30 ร้านอาหารในตรัง 🌅 รวมร้านปัง ครบครันคาวหวาน 😋

17/05/2024

สวัสดีค่าา วันนี้ มาพบกับร้านอาหารในตรัง 🌅 รวมร้านปัง ครบครันคาวหวาน 😋 ที่รวบรวมมาจากเพื่อน ๆ ชาว BESTER EATS มาให้ทุกคนได้ตามไปลองทั้งหมด 30 ร้านด้วยกัน จะมีร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลยยย

1. พงษ์โอชา ติ่มซำ สาขา 2 / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเพลินพิทักษ์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
พงษ์โอชา ร้านอาหารเช้าในเมืองตรัง มีอยู่ด้วยกัน 3 สาขาเลยนะครับ ผมเลือกมาทานสาขา 2 เพราะร้านค่อนข้างใหญ่ โปร่ง โล่ง สบาย และมีที่จอดรถเป็นเรื่องเป็นราวหน่อย ไม่ต้องจอดหน้าร้านเหมือนสาขาอื่น ๆ ครับ ร้านพงษ์โอชาสาขา 2 มีติ่มซำให้เลือกกว่า 70 ชนิด เวลาเสิร์ฟต่างจากร้านติ่มซำอื่น ๆ ในภาคใต้ ที่จะยกมาให้เลือกถึงโต๊ะ แต่ที่นี่จะให้ลูกค้าเลือกก่อนว่าจะทานอะไร แล้วค่อยให้ทานร้านนึ่งให้สด ๆ ร้อน ๆ เลย ที่ร้านยังมีหมูย่างตรัง ไข่ลวก โจ๊กหมู ปลา และบักกุดเต๋นะครับ บักกุดเต๋ ผมว่าหวานโดดไปแบบไม่ธรรมชาติครับ ซี่โครงหมู กับหมูสามชั้นยังไม่เปื่อย นุ่มเท่าที่ควรด้วย ส่วนเมนูอื่น ๆ ที่ทานของที่ร้านค่อนข้างดีทั้งหมดเลย ที่โปรดสุดจะเป็นฮ้อยจ้อครับ ดีงามมาก ⏰ เวลาเปิดบริการ : 05:30 – 11:30 ☎ โทร : 075 217 789 📱 FB : ร้านพงษ์โอชา 2/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/JpJiv8UFs8hNnarj8 #RettyJPN22 เพิ่มเติม
2. เรือนไทยติ่มซำ / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเพลินพิทักษ์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Chalermkwan Yodthong
3. ตรังหมูย่าง pin icon ถ.ห้วยยอด ต.ทับเที่ยง จ.ตรัง (เยื้อง บขส.เก่า)
user icon
Danai Suphaluxana
ร้านอาหารเช้า-เที่ยง ร้านใหญ่ที่เปิดมาตั้งแต่ 2537 แล้ว หลังโควิทมานี่ลูกค้าเงียบเหงาไปเยอะเลย ติ่มซำ - หมูย่างตรัง เป็นเมนูขึ้นขื่อของร้านนี้ เวลามาทานเค้าจะยกติ่มซำ (หรือแตเตี้ยม หรือเสี่ยวโบ๋ย แล้วแต่จีนภูมิภาคไหน) มาว่งเรียงบนโต๊ะให้เลือกเลย อยากทานอะไรก็หยิบออกมา ไม่ทานอะไรก็คืนเค้าไป ติ่มซำที่นี่ หรือที่ภูเก็ตจะทานกับซอสสูตรเฉพาะ ที่หน้าตาเหมือนซอสพริก แต่มีความหวานอมเปรี้ยว เผ็ดแซมบาง ๆ มากกว่าที่จะเป็นจิ๊กโฉ่เหมือนกรุงเทพ หมูย่างตรัง ตอนนี้ที่ร้านย่างหมูวันละ 2 ตัว หมักมาออกหวานนำ หอมเครื่องเทศต่าง ๆ ที่ประโคมใส่เข้าไป หนังกรอบ เนื้อนุ่ม ติดมัน ทานเพลินมาก ๆ สั่งเป็นจานมา ได้ประมาณประมาณ 2 ขีดนิด ๆ ราคาจานละ 120 บาท (ขายแยกปกติกิโลละ 500 บาท) เกาเหลากระดูกหมู ที่หน้าตาคบ้ายบักกุดเต๋ แต่รสชาติไม่ใช้เลย เป็นเหมือนซุปทั่วไปที่มีความหอมกระดูกหมู และต้มมาเช็งดี ซดทานเพลิน ๆ ใครมาร้านนี้แนะนำให้มาช่วงเช้า สายนะครับ เพราะผมมาถึงบ่ายโมงครึ่งเค้ากำลังเก็บร้านแล้ว แต่โชคดีที่ยังมีบางเมนูให้ได้ชิมอยู่เลยได้อิ่มท้องกันไป ⏰ เวลาเปิดบริการ : 06:00 – 13:00 ☎ โทร : 089 723 9328 📱 FB : ร้านตรังหมูย่าง 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/89b1vFJqCTGRbR5N8 #RettyJPN22 เพิ่มเติม
4. ฝู (FU's Restro) / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถ.เพชรเกษม ตำบล นาตาล่วง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง
5. กุนเชียงบางรัก / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนกันตัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
6. ฉิวดำ หมี่ฮกเกี้ยน / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเพชรเกษม ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
ฉิวดำ ร้านหมี่ฮกเกี้ยนที่เปิดมานานกว่า 50 ปีแล้ว หมี่ฮกเกี้ยนร้านฉิวดำจะต่างจากที่ภูเก็ตอยู่หลายอย่าง (จี้เจ้าของร้านก็มาจากภูเก็ต แต่ปรับสูตรนิดหน่อย) โดยจะใช้หมู กุ้ง หรือปลา แทนที่จะเป็นหอยติบ และกุ้ง เหมือนที่ภูเก็ต ส่วนผักแนมจะเป็นกะหล่ำสด และต้นหอม ต่างจากภูเก็ตคือใช้หอมแดงเป็นผักแนม และพริกน้ำส้มทางฉิวดำจะใช้พริกหยวก ไม่เผ็ด เหมือนทางภูเก็ตใช้พริกขี้หมู หรือจินดา และทางฉิวดำจะโรยหอมเจียวด้วย ส่วนรสชาติ และการปรุงจะเหมือนกันมาก ๆ ทางฉิวดำผัดออกมาได้หอมกระทะมาก ๆ กว่าจะได้แต่ละจานใชเวลาพอสมควรเลย ที่ร้านมีเมนูผัดซีอิ้วราดหน้า และอาหารจานเดียวตามสั่งอื่น ๆ ด้วย แต่ถ้ามาช่วงเย็น ๆ เส้นฮกเกี้ยนอาจจะหมดได้ ผมเลยต้องไปอีกวันตั้งแต่เปิดร้านกันเลย เพื่อจะได้ไม่พลาดความอร่อยของหมี่ฮกเกี้ยนตำรับฉิวดำ หมี่ฮกเกี้ยน, ผัดซีอิ้วเส้นฮกเกี้ยน สองเมนูที่ทำออกมาได้ประทับใจมาก ๆ คั่ว ผัดมาหอมกระทะ ดีงาม แต่ราดหน้าเส้นฮกเกี้ยน ผมว่ายังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:30 – 21:00 ☎ โทร : 075 212 310 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/6CPtD5a5KBAPup1S6 #RettyJPN22 เพิ่มเติม
7. เจ๊กี่ขนมปากหม้อ / อำเภอเมืองตรัง pin icon อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Chalermkwan Yodthong
ตามล่าหาอาหารพื้นถิ่นตรัง ที่ซ่อนตัวในดงเสื้อผ้า #เจ๊กี่ ขนมปากหม้อ หัวหมูไส้หมูผักบุ้ง ตลาดเทศบาลตรัง นั่งทานหน้าร้านชมกระบวนการผลิตไปด้วยเลย ✔️ขนมปากหม้อ ตัวอวบแป้งบาง ไส้ออกหวานมีผักด้วย ราดส้มเจือง ลงกะทิหน่อย โรยแตงกวาหั่นบางๆ เป็นความแปลกที่สดชื่น ลงตัวเฉยเลย จาน 20.- ✔️หัวหมูเครื่องในผักบุ้ง ราดส้มเจือง 40.- ทานโปรตีนสลับกัน ไปด้วยกันได้ดี เรามาช่วงบ่ายคนน้อย แต่มีคนแวะเวียนมาสั่งกลับบ้านกันคนละหลายๆห่อ 📍ในตลาดเทศบาลตรัง อ.เมือง #ตรัง อยู่โซนเสื้อผ้า ตามหากันแบบงงๆ แต่คนในตลาดช่วยแนะนำเป็นอย่างดี 🚙จอดรถริมถนนหรือที่จอดริมตึกในตลาดเลย #ที่กินตรัง #ตามขวัญมา เพิ่มเติม
8. ขนมเปี๊ยะซอย9 / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเพชรเกษม ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมือง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
ขนมเปี๊ยะ ซอย 9 ขนมเปี๊ยะร้านดังแห่งเมืองตรัง ที่ทุกครั้งเวลามาออกบูธที่กรุงเทพ คนจะต่อคิวซื้อกันแน่นขนัด เป็นร้านของฝากที่ขึ้นชื่อมาก ๆ ของตรัง มีกว่า 12 ไส้ ทั้งเผือกหอม ถั่วแดง มันหอม ฟักทอง ถั่วเหลือง ชาเขียว งาดำ ทุเรียน รวมไส้ 3 รส ไส้หมูย่าง และมีขนมหน้าแตก และกะหรี่ปั้บไก่ด้วย ไส้ที่ขายดีมาก ๆ จะเป็นไส้เผือกไข่เค็ม (กล่อง 10 ลูก 120 บาท) ทุเรียน (กล่อง 10 ลูก 250 บาท) ไส้หมูย่างตรัง (กล่อง 5 ลูก 140 บาท) ซึ่งบางวันไปสาย ๆ ไส้หมูย่างก็หมดแล้วครับ วันที่ผมไปซื้อไส้หมูย่าง 2 กล่อง ทางร้านแถมแบบไส้อื่น ๆ เป็นชิ้นแยกมาให้อีก 6 ชิ้นด้วยครับ ใจดีมาก ๆ #RettyJPN22 ⏰ เวลาเปิดบริการ : 08:30 – 18:30 ☎ โทร : 075 222 734 📱 FB : @Kanomsoi9/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/ufHd3T1uCaJVTmT89 เพิ่มเติม
11. ป้าพิณเบเกอรี่คาเฟ่ / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเพชรเกษม ตำบลนาตาล่วง อำเภอเมืองตรัง ตรัง (ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ)
12. ครัวท่องนาท่าม / อำเภอเมืองตรัง pin icon ตำบล นาท่ามใต้ อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
ครัวท่องนาท่าม ร้านอาหารใต้พื้นเมืองของคนตรัง มีสองสาขา สาขา 1 ถนนบายพาส(นาท่าม) สาขา 2 ร้านข้าวแกงครัวท่อง (ตรงข้ามหมู่บ้านศรีตรัง) เป็นแนวข้าวแกง ผมมาทานสาขา 1 ที่เป็นร้านอาหารตามสั่งเป็นกับข้าวนะครับ เมนูใต้หลากหลายเมนู มีทีเด็ดที่แกงคั่วเผ็ดนะครับ เลือกได้ว่าจะเป็นปลาอะไร ทางร้านแนะนำเป็นปลาดุกนา แต่ผมสั่งเป็นปลากะพงแทน อร่อย เป็นเนื้อเป็นหนังกว่าเยอะเลย อีกเมนูนึงที่ทำได้ดีมาก ๆ คือปลาทอดขมิ้น สามารถเลือกปลาได้หลายแบบด้วยครับ ผมก็เลือกเป็นปลากะพงอีกเช่นเคย เพราะเนื้อดี เนื้อเยอะกว่าปลาชนิดอื่น ๆ ขอทางร้านเยอะเลย แกงส้มโชน (ออดิบ) ก็หาทานยากที่กรุงเทพ แต่ทางใต้มีให้ทานเยอะเลย แกงส้มเปรี้ยวนำ ไม่เผ็ดจัดเกินไป คนกรุงเทพทานง่าย ๆ ครับ ราคาก็ 80 – 150 ครับ ถือว่าถูกเลย ยกเว้นเมนูกุ้งผัดเม็ดมะม่วง ใช้กุ้งตัวใหญ่ ๆ ก็แค่ 200 ครับ ⏰ เวลาเปิดบริการ : 10:00 – 21:00 ☎ โทร : 085 158 8010 📱 FB : @tongnatamtrang/ 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/EgHpgVdtsU9bdGc1A #RettyJPN22 เพิ่มเติม
13. จีนดำ / ห้วยยอด (ตรัง) pin icon ตำบล ห้วยยอด อำเภอห้วยยอด ตรัง
user icon
Sitthipong Chansengarun
ร้านนี้เป็นภัตตาคารจีน มีหลากหลายเมนู แต่เมนูที่ต้องมากินเลยคือบะหมี่หน่ำเหลี่ยว เป็นบะหมี่คล้ายๆ กับก๋วยเตี๋ยวฮกเกี้ยน จะทำออกมาคล้ายกับราดหน้า มีเครื่องต่างๆเป็นหมูแดง เห็ดหอม กุ้งแห้ง เนื้อปูเล็กน้อย ผักเป็นกะหล่ำปลี มีโรยหอมแดงทอดกรอบมาเยอะ เป็นรสชาติที่อร่อยและแปลกดีครับเพิ่งเคยกินครั้งแรกเหมือนกัน สมัยก่อนเมนูนี้จะทำกินกันเฉพาะในงานพิธีต่างๆทั้งมงคลและไม่มงคล เช่นงานตามโรงเจ งานแซยิด งานศพ ปัจจุบันในตรังก็มีหลายร้านที่ทำออกมาขาย แต่มีคนแนะนำว่าจะกินให้อร่อยต้องมากินที่ห้วยยอดที่ร้านจีนดำนี้ครับ ชามนี้ 70 บาท เพิ่มเติม
14. บัวลอยคอยแฟน / อำเภอเมืองตรัง pin icon ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
บัวลอยคอยแฟน ร้านบัวลอยที่คนแน่นทุกวัน แน่นจนตกใจว่ามีโปรโมชั่นอะไรรึเปล่า ร้านบัวลอยที่มีเมนูให้เลือกกว่า 30 รายการ หลัก ๆ จะเป็นบัวลอย จะใส่เครื่อง ใส่ไข่ ใส่ไอศกรีมเพิ่มทำได้หมด หรือจะสั่งขนมหวานแบบโบ๊กเกี๊ยะก็มีให้สั่งทานเหมือนกันนะครับ ผมไปทานกัน 5 คนเลยได้ลองสั่งหลากหลายเมนูพอสมควรเลย บัวลอยหลากสีสัน น้ำกะทิอร่อยมาก หรือจะสั่งบัวลอยงาดำ ในนมสด น้ำกะทิ หรือน้ำขิงก็ได้ทั้งหมด แต่ที่ผมชอบ และชื่นใจมาก ๆ ก็บัวลอยไอศกรีมกะทิสด นวล ละมุน เข้ากันดีจริง ๆ แต่มีอยู่เมนูนึงที่ผมทานยังไงก็ไม่เข้ากันคือ บัวลอย น้ำขิง!! บัวลอยที่ว่าเป็นบัวลอยที่ไม่บัวลอยงาดำนะครับ แต่เป็นบัวลอยสี ๆ ทานกับน้ำขิงร้อน ๆ อืมมมมมมมมมมม ⏰ เวลาเปิดบริการ : 11:00 – 21:30 ☎ โทร : 081 080 9564 📱 FB : บัวลอยคอยแฟน 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/E3nK476oC5Z4k3Hk7 #RettyJPN22 เพิ่มเติม
15. ซินจิว / อำเภอเมืองตรัง pin icon ข้างธนาคารกรุงไทย ถนนกันตัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Chalermkwan Yodthong
เช็คอินถิ่นตรัง หาติ่มซำยามเช้าในตอน 10 โมง #มื้อแรก ที่ #ซินจิว ร้านที่ลิสมาเตรียมกินติ่มซำ ปรากฏหมดเวลาติ่มซำแล้ว เสียจุย รอบสายเป็นรอบอาหารตามสั่ง ข้าวหน้าหมูนั่นนี่ และก๋วยจั๊บ อ่ะ รองท้องก่อนก็ด่ะ ✔️#ก๋วยจั๊บ เครื่องแน่นเยียวยาได้ดี สายเครื่องในต้องชอบ ✔️#ข้าวหมูแดงหมูกรอบกุนเชียง คือดีงาม หมูกรอบหอมมาก น้ำราดกลมกล่อม 🥤เครื่องดื่ม ✔️โกปี๊เย็น กลมกล่อม จะสั่งร้อนเวลานี้คือน้ำไม่ร้อนแล้วจ้า สายๆเป็นเมนูเย็นนะ ✔️ชาเย็น ชอบๆ หวาน สดชื่น ดีมาก สิริรวมมื้อนี้ 140.- ราคาน่ารักสุดๆ 📍 ริมถนน เลขที่ 152-154, ถ. กันตัง อ.เมือง #ตรัง 🚙จอดรถริมถนน #ที่กินตรัง #ร้านอาหารตรัง #ตามขวัญมา เพิ่มเติม
16. โรตี เมืองตรัง / อำเภอเมืองตรัง pin icon สนามกีฬาจังหวัดตรัง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
โรตีเมืองตรัง ร้านมุสลิมร้านใหญ่เป็นแหล่งรวมตัวของคนนอนดึก แห่งเมืองตรังเลยครับ ถ้าตามชื่อคงจะนึกว่าที่นี่ขายแต่โรตี แต่เอาเข้าจริง ๆ มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อาหารจานเดียว ตามสั่งต่าง ๆ ติ่มซำ เครื่องดื่มหลากหลายเลยครับ เมนูโรตีก็มีเยอะมาก ๆ ถ้าไปช่วงเย็น ๆ รอโรตีนานนนนนนนมาก ไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมงเลยครับ ถ้าหิว ๆ มานี่มีโกรธเลย 5555 เมนูมะตะบะไก่ หรือจะสั่งแกงเนื้อมาทานคู่กันก็อร่อยดี หรือจะทานหวาน ๆ ก็โรตีกรอบ ทานกับนมข้น และน้ำตาล แต่ข้อห้ามของร้านนี้คือ ห้ามสั่ง!! โรตีระเบิด เป็นโรตีที่รอนานมาก รวมเวลารอประมาณ 1 ชั่วโมง โรตีที่ทำเป็นม้วน ๆ ราดนมข้นและน้ำตาลมาเต็มพิกัด และที่น่ากลัวที่สุดคือเมนูนี้ยัดเนยก้อนมาเป็นร้อยกรัมได้ เยอะ ทะลักจนน่ากลัว พอตัดออกมาเนยทะลักมาน่ากลัวมาก จนต้องถามที่ร้านว่ามีคนสั่งด้วยเหรอ เค้าบอกว่าเด็ก ๆ ที่นี่ชอบมาก แต่คนที่ร้านก็ไม่กล้าทานเหมือนกัน!!! ⏰ เวลาเปิดบริการ : 14:00 – 22:00 ☎ โทร : 080 532 8559 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/qerXa1nwuk8ZpFqz6 #RettyJPN22 เพิ่มเติม
17. กิม ข้าวต้มปริญญา / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนกันตัง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Sitthipong Chansengarun
ร้านกิมข้าวต้มปริญญา บอกก่อนเลยว่าเป็นการกินข้าวต้มที่อร่อยที่สุดแล้วตั้งแต่เคยกินพวกข้าวต้มมา สมกับที่คนเมืองตรังและนักท่องเที่ยวแห่มากินกันจนแน่นร้านทุกวัน วันนี้ผมมาตั้งแต่ร้านเปิดช่วงเย็นประมาณ 5 โมงครึ่ง รีบเข้ามานั่งรีบสั่งกับข้าว วันนี้สั่ง 4 อย่างครับ ปลากระพงต้มบ๊วย จานนี้ก็จะทำใส่ถาดใหญ่เลย พอคนสั่งก็จะหยิบออกมาตามจำนวนชิ้นที่สั่ง แล้วนำมานึ่ง ปลาสุกกำลังดี หอมขิง รสชาติดีมากหอมกลิ่นบ๊วย กินกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวใส่พริกขี้หนูอร่อยสุดๆเลย สามชั้นทอดเกลือ จานนี้เป็นเมนูยอดฮิตของคนตรังเลยมีเกือบทุกร้าน สามชั้นทอดมากรอบนอกนุ่มใน รสชาติเค็มกำลังดี แล้วกินกับน้ำจิ้มซีอิ๊วหวานที่ใส่พริกขี้หนู ตัดรสชาติกันดีมาก กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ยำเต้าหู้กรอบ จานนี้เด็ดมากครับ เขาใช้เต้าหู้เหลืองมาฉีกเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วทอดกรอบ แล้วทำน้ำยำที่มีเครื่องหลากหลายราดอยู่ด้านบน เขายำมาไม่ได้เผ็ดมาก รสชาติจัดจ้านเลย เปรี้ยวเค็มนำ กินเครื่องกับเต้าหู้กรอบๆอร่อยสุดๆครับ ชอบจานนี้มาก ผัดแขนงหมูกรอบ จานนี้ผัดมาไฟแรงหอมกระทะ หมูกรอบของทางร้านมีชื่ออยู่แล้ว เนื้อนุ่มหนังกรอบ รสชาติดีหอมซีอิ๊ว ผักแขนงอ่อนกรุบกรอบอร่อย ผมมาเป็นโต๊ะที่ 3 หรือโต๊ะที่ 4 ก็ยังรอประมาณ 15 นาทีกว่าจะได้อาหารเพราะโต๊ะก่อนหน้าสั่งกันเยอะมาก อาหารจะออกมาพร้อมกันเลยไม่ต้องรอทีละจาน ทั้งหมดนี้ 4 เมนูข้าวอีก 2 ถ้วยรวมแล้วมื้อนี้ 520 บาทครับ เมนูเขายังมีอีกหลากหลายเลยที่ยังไม่ได้ลอง แต่บอกได้เลยว่าต้องอร่อยแน่ๆชอบรสมือของเขาจริงๆ เพิ่มเติม
19. เฉินเจีย ติ่มซำคาเฟ่ (Chenjia Dimsum Cafe) / อำเภอเมืองตรัง pin icon อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Chalermkwan Yodthong
ในที่สุดก็เจอร้านติ่มซำที่ทานได้ทั้งวัน #เฉินเจีย ติ่มซำคาเฟ่ ร้านตกแต่งสไตล์จีน มีเมนูติ่มซำคลาสสิคไปจนถึงฟิวชั่น ของเชฟพลที่ได้วิชาจากกวางโจว อร่อยล้ำๆ น่าหม่ำเป็นที่สุด เมนูเยอะมาก ทั้งเครื่องดื่ม อาหาร และขนม สั่งติ่มซำ ตามใจปรารถนา ราคาจะสูงกว่าร้านคลาสสิคดั่งเดิมนิดหน่อย แต่ได้ความมาได้ตลอดวัน เย็นสบายสไตล์คาเฟ่ คือดี 🥟เกี๊ยว ขนมจีบใดๆ ไส้เด้ง อร่อยมาก คือสั่งเยอะและสั่งเพิ่มจนไม่ได้จำชื่อ 🍡บัวลอยแห้ง แปลกใหม่ ความฟิวชั่นที่อร่อยมาก 🍹ม่อหลาวยกซด เครื่องดื่มฟิวชั่น ผสมผสานขนมพื้นเมืองกับกาแฟ อร่อยลงตัว 🌈น้องพนักงานแนะนำบริการดีมากค่ะ ⏳เปิด 7.00-16.00 น. 📍 97 ถ. วิเศษกุล ตำบล ทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง 🚙จอดรถริมถนน #ที่เช็คอินตรัง #ติ่มซำตรัง #ร้านอาหารตรัง #ตามขวัญมา เพิ่มเติม
21. โกเขี้ยงเย็นตาโฟ / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถ.ควนหาร ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Toungporn Ravirote
24. ภู...ตรัง / กันตัง (ตรัง) pin icon ตำบลบางหมาก อำเภอกันตัง ตรัง
user icon
Kaewjai Khumvilaisak
#ภูตรัง #กันตัง #อาหารปักษ์ใต้ #kinkubkaew #RettyAug22 ภู…ตรัง ร้านอาหารปักษ์ใต้ชื่อดังของจังหวัดตรัง รสชาติแบบท้องถิ่นแท้ ๆ บรรยากาศดีมองเห็นวิวริมแม่น้ำตรัง ร้านนี้ถ้าสั่งข้าวเปล่าทางร้านไม่คิดเงินเพิ่มด้วย ปูนิ่มทอดกระเทียม (220 บาท) ทอดมาได้กรอบ พร้อมกระเทียมทอดอร่อยเลยค่ะ แกงส้มปลากระพง (200 บาท) สมาชิกชมว่ารสจัดจ้าน เผ็ด เปรี้ยว เค็ม ครบรสแบบชาวใต้แท้ ๆ ผักเหมียงผัดไข่ (80 บาท) ผัดมาได้หอมรสชาติดี ผักเหมียงต้มกะทิกุ้งสด (100 บาท) เมนูนี้ออกหวาน ๆ กะทินัว ๆ ยังไม่ค่อยโดนใจ กุ้งผัดกะปิสะตอ (250 บาท) ผัดมาแบบรสชาติจัดจ้าน หลนปูไข่ (450 บาท) หลนปูไข่ เสิร์ฟพร้อมผักสด น้ำมะม่วงเบาปั่น (50 บาท) ดื่มแล้วหอมสดชื่นมาก ๆ รสชาติเปรี้ยวนำ หวานเบา ๆ ไม่หวานจัด ลูกชกในน้ำเชื่อม หอมหวานชื่นใจ 🏡 ภู…ตรัง 📌 157/3 หมู่ 5 ต.บางหมาก อ.กันตัง จ.ตรัง ⏰ 10.30 - 22.00 น. เพิ่มเติม
25. ตุ๊ต๊ะ บะกุ๊ดเต๋ / อำเภอเมืองตรัง pin icon อำเภอเมืองตรัง ตรัง
26. เลตรัง 2 Laytrang 2 / อำเภอเมืองตรัง pin icon 13 ไทรงามซอย 1 ตรัง
user icon
Punyanut Uamaturapoj
มัดรวมอาหารแบบเบ็ดเสร็จ แนะนำร้าน《 เลตรัง 2 , Laytrang 2 》 ร้านที่มีครบ ทั้งติ่มซำ และอาหารใต้ ▪︎ ขนมจีนสองน้ำ เป็นแกงเขียวหวานและน้ำยาปู สุดฟิน ปูมาแน่นๆ เน้นๆ เผ็ดร้อนถูกใจวัยรุ่น 😆 ▪︎ หอยจ้อปู ห้ามพลาด!!! ปูแบบปูล้วนๆ ไม่มีมันหมู ไม่มีแป้ง ไม่มีก้างปูให้รำคาญใจ เนื้อเนียนนนนนนมากก ห่อด้วยฟองเตาหู้บางๆ ทอดมาร้อนๆ ที่สุดของแจ้ 👍 ▪︎ แกงเหลืองบอนยอดมะพร้าว เผ็ชร้อนถึงเครื่อง ว่าแล้วก็อยากทานอีกละ 😙 🎯 พิกัด: ถ.ไทรงาม ซอย 1 จ.ตรัง (ร้านมี 2 สาขา สาขาแรกอยู่ปากเมง แอดมาสาขา 2 อยู่ในตัวเมือง) 🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 06.00 - 20.30 น. ☎️ ติดต่อ: 075 217 700 #ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #เลตรัง #รีวิวตรัง #ตรัง #อร่อยทั่วไทย #dimsumlover #อร่อยตรัง #อร่อยรีวิว #ตรังรีวิว #ติ่มซำ #อาหารใต้ #แกงเหลือง #ขนมจีน เพิ่มเติม
27. ร้านอาหารคุณปุ้ม / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเวียนกะพัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Danai Suphaluxana
ขนมจีนคุณปุ้ม คนใต้กินขนมจีนเผ็ด ๆ ร้อน ๆ เป็นอาหารเช้า เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ร้านขนมจีนคุณปุ้มเปิดตั้งแต่ 07:00 ช่วงเที่ยง ๆ ก็หมดแล้วครับ แนะนำให้มา 7 โมงเลย ขนมจีนมีแกงให้เลือกหลายแกง น้ำยาปู น้ำยาปลา น้ำยาใต้ เขียวหวาน ไตปลา น้ำพริก มีข้าวยำ ห่อหมก ไก่ทอด และมีของขนมทานเล่นไว้กินแซมคู่กันด้วย เช้า ๆ คนเยอะ ทั้งหน้าร้าน และซื้อกลับบ้าน บางทีทางร้านก็ให้ลูกค้าตักแกงเองเลยครับ ทานเผ็ดด้วยไก่ทอด ที่ทางร้านจะทอดมาแห้ง ๆ หน่อย ก็เข้ากันดีครับ ขนมจีน ข้าวยำจานละ 30 บาทเท่านั้น / สะโพกไก่ทอด 25 บาท ปีกไก่ทอด 15 บาท ⏰ เวลาเปิดบริการ : 07:00 – 12:00 ☎ โทร : 075 211 143 📱 FB : @ร้านขนมจีนคุณปุ้ม กระพังสุรินทร์ ตรัง 🌏 Google Map : https://goo.gl/maps/nNWoELKFBDALbWtUA #RettyJPN22 เพิ่มเติม
28. ก๋วยเตี๋ยวสายบัว ลูกชิ้นปลาทำเอง / กันตัง (ตรัง) pin icon ถนนสถลสถานพิทักษ์ ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จ.ตรัง
user icon
Mummy Sombatsiri
29. ข้าวหมูแดง หงษ์ไชย / อำเภอเมืองตรัง pin icon ถนนเพชรเกษม ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Sitthipong Chansengarun
เลยตลาดเทศบาลไปหน่อยทางที่จะไปโบสถ์ตรังมีร้านข้าวหมูแดงเก่าแก่อยู่ร้านหนึ่ง อยู่หัวมุมถนนเพชรเกษม ชื่อร้าน ข้าวหมูแดงหงษ์ไชย ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านเก่าแก่ที่ขายมานานคู่กับเมืองตรังเลย จ้าวหมูแดงรสชาติดั้งเดิม น้ำราดไม่เหนียว หอมไม่หวาน มีรสเค็มของซีอิ๊วนำ สั่งเป็นหน้ารวมทุกอย่าง จะมีหมูแดงแบบไม่ติดมัน ย่างมาหอมเนื้อนุ่มมาก มีตับเป็นแผ่นบาง อร่อยไม่ขม กันเชียงออกหวานนิดหน่อย และที่แปลกคือมีไก่ต้มด้วย ไก่เนื้อนุ่มมาก ร้านนี้มีหน้าแบบนี้มาตั้งแต่ต้น ไม่มีไข่ต้มนะ จานนี้ 50 บาทครับ บอกได้เลยว่าถ้ามาตรังต้องมาแวะกินร้านนี้ครับ เพิ่มเติม
30. เขียวโอชา / อำเภอเมืองตรัง pin icon ตำบล ทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง
user icon
Chalermkwan Yodthong
ทุกเช้าต้องจัด ติ่มซำจุกๆ และเหล่าอาหารนานาชนิด วันนี้จัดที่ #เขียวโอชา ร้านอาหารเช้าแห่งตรัง 🥟ติ่มซำ เลือกได้ตามชอบอย่าลืมหยิบเบอร์ที่โต๊ะเพื่อติดไว้ที่เข่งนึ่งเสร็จส่งให้ถึงโต๊ะ เข่งละ 25.- ใช้เวลานึ่ง 15 นาที 🫔ระหว่างรอมีของทอดเสิร์ฟให้เลือกได้ก่อน แฮกึ๋นต้องหยิบ อร่อยๆ 🧆หมูย่างตรัง ร้านเจ๊กบ ลำภูรา จานละแบงค์แดง หนังกรอบ หวานอร่อย ✔️อิ่วจาก้วยหรือปาท่องโก๋ทอดกรอบๆ ดิปสังขยาหวานๆ เบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก ☕️เครื่องดื่มร้อน ต้องสั่งจิบทุกเช้า ปิดท้ายด้วยชาจีนร้อนล้างไขมัน แค่นี้ก็ไม่อ้วนละ ⏳เปิด 6.00-12.00 น. 📍 ริมถนนรักษ์จันทร์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง #ตรัง 🚙จอดรถริมถนน #อาหารเช้าตรัง #ติ่มซำตรัง #ที่กินตรัง #ตามขวัญมา เพิ่มเติม

พื้นที่ทั้งหมด

ประเภทอาหารทั้งหมด