30 ร้านอาหารเขาใหญ่ - ปากช่อง ที่แนะนำโดยคุณ Phunnatat Chaiyarat

19/10/2021

คุณ Phunnatat Chaiyarat หรือคุณอาร์ต ผู้ใช้งานแอปพลิเคชัน Retty ที่วันนี้จะมาแนะนำ “30 ร้านอาหารเขาใหญ่ - ปากช่อง” ให้เพื่อน ๆ ชาว Retty ได้ตามไปลองกัน ซึ่งมีทั้งร้านอาหารจานเดียว ราคาเบา ๆ ที่ทานได้ทุกวัน จนไปถึงร้านอาหารราคาสูง แต่บรรยากาศดีเหมาะแก่การไปเที่ยว ถ้าอยากรู้ว่าจะมีร้านไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย!

1. 505 ข้าวหอมโภชนา (505 Kawhom Main Kitchen) / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 ครัว 505 โภชนา (เขาใหญ่) 👍 ร้านอาหารอร่อย ราคาไม่แพง 🏞️ ในบรรยากาศของเขาใหญ่ ✅ เรียกว่าเป็นร้านแนะนำในเขาใหญ่ของเราเลย อาหารอร่อย หลากหลาย แถมราคาไม่แพง อยู่ไม่ไกลกับทางขึ้นอุทยานเขาใหญ่ 🍜 อาหารหลักๆ จะเป็นอาหารไทย แต่ก็มีอาหารนานาชาติผสมมาบ้าง จากที่เราได้ลองทาน เรียกว่าอร่อย ถูกปาก ในทุกๆ เมนู 🔸หมูกรอบผัดพริกเกลือ 🌶️ (150.-) หมูกรอบกรอบมากๆ ปริมาณจุใจ ผัดพริกเกลือได้แบบถึงเครื่อง ทานกับข้าวสวยร้อนๆ คือดีมาก 🔹กุ้งทอดซอสมะขาม 🍤 (200.-) ตัวน้ำซอสของที่นี่จะออกหวาน และใส่ถั่ว แต่โดยรวมแล้วถือว่าอร่อยมาก แถมกุ้งยังตัวใหญ่ และเนื้อเด้งมากๆ 🔸ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน 🍲 (150.-) เสิร์ฟมาในหม้อขนาดเล็ก รสน้ำซุปคืออร่อย แซ่บมาก ซดแล้วคล่องคอ เห็ดเยอะ ซี่โครงอ่อนคือดี เปื่อย 🔹ไข่เจียว 🍳 (60.-) ถึงแม้จะดูเป็นเมนูธรรมดา แต่อร่อยมาก ไข่เจียวทอดจนกรอบ ฟู เป็นแบบที่เราชอบเลย ทานคู่ซอสพริกสุดปัง 👉 ใครที่แวะมาเที่ยวเขาใหญ่ แล้วอยากหาร้านอาหารอร่อยๆ ราคาไม่แพง ต้องไม่พลาดกับร้านนี้เลย ⏰ พฤหัสบดี-อังคาร 11.00-21.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ ☎️ 065 121 3956 📍 https://maps.app.goo.gl/KZ9Src2VWxF79SQF7 #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
2. บ้านก๋วยเตี๋ยวลมโชย / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
3. เล้ง ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล อำเภอปากช่อง นครราชสีมา (ระหว่างซอย 15 กับ 17)
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 เล้ง บะหมี่เกี๊ยวหมูเด้ง 🏞️ เจ้าเก่า รสเด็ด หน้าสถานีรถไฟปากช่อง 🐽 กับหมูเด้งสูตรพิเศษ! 🏘️ อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่เก่าแก่ของปากช่อง โดดเด้งกับหมูเด้งสูตรพิเศษของทางร้านที่หลายๆ คนติดใจ จนต้องซื้อกลับไปทางที่บ้าน 🚂 ร้านตั้งอยู่หน้าสถานีรถไฟปากช่องเลย เดิมร้านอยู่ในห้องแถวอาคารไม้ ปัจจุบันย้ายมาเปิกเป็นห้องแถวที่ดูใหม่มากขึ้น 🍜 สำหรับเมนูที่ต้องไม่พลาดของทางร้านแน่นอนว่าต้องเป็นเมนู "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูเด้ง" หรือถ้าใครจะทานเมนูอื่น ทางร้านมีเมนูหอยทอด ทะเลทอดด้วย 🔹บะหมี่หมูเด้ง (40.-) 🔸บะหมี่เกี๊ยวต้มยำหมูเด้ง (45.-) ทุกจานจะมีใส่หมูเด้งมาให้แล้ว แต่ถ้าใครอยากทานเพิ่มก็สามารถสั่งเพิ่มได้ หมูเด้งอร่อย ตัวน้ำซุปรสชาติใช้ได้เลย แต่ต้มยำยังไม่ค่อยถูกใจ ✅ แวะมาเที่ยวเขาใหญ่-ปากช่อง อยากทานก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ด จากร้านที่ขายมานานก็มากันได้ที่ร้านเล้งบะหมี่หมูเด้งนี้ ☎️ 097 936 9192 ⏰ ทุกวัน 7.00-15.00 น. 🚗 บริเวณริมถนนรอบร้าน 📍 https://maps.app.goo.gl/YBHNZBCwLYx3qFWS9 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #มีนาแจกหนัก เพิ่มเติม
4. ครัวปูไข่ปากช่อง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ตำบลซับสนุ่น ถนนหนองกะจะ อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 ครัวปูไข่ 🦐 ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อของปากช่อง ✨ การันตีด้วยความสด ใหม่ ของวัตถุดิบ 🐙 สำหรับใครที่มาเที่ยวปากช่อง-เขาใหญ่แล้วอยากทานอาหารทะเลอร่อยๆ แถวยังขึ้นชื่อของย่านนี้ ต้องไม่พลาดกับร้านนี้ 🏘️ ร้านครัวปูไข่เป็นร้านอาหารทะเลเจ้าแรกในปากช่อง อยู่ริมถนนหนองกะจะ ร้านกว้างขวางจะเลือกนั่งที่โซนอินดอร์ หรือเอาท์ดอร์ก็ได้ 🌟 สำหรับทีเด็ดของร้านนี้จะใช้วัตถุดิบที่สดๆ ใหม่ๆ 🔸ปูไข่นึ่ง (ขีดละ 110.-) เราสั่งมา 2 ตัว ปูตัวใหญ่ ไข่ปูมาเน้นๆ เลย สีแดงสดดูน่าทานมาก เนื้อปูสดดีเลย 🔹ออส่วนหอยนางรม (130.-) ออส่วนของทางร้านไม่นิ่มไม่กรอบไป หอยนางรมใส่มาเยอะใช้ได้ ทานคู่ซอส อร่อย! 🔸กะพงนึ่งมะนาว น้ำ (330.-) ปลากะพงนึ่งมะนาวเปรี้ยว เผ็ด ร้อน สั่งแบบน้ำทางร้านให้น้ำราดเพิ่มมาด้วย 🔹ผักบุ้งไฟแดง (60.-) ผักบุ้งกรอบ อร่อย ทางร้านผัดมาได้รสชาติดีเลย ✅ สมแล้วที่เป็นร้านชื่อดังของปากช่อง วัตถุดิบสด สะอาด ใครมาเที่ยวปากช่องแล้วอยากหาอาหารทะเลทาน ต้องไม่พลาด! ☎️ 081 100 9163 ⏰ ทุกวัน 10.00-22.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/Sc6fnQ5GttYYQ73a7 #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #SantaTasty เพิ่มเติม
5. เลี้ยงพานิช / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล 16 (กองวัคซิน) ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 เลี้ยงพานิช 🍃 ที่สุดแห่งข้าวผัดกะเพรา 🔥 เผ็ด แห้ง อร่อย ไข่ดาวเยิ้มๆ 🌟 ร้านนี้มีชื่อเสียงกับเมนู "ข้าวผัดกะเพรา" เมนูตามสั่งยอดนิยมของใครหลายๆ คน ซึ่งรอบนี้เราแวะมาเที่ยวปากช่อง เลยต้องแวะมาลองดู 🏚️ ร้านอยู่ในซอยเทศบาล 16 ปากช่อง ขับเข้าไปในซอยไม่ลึกมาก จะพบกับร้านซึ่งเป็นบ้านไม้ ให้ความรู้สึกย้อนยุคมากๆ 👨‍🍳 หน้าร้านจะพบกับคุณลุง-ป้า ง่วนกับการผัดอยู่ตลอดเวลา ยิ่งเวลาเที่ยงคนแน่นร้าน ส่วนโต๊ะสามารถเลือกนั่งได้เลย ทั้งภายใน และรอบๆ ร้าน 🔹ผัดกะเพราหมูสับ ไข่ดาว ทางร้านผัดมาได้แห้งซึ่งเราชอบมาก ใบกะเพราจัดเต็ม หอมใบกะเพรา และกลิ่นกระทะมาก ส่วนไข่ดาว กรอบนอกเยิัมใน ทางร้านใช้ไข่เป็ดทำให้สีสวยน่าทาน 🔸บะหมี่ผัดไทย แตกต่างจากที่เคยทานๆ มา เพราะทางร้านใช้เส้นบะหมี่ ทางร้านผัดมาได้อร่อย เผ็ด ไม่แฉะด้วย ✅ สำหรับเราชอบผัดกะเพราของร้านนี้มาก อร่อย แห้ง ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง แถมแต่ละเมนูยังเริ่มต้นที่ 50 บาท ไว้ถ้ามีโอกาสเราจะกลับมาลองอีกครั้ง ☎️ 044 311 932 ⏰ จันทร์-เสาร์ 8.00-15.30 น. 🚗 ริมถนนรอบๆ ร้าน 📍 https://maps.app.goo.gl/zJT74zwf3tswFdqW8 #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #SantaTasty เพิ่มเติม
6. E.A.T. at Khao Yai / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 E.A.T. @ Khao Yai | Bar & Bistro 🍔 ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น นานาชาติ 🏞️ อร่อย เด็ดทุกเมนู 🏘️ สำหรับร้านอาหารนานาชาติในเขาใหญ่มีอยู่หลายร้านด้วยกัน แต่สำหรับร้านนี้เราขอแนะนำเลยกับร้าน E.A.T. @ Khao Yai ที่เสิร์ฟอาหารนานาชาติสไตล์ฟิวชั่นได้หลากหลาย และลงตัว 🍺 ภายในร้านมีทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์ นอกจากนั้นยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ด้วย นอกจากเมนูอาหารแล้ว ใครสายดื่มทางร้านยังมี Draft Beer หลายรสชาติให้เลือกดื่มกัน 🍝 สำหรับอาหารของร้านนั้น มีทั้งเมนูจานหลัก, ทานเล่น หรือสลัด แต่จะเป็นการผสมผสานมากกว่าที่โดดเด่น 🔸ปอเปี๊ยะยัดไส้ลาบหมู น้ำจิ้มวาซาบิมาโย (140.-) ผสมผสานไทยญี่ปุ่นอย่างลงตัว ตัวไส้ลาบหอม เผ็ดกำลังดีเลย จิ้กับซอสวาซาบิแสบจี้ด โดนใจมาก 🔹สปาเก็ตตี้ซอสโชยุไข่กุ้งหอยเชลล์ฮอกไกโดย่าง (240.-) สปาเก็ตตี้ที่ให้รสชาติแบบญี่ปุ่น เครื่องแน่นเต็มชามเลย หอมเชลล์ตัวใหญ่ เนื้อเด้ง 🔸ยำคะน้ากุ้งสด (160.-) คะน้ายอดอ่อน กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่นมาก ราดน้ำยำที่รสกลมกล่อม เปรี้ยว เผ็ด ถูกใจ 🔹แฮมเบอร์เกอร์เนื้อ (275.-) ตัวขนมปังกับเนื้อกริลล์มาได้พอดีเลย หอมกลิ่นเนื้อ ทางร้านใส่ซอสในเบอเกอร์เพิ่มรสชาติได้ดี 🔸น้ำเรนโบว์โซดา (60.-) เราสั่งเพราะสีสวย ดูน่าทานดี เป็นเมนูน้ำผลไม้ที่แยก layer ออกมาเป็นสีต่างๆ รสหวานซ่าๆ ✅ รสชาติดีครับ ราคารับได้สำหรับร้านอาหารในเขาใหญ่ที่ฟิวชั่นอาหารเมนูต่างๆ ได้อย่างลงตัว ☎️ 044 365 389, 081 805 0636 ⏰ ทุกวัน 10.00-23.59 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/u5FPhzQDLW27vx6TA5 #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Rettylofty เพิ่มเติม
7. เป็นลาว (PenLaos) / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 PenLaos เป็นลาว 🍗 ร้านอาหารอีสาน เขาใหญ่ 👍 แซ่บ สะอาด ทานได้ทุกเพศทุกวัย ⛰️ PenLaos เป็นลาว ร้านอาหารอีสานยอดนิยมในย่านเขาใหญ่ แถมยังเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจากการออกรายการทีวี ทำให้คนเยอะมากทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ 🏘️ ร้านตั้งอยู่เส้นถนนธนะรัชต์ ใกล้กับทางเข้าอุทยานเขาใหญ่เลย ตัวร้านกว้างขวาง ลมโปร่ง แถมที่นั่งค่อนข้างเยอะ 🌿 เราไปทานช่วงหลังโควิท ทำให้ไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ แต่คนก็ยังเต็มร้านเลย 🔸ตำหลวงพระบาง (60.-) มะละกอฝานแผ่นบาง รสชาติกลางๆ ทานง่าย 🔹ตำไทยไข่เค็ม (75.-) สั่งแบบไม่ใส่พริก รสชาติโอเคเลย 🔸ยำปลาร้ารวมมิตร อันหยัง (200.-) เครื่องแน่น รสชาตินัวถูกใจ 🔹ลาบหมู (100.-) 🔸ลาบปลาดุก (120.-) 2 เมนูลาบนี้ เราว่ารสติดเปรี้ยวไปหน่อย 🔹คอหมูย่าง (120.-) ชุ่มฉ่ำใช้ได้ หมูไม่ค่อยมัน 🔸ไส้อ่อนทอดกระเทียม (120.-) ไส้แอบเหนียวไปนิดนึง แต่สะอาด ไม่มีกลิ่น 🔹เอ็นไก่ทอด (120.-) 🔸ปีกไก่ทอด (120.-) เมนูทอดๆ ทั้งหลาย รสชาติโอเค ตามมาตรฐาน 🔹แกงลาว(เห็ดสามอย่าง) (120.-) 🔸ซุปหน่อไม้ (60.-) ทั้ง 2 เราสั่งแบบไม่ใส่พริก รสชาติกลางๆ เลย ไม่จัดมาก ✅ ร้านและอาหารสะอาด เสิร์ฟไวแม้คนจะแน่นร้าน รสชาติของร้านจะกลางๆ เน้นทานได้ทุกเพศทุกวัย ☎️ 083 461 3666 ⏰ ทุกวัน 9.30-18.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/yGw6zHS7aRHEfcBx8 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
8. ก๋วยเตี๋ยวเป็ดกลางดง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนมิตรภาพ ตำบลกลางดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 เตี๋ยวเป็ด กลางดง 🍜 ลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวเป็ด ⛰️ กับบรรยากาศสุดร่มรื่น ริมเขา 🚌 ถ้าใครเดินทางจากเขาใหญ่เข้ากรุงเทพ ช่วงตำบลกลางดง จะสังเกตเห็นป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด ร้านนี้ ตั้งเรียงรายตลอดทาง วันนี้เราเลยแวะมาทานดู 🏘️ กับร้าน “เตี๋ยวเป็ด กลางดง” ร้านอาหารที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเป็ดหลากหลาย ตัวร้านอยู่ริมปั๊มเก่า เข้าซอยไปเล็กน้อย สามารถสังเกตจากป้ายริมถนนได้เลย 🌄 ตัวร้านเป็นแบบ Outdoor โปร่งสบายด้วยลมธรรมชาติ ที่นั่งค่อนข้างเยอะเลย ทางร้านจะมีที่นั่งแบบบาร์ที่สามารถชมวิวทุ่ง และภูเขาไปด้วยได้ บอกเลยว่าสวยมาก 🔹ก๋วยเตี๋ยวเป็ด (55.-) เส้นลวกได้ดี เหนียวนุ่ม เป็ดเนื้อเปื่อยไม่เหนียว น้ำซุปอาจจะหวานไปหน่อย 🔸กระเพราเป็ดราดข้าว พิเศษ (70.-) สั่งไข่ดาวเพิ่มด้วย กระเพราเป็นแบบที่เราชอบเลย คือไม่แฉะ แต่เนื้ออาจจะเหนียวกว่าในก๋วยเตี๋ยว หอมใบกระเพรา ☎️ 081 948 0808 ⏰ ทุกวัน 6.00-18.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/jn5vpwrmSJijYebW8 #ArtEatforFat Rates 3/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Friendlysep เพิ่มเติม
9. Chicken Planet ไก่ทอดเกาหลี / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล10 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 Chicken Planet ไก่ทอดเกาหลี 🇰🇷 ร้านเกาหลีสุดลับ ณ ปากช่อง 🍚 อร่อยคุ้ม เกินราคา 👍 การันตี กลับมากินซ้ำแน่นอน 🏘️ ร้าน Chicken Planet อยู่ในปากช่อง หรือใครมาเขาใหญ่ก็แวะมาได้ ตัวร้านเป็นอาหารห้องแถวที่เปิดชั้นล่างเป็นร้านอาหาร 🎎 บรรยากาศในร้านนั้นนั่งได้เพียงแค่ 3 โต๊ะเท่านั้น หากจะเข้ามาแนะนำให้โทรมาสอบถามร้านก่อนได้ 🍗 หากใครเป็นสายอาหารเกาหลี รักในการกินไก่ ร้านนี้ต้องไม่พลาด! จริงๆ ที่ร้านเมนูไม่เยอะนะ จะมีแค่ไก่ทอด, ซุปกิมจิ, ข้าวผัดกิมจิ, ซุปกิมจิ และบีบิมบับเท่านั้น 🔹Only ไก่ (Small Size) (159.-) ไก่ทอดซอสเผ็ดและซอสกระเทียม ทางร้านจะมีไก่ไม่มีกระดูกและปีกกลาง ไก่กรอบ ชุ่มซอส อร่อยมาก ไม่แพ้เจ้าดังเลย 🔸ซุปกิมจิ (99.-) เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ทานคู่กันคือฟินเลย ซุปกิมจิเปรี้ยวกำลังดี 👍 มั่นใจว่าหากใครได้มาลองทานร้านนี้ ต้องมาอีกแน่นอน เพราะว่าอร่อย คุ้มราคา ☎️ 090 235 7941 ⏰ พุธ-จันทร์ 11.00-20.00 น. 🚗 จอดรถริมถนน 📍 https://maps.app.goo.gl/vfQ1snCfco7UjXKe9 #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
10. ส้มตำหมื่นล้าน (Muean-Lan) / อำเภอเมืองนครราชสีมา pin icon ถนนมิตรภาพสายเก่า อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 ส้มตำหมื่นล้าน 🌿 ร้านส้มตำปากช่อง ไม่มาไม่ได้ 🌶️ จัดจ้าน อาหารแซ่บ! 🏘️ ร้านส้มตำหมื่นล้าน อยู่บนถนนมิตรภาพ (สายเก่า) เส้นเข้าเมืองปากช่อง ใกล้กับโลตัส ⛵ ร้านค่อนข้างใหญ่ เปิดกว้าง มีให้เลือกนั่งตั้งแต่โต๊ะธรรมดา หรือเป็นศาลาให้นั่ง 🌿 อาหารของร้านจะเป็นอาหารอีสานเลย มีเมนูหลากหลายในเลือกทาน 🔹หมูแดดเดียว (110.-) อร่อยมาก ไม่เหนียว เนื้อเด้งเลย จิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยมาก 🔸ลาบหมู (100.-) เราสั่งแยกพริกมาคลุกเอง เนื้อหมูกรุบกรอบ เปรี้ยวกำลังดี 🔹ยำหอยแครง (130.-) หอยแครงเยอะ สั่งแยกพริกเหมือนกัน เปรี้ยว 🔸ตำเละ (ปูปลาร้า) (65.-) แซ่บ ปูปลาร้ากลิ่นโอเคเลย นัว ไม่เหม็น 🔹แกงผักหวานไข่มดแดง (170.-) รสชาติดี ซดน้ำซุปแล้วสดชื่น คล่องคอ ไข่มดแดงน้อยไปหน่อย ✅ อาหารอีสาน รสชาติดี ราคาไม่แรง ถ้าใครแวะมาเที่ยวปากช่อง ต้องลอง ☎️ 083 124 6044 ⏰ ทุกวัน 8.00-21.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📍 https://maps.app.goo.gl/PyPT6xKSvfL3LDfd8 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Aug2020 เพิ่มเติม
11. สตาร์จีโอ้ อิตตาเลี่ยน เรสเทอรองต์ / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนมิตรภาพ ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 Stargio's Italian Restaurant 🇮🇹 ร้านอาหารอิตาเลียน ในสไตล์ Local ✨ รสชาติ และคุณภาพ คุ้มราคา 🍕 "Stargio's Italian Restaurant" สำหรับใครที่แวะมาเที่ยวเขาใหญ่-ปากช่อง แนะนำเลยกับร้านนี้ที่คอยเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนให้แก่ทุกท่าน 🏘️ ร้านตั้งอยู่ในอำเภอปากช่อง ใกล้กับสวนสาธารณะเขาแคน ถึงแม้จะเป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน แต่ภายในตกแต่งด้วยภาพดาราอเมริกัน และรูปวง The Beatles ดูย้อนยุคมาก 🍝 เมนูของร้านจะเน้นไปที่สเต็ก, พิซซ่า และพาสต้าเป็นหลัก แต่ก็ยังมีเมนูอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัด, ซุป หรืออาหารตามสั่งไว้คอยบริการ 👉 มาดูเวลาที่เราได้ลอง และขอแนะนำต่อให้ทุกท่านได้ลองเหมือนกัน 🔹ซี่โครงหมูบาร์บีคิว - Spareribs BBQ (250.-) ชิ้นใหญ่ เนื้อเปื่อยทานง่าย ซอสหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน 🔸ปลาดอรี่ซอสเห็ดและกุ้ง - Grilled Dory Fish Shrimp & Mushroom Sauce (220.-) ปลาดอรี่ย่าง ราดซอสเห็ดและกุ้ง ซอสรสชาติดีไม่เลี่ยน เห็ดและกุ้งให้มาเยอะ 🔹ผักโขมอบชีส - Spinaci Di Mozzarella (85.-) ชีสร้อนๆ เมนูนี้เราชอบ 🔸ซุปข้นเห็ด - Cream of Mushroom Soup (65.-) ซุปเห็ดร้อนๆ ทานแล้วคล่องคอดี รสออกเค็มไปหน่อย ✅ ใครที่ร้านอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ ต้องแวะมาลองครับ กระซิบบอกนิดนึง อร่อยไม่แพ้ร้านดังๆ เลยแหละ ☎️ 084 036 9843 ⏰ ทุกวัน 11.30-14.30 และ 16.30-21.30 น. 🚗 จอดรถริมถนนหน้าร้าน 📍 https://maps.app.goo.gl/jSXLcKujf7yCcvfm6 #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
12. Midwinter / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "Midwinter Green" ร้านดังเขาใหญ่ รสชาติเต็มสิบ แต่บรรยากาศเต็มร้อยไปเลย 🌿 พูดถึงร้านอาหารชื่อดังในเขาใหญ่ ต้องไม่พ้นกับร้านนี้แน่นอนกับร้าน Midwinter Green ด้วยรสชาติ และบรรยากาศ 🏰 ตัวร้านอยู่ริมถนนธนะรัชต์เส้นขึ้นเขาใหญ่ ถ้าขับผ่านจะสังเกตเห็นได้ง่ายกับป้ายร้าน และตัวร้านที่เหมือนกับปราสาทสีเขาขนาดใหญ่ 🌟 ตอนเราไปถึงคนค่อนข้างเยอะเลยต้องนั่งรอคิวสักพัก ที่นั่งของร้านจะมีโซนอินดอร์ และโซนเอาดอร์ที่จะติดกับเวทีดนตรี ตอนเราไปคนเยอะมาก เลยต้องนั่งด้านใน 🥗 เมนูของทางร้านจะเน้นเป็นอาหารนานาชาติไม่ว่าจะเป็นสลัด, พาสต้า, สเต๊ก นอกจากนั้นยังมีอาหารไทย, อาหารจานเดียว และของหวานต่างๆ ด้วย 🔹Spicy Orinji Mushroom Salad with Shrimp - ยำเห็ดออรินจิกุ้งสุด (240.-) เมนูอาหารรองท้องสไตล์ไทยๆ ยำเห็ดพร้อมกุ้งสด เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี 🔸Caesar Salad - ซีซาร์สลัด (285.-) สลัดซีซาร์สลัด ท้อปด้วยเบคอนกรอบ น้ำสลัดกำลังดี ไม่แห้ง ไม่แฉะ รสชาติกลมกล่อม 🔹Cream of Pumpkin - ซุปฟักทอง (200.-) ซุปฟักทองหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมซอสเห็ดทรัฟเฟิล กลิ่นหอมมาก เวลาทานคู่กับซุป 🔸Midwinter Mixed Sausage Platter - ไส้กรอกมิดวินเทอร์ (295.-) ไส้กรอกสูตรพิเศษของร้าน เสิร์ฟพร้อมกับมันบด และผักดอง อร่อย ไส้กรอกเนื้อแน่น หนังกรอบ 🔹Pork Ribs with coffee BBQ Sauce (350g) - ซี่โครงหมูอบซอสกาแฟบาร์บีคิว (490.-) ซี่โครงหมูชิ้นใหญ่ เนื้อร่วนแกะจากกระดูกง่าย ซอสบาร์บีคิว หอมกลิ่นกาแฟ ชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมเฟรนซ์ฟรายส์ทอดจนเหลืองกรอบ 🔸German Style Pork Knuckle (1200g) - ขาหมูสไตล์เยอรมัน (850.-) ขาหมูเยอรมันทั้งขา ทอดจนกรอบ หนังกรอบมาก เนื้อกำลังดีไม่เหนียว ทานคู่กับน้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ด คือดีย์ 🔹Smoked Bacon Pizza - พิซซ่าเบคอนรมควัน (490.-) พิซซ่าอบเตา แป้งบางกรอบ หน้าเบค่อนรมควัน โรยหน้าด้วยมาสคาร์โพนชีส, หอมแดง 🔸Angle Hair with Ebiko Cream Sauce - เส้นแองเจิ้ลแฮร์ ผัดครีมไข่กุ้ง (320.-) สปาเก็ตตี้เส้นเล็ก ผัดครีมรสชาติกลมกล่อม ละมุน ท้อปด้วยไข่กุ้งแบบพูนๆ อร่อย ไม่เลี่ยนเลย 🔹Spaghetti Black Ink Agilo Seafood - เส้นสปาเก็ตตี้หมึกดำ (เส้นสด) ผัดพริกแห้ง และกระเทียม (420.-) เมนูนี้เผ็ดใช้ได้เลย สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดพริก และกระเทียม รสชาติลงตัว เครื่องทะเลมาแบบจัดเต็มทั้งกุ้ง, หมึก, หอย 🔸Pan Seared Oven Roasted Snow Fish - ปลาหิมะทอดในกระทะร้อน (620.-) เมนูนี้ดีมาก ปลาหิมะทอดจนกรอบ จากนั้นนำไปอบจนกลิ่นหอม เวลาทานทานกับซอสมิโซะที่ใส่มา อร่อย ✅ อาหารอร่อย บริการดี บรรยากาศสุดยอด ห้ามพลาด!! กับร้าน Midwinter Green เขาใหญ่ 📌 "Midwinter Green" เขาใหญ่, ถ.ธนะรัชต์, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ จันทร์-พฤหัสบดี 11.30-22.00 น., ศุกร์-เสาร์ 10.00-23.00 น., อาทิตย์ 10.00-22.00 น. 📞 082 452 8888 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/6YY8ADuS6kVoCe8n8 #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Happy88 เพิ่มเติม
13. Toplofty Cafe / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "Toplofty Cafe" คาเฟ่เขาใหญ่ อาหารดี ร้านสวย ถ่ายรูปปังแน่นอน 🌟 ร้านอยู่ริมถนนธนะรัชต์ ป้ายร้านมองเห็นชัดเจนสังเกตได้ไม่ยากเลย ร้านตกแต่งสวยมากทั้งแนว minimal และแนวดอกไม้ สีสันสดใส 🌿 ทางร้านจะมีโซนสำหรับทานอาหารทั้ง Indoor และ Outdoor แต่ส่วนใหญ่คนจะนั่ง Indoor กัน ในร้านมีโซนถ่ายรูปเยอะ ทั้งกับมุมดอกไม้ หรือกับป้ายไฟสีเขียวชื่อร้าน 🥞 เมนูของร้านส่วนใหญ่จะเน้นไปที่เมนูของหวาน และเครื่องดื่ม 🔹TopLofty Waffle Small + Ice Cream (135.-) วาฟเฟิลสูตรพิเศษของทางร้าน ราดด้วยช็อกโกแลต และน้ำผึ้ง เสิร์ฟมาพร้อมกับผลไม้สด และไอศกรีม ทานรวมกันอร่อย ลงตัว ทั้งในส่วนของมะม่วง และไอศกรีม 🔸Blueberry Cheese Cake (95.-) ชีสเค้กบลูเบอร์รี่ เนื้อเค้กนุ่ม ละมุนมาก ตัวแครกเกอร์กรอบอร่อย ราดซอสบลูเบอร์รี่ และผลบลูเบอร์รี่ คือดีย์ 🔹Thai Tea (90.-) เสิร์ฟมาแยกชั้นชาไทย และนม สวยงามน่าทานมาก หวานกำลังดี เข้มข้น หอมกลิ่นชา 🔸Butterfly Lemonade (90.-) อัญชันมะนาว ที่ทางร้านเสิร์ฟแยกมาทั้งน้ำอัญชัน, น้ำมะนาว และน้ำแข็ง เวลาทานให้เราเทผสมกันเอง สีสวย เหมาะแก่สายเซลฟี่ ✅ คาเฟ่ปังๆ แบบนี้ ต้องไม่พลาด! ขนมอร่อย ร้านสวย บรรยากาศดี 📌 "TopLofty Cafe", ริมถนนธนะรัชต์, เขาใหญ่, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ พฤหัสบดี-อังคาร 9.00-17.30 น. 📞 091 470 9833 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/cqtV5dhncEnHDWFM7 #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
14. Sweet P's Dessert Cafe / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "Sweet P's Dessert Cafe" ขนมหวานสไตล์โฮมเมด เขาใหญ่ อร่อยจริง อยากให้ลอง! ⭐ ถ้าให้บอกชื่อร้านคาเฟ่ขนมหวานเส้นเขาใหญ่ ทุกคนต้องลิสมาได้กันหลายร้านแน่ๆ แต่จะมีกี่ร้านกันที่ขนมอร่อยจนต้องอยากกลับไปทานซ้ำ เราขอแนะนำเลยกับร้าน "Sweet P's" 🏪 ร้านอยู่ริมถนนธนะรัชต์ ติดกับร้าน Top Lofty ตัวร้านอาจจะไม่ได้ตกแต่งสวย หรือมีมุนถ่ายรูป แต่ขนมของเค้าอร่อยมากๆ ร้านนี้มีโซนสำหรับคนที่พาน้องหมามาด้วยนะ 🔸Basque Burnt Cheesecake (105.-) ชีสเค้กหน้าไหม้ ร้านนี้ก็มี! เนื้อเค้กเนียน นุ่มมาก ทานแล้วฟิน ละมุนสุดๆ ชีสเค้กของร้านนี้เค้าหอมครีมชีส รสหวานอ่อนๆ กำลังดี 🔹Passion Fruit Panna Cotta (105.-) พานาคอตต้าเสาวรส ตอนแรกเราคิดว่าไม่เข้ากัน แต่มันดันเป็นความต่างที่ลงตัวมาก ทานคู่กันรสเปรี้ยวของเสาวรสจะพุ่งมาก่อน แต่ปลายลิ้นเราได้รสของพานาคอตต้าที่นุ่ม หวาน หอมกลิ่นนมสดมากๆ เมนูนี้แนะนำ 🔸Rosemary Chicken & Cranberry Croissant (195.-) อีกหนึ่งเมนูที่ทางร้านแนะนำเรา พูดถึงครัวซองต์ก่อน แป้งกรอบ ทานอุ่นๆ คือดีย์มาก ตัวไส้ทางร้านใส่ไก่, เชลด้าชีส, โรสแมรี่, แครนเบอร์รี่ และแอปเปิ้ลเขียว ซึ่งอร่อยมากก ไม่ผิดหวัง 🔹English Honey Milk Tea (70.-) เมนูนี้เป็นชาสไตล์อังกฤษที่จะนิยมใส่นมลงไปในชาด้วย แต่ของร้านเพิ่มน้ำผึ้งลงไป ทำให้ได้กลิ่นหอมของทั้งชา และน้ำผึ้ง ✅ ส่วนตัวชอบอาหารร้านนี้มาก อร่อยทุกเมนูเลย แถมทางร้านยังทำแบบโฮมเมดซึ่งเค้าใส่ใจกับทุกเมนูจริงๆ ใครที่มาเที่ยวเขาใหญ่แล้วหาร้านขนมอร่อยๆ ไม่ควรพลาด! 📌 "Sweet P's Dessert Cafe", ริมถนนธนะรัชต์ กม.8 (ข้างร้าน Top Lofty), เขาใหญ่, นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ ทุกวัน 9.00-18.00 น. 📞 094 324 5664 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/p5Q3HqA8cURzd8FDA #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
15. ข้าวต้มหลักเฮง เขาใหญ่ / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ข้าวต้มหลักเฮง" อยากเฮงให้แวะมากินข้าวต้มหลักเฮงที่เขาใหญ่ ⭐ ร้านหาไม่ยากเลย อยู่ริมถนนเส้นธนะรัชต์ ทางร้านมีป้ายขนาดใหญ่สังเกตได้ง่าย ภายในร้านให้บรรยากาศดูเก่าๆ 🏪 บรรยากาศในร้านเป็นแบบสบายๆ มีทั้งโซนเอาท์ดอร์รับลม และห้องแอร์ วันที่เราไปคนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร เพราะเป็นวันธรรมดา 🍚 ในส่วนของอาหารค่อนข้างหลากหลายมาก มีให้เลือกทานทุกหมวดไม่ว่าจะเป็นต้ม, ผัด, ทอด, ตุ๋น! 🔹ต้มจับฉ่าย (60.-) เมนูนี้แนะนำเลย ได้เร็วมาก จับฉ่ายร้อนๆ กินกับข้าวต้ม ให้รสชาติเหมือนทานข้าวที่บ้าน 🔸ตุ๋นเยื่อไผ่ (60.-) น้ำซุปร้อนๆ ซดคล่องคอมาก เยื่อไผ่ใส่มาให้เยอะใช้ได้ แต่ติดตรงรสออกขมไปหน่อย 🔹หอยลายผัดน้ำพริกเผา (150.-) อีกหนึ่งเมนูแนะนำของร้าน หอยลายตัวเล็กไปหน่อยต้องทานหลายตัว แต่ผัดมาได้รสชาติดีเลย 🔸ผัดต้นอ่อนทานตะวันน้ำมันหอย (70.-) เมนูโปรดของเรา ร้านนี้โอเคเลย ต้นอ่อนกำลังดี รสชาติอร่อยถูกปาก เข้มข้น 🔹ไชโป้วผัดไข่ (80.-) เราชอบจานนี้นะ ไชโป้วกรอบ หวาน อร่อย ทางร้านผัดมาได้ดี ไม่มัน 🔸ยำเกี่ยมฉ่ายไข่เค็ม (120.-) ยำแบบรวมมิตร 2 อย่าง ตัวเกี่ยมฉ่ายที่มีรสเปรี้ยวตัดกับไข่เค็มลงตัว แต่น้ำยำเราว่ายังไม่ค่อยถูกใจเท่าไหร 🔹ยำกุนเชียง (80.-) กุนเชียงอร่อยใช้ได้ แต่จานนี้ติดเหมือนกันกับด้านบน คือน้ำยำยังไม่ค่อยถูกใจ 🔸เป็ดพะโล้หลักเฮง (150.-) เราสั่งจานไซส์ธรรมดา เป็ดเนื้อนุ่มเลย น้ำเป็ดอร่อยเข้มข้น ชอบที่ทางร้านโรยกระเทียมมาเยอะ 🔹กุ้งชุปแป้งทอด (140.-) เมนูนี้ค่อนข้างทั่วไป กินได้ จิ้มน้ำจิ้มแล้วอร่อยดี 🔸หมูกรอบคั่วเค็ม (140.-) หมูทอดกรอบชิ้นใหญ่ รสชาติออกเค็มกำลังดีเลย แต่ทานไปนานๆ แอบเหนียว เคี้ยวยากไปหน่อย 🔹ปลากะพงลวกจิ้ม (180.-) เนื้อปลาลวกสด นุ่ม กระเทียมใส่ให้มาเยอะมากชอบๆ แต่น้ำจิ้มให้มาน้อยไปหน่อย 🔸ไข่ตุ๋น (60.-) ไข่ตุ๋นเมนูนี้ธรรมดาทั่วๆ ไป ทางร้านโรยหมูสับโปะหน้าไข่ตุ๋นให้ค่อนข้างเยอะ 🔹เต้าหู้ไข่ทอด (70.-) เมนูนี้ธรรมดาทั่วไป ราคาค่อนข้างสูงเลย กับการนำเต้าหู้มาทอด 🔸ไก่ผัดเผ็ดมะม่วง (140.-) เมนูนี้อร่อยเลย เข้มข้นมาก ร้อนๆ ทานกับข้าวต้มหรือข้าวสวยแล้ว อร่อยถูกใจ ✅ ในหลายๆ เมนูก็อร่อย หลายๆ เมนูก็เฉยๆ ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับร้านข้าวต้มทั่วๆ ไป แต่ไม่แปลกใจเพราะอยู่ในโซนแหล่งท่องเที่ยว 📌 "ข้าวต้มหลักเฮง", ริมถนนธนะรัชต์กม.12, หนองน้ำแดง, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ ทุกวัน เที่ยงวัน-เที่ยงคืน 📞 092 769 3761, 064 441 1222 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/W2FWZZgBCg5iCGLv9 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
16. ริบส์แมน / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "Ribs Mannn" ร้านเด็ดเขาใหญ่ อิ่มอร่อย พร้อมบรรยากาศดีๆ ⭐ สำหรับร้านนี้เป็นร้านดังย่านเขาใหญ่ ที่ถูกขนานนามว่า "The King of Smoked Meats" 🏪 ร้าน Rib Mannn ตั้งอยู่ริมถนนธนะรัชต์ ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ มีที่นั่งถึง 3 ชั้นด้วยกัน นอกจากนั้นทางร้านยังมีที่นั่ง 2 โซนทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์สำหรับนั่งรับลม ชมบรรยากาศ พร้อมกับฟังดนตรีสด 🥐 มาเริ่มทานอาหารกันเลยครับ แต่ระหว่างรออาหารทางร้านจะเสิร์ฟ Welcome Bread ให้รองท้องก่อน 🔹The premium caesae salad with egg-onsen - พรีเมี่ยมซีซาร์สลัด เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น (395.-) ซีซาร์สลัดจานใหญ่ เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น ตัวน้ำสลัดอร่อยใช้ได้ แต่แอบแห้งไปหน่อย 🔸Spaghetti carbonara with egg-onsen - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น (395.-) รสชาติโอเคเลยนะ ครีมคาโบนาร่าอร่อย ทานไปนานๆ แอบเลี่ยนนิดนึง 🔹Capellini agilo olio with crispy salad - คาเปลลินี่ผัดพริกกระเทียม และเบคอนกรอบ (395.-) เมนูนี้ค่อนข้างชอบเลย ไม่เผ็ดมากทานง่าย แถมยังไม่ค่อยมันด้วย 🔸Porcini mushroom cream soup - ซุปครีมเห็ดพรอชินี่ (285.-) รสชาติดี อร่อย ตามมาตรฐานซุปครีมเห็ดทั่วๆ ไป 🔹Chicken wing stuffed - ปีกไก่ทอดยัดไส้ (365.-) ปีกไก่ทอดยัดไส้ชิ้นใหญ่มาก ทอดมาได้กรอบ แต่ไส้แอบมัน ยังดีมีเครื่องเคียงคอยตัดเลี่ยน 🔸Smoked duck breast pizza - อกเป็ดรมควันซอสส้มพิซซ่า (480.-) เมนูนี้เราชอบมาก พิซซ่าอบได้กรอบ ตัวหน้าพิซซ่าเป็นอกเป็ดรมควัน รสเปรี้ยวของซอสส้มคือดีย์ ทานแล้วรู้สึกสดชื่น 🔹Original smoked spare ribs - ซี่โครงหมูรมควัน สูตรดั้งเดิม (495.-) โอเคเลยนะ หมูรมควันค่อนข้างหอม แต่แอบเลาะจากกระดูกยากหน่อยนึง 🔸Bake spinach with cheese - ผักโขมอบชีส (295.-) เมนูนี้ปกติเลย ไม่ได้แตกต่างจากร้านอื่นๆ 🔹Ribsmannn cheese tart (95.-) ชีสทาร์ตร้อนๆ มีความเปรี้ยวของชีสเล็กน้อย เมนูนี้ละมุนสุด 🔸Pandan young coconut cake (145.-) เค้กสังขยา และมะพร้าว หอม ให้ความรู้สึกเหมือนกินสังขยาจุ่มกับขนมปัง แอบหวานไปหน่อย 🔹Strawberry cheese cake (145.-) เมนูนี้คือดีย์ ใครที่ชอบทานสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก ต้องชอบเมนูนี้แน่ๆ ✅ เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศคุ้มค่ามาก แต่ในเรื่องของอาหารเราว่าราคาค่อนข้างสูง บางเมนูยังไม่ถูกปากเราเท่าไหร 📌 "Ribs Mannn", ริมถนนธนะรัชต์, เขาใหญ่, อ.ปากช่อง นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ ทุกวัน 11.00-22.00 น. (ยกเว้นศุกร์-เสาร์ ปิด 23.00 น.) 📞 044 365 555 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/6Gi7xzihRrXXcMQk9 #ArtEatforFat Rates 4/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
17. บาร์ไอติม เขาใหญ่ / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 “บาร์ไอติม” ลิ้มรสไอศกรีมโฮมเมด สุดอร่อย หลากหลายรสชาติ ✨ ถือว่าร้านปิดไปนานมากนับตั้งแต่ช่วงมี Covid เรารอทานมาตลอดเลย จนเสาร์นี้ขับรถผ่านเห็นว่าร้านเปิดจึงรีบแวะเข้าไปเลย 🦌 ร้านบาร์ไอติมอยู่ตรงสามแยกไฟแดง ปากทางเข้าไปเขาใหญ่ ร้านมีที่จอดรถกว้างขวาง ด้านหน้าของร้านจะมีรูปปั้นแท่งไอติมใหญ่ๆ ตั้งอยู่ 🏪 ตัวร้านมีที่นั่งทั้งโซนพัดลม และโซนติดแอร์ บรรยากาศดี ร่มรื่น เราสามารถเดินไปเลือกรสชาติ ลองชิมไอศกรีมของร้านได้ หรือจะรอพนักงานมารับออเดอร์ก็ได้เช่นเดียวกัน 🍦 ไอศกรีมของร้านๆ จะมีหลากหลายรสชาติมาก ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นไอศกรีมที่ทำมาจากผลไม้ต่างๆ ทั้งผลไม้ทั่วไป รวมไปถึงผลไม้ที่หาทานยากๆ ส่วนไอศกรีมรสธรรมดาทางร้านก็มีขายนะ 🔹ไอศกรีม 1 Scoop (49.-) เราสั่งมา 3 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ - มิ้นท์ช็อคโกแลตชิพ : เนื้อไอศกรีมนุ่มมาก มีความหอม และรสชาติของมิ้นท์ชัดเจน - มะม่วงน้ำปลาหวาน : ตัวแนะนำของทางร้านเลย มีความแปลกดี ตัวไอศกรีมมีรสเปรี้ยวมาก ซึ่งตัดกับความหวานของน้ำปลาหวานได้ลงตัว แต่เราแอบรู้สึกว่าหวานไปหน่อย - กะทิน้อยหน่าปากช่อง : เมนูนี้คือดีมาก กะทิกับน้อยหน่าคือลงตัว ✅ เป็นร้านไอศกรีมโฮมเมดที่เราชอบมาก เมนูมีความหลากหลาย รสชาติแปลก และอร่อยด้วย แนะนำเลยครับ มาเที่ยวเขาใหญ่-ปากช่อง ต้องมาทาน 📌 “บาร์ไอติม เขาใหญ่”, สามแยกไฟแดง ปากทางเข้าเขาใหญ่, ถ.ธนะรัชต์, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ ศุกร์-จันทร์ 10.30-19.00 น. 📞 063-9735041 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/R8W1whWQTyXAirgw7 #ArtEatforFat Rates 4.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
18. ข้าวต้ม กม.9 / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ข้าวต้ม กม.9" ร้านข้าวต้มริมทาง ขวัญใจคนนอนดึก 🌟 ร้านข้าวต้มในเขาใหญ่ ที่เปิดดึกถึงตีสอง อยู่ริมถนนกม.9 เส้นธนะรัชต์ ตัวร้านเปิดโล่ง ตอนดึกๆ บางครั้งแอบยุงเยอะ 🍚 เมนูค่อนข้างหลากหลาย แถมราคาไม่แพงมาก เมื่อทานที่ร้านฟรีข้าวต้ม !! ข้าวต้มของร้านเป็นข้าวต้มใบเตย สีเขียวสวย และมีกลิ่นหอม 🔹ยำผักบุ้งกรอบ (100.-) ผักบุ้งกรอบชุบแป้งทอดจานใหญ่ มาพร้อมกับน้ำยำรสเปรี้ยวหวาน แอบหวานไปหน่อย 🔸กุ๊ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ (80.-) ผัดกุ๊ยช่ายพร้อมเต้าหู้ และหมูสับ อร่อย รสชาติดีเลย ออกเค็มเล็กน้อย ทานกับข้าวต้มเข้ามาก เต้าหู้แอบน้อยไปหน่อย 🔹เอ็นข้อไก่ทอด (80.-) เมนูโปรดเราเลย ปริมาณโอเค ทอดกรอบอร่อย ทานคู่กับซอสพริก ดีย์มาก 🔸ไข่เจียวโหระพา (60.-) ไข่เจียวทอดกรอบ ฟูมาก ฟองใหญ่ ทานกับซอสพริกคือดีย์ แต่แอบอมน้ำมันไปนิด 🔹ยำปลาเค็ม (70.-) เมนูนี้ไว้ทานคู่กับข้าวต้มเลย เค็มมาก ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมกับมะนาว, พริกสด และหอมแดง 🔸แขนงปลาเค็ม (80.-) ผัดแขนงพร้อมปลาเค็ม จานนี้รู้สึกว่ารสชาติเค็มไป และแอบอมน้ำมัน 🔹ไชโป้วผัดไข่ (60.-) เมนูนี้อร่อย หวานๆ เค็มๆ กำลังดี ไม่ค่อยอมน้ำมัน ถูกใจมาก 🔸ปลากะพงนึ่งมะนาว (300.-) ปลาตัวใหญ่ เนื้อเยอะ หน้าตาน่าทานมาก โรยพริก, กระเทียม, มะนาวมาแบบจัดเต็ม น้ำนึ่งเปรี้ยวใช้ได้ ไม่เผ็ดมาก ✅ เป็นอีกหนึ่งร้านที่รสชาติโอเคเลย เปิดดึก ราคาไม่แพง แต่แอบยุงเยอะไปหน่อย 📌 "ข้าวต้ม กม.9", ถนนธนะรัชต์ (กม.9), ปากช่อง, นครราชสีมา ⏰ ทุกวัน 16.00-02.00 น. 🚗 มีที่จอดรถ 📞 085-5452516 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/Riwyjy6cELxuoW4L9 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
19. สุนทร / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล 16 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ร้านก๋วยเตี๋ยวสุนทร" ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ในอำเภอเมืองปากช่อง ที่เปิดยาวนานมาแล้ว เกือบ 60 ปี 🏪 หากพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดัง และเป็นที่รู้จักของใครหลายๆ คน ต้องไม่พ้นกับร้านก๋วยเตี๋ยวสุนทร ที่อยู่ในซอยเทศบาลปากช่อง 16 ใจกลางเมืองปากช่อง ร้านเป็นห้องแถวที่เปิดชั้นล่างเป็นที่นั่งทานอาหาร และครัว 🌟 ช่วงนี้เป็นช่วงโควิท 19 ทางร้านไม่ได้เปิดให้นั่งทานที่ร้าน จะมีเพียงบริการเดลิเวอรี่ กับ Take away เท่านั้น 🔸บะหมี่แห้งต้มยำ (40.-) 🔹บะหมี่แห้งต้มยำพิเศษ (45.-) ทางร้านจะห่อด้วยใบตอง เวลาทานให้อารมณ์ถึงความเก่าแก่ได้ดีเลย ธรรมดาเครื่องจะมีหมูแดง, แฮกึ๊น และเครื่องใน แต่พิเศษจะเพิ่มเกี๊ยวลวก และเกี๊ยวกรอบ ทางร้านจะใส่เครื่องปรุงต่างๆ มาข้างๆ ห่อเลย คลุกทานได้ตามต้องการ ก๋วยเตี๋ยวของร้านรสชาติโอเคเลยนะ เส้นลวกได้ดี ✅ สำหรับคนที่แวะมาเที่ยวที่ปากช่อง แล้วอยากลองทานก๋วยเตี๋ยวร้านเก่าแก่ของที่นี่ ต้องลองมาชิมดูครับ ราคาไม่แพง, สะอาด แถมยังรสชาติดีด้วย 📌 “ร้านก๋วยเตี๋ยวสุนทร”, ซอยเทศบาลปากช่อง 16, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 จอดรถบริเวณรอบๆ ร้าน ⏰ ทุกวัน 8.00-14.30 น. 📞 044312737 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/MXnXiMr3x3T6dBn56 #ArtEatforFat Rates 3/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
20. Fairy’s Scone House Khaoyai / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนโยธาธิการ นครราชสีมา 2049 หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 “Fairy's Scone House Khaoyai” จิบชายามบ่าย สไตล์อังกฤษ กับคาเฟ่ในเขาใหญ่ สวยๆ บรรยากาศเลิศ 🏪 ร้านนี้เป็นคาเฟ่ในเขาใหญ่ ที่ตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนอยู่ต่างประเทศ กับต้นไม้ใบหญ้าและของแต่งร้านที่ให้ฟีลเหมาะแก่การจิบน้ำชายามบ่าย 🍵 ที่นี่จะเด่นในเรื่องของ สโคน (scone) มีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย นอกจากนี้ยังมีเค้ก ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ ให้เลือก อ้อ! ชาที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะมากด้วยเช่นกัน 🔸Fairy’s Signature Afternoon Tea (595.-) - เป็นชุดน้ำชายามบ่าย เสิร์ฟพร้อมชาร้อนที่เราสามารถเลือกชาได้ เราเลือกมาเป็น Flore de Jamaica กลิ่นหวานอมเปรี้ยว สไตล์ผลไม้ ดอกไม้ หอมสดชื่น - ส่วนขนมใส่มาในจาน 3 ชั้น ด้านบนสุด พานาคอตตา, สตรอเบอรี่ชีสเค้ก, และไอศกรีม ถัดลงมาเป็นสโคน 2 ชิ้น เลือกรสชาติได้ เสิร์ฟพร้อม ครีม, แยมบลูเบอรี่ และสตรอว์เบอร์รี่ ล่างสุดเป็นครัวซองไส้แฮมชีส และแซนวิชแบบขนมปังโฮมเมด - ส่วนตัวเราชอบสโคน ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของร้านนี้ เราเลือกรส Chocolate และ Lemon & Vanilla มา เราว่าโอเคเลย รองลงมาจะเป็นไอศกรีม ซึ่งเราเลือกรสยาคูลท์ปีโป้มา อร่อยใช้ได้ ปีโป้เยอะ แต่นอกเหนือจากนี้เรายังเฉยๆ 🔹ไอศกรีมช็อคโกแลต (70.-) ตัวไอศกรีมเป็นช็อคโกแลตเข้มข้น หอมช็อคโกแลตใช้ได้เลย เนื้อเนียน เหนียวนุ่ม สำหรับเราโอเคเลย ✔️เป็นคาเฟ่อีกร้านนึงที่บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ใครแวะมาเที่ยวเขาใหญ่ ไม่ควรพลาดมาจิบน้ำชายามบ่ายกับสโคนอร่อยๆ ที่นี่ :) 📌 "Fairy's Scone House Khaoyai", ถ.โยธาธิการ, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถ ⏰ พุธ-จันทร์ 8.30-21.00 น. 📞 098-8304789 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/CXo1JVPGhbMaHL6D6 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
21. บ้านหมากม่วง เขาใหญ่ - Khao Yai The Mango House Farm / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ร้านบ้านหมากม่วง 60/3 ม.5 ซ.บ้านเขาแคบ หนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30450
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "บ้านหมากม่วง เขาใหญ่ - Khao Yai​ The​ Mango​ House Farm" ฟาร์มแอนด์คาเฟ่บรรยากาศดี ริมสวนมะม่วง 🌟 บ้านหมากม่วง ในตอนแรกที่เราได้ยินชื่อก็พอเดาได้แล้วว่าจะต้องเป็นอะไรที่เกี่ยวกับมะม่วง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคาเฟ่ที่มีสวนมะม่วงขนาดใหญ่เป็นบรรยากาศรอบๆ ขนาดนี้ 🏪 ตัวคาเฟ่เป็นอาคารบ้านไม้สองชั้น ชั้นล่างจะเป็นจุดสั่งอาหาร และชั้นวางสินค้าต่างๆ ของทานร้าน ส่วนโซนทานอาหารจะอยู่ทั้ง 2 ชั้น โดยบรรยากาศจะเป็นการรับลมชมวิว พร้อมกับชมสวนมะม่วงที่ทอดยาวไปจนถึงตีนเขา 🥭 เมนูของทางร้านจะมีหลากหลาย ซึ่งทุกเมนูจะเกี่ยวกับมะม่วงทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นข้าวเหนียวมะม่วง, ไอศกรีมมะม่วง, มะม่วงสมูตตี้ และอื่นๆ 🔹ไอศกรีมมะม่วง+ข้าวเหนียวมูน (60.-) ไอศกรีมโฮมเมดของทางร้านที่มี 3 รสด้วยกัน ได้แก่ มะม่วงกะทิ, มะม่วงโยเกิร์ต และซอร์เบต์มะม่วง เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวมูน และมะม่วงสด ตัวไอศกรีมมีความหอม ละมุนมาก ทานคู่กับข้าวเหนียวที่หวานและนุ่ม ลงตัวมาก 🔸พุดดิ้งมะม่วง (50.-) ตัวพุดดิ้งเนื้อแน่นมาก รสชาติมีความหอมหวานของมะม่วงสุดๆ ในถ้วยมีการใส่ชิ้นมะม่วง และดอกอัญชัน เพิ่มความสวยงามมาก 🔹มะม่วงแช่แข็ง (40.-) มะม่วงหั่นครึ่งลูก ทางร้านนำไปแค่ในฟรีซจนแข็ง ซึ่งมะม่วงของทางร้านลูกใหญ่ และเนื้อหวานช่ำ เวลาทานให้ความสดชื่นมาก ✅ เป็นอีก 1 ร้านในเขาใหญ่ที่ไม่ควรพลาด บรรยากาศและรสชาติคือดีจริงๆ นอกจากนั้นเมนูแปรรูปของร้านก็อร่อยมาก ช่วงนี้เป็นช่วง Covid ทางร้านจะใส่ถ้วยแบบ Take away ให้นะ 📌 "บ้านหมากม่วง เขาใหญ่", ซ.บ้านเขาแคบ, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚘 มีที่จอดรถ ⏰ พุธ-จันทร์ 9.00-17.30 น. 📞 094-5211121 🌎 Google Map : https://maps.app.goo.gl/aReE4KqhmmgbR2Ya7 #ArtEatforFat Rates 5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
22. ข้าวหมูแดงสุพรรณ สาขา 2 / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนมิตรภาพ-สายเก่า ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ข้าวหมูแดงสุพรรณ สาขา 2" ร้านข้าวหมูแดงเจ้าอร่อย ที่มีชื่อเสียงมานาน ปัจจุบันขยายสาขา 2 แล้ว 🌟 ที่มาของคำว่าสุพรรณ คือทางร้านใช้ซีอิ๊วสูตรเฉพาะที่ได้มาจากจังหวัดสุพรรณบุรี จนกลายเป็นที่มาของชื่อ 🏪 ร้านนี้เป็นร้านขยายสาขา 2 จากสาขาแรกที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟปากช่อง ซึ่งสาขานี้อยู่ริมถนนมิตรภาพ ตัวร้านกว้างขวาง, สะอาดสะอ้าน และจอดรถสะดวก 🔹ข้าวหมูแดงรวม (หมูแดง+หมูกรอบ+กุนเชียง) (50.-) เราสั่งแบบพิเศษ ตัวน้ำราดอร่อยมาก เข้มข้นและกลิ่นพริกไทยเด่นนำเลย, หมูแดงชุ่มไม่แห้ง, กุนเชียงโอเคเลย, ในส่วนหมูกรอบดีมาก หนังกรุบ 🔸น้ำกระเจี๊ยบ, น้ำเก็กฮวย (10.-) น้ำสมุนไพรราคาเบาๆ ค่อนข้างหวาน แต่ทานแล้วสดชื่นดี 📌 ข้าวหมูแดงสุพรรณ สาขา 2, ริมถนนมิตรภาพ ใกล้ซอยเทศบาล 8, ปากช่อง 🚘 จอดรถได้หน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 6.30-14.00 น. #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป #Happyjan เพิ่มเติม
23. ครัวผู้การ เขาใหญ่ / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 “ครัวผู้การ” ร้านอาหารในเส้นเขาใหญ่ บรรยากาศบ้านๆ แต่รสชาติไม่บ้าน 🌱 ร้านอยู่ระหว่างทางไปเขาใหญ่ ประมาณกิโลเมตรที่ 7 สังเกตจากป้ายหน้าร้านที่บอกว่า “ผัดไทยอร่อยมาก” ร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ให้บรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งทานอยู่ในสวน 🏪 ร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร ตอนเราไปประมาณบ่ายโมง คนเลยไม่เยอะมาก อาหารรอไม่นาน 🍛 อาหารของที่ร้านค่อนข้างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารอีสาน, อาหารจานเดียว, อาหารตามสั่งแบบกับข้าว หรือแม้กระทั่งผัดไทยที่เป็นเมนูเด็ดของทางร้าน 🔹ผัดไทยรวมมิตร (80.-) ราคาค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับผัดไทยทั่วๆ ไป แต่มีแตกต่างก็คือรสชาติ และวัตถุดิบที่ดีเลย ผัดไทยไม่แฉะมาก อร่อย วัตถุดิบแบบรวมมิตรมีทั้งหมู, ไก่ และซีฟู้ดต่างๆ เราชอบผัดไทยที่มีเครื่องเคียงเป็นมะม่วงดิบ ซึ่งร้านนี้มี 🔸ข้าวหนำเลี๊ยบไข่ข้น (60.-) ไข่ข้นโปะข้าวมาได้สวย และดูน่าทานมาก หนำเลี๊ยบผัดมาได้โอเคเลย รสออกเค็มกำลังดี 🔹ลาบหมูทอด (150.-) ลาบหมูทอดกรอบ ให้มาเยอะเลย รสชาติไม่จัดมาก ทานคู่กับผักสดที่เคียงมาข้างจาน เข้ากันได้ดีมาก 🔸ตำข้าวโพด (60.-) เราสั่งแบบไม่ใส่พริก ราคาไม่แพง รสชาติอาจจะไม่จัดจ้านเท่าไหร แอบติดหวาน ✅ เป็นอีกหนึ่งร้านในเขาใหญ่ที่รสชาติโอเคเลย ราคาไม่แพง บรรยากาศสบายๆ เหมือนทานในสวน แต่ข้อเสียหนักๆ เลยคือ แมงวัน ที่เยอะมาก 📌 "ครัวผู้การ เขาใหญ่", ถนนธนะรัชต์ กม.7, ต.หนองน้ำแดง, อ.ปากช่อง, จ.นครราชสีมา 🚗 มีที่จอดรถหน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 10.30-21.00 น. 📞 081-6443612 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/JWkGGXky2W5garvR9 #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว #Retty66 เพิ่มเติม
24. รสโบราณ สาขา 45 ปากช่อง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ซอยปากช่อง 16 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "รสโบราณ" ร้านน้ำถุงเจ้าอร่อย ลูกค้าแน่นทั้งวัน 🏪 ร้านนี้เป็นสาขา 45 อยู่ในซอยเทศบาลปากช่อง 16 ช่วยต้นๆ ซอยเลย ร้านอยู่ใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวสุนทร 🧃 เมนูของร้านจะเป็นพวกเมนูน้ำชงใส่ถุงกระดาษ ราคาไม่แพง หลากหลาย และรสชาติดีเลย 🔸โอชา (25.-) เมนูนี้เราดัดแปลงมาเอง เป็นการผสมกันของโอเลี้ยง และชานม เข้มข้น หอมกลิ่นชา แต่เราสั่งหวานปกติไป รสออกหวานมาก คราวหน้าคงต้องสั่งหวานน้อย 📌 "รสโบราณ สาขา 45", ซ.เทศบาลปากช่อง 16, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚗 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ⏰ จันทร์-เสาร์ 6.30-17.00 น. 📞 0867199688 🌍 Google Map : https://maps.app.goo.gl/KEEyzD8v6iFGfDkt7 #ArtEatforFat Rates 3/5 #EatOutGoRoundลุยกินฟินเที่ยว เพิ่มเติม
25. ไจแอนท์ สุกี้ / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon 2422 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ไจแอนท์สุกี้" ร้านสุกี้ Local เมืองปากช่อง ราคาสบายกระเป๋า น้ำจิ้มเด็ดมากกกก !! 🌟 ร้านอยู่ริมถนนปากช่อง ด้านหน้าร้านจะมีโซนครัว สำหรับเตรียมอาหารต่างๆ ตัวร้านเป็นแบบเปิด มีหลายโต๊ะสำหรับรองรับลูกค้า 🔸สุกี้ชุดกลาง (170.-) สำหรับเราชุดนี้เหมาะกับการทาน 2-3 คน ในเซตจะมีหมู, ไก่, ปลาหมึกสด, หมึกกรอบ, เนื้อปลา, ปูอัด, เต้าหู้ปลา, ลูกชิ้น, ไส้กรอก และเซตผักสด คุณภาพพอใช้ ตามราคาเลย ตัวน้ำจิ้มอร่อย เราชอบ ทานร้านจะโรยงา และข้าวคั่วมาให้ด้วย เวลาทานเลยหอม แถมยังเติมกระเทียม กับพริกได้ไม่อั้นด้วย 🔹หมี่หยก (25.-) 📌 "ไจแอนท์สุกี้", ริมถนนปากช่อง ก่อนถึงสภอ.ปากช่อง, ปากช่อง, นครราชสีมา 🚘 จอดรถริมทางหน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 10.00-22.00 น. #ArtEatforFat Rates 3.5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป #RettyGinza เพิ่มเติม
26. ครัวลุงพร / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล 16 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "ครัวลุงพร" ร้านอาหารตามสั่งเจ้าอร่อย ประจำปากช่องซอย 16 🌟 เมื่อมาทำงานแถวปากช่อง ก็ต้องหาร้านสำหรับคน local เพื่อประหยัดเงินในกระเป๋ากันหน่อย สอบถามจากเพื่อน เลยได้คำแนะนำเป็นอาหารตามสั่งร้านนี้ 🏪 ร้านครัวลุงพรเป็นร้านอาหารตามสั่งในปากช่องซอย 16 เยื้องๆ กับเซเว่นนิดหน่อย ร้านมีครัวอยู่ด้านหน้า ที่นั่งมีประมาณ 6-7 โต๊ะ คนมาทานเรื่อยๆ เลย 🍚 ราคาอาหารเริ่มต้นตั้งแต่ 40 บาท ราคาตามวัตถุดิบ พวกซีฟู้ดก็จะราคาสูงกว่าปกติค่อนข้างมาก 🔸ผัดพริกเผารวมมิตรราดข้าว+ไข่ดาว (100.-) ราคาเอาเรื่องอยู่ แต่รสชาติอร่อยเลย รวมมิตรจะมีกุ้ง, ปลาหมึก และหมูกรอบ ให้มาเยอะใช้ได้ วัตถุดิบดี 🔹มาม่าขี้เมาทะเล (90.-) โอเคเลยนะ ไม่มันมาก แต่รสออกเค็มไปหน่อย กุ้ง ปลาหมึกแน่นๆ เลย 📌 "ครัวลุงพร", (เยื้อง 7-Eleven เล็กน้อย) ปากช่องซอย 16, ปากช่อง 🚘 จอดรถริมถนนหน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 10.00-22.00 น. (หยุดทุกวันศุกร์) #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป เพิ่มเติม
27. ตำสะเดิด ปากช่อง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ซอยนิคมสร้างตนเอง ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 ตำสะเดิด ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ อัดแน่นด้วยเมนูส้มตำ และยำ 🏪 ร้านเป็นเพิงขนาดใหญ่ อยู่ริมถนนปากช่อง ฝั่งทางไปโลตัสปากช่อง ร้านตกแต่งด้วยไม้ไผ่ และประดับเพดานด้วยเครื่องจักรสาน ให้บรรยากาศร้านอาหารอีสานได้อย่างดี 🥗 อาหารของร้านมีทั้งส้มตำหลากหลายชนิด ทั้งตำไทย, ตำถาด, ตำเกาเหลา ยำหลายๆ ชนิด และอาหารทานเล่นต่างๆ 🔹เกาเหลาแซลมอน (150.-) 🔸เกาเหลากุ้งสด (100.-) ทั้ง 2 จาน เครื่องแน่นมาก ราคาไม่แยก ปลาร้าเข้มข้นมาก แต่รสออกเค็ม และเผ็ดไปหน่อย 🔹ตำปูปลาร้า (40.-) 🔸ตำไทย (40.-) 🔹ตำข้าวโพดไข่เค็ม (50.-) ส้มตำราคาถูกมากเลย ปูปลาร้าจะออกเค็ม ส่วนตำไทย กับข้าวโพดจะออกหวานหน่อย แต่แซ่บมาก 🔸ตับหวาน (70.-) ตับหวานรสชาติดีใช้ได้ แต่ตับสุกไปหน่อย 🔹น้ำตกหมู (70.-) รสชาติดี อันนี้โอเคเลย แต่คอหมูบางชิ้นติดมัน 🔸ยำขนมจีน (50.-) เราชอบจานนี้มาก เครื่องเยอะ ราคาไม่แพง รสชาติแซ่บ ปลาร้านัวมาก 🔹ต้มแซ่บกระดูกหมู (80.-) อันนี้รสธรรมดา ไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร ส่วนกระดูกหมูจะเป็นกระดูกอ่อน มันเยอะ 🔸ไก่ย่างครึ่งตัว (80.-) ไก่ย่างโอเคเลย เนื้อไม่แห้ง 🔹คอหมูย่าง (70.-) หนังกรอบดี แต่มันเยอะมาก และรอค่อนข้างนาน 🌟 เป็นอีก 1 ร้านอาหารอีสานที่น่าแวะมาทาน สำหรับใครที่ผ่านมาปากช่อง เพราะ เมนูหลากหลาย และราคาไม่แพง ถ้าใครมาช่วงเที่ยงต้องรอนานหน่อยนะ เพราะคนเยอะมาก #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป #Retonline เพิ่มเติม
28. สายทิพย์เบเกอรี่ ปากช่อง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล 16 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 "สายทิพย์เบเกอรี่" ร้านเบเกอรี่คู่เมืองปากช่องที่เปิดมามากกว่า 30 ปี ครัวซองต์คือทีเด็ด !!! 🏪 ร้านสืบทอดกิจการมาแล้ว 2 รุ่น พัฒนามาเป็นคาเฟ่ในปัจจุบัน จุดเด่นคือขนมปังอบสดใหม่ จากเชฟระดับ "Le Cordon Bleu" 🥐 รีวิวอาหาร 🔸 Croissant (60.-) อบสดใหม่ร้อนๆ จากเตา แป้งด้านนอกกรอบมาก หั่นดูด้านใน นุ่ม บางเป็นชั้นโพรงสวยงาม มีความหวานกำลังพอดี ทางร้านใช้วัตถุดิบนำเข้าจากฝรั่งเศสเลย (รอบแรก 10 โมงนะ) 🔹 Premium Chocolate Blended (80.-) ช็อคโกแลตแบบพรีเมี่ยมปั่น มีความเข้มข้น และหอมช็อคโกแลตมาก หวานน้อยกำลังดี สายช็อคโกแลตต้องชอบแน่นอน 🔸 Jasmine Green Tea (45.-) ชาเขียวมะลิ หวานน้อย กลิ่นหอม ทานแล้วสดชื่นมาก ✔️ ใครที่ผ่านมาปากช่อง แล้วอยากหาครัวซองต์อร่อยๆ ทานคู่กับเครื่องดื่มดีๆ ร้านนี้ต้องห้ามพลาดเลย 📌 สายทิพย์เบเกอรี่, ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซ่า, ปากช่อง 🚘 ริมถนนรอบๆ ร้าน ⏰ ทุกวัน 8.00-20.00 น. #ArtEatforFat Rates 5/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป เพิ่มเติม
29. บะหมี่ชุนเฮง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon สี่แยกไฟแดงตลาดไนท์ปากช่อง ตรงข้ามกลับสะดวกสบาย 2 ถนนเทศบาล 16 ต.ปากช่อง อ.ปากช่อง จังหวัด นครราชสีมา
30. ข้าวหมกไก่ลุงบัง / ปากช่อง (นครราชสีมา) pin icon ถนนเทศบาล 16 อำเภอปากช่อง นครราชสีมา
user icon
Phunnatat Chaiyarat
📣 ข้าวหมกไก่ (ลุงบัง) ข้าวหมกร้านอร่อย ในปากช่องซอย 16 🏪 ร้านเป็นตึกแถว 2 คูหา ที่เปิดด้านหน้าไว้เตรียมอาหาร และเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้า ร้านจะเปิดจนกว่าของจะหมด ปกติไม่เกินเที่ยงร้านก็ขายหมดแล้ว 🍛 เมนูที่ร้านจะเป็นข้าวหมก แต่เนื้อจะมี 3 แบบ นอกจากนั้นยังมีเมนูซุปต่างๆ 🔹ข้าวหมกไก่ (40.-) 🔸ข้าวหมกเนื้อ (50.-) 🔹ข้าวหมกแพะ (90.-) ข้าวหมกสีสวยน่าทาน ไม่มันมาก รสชาติดีใช้ได้เลย เราสั่งมาลองทานทั้ง 3 แบบ คือ ไก่, เนื้อ และแพะ ดีมาก เนื้อนุ่ม โดยเฉพาะเนื้อ กับแพะ ไม่คาวเลย 🔸ซุปเนื้อ (60.-) อันนี้ค่อนข้างผิดหวัง เนื้อไม่เปื่อย เหนียว แต่รสชาติซุปเผ็ด เปรี้ยวใช้ได้ 📌 ข้าวหมกไก่ (ลุงบัง), ถนนเทศบาล 16 (ตรงข้ามร้านริน), ปากช่อง, นครราชสีมา 🚘 ริมถนนหน้าร้าน ⏰ ทุกวัน 6.30-13.00 น. แต่วันเสาร์เปิดเพิ่มช่วงเย็น 17.00-20.00 น. #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด