าวมันไก่แปลงนาม ถนนแปลงนาม ---> ข้าวขาหมูนายอุ๊ พลับพลาไชย ตั้งบักเส็ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาวงเวียน22 ตือฮวนเกี้ยมฉ่าย พลับพลาไชย ตั้งกวงคี่เฮียง แถววัดมังกร ข้าวมันไก่เฉิงกง สาขาเสือป่า ราดหน้าโชคดี เสือป่า ++++++++++++++++++++ ข้าวขาหมูนายอุ๊ พลับพลาไชย เดินมาเจอร้านขาหมูที่มีคนเยอะ น่าสนใจ เลยขอแวะลองทาน สั่งข้าวขาหมูเนื้อหนังไข่ โดยรวมถือว่าอร่อยพอควร เนื้อเปื่อยนิ่มดี หนังก็อร่อยมีรสชาติพะโล้หอม ไข่ก็พอใช้ได้ ถือว่ารสชาติมาตรฐาน จานนี้ใส่ไข่ 60 บาท เพิ่มเติม
14. ข้าวขาหมู คอนแวนต์ / สีลม pin icon ถนนคอนแวนต์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Maniporn Pornchotthaweerat
กลับมาอีกกี่ครั้ง คุณภาพเหมือนเดิม สะอาด 🐷ข้าวขาหมูคอนแวนต์🐷 🏠 ซอยคอนแวนต่์ ตรงริมถนนสีลม 2/1หน้าร้าน Zen ♨ 090 548 9493 ร้านข้าวขาหมูคอนแวนต์ เปิดมากว่า 20ปี เปิดทุกวัน กยุดแค่วันจันทร์ 6pm-10pm ร้านนี้ขายขาหมูแล้วก็ยังมีก๋วยเตี๋ยวกับเกาเหลาหมูตุ๋น เอ็นหมูตุ๋นด้วยนะคะ จุดเด่นร้านนี้ ขาหมูตุ๋นได้เปื่อยดี ไส้หมูทำได้สะอาดและตุ๋นได้เปื่อย น้ำขาหมูหวานนิดเค็มหน่อยรสดีเลยค่ะ ทานคู่ไข่เป็ดต้มยางมะตูมฟินระเบิด แถมเบลล่าชอบที่มีบะหมี่ขาหมู-เอ็นแก้วตุ๋นด้วย(ปกติสั่งบะหมี่ขาหมู) เอ็นแก้วที่นี่ตุ๋นได้เปื่อยนุ่ม เส้นบะหมี่ที่ใช้คุณภาพดีเหนียวนุ่ม กากหมูเจียวเด็ด พริกน้ำส้มสะอาด มีกระเทียม พริกขี้หนูสวนให้ทานเคียงค่ะ ร้านนี้เบลล่ามาทานบ่อย 50บาทเท่านั้นค่ะ เพิ่มเติม
15. ข้าวขาหมู IMF ท่าดินแดง / วงเวียนใหญ่・คลองสาน・ท่าดินแดง pin icon ถนนท่าดินแดง แขวงสมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
17. เจ๊พร บางรัก หลังเลิดสิน / สะพานตากสิน pin icon หลังโรงพยาบาลเลิดสิน ซอยศรีเวียง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านข้าวขาหมูลับๆ อีก 1 ร้านในถนนศรีเวียง การเดินทางมาร้านนี้แนะนำว่าควรใช้รถโดยสารประจำทาง หรือนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีตากสิน แล้วเดินมาเรื่อยๆ จนถึงถนนศรีเวียง โดยหน้าปากซอยจะมี Café Amazon อยู่ จากนั้นเดินเข้าไปเรื่อย จนเกือบสุดทาง ระหว่างนั้นจะมีร้านขาหมูอยู่ร้านนึงที่ตั้งอยู่บนทางเท้าเลย และที่นั่งทานก็อยู่ในตรอกเล็กๆ ข้างๆ ร้านเช่นกัน ซึ่งก็คือร้านที่เรากำลังจะมารีวิวให้ฟัง ร้านนี้จำหน่ายเมนูอยู่ 2 อย่างด้วยกัน คือ ขาหมู และน่องเป็ด โดยราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท ไปจนถึงสูงสุด 70 บาท จะสั่งเป็นกับข้าว หรือสั่งเป็นอาหารจานด่วนเช่นก๋วยเตี๋ยว ก็มีเช่นกัน วันนี้เลยสั่งทั้ง 2 อย่าง อย่างแรกจะเป็น คาจัก ราคา 70 บาท เป็นเนื้อส่วนขาหน้าที่จะมีแต่ไขมัน เอ็น และหนังล้วนๆ เนื้อแทบไม่เจอ ต้องบอกก่อนว่าขนาดคือใหญ่จริง แบ่งทานได้ 2 คนสบายๆ เนื้อทำออกมาได้เปื่อยทั้งหมด ทานง่ายเหลือแต่กระดูก รสชาติออกไปทางหวานมากถึงมากที่สุด ไม่ค่อยเจอเค็มสักเท่าไร แนะนำว่าจานนี้ สั่งมาทานพร้อมกับข้าวสวยที่รีฟิลได้ ในราคาจานละ 10 บาท ซึ่งจะมีกระเทียมและพริกใส่มาให้ด้วย และแนะนำว่าไม่ควรตักพริกหรือกระเทียมมาใส่ในจานเยอะๆ แล้วกินไม่หมด อาจจะโดนปรับได้ นอกจากนี้ก็มีพริกน้ำส้มเช่นกัน ช่วยตัดเลี่ยนได้ แต่ไม่มีถ้วยให้ตักใส่ ถ้าจะกินก็ต้องตักจากถ้วยใหญ่อย่างเดียว อีกเมนูเป็น เกาเหลาเป็ด ราคา 60 บาท ตอนแรกก็คิดว่าน้อย แต่จริงๆ คือเสิร์ฟมาทั้งน่องเลย แอบตกใจเหมือนกันเพราะราคาแค่นี้แต่ให้เยอะขนาดนี้ น่าจะเป็นร้านเดียวในกรุงเทพแล้วที่ไม่งกเลย รสชาติออกเข้มข้นไปทางเค็มและหวานหนักพอสมควร เหมาะกับการทานคู่กับข้าวสวยมากกว่าทานเปล่าๆ เนื้อตุ๋นออกมาได้ดี นุ่มอร่อยแต่ต้องออกแรงเคี้ยวนิดๆ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารค่อนข้างหนักมือไปสักหน่อยและส่วนตัวเองก็ไม่ชอบทานอาหารที่รสชาติจัดขนาดนี้เช่นกัน เลยอาจจะไม่สามารถให้คะแนน 4 ดาวได้ แต่กระนั้นเอง ปริมาณอาหารก็ถือว่าเยอะ อาจเป็นขวัญใจของคนใช้แรงงาน ที่นอกจากจะได้เนื้อสัตว์ที่เยอะแล้ว ยังได้เรื่องของข้าวที่เติมได้ไม่อั้น แต่ก็ต้องทานหมดเช่นกัน ส่วนการบริการ ถ้าเป็นเมนูที่ตักๆ อย่างขาหมูก็จะไว แต่ไม่รู้ทำไมว่าวันนั้นถึงรอเกาเหลาเป็ดนานมาก ส่วนอื่นๆ ก็ทั่วๆไป ตามสไตล์ร้านข้างทาง 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี #Hellonewretty เพิ่มเติม
19. บางหว้าขาหมู บางหว้า ภาษีเจริญ / ภาษีเจริญ pin icon ถนนเพชรเกษมสายเก่า แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร
user icon
Veerapat Ma
ร้านขาหมูบางหว้าร้านดัง ติดริมถนนเพชรเกษมและสามารถเดินทางด้วย MRT ลงที่สถานี เพชรเกษม 48 ได้ทันที ซึ่งถือว่าสะดวกสบายมากๆ เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน แถมยังมีที่จอดรถ ซึ่งอยู่ในซอยที่ถัดจากร้านไปอีกนิดหน่อย ตัวร้านยังเป็นตึกแถวประมาณ 4 คูหาที่ด้านหลังกลายเป็นคอนโดไปแล้ว แต่ร้านนี้ก็ยังอยู่ และเมื่อก่อนยังไม่สามารถสั่งผ่าน Delivery ได้ แต่ตอนนี้รองรับเกือบทุกแอป รวมทั้ง Robinhood ซึ่งช่วยออกค่าส่ง ทำให้ค่าส่งถูกมากๆ เมื่อเทียบกับค่ายอื่นๆ สำหรับเมนูอาหารร้านนี้ หลักๆ ก็จะเป็นขาหมู จะสั่งแบบเนื้อหนัง หรือเนื้อล้วนก็สั่งได้ เริ่มต้นที่ 65 บาท นอกจากนี้ก็มีเครื่องในอย่างไส้ ราคา 65 บาทเช่นกัน และถ้ารู้สึกไม่จุใจ ก็มีจานใหญ่ ที่ราคาเพิ่มเป็น 2 เท่าจากราคาปกติเช่นกัน ยังมีซุปต่างๆ ให้สั่งเพิ่มได้หากรู้สึกว่าทานขาหมูอย่างเดียวมันเลี่ยนไปนิด เริ่มต้นกันด้วย ขาหมูกับข้าวจานใหญ่ ราคา 130 บาท ปริมาณถือว่าไม่น้อย แต่ก็ไม่เยอะมาก แบ่งทาน 4 คนได้สบายๆ ตัวหมูจะตุ๋นจนมีความนุ่มกว่าร้านอื่นๆ รวมทั้งน้ำซุปเองก็ซึมเข้าไปถึงเนื้อด้านในสุด ตัวหนังมีความนุ่ม หอม และละลายในปากได้เมื่อสัมผัสกับลิ้น อันนี้ถือว่าเด็ด ส่วนน้ำซุปจะเข้มข้นออกไปทางซีอิ๊วหวานนำ ส่วนอีกอย่างที่แนะนำให้สั่งเลยถ้าหากทานเครื่องใน คือไส้หมู ราคา 65 บาท ใช้ส่วนของไส้ใหญ่มาทำอาหาร ผ่านการล้างทำความสะอาดเป็นอย่างดี ไม่มีกลิ่นหืนหรือใช้เครื่องสมุนไพรอื่นๆ มาช่วยกลบกลิ่น ตุ๋นจนได้ที่นุ่มอร่อย ไม่ต้องออกแรงเคี้ยว หั่นเป็นแนวยาว ซึ่งหากไม่สังเกตดีๆ อาจจะนึกไปว่าเป็นหนังหมูก็เป็นได้ ส่วนที่แถมมาให้นั้น จะมีผักกาดดอง รสชาติออกเปรี้ยวกลางๆ และมีพริกน้ำส้มที่รสชาติออกเปรี้ยว ไว้ทานตัดกับเนื้อหมู เสียดายที่ไม่มีกระเทียมโทน หรือพริกมาให้ด้วย โดยรวมแล้ว รสชาติความอร่อยยังเหมือนเดิม ส่วนที่วันนี้ไม่ได้ลอง คงจะเป็นข้าวสวยราดซอสสูตรลับของทางร้าน แต่ถ้าเป็นเรื่องของเนื้อสัตว์ ถือว่าทำออกมาได้ดีเช่นเดิม ปริมาณถือว่ากลางๆ ไม่เยอะและไม่น้อยจนเกินไป ส่วนการแพ็คกิ้งอันนี้ทำมาไม่ค่อยดีเท่าไร เหมือนรีบทำรีบมัดแบบไม่แน่น ทำให้มีหกออกมาบางส่วน 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha *กรณีต้องการนำรูปไปใช้งานให้ขออนุญาตและให้เครดิตทุกครั้ง มิฉะนั้นจะถือว่าละเมิดลิขสิทธิ์และแจ้งความทุกกรณี #RettyBBQ เพิ่มเติม
20. ขาหมูเทวดา บางรัก / สะพานตากสิน pin icon ถนนเจริญกรุง แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร
user icon
ภาคภูมิ สุวรรณเตมีย์
  " ขาหมูเทวดา ขาหมูแต้จิ๋วที่รสชาติไม่หวาน แต่น้ำราดเข้มข้นกลมกล่อมครบรส หอมกลิ่นพะโล้ "     หนึ่งในร้านขาหมูที่พุงน้อยๆ ชอบรสชาติมากที่สุดร้านหนึ่งก็จะต้องเป็นร้านขาหมูเทวดาร้านนี้แห่งย่านบางรัก ร้านจะตั้งอยู่ในซอยเดียวกับโจ๊กปริ้นด้านในซอย เมื่อก่อนจะเป็นรถเข็นขายหมดเร็วมากตั้งแต่รุ่นแรกๆ    จุดเด่นของร้านนี้ที่ชื่นชอบก็คือน้ำราดขาหมูที่ไม่หวานและมีความเข้มข้นหอมกลิ่นเครื่องพะโล้     คาจัก ข้อเท้าหมูที่หาทานได้ยาก มีทั้งเอ็นทั้งหนังเป็นส่วนที่อร่อยที่สุดในเมนูขาหมูที่จะต้องสั่งทุกครั้ง ร้านนี้มีให้ทานกันอย่างจุใจต่อด้วยคากิที่เปื่อยนุ่มกำลัง ไส้ ไข่ต้มยางมะตูมสวยงาม ทานคู่กับ พริกน้ำส้มของทางร้าน กระเทียมและพริกขี้หนูสดบอกเลยว่าเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม    ร้านเปิดทำการทุกวันตั้งแต่ 9 โมงจนถึง 20:00 น     Khamoo Thewada Bangrak 084 156 8417 เพิ่มเติม
23. โค้วจั้วฮวด ขาหมูเจ้าเก่า / พาหุรัด・สะพานเหล็ก pin icon ถนน บูรพา เขต พระนคร
user icon
Danai Suphaluxana
#ขาหมูร้อยล้าน #ขาหมูเจ้าดังแห่งวังบูรพา #โค้วจั้วฮวด ++++++++++++++++++++ ใครสาวก “คากิ” ต้องไปช่วงบ่ายๆ นะครับ!! นี่คือคำที่ก้องอยู่ในหัวมานาน แต่เวลาไปธุระแถวนั้นที่ไร ไม่เคยได้ไปช่วงบ่ายเลย เพราะตั้งใจจะหนีรถติด และขี้เกียจหาที่จอดรถที่ The Old Siam เลยเลี่ยงไปช่วงก่อนเที่ยง รถยังไ่ม่ติด และที่จอดรถใน The Old ยะงโล่งเหมือนวันห้างปิด โค้วจั้วฮวด : เปิดมา 50-60 ปีแล้ว ขาหมูสมัยยุครุ่งเรืองของโรงหนังคิงส์ โรงหนังควีน และย่านกำเนิดของโก๋หลังวัง ขาหมูที่ร้านใช้ขาหลัง เนื้อแน่นๆ เนื้อเยอะ ตุ๋นนานกว่า 5 ชั่วโมง เปื่อย นุ่ม โดยเฉพาะหนังที่นุ่ม ละลายดีจริงๆ แต่ถ้าใครอยากทานคากิ ที่มีคอลลาเจนเยอะๆ ต้องไปช่วงบ่ายนะครับ ช่วงเช้ายังไม่เข้าที่เลย คนผิดหวังไปหลายโต๊ะจริงๆ ตัวซอสผมรู้สึกว่าเข้มข้นกว่าเมื่อก่อน และเข้าเนื้อดีกว่าเมื่อก่อนเยอะเลย ที่ร้านยังมีก๋วยเตี๋ยวเป็ด ความแกงกระหรี่ด้วยนะครับ แต่ผมมุ่งเน้นไปที่ขาหมูอย่างเดียวเลย!! +++++++++++++++++++++ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:00 – 15:00 ☎ โทร : 084 163 6814, 081 933 4420 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/bDEhLdtbv3jYC53dA 🚙 ที่จอดรถ : The Old Siam (มีค่าใช้จ่าย) #Happywithretty เพิ่มเติม
24. เฮียตุ๋ยข้าวขาหมู ตรอกสุกร 2 / ตลาดน้อย pin icon ถนนตรีมิตร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร
user icon
Maniporn Pornchotthaweerat
อร่อยมาก ถูก เยอะ และดี คุ้มสุดติ่ง ยังมีอยู่จริงเยาวราช ข้าวขาหมูที่ทำได้อร่อย ตุ๋นได้เปื่อย รสชาติพะโล้เข้าเนื้อ เสริฟ์คู่กับข้าวหอมมะลิคุณภาพดีหอมนุ่ม ปริมาณจุกๆ ใจกลางเมืองหลวง ในราคาแค่ 50 บาท เบลล์เดินผ่านแถวตรอกสุกร 2 ฝั่งตรงข้ามวัดไตรมิตร เจอร้านข้าวขาหมูเฮียตุ๋ย แวะทานมาสามสี่ครั้งแล้ว (เพื่อความมั่นใจก่อนรีวิว) รสชาติอร่อยเลย วัตถุดิบดี ให้ปริมาณสุดคุ้ม แบบทานแล้วไปอีกก็ไม่มีผิดหวัง (แกเพิ่งขายไม่กี่เดือน เพราะเมื่อก่อนแกขายก๋วยเตี๋ยวเป็ด แล้วเพิ่งเปลี่ยนมาขายขาหมู) มาจัดค่ะจัด เบลล์สาวกคอลลาเจน ต้องสั่งหนังเอ็นโลดค่ะ ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท ขาหมูตุ๋นได้เปื่อย เอ็น คาจัก คากิ เปื่อยน้ำพะโล้ซึมเข้าถึงเนื้อใน ไส้ เครื่องในทำได้สะอาดไม่มีกลิ่น ใช้ช้าวหอมมะลิเก่าหอมนุ่มคุณภาพดี หุงเป็นเมล็ดสวย ทานราดน้ำพะโล้ออกรสเค็มนำ(หวานตัดรสนิดเดียว แค่ปลายลิ้น) อร่อยทานได้หลายจานจริงๆ ใครผ่านไปทานไม่มีผิดหวัง แกไม่มีขายแบบ delivery เปิด 10โมงขายจนกว่าจะหมด ปิดร้านทุกวันจันทร์ โทรถามแกก่อนได้ที่ 081-8185563 อร่อยคุ้มไม่มีผิดหวัง เพิ่มเติม
25. ขาหมูเฮียโชว์ / พระราม6 pin icon ถนนกำแพงเพชร 5 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร
user icon
Sitthipong Chansengarun
ร้านขาหมูเฮียโชว์ ร้านนี้ถูกและดี รสชาติอร่อย ข้าวฟรีไม่อั้น น้ำแข็งฟรี มีน้ำชาให้เติม ตัวขาหมูจะขายเป็นกับข้าว ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท ผมสั่งพิเศษ เนื้อหนังไส้ไข่ ครบเลย น้ำราดขาหมูอาจจะหวานนำไปบ้าง แต่เนื้อหนังเปื่อยดีมาก และที่แปลกใจเลยคือด้วยราคา 60 บาท มีส่วนของกระดูกติดเอ็นมาด้วยหลายชิ้น ไส้เปื่อยนุ่มอร่อย ไข่พะโล้ได้ครึ่งใบ มีเด็ดอีกอย่างคือพริกน้ำส้ม จะเป็นแบบไม่เผ็ด เปรี้ยวนำและหอมกระเทียม เค้ามีพริกขี้หนูและกระเทียมปอกเปลือกให้มาใส่ได้เติมที่ เคี้ยวกระเทียมสดแกล้มขาหมูอร่อยมากๆ ร้านให้หมูมาเยอะมาก ผมเป็นคนกินจุยังอิ่มเลยครับ ซื้อไส้พะโล้+ไข่สองใบกลับบ้านไปฝากแฟนอีก (60+20=80 บาท) ร้านเป็นรถเข็นติดริมรั้วกองสวัสดิการกองทัพบก ฝั่งทางรถไฟ มีโต๊ะนั่งหลายตัว ร้านเปิดประมาณ 7 โมงเช้า ปิดหลังเที่ยงหรือเมื่อของหมด ปกติเห็นจะปิดประมาณบ่าย 2 ร้านปิดทุกวันจันทร์ เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด