25 ร้านเด็ดต้องเช็กอิน ใกล้มหาวิทยาลัยรังสิต 😋

19/05/2023

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านเด็ดต้องเช็กอิน ใกล้มหาวิทยาลัยรังสิต ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 25 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. กันเองเมืองเอก / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ตำบล หลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
3. ไก่ทอดป้าต้อย / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ 1 ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Rungnapa Khuakaiphuak
ไก่ป้าต้อย ไก่ทอดป้าต้อย เด็กม.รังสิตทุกคนต้องรู้จัก ไก่ทอดกรอบ น้ำจิ้มจี๊ดจ๊าด ที่เด็ดร้านนี้อยู่ตรงเฟรนช์ฟรายปูอัด กรอบนานกรอบทน ยุคสมัยใหม่เริ่มมีของทอดเยอะขึ้นเรื่อยๆ หยิบใส่ตะกร้าแล้วรอทอดใหม่ๆได้เลยจ้า ไม่หวงน้ำจิ้มเลย ทั้งแจกทั้งแถม อีกหนึ่งตำนาน ของเด็กหอรังสิต เพราะร้านปิดตี4 มีอีกเมนูแนะนำ น้ำส้มคั้นสด ของแรร์ไอเท็ม🥰 ราคาเพิ่มจากสมัยเรียนนิดหน่อย ปีกไก่8บาทเป็น10บาท กินจนพี่คนหยิบของทอดจำได้ ทักทุกครั้งเลย น่ารักจริงๆ🤪 เมนู ปีกไก่,เฟรนช์ฟรายปูอัด 💵 ราคา 10,40 📍พิกัด ถนน เอกทักษิณ 1 ปทุมธานี ร้านอยู่ซอยเอกทักษิณ 1 (คอนโดเมืองเอก) 📌 ป้าต้อยไก่ทอด ม.รังสิต 📞 เบอร์ 095 398 9965 ⏱ เวลา ทุกวัน:15.30-3.00 ⭐️ แนะนำ ปีกไก่,เฟรนช์ฟรายปูอัด,น้ำส้ม 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌗🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #อาหารไทย #yummy #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #bkkfood #foodoftheday #อร่อย #thaicuisine #aroii #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #delicious #รีวิวอาหาร #เดลิเวอรี่ #foodblogger #dailylicious #foodgasm #delivery #bangkokfood #foodreview #Bkkmenu #Foodporn #bkkfoodguide #thaifoodlover #thairestaurant #eeeeeats เพิ่มเติม
4. ถ้วยถังไอติม รังสิต / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon เมืองเอก รังสิต ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
5. อาโก ไก่ทอด / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon เยื้องโรงเรียนอนุบาลเมืองเอก ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี (ระหว่าง ถนนเอกทักษิณ 7 กับ 9)
7. AN Cafe’ & Delivery / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
12. ชินโอซาก้า / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ซอยเอกทักษิณ 2 ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Cake Tanyapicha
อ่ะจิ้มน้ำจุ่ม เค้กแมวข่วน ชวนคุณซดซุปร้อนๆ ที่ Shin Osaka Shabu&Sushi -ชินโอซาก้า รามคำแหง 64 🫕 ทางร้านจะมีน้ำซุป 4 แบบ คือ น้ำซุปชาบูดำ / น้ำซุปใส / น้ำซุปแจ่วฮ้อนน้ำซุปต้มยำ 🍜เค้กเลือกน้ำดำ / แจ่วฮ้อน เผ็ดเด้ออร่อย เครื่องสมุนไพรเพียบ 🥦🌽🥕 ผักสดของทางร้านจะสั่งเป็นชุดหรือเลือกเฉพาะที่ชอบได้ อันนี้สดดี ผักสั่งมา 1 และบรรดา เห็ดที่ชอบมากลุย 3 คะ 🐷 Buta+Beef Premium 799.- ที่เค้กเลือกทานคะ ** เนื้อเสือร้องไห้ ขอบอกว่าอย่าวู่วามสั่ง ให้ลองมาก่อน 1 ชุด เพราะใหญ่มากและเนื้อดีนุ่มมาก ลายสวย จิ้มน้ำจุ่มพอประมาณ และมาต่อด้วยไข่ปังมาก 🥩 พับนอก/สันคอ (วากิวออสเตรเลีย) อย่างละ 2 เลยจ้า 🍣เมนูซูชิทานน้อยเพราะเราไม่ค่อยเน้นข้าว เค้กสั่ง ซูชิหน้าหอยเชลล์เมนไตโกะ,ฮามาจิ, อย่างละ 1 แซลมอนซาซิมิ,ทูน่าซาซิมิ อย่างละ 2 🍱ข้าวหน้าปลาดิบรวม สลัดปลาดิบรวม ผักสดกรอบ ขอเพิ่มผักได้คะ 🍘แซลมอน เราสั่งทั้งแบบปลาดิบ และยำแซลมอน อย่างละ 2 จาน ยำปูอัด ขอบอกว่ารสจัดแบบไทยๆ 🦐 กุ้งดองซีอิ้ว รับแบบข้าวก็ได้ไม่เอาก็ได้ เราเลือกไม่เอาข้าวและให้สาหร่ายมามิกซ์เองสนุกคะ จานนี้ชอบ ✅ ทานได้ไม่อั้น 90 นาที 🥤 น้ำชามะนาว / น้ำส้ม / น้ำทับทิม เครื่องดื่มพนักงานจะเอามาเสริฟ์คะ 🥰พนักงานน่ารักมากคะ สอบถามและให้เลือกโต๊ะร้านกว้างใหญ่ นั่งสบาย สอบถามตลอดจะเอาอะไรเพิ่มไหมเก็บจานไว ไม่ให้โต๊ะอันน้อยนิดของเราดูทานเยอะ #เที่ยวจนแมวข่วน #Buffet #HNY2023 เพิ่มเติม
14. KUMA Shabu & Yakiniku / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ 1 ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Lalita Khemnoo Nannie
สวัสดีค่ะสายกินที่รัก หายกันไปพักใหญ่ๆ ให้ไขมันในร่างได้สลายหายไปสักนิดนึงงง เราก็กลับมาผงาดกับมิชชั่นเพิ่มน้ำหนักกันอย่างต่อเนื่อง!!! วันนี้เค้าพามากินชาบูร้านประจำค่ะ ร้านKuma แถวเมืองเอก เด็กม.รังสิตทุกคนรู้จักแน่นอนเพราะขนาดไม่ได้เรียนที่นั่นเค้ายังรู้จักเลย555 ที่นี่มีทั้งชาบูและหมูกระทะลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ หรือจะฟาด2อย่างเลยก็บ่มีปัญหาเด้อค่า^^~ ราคาหัวละ199บาท(รวมของหวาน) น้ำรีฟิว+29บาท จำกัดเวลาประมาณ1.45ชั่วโมง(ถ้าจำไม่ผิด) ที่นี่น้ำจิ้มอร่อยเลอค่า หมูสไลด์บางกำลังดีโดนลมพัดยังไม่ปลิว~_~ ของสดมากี่ทีคุณภาพก็ไม่ตก จัดจานอลังการงานสร้างตลอด เริ่มแรกจานต้อนรับจะให้เลือกระหว่างเนื้อกับหมู หลังจากนั้นก็สั่งได้เลยตามสบาย><!!! (แต่ใครทานเนื้อต้องจ่ายเพิ่มถาดละ10บาทนะคะ 199เป็นราคาบุฟเฟ่หมูค่ะ แต่จานเปิดสามารถเลือกได้ตามที่บอกไป^^~)ของทานเล่นก็อร่อย ไวฟายฟรี แอร์เย็นๆ โอ้ยฟินค่ะ>< แนะนำๆๆๆ ไม่ผิดหวัง ราคาเบาๆ กินวนไปจนกว่าจะไม่ไหว กินจนต้องร้องขอชีวิต!!! สายกินห้ามพลาดดดดดดดดดด เพิ่มเติม
15. โรตีหมัก เมืองเอก / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Oxcine Junphungprakian
โรตีหมัก สี่แยกวุ่นวายเมืองเอก เป็นร้านที่อยู่ในความทรงจำตั้งแต่สมัยเรียน ช่วงแวะเวียนมาหาเพื่อนที่ ม.รังสิต มันพากินครับ เลยมีเค้าจำลางๆ ว่าโรตีร้านนี้น่าจะขวัญใจเด็ก ม.รังสิตนะ เลยจัดเมนูที่เป็นชื่อร้านครับ "โรตีหมัก" เออกินโรตีมาตั้งนานแล้ว ว่าแต่โรตีหมักมันคืออะไร? มันคือการบรรจงเอานิ้วป้ายเนย (มาการีน) แล้วป้ายให้ทั่วด้านในของแผ่นโรตีให้ทั่ว พับมุม แล้วเก็บความหอม และขี้มือของคนทำไว้ด้านในครับ 😂😂😂 แล้วจึงนำลงทอดให้กรอบนอกนุ่มใน จะบอกว่ามันอร่อยจริ๊งงง แป้งร้านนี้ดี กรอบนอกนุ่มใน หอมกว่าแบบปกติจริงๆ ร้านทอดให้มา 2 แผ่นกะชิมแค่ 2 ชิ้นแล้วโยนทิ้งเพราะมันอ้วนเอาการมาก สุดท้ายหมดจาน ...... รอบหน้าคงต้องลองหมักชีสครับ #รับประกันความอร่อย #ตี๋อ็อกพาเจี๊ยะ #Rettynewyear2022 เพิ่มเติม
17. Green Corner / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon มหาวิทยาลัยรังสิต ตึก6 อาคารพิฆเนศ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Lalita Khemnoo Nannie
#Nokvalentine มาแย้ววว ตามสัญญา(กับใครฟะ= =?)กับการรีวิวเค้กเพื่อสุขภาพตามคอนเซป สุขใดเล่าจะเท่ากินของหวานแล้วไม่อ้วนนะคึนะคึ ไปจัดมาจากร้านเดิมเลยเป็นเค้กโรลจากแบรนด์ Skinnybites ซึ่งหน้ากล่องเคลมว่า โรลแฟต ไม่ผสมน้ำตาลและไอซิ่ง ใช้แป้งไม่ขัดสี ไม่ผสมสารกันเสีย ไม่มีส่วมผสมของนมวัว ไม่มีส่วนผสมของนมเนย บลาๆๆๆ ยาวคุณสมบัติยาวเหยียดเป็นหางว่าว= = เอาเป็นว่าสวาปามแล้วไม่ต้องกลัวอ้วนนะคะสาวๆ รอบนี้ไปจัดมา2รสชาติคือ"โรลเรดเวลเวท"และ"โรลแบรคฟอเรส"ซึ่งแบรนด์นี้ตอบโจทย์เรื่องคนชอบครีมมากๆๆๆๆๆ เพราะครีมแน่นเวอร์ แอร๊ยยย เลิฟยู>0< ส่วนเรื่องรสชาติทั้งสองชิ้นที่เหมือนกันเลยคือหวานน้อย ตัวเรดเวลเวทครีมตรงกลางจะเป็นครีมชีสรสชาติออกเปรี้ยว หอมกลิ่นชีสมักมาก-..- เนื้อแป้งไม่ได้นุ่มมากมายอะไรแต่ไม่สากหรือร่วน หอมมากกกก คอชีสต้องกรีดร้องแน่นวลล ด้านของแบรคฟอเรสต์ครีมก็แน่นนนไม่น้อยหน้า แต่ที่ประทับใจสุดๆเลยคือมีเนื้อเชอรี่ในครีม แบบอัด!!!แน่น!!!เวอร์!!! เคี้ยวได้เลยล่ะคุณผู้โช๊ม ดี ดี๊ ดีย์ ในราคาชิ้นละ66บาท ใหญ่อลังการอยู่ กินหมดภายในทีเดียวอาจจะจุกไป แบ่งไว้ทาน2ครั้งกำลังงดงาม><~ อ้อพี่ที่ร้านบอกว่ามีวิธีกิน2แบบคือแช่เย็นแล้วกิน กับอุ่นในเวฟ15วิให้ครีมเยิ้มๆแล้วค่อยกินก็จะอร่อยไปอีกแบบ(ยังไม่ได้ลองไว้ลองจะมาบอกนะ) ก็ลองไปหาทานกันดูนะคะ หวังว่าจะชอบน้าาา เพิ่มเติม
19. อุมินาริ / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ 7 ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์
***ลงใหม่ใส่ location ร้านผิด*** เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองเอก ก่อนถึงมหาวิทยาลัยรังสิต ไปกินบ่อยๆ เพราะหลานสาวเรียนที่ โรงเรียนบ้านพลอย ในเมืองเอกพอดี สดใหม่ ปริมาณสมราคา ราคาปานกลางถึงสูง แต่ก็ยังถูกกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นบนห้างหลายๆ ร้าน มีเมนูอาหารให้เลือกเยอะ หลายเมนูที่สั้งมาวันนี้ถ่ายรูปไม่ทัน เพราะทั้งกลุ่มหิวกันมาก ส่วนตัวชอบ เทปันยากิเนื้อ นุ่มลิ้นมาก ทำได้พอดี และอีกเมนู คือหัวปลาแซวมอลต้มซีอิ้ว ที่จอดรถต้องวนหาเอง เพราะร้านอยู่ข้างๆ ตลาดสด ทำให้ที่จอดรถมีจำนวนจำกัด แต่ก็ไม่ได้ยากจนเกินไป ร้านนี้พาเพื่อนๆ มาลองชิมทุกคนบอกเสียงเดียวกันว่า “ร้านนี้ดีย์” #Funnyfriday2021 เพิ่มเติม
20. ขมิ้นกับปู (KAMIN KUB PUU) / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
21. Sushi Lunchi ม.รังสิต / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon 94 ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Torfun Ichaya
Shushi Lunchi 🍣🍱🇯🇵✨ ร้านซูชิเล็กๆ ย่านมหาวิทยาลัยรังสิต ร้านนี้มาครั้งที่สองแล้วว ครั้งที่แล้วสั่งข้าวหน้าแซลมอนไป ทางร้านหั่นแซลมอนมาชิ้นหนาอยู่นะคะ เคี้ยวตุ่ยเต็มปากเลยยแต่ลืมถ่ายรูปมา แง้ๆ ครั้งนี้เลยสั่ง คาลิฟอเนียโรล และข้าวด้งหน้าปลารวมมาลองทาน เมื่อสั่งข้าวด้งทางร้านจะให้น้ำซุปมาด้วย รสชาติซุปเข้มข้น หอมดีมากเลยค่ะ ไข่หวานหน้าปลาไหลก็พอใช้ได้ค่ะ ชิ้นใหญ่มาก แต่ตัวปลารู้สึกว่ายังมันมีกลิ่นเฉพาะตัวอยู่เลยยังไม่ค่อยถูกปาก วาซาบิก็ขึ้นดีมากทานแล้วสดชื่นนน ทางร้านมีแตงโมเย็นๆเสิร์ฟให้ด้วยนะคะ ชื่นจายไปอีกก แถมราคาอาหารไม่แพงโดยรวมก็ประทับใจเลยค่ะ ☺️👍 เพิ่มเติม
22. SCRABBLE CAFE / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Aya Kit
#DEC2018 ♧วันนี้เพื่อนจะมาหา แล้วให้พี้หาร้านเค้กอร่อยๆ พี่กดดัน!!!! เลยรีวิวร้นเพื่อหาแรงบันดาลใจแพร้บบบ ♡♡♡ ร้าน Scrabble Cafe @หลังตึก 3 ม. รังสิต เป็นร้านน่านั่งอีกร้านนึงที่อยู่ละแวกเมืองเอก เรียนเสร็จปุ๊บ ถ้าว่างก็มานั่งชิลๆได้ ไม่แนะนำให้โดดเรียนไปชิลนะจ๊ะ ^^ เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไทย ฝรั่ง ข้าวราดแบบจานด่วย ขนมหวาน อละเครื่องดื่ม ครบ!!! ▪สปาเกตตี้ไข่กุ้ง (คือถ้าร้านไหนมี พี่ต้องสั่งมาลอง เส้นลวกใช้ได้ ให้ไข่กุ้งเยอะ แต่เค้าผัดมาแนวๆ ญี่ปุ่นมากไป เลยดูรสชาติอ่อนไปนิด สำหรับพี่นะ แต่วัตถุดิบพี่ให้ผ่าน รสชาติพี่เฉยๆ ▪ปอเปี๊ยะแฮมชีส กนอบดี ชีส แฮม อร่อยตามมาตรฐาน ▪ข้าวกระเพราไข่ข้น วุ้นเส้นขี้เมา เพื่อนร่วมโต๊ะสั่ง เค้าว่าใช้ได้กัน อิอิ ▪ ฮันนี่โทสต์ อร่อย ตามมาตรฐาน ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน แนะนำแบ่งเพื่อนกิน ไม่งั้นเลี่ยนเกินไป พี่ขอเตือน 555 ♧บรรยากาศร้าน จัดได้น่านั่ง มัทั้งโต๊ะ และโซฟาให้เลือกตามชอบ ห้องแอร์ค่ะ ◇การบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส $ ราคาคบได้ มาตรฐานคาเฟ่ฮิปๆทั่วไป ทางไปโฮก>>> ถนนเส้นหลักเมืองเอก ถึงแยกวุ่นวายแล้วตรงมาเรื่อยๆ ร้านอยู่ซ้ายมือ ตรงข้ามตึก 3 ม. รังสิต ^^ เพิ่มเติม
23. Takura Ramen / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Aya Kit
👉ข้อดีของการอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยคือ เราสามารถหาของกินในราคาที่น่าคบหา ในปริมาณที่นักศึกษาทานอิ่มได้ง่ายค่ะ 🤣 🏠Takura Ramen เมืองเอก เป็นร้านราเมน และทงทัตสึ ราคาน่าคบ ที่เปิดอยู่ใกล้ๆ ม. รังสิต มาหลายปี 👍รสชาติโดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ อาหารทำสดใหม่ ยิ่งทงคัตสึ ทอดมาใหม่ๆ นี่อร่อยมาก ราเมน♨️ร้อนๆ ควันขึ้น ก็ดีงาม $$ราคาไม่แรง เมื่อเทียบกับปริมาณ ดูที่ภาพเมนูได้ดลยค่ะ ⏰️ร้านเปิดเที่ยงถึงสี่ทุ่ม 🛵มีเดลิเวอรี่ #LINEMAN ทางไปโฮก🚗จากปากทางเมืองเอก จะมา #มอรังสิต ร้านอยู่ซ้ายมือก่อนถึงแยกวุ่นวาย 🚩TAKURA RAMEN 098 817 1979 https://maps.app.goo.gl/P3dXt9pEsLNqWHQX7 #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #cafe #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew #เมืองเอก เพิ่มเติม
24. Lester's Cafe' Steakhouse / อำเภอเมืองปทุมธานี pin icon ถนนเอกทักษิณ ตำบลหลักหก อำเภอเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
user icon
Lalita Khemnoo Nannie
#Nokvalentine ร้านนี้ถ้าใครชอบสเต็กหรือพิซซ่าเตาถ่านแนะนำมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ อร่อยสุดๆไปเลย โดยเฉพาะพิซซ่าหน้าคาโบนาร่าแป้งบางกรอบหอมๆร้อนๆชีสยืดๆนี่เรียกน้ำย่อยได้ดีเวอร์จริงๆ-..- เป็นของโปรดที่สุดในร้านเลยค่ะ ส่วนเรื่องสเต็กเนื้อก็เลอค่าในราคาเบาๆค่ะ คุณพ่อเป็นคนเรื่องมากเวลาทานเนื้อยังกินจนเกลี้ยงไม่บ่นเลย ของทานเล่นก็ดีงาม ที่ต้องสั่งเลย!!คือมันบดอบชีส จะมีซอสครีมแยกมาให้ราด เทลงไปเลยค่ะอย่าไงยั้ง!!! ดีงามมากๆๆๆๆๆ>< ซุปผักโขมก็อร่อย สเต็คอื่นๆในร้านก็ดีย์นุ่มโอ้ยคือเขียนแล้วก็อยากไปกินอีก5555 ราคากลางๆค่ะไม่แพง แบบนักศึกษาทานได้ไม่เดือดร้อน ไปทานมา3-4ครั้งแล้ว ถือว่าเป็นร้านประจำเลยค่ะถ้าอยากกินพิซซ่า ต้องลองนะ555 ปล. รูปมีไม่้เยอะ เพราะพออาหารวาง แร้งก็ลง ลืมถ่ายทุกทีเลย= = เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด