profile
Pun Pat C
684 ไปมาแล้ว
47 ผู้ติดตาม

ประเภทอาหารที่ฉันชอบ

อาหารญี่ปุ่น อาหารญี่ปุ่น
ของหวาน ของหวาน
คาเฟ่ คาเฟ่
 • พื้นที่
 • ประเภทอาหาร
avatar image Pun Pat C
2024/02/24
Bake More Than a Bakery, Turtle Village คาเฟ่
ร้านนี้อยู่ในพื้นที่เดียวกันกับร้าน Love Noodle แชร์ที่นั่งกันเลย ร้านใหญ่พอสมควร มีที่นั่งเยอะ ร้านสกปรกมาก โต๊ะมีคราบเหมือนไม่ได้เช็ด ซอกหลังเก้าอี้มีขี้จิ้งจกเยอะจนตกใจ เมนูของร้านนี้มีพวกขนม เบเกอร์รี่ เครื่องดื่ม เมนูที่ได้ลองคือ - Mango Charlotte เป็นเค้กมูสมะม่วง รสชาติดี texture เนื้อมูสดี - ชาไทยเย็น รสชาติหวานไปมาก แต่ชาเข้มดี - ลาเต้เย็น กาแฟพอใช้ได้ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/24
Doppio, Renaissance Phuket Resort คาเฟ่
ร้านในอยู่ด้านล่างของ Reception ข้างๆห้องอาหารเช้า มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor ตอนที่เราไปคนเยอะ พนักงานบริการไม่ทัน รอนาน ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่เสริฟกาแฟสตาบัค เค้ก และ พวก light meal ทั้งหลาย เมนูที่เราได้ลองคือ Waffle bowl - Milk soft serve ราคา 120++ ตัวไอศครีมรสชาติใช้ได้ เป็นรสนมนัวๆ ตัววาฟเฟิลโบล์ว แป้งดี กรอบ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/23
Beans Coffee Roaster Emsphere กาแฟ
ร้านนี้อยู่ใน Emsphere มีที่นั่งไม่เยอะ แต่ที่นั่งโอเคอยู่ เหมาะกับการนั่ง chit chat กัน ตกแต่งร้านโทนสีเข้ม ดูออกแนวสไตล์ผู้ใหญ่ หน้าร้านโชว์เครื่องทำกาแฟดูไฮโซ เน้นเมนูกาแฟ เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น ชาเข้มดี ชามีความ smokey นิดนึง เราขอเรียกว่าอร่อยอีกแบบ ไม่หวานมาก - ลาเต้เย็น กาแฟดี กินง่าย ไม่ขม เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/23
scene type icon
บ้านอาจ้อ Baan Ar-Jor ภูเก็ต อำเภอเมืองภูเก็ต อาหารไทย
ครั้งนี้เราจองผ่าน google มา จองง่าย สะดวกดี มาถึงโต๊ะพร้อมเลย พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว อาหารจอนใหย๋พอสมควร จัดจานสวย เมนูที่ได้ลองคือ - ผัดไทยบ้านอาจ้อ แยกพริกและถั่วลิสงออกมาให้ รสชาติดี ลงตัว ให้กุ้งเยอะพอสมควร กุ้งตัวใหญ่ ปริมาณเส้นเยอะ - เกี๊ยนทอด เหมือนหมูชุบแป้งทอด แต่หมูปรุงรสมาด้วย หมูดานในเป็นหมูสับ แป้งกรอบดี หมูมีรสพริกไทยพอสมควร มากับน้ำจิ้มออกเผ็ดๆนิดนึง - หมูฮ้อง เสริฟมาพร้อมโรตี แป้งโรตีดีมาก กินกับหมูฮ้องเข้ากันดี ตัวหมูฮ้อง พริกไทยค่อนข้างเยอะ หมูนิ่มดี - ทาร์ตเม็ดมะม่วงแมคคาเดเมีย ให้ถั่วเยอะมากๆ เคี้ยวมันดี แต่ตัวทาร์ตแข็งมาก ตัดยากมาก - Torry ice cream - pink peony รสชาติออกเปรี้ยวมาก ตัดเลี่ยนกับอาหารโอเค - ชาไทยเย็น รสชาคิชาดี ติดหวานไปหน่อย เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/21
scene type icon
Chester's ซีคอน ศรีนครินทร์ ชั้น 4 ฟาสต์ฟู้ด
สาขานี้อยู่หน้าทางเข้า Yoyo land เหมาะกับการพักเหนื่อย และเติมพลังมาก มีที่นั่งเยอะอยู่ คนน้อย แต่พนักงานน้อยเช่นกัน รออาหารค่อนข้างนาน เราไม่ได้กินเชสเตอร์กริลมานานมากๆ กลับมาทานครั้งนี้ คิดถึงสมัยเด็กๆ สั่งเมนูเดิมที่กินมาตลอด คือ ชุดข้าวไก่คาราเกะ สิ่งที่ได้มาคือ - ข้าวไก่คาราเกะ ไก่ชิ้นเล็กลง เนื้อน้อย แต่กรอบดี ปริมาณไก่ค่อนข้างน้อย - เฟรนฟราย ได้มาแบบร้อนๆ กรอบดี - โค้ก 1 แก้ว รวมๆเราว่าปริมาณน้อย เมื่อเทียบกับราคา เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/21
KOFUKU @ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ศรีนครินทร์ อาหารญี่ปุ่น
ร้านนี้บรรยากาศตกแต่งแบบญี่ปุ่น พนักงานบริการดี แต่รออาหารนานหน่อย ครั้งนี้เรามาซื้อ Take away อาหารแพคมาดีไม่มีหก ราคาอาหารของที่นี้ย่อมเยาว์ แต่ Portion อาหารไม่ใหญ่มาก หน้าตาอาหารไม่น่ากินเหมือนในรูป เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวหน้าเนื้อเสต็ก อิคุระ เนื้อตรงกลางค่อนข้างเหนียว ตรงขอบๆไม่เหนียว รสชาติดี - สไปซี่แซลมอนโรล ไส้แน่ดี แยกซอสมาให้ อร่อย - ข้าวหน้าหมูเทอริยากิ รสชาติโอเค ให้หมูเยอะดี เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/19
scene type icon
Kanom พร้อมพงษ์ เบเกอรี่/เค้ก
ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor พนักงานบริการดีมากๆ ที่นั่ง นั่งสบาย เมนูของที่นี้มีทั้งอาหารคาว และ หวาน เมนูค่อนข้างหลากหลาย เมนูที่ได้ลองคือ - ปาท่องโก๋ยักษ์ 2 ชิ้น พร้อมดิปปิ้งครีม (2 ออนซ์) 1 กระปุก แป้งดี ไม่อมน้ำมัน ดิปไม่หวานมาก - เกซาดิยา ไส้ผักโขม ไส้แน่น ชีสตูม มาพร้อมซอสเผ็ดๆนิดนึงตัดเลี่ยน - ข้าวผัดคอหมูย่าง ตัวข้าวผัดมาแห้งดี หมูย่างดี ไม่มันมาก แต่รสชาติอ่อน ต้องกินคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว - ข้าวผัดกิมจิ แพนเชสต้า ข้าวผัดกิมจิ เปรี้ยว เผ็ด ตัวแพนเชสต้ารสหวาน รสตัดกันดี ไข่ดาวเป็นแบบไข่ไม่สุก ไข่ไหลสวยงามเลย - จั้มบะ ชาไทย ถ้วยใหญ่มาก ชารสชาติไม่เข้ม แต่ไม่แย่ ขนมปังดี ปิ้งมากรอบๆ มีท็อปปิ้งให้หลากหลาย แยกมาให้ แต่พอเทเข้าไปมีน้ำใน Topping เยอะ - ลาเต้เย็น กาแฟดี เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/18
GLIG CAFE พร้อมพงษ์ คาเฟ่
ชื่อร้านนี้เก๋ๆ Glig มาจาก Good Luck I Guess เป็นร้านกาแฟที่เหมือนอยู่ในบ้าน และมีสวยรอบบ้าน สวนสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ แต่ที่นั่งในร้านแอบเบียดกันนิดนึง เพราะคนเยอะ ที่จอดรถหน้าร้านมีประมาณ 5 ที่ แต่จอดริมถนสในซอยได้ิมีคนคอยบอกอยู่ เมนูที่ได้ลองคือ - Hot chocolate รสชาติดี แต่ไม่โดดเด่น - Black orange กาแฟดำ ใส่น้ำส้ม กาแฟดี เมนูนี้อร่อย - choux cream roseberry เป็น special menu ของวาเลนไทน์ ตัวแป้งชูด้านนอกกรอบ ด้านในเป็นครีมกับซอส กลิ่นหอมกุหลาบ ไม่หวานมาก ไม่เลี่ยน อร่อยดี เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/17
Tim Hortons at Seacon Square Srinakarin ศรีนครินทร์ เบเกอรี่/เค้ก
สาขานี้ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ นั่งสบายดี มีปลั๊กให้ตามโต๊ะด้วย มีทั้งโซฟา และ สูงสูงนั่งทำงานได้สบาย พนักงานบริการดีมาก เรามีสั่งแบบกินที่ร้านและ Take away อันที่ take away แพคมาอย่างดี ใส่ถุงชิ้นต่อชิ้น ห่อกระดาษให้จับโดนัทได้ ส่วนอันที่กินร้าน ใส่มาในกล่องกระแาษ พร้อมมีและส้อมพลาสติก เมนูที่ได้ลองคือ - Blueberry Grape Iced Capp รสชาคิหวานๆ เปรี้ยว โอเคใช้ได้ - Maple Dip Donut เนื้อโดนัทนุ่มฟู หวานหอมดี - Blueberry Crumble Cheesecake ไส้ข้างในเป็นครีมสีขาว ไม่เลี่ยน ด้านบนมีเกลซบลูเบอร์รี่ กับ บลูเบอร์รี่สด - Maple Almond Timbit ชอบเมนูนี้สุด เค็มๆ หวานๆ กรุบกรอบ กินมันมาก เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/13
scene type icon
Man Fu Yuan Kitchen, ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ ติ่มซำ
ครั้งนี้เราจองผ่าน Hungry Hub เป็น Hong Hao Buffet ราคา 998++ เมนูมีทั้งติ่มซำ อาหารจีน ข้าว/ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน เมนูหลากหลายดีมาก ติ่มซำ ได้มาที่ละ 2 ชิ้น ทำให้สั่งได้หลายอย่าง ติ่มซำ ใช้ได้ทุกเมนูที่ได้ลอง ไส้แน่น แป้งไม่หนา ขนาดชิ้นพอดีคำ ส่วนพวกจานอาหารหลัก ขนาด Portion กลางๆ ไม่เบ็ก แต่ก็ไม่ใหญ่ รสชาติยังไม่โดนเท่าไหร่ บางเมนูเผ็ดเกิน บางเมนูจืด เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/13
คาเฟ่ เดอ ตู สาขา เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว จตุจักร เบเกอรี่/เค้ก
ร้านนี้มีที่นั่งอยู่นิดหน่อย แต่/ไม่ค่อยมีคนนั่ง เห็นแต่คนมา Grab & Go ครั้งนี้เราซื้อเป็น Take away เหมือนกัน พนักงานบริการดี บริการรวดเร็ว แพคเค้กเร็วมาก เมนูที่ได้ลองคือ Yuzu Cake เป็นเค้กที่ไม่มีครีม ตัวเค้กเนื้อฟู เบา มีรสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ ตัดกันดี กินได้แบบไม่เลี่ยน ด้านบนมี icing หวานๆ เปรี้ยวๆ เช่นกัน อร่อยดี ราคา 150 บาท ถือว่าไม่แพงเลย เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/12
scene type icon
Sushiro, Century Onnut ซูชิ
สาขานี้เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆ เราไปตอน 2 ทุ่ม คิวยังเกือบชั่วโมง รอหน้าร้านค่อนข้างนาน ที่นั่งหน้าร้านค่อนข้างน้อย อาหารบนสายพานค่อนข้างน้อย ทั้งชนิดและจำนวน ไม่แน่ใจว่าคนหยิบไปแล้วหรือ เพราะดึกแล้ว ต้องเน้นกดสั่งเอา อาหารที่กดสั่ง ใช้เวลารอพอสมควร โปรเปิดร้าน คือ โอโทโร ราคาคำละ 40 บาท เรารู้สึกว่าบางรอบที่มาปลาดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ มีอีกโปรคือ กด Like FB จะได้เครื่องดื่ม Refill ฟรี รวมๆยังไม่ค่อยประทับใจการบริการเท่าไหร่ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/11
Lalai - Premium bread and more พร้อมพงษ์ เบเกอรี่/เค้ก
ร้านนี้อยู่ใครโครงการ RQ 49 มีที่จอดรถ ตัวร้านมี 2 ชั้น เรานั่งชั้นล่าง ไม่ได้เห็นชั้นบน ชั้นล่างมีโต๊ะ 2 โต๊ะ แต่นั่งสบายดี เมนูที่ได้ลองคือ Hokkaido Ice cream butter toast sandwiches ตัวขนมปังเกรียมๆด้านนอกนิดนึง ด้านในนุ่ม ขนมปังดี ตังไอศครีมเป็นรสนมแบบตะโกน มีความหวานพอสมควร แต่กินรวมกับขนมปังแล้วลงตัว เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/11
Seven Suns ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ชานมไข่มุก
ร้านนี้เป็นบู๊ทให้ซื้อ Take away ไม่มีที่ให้นั่งกิน แต่ตัวร้านอยู่ติดกับบันไดใหญ่ๆ ที่คนชอบมานั่งกัน ก็พอไม่นั่งทานได้ พนักงานแนะนำเมนูได้ดี รอเครื่องดื่มไม่นาน ทางร้านทำแก้วต่อแก้ว เมนูที่ได้ลองคือ - Premium Signature Matcha ชาเขียวมัทฉะ ผสมนม มีความหวานอยู่ในตัวอยู่แล้ว รสชาติไม่หวานมาก ชาเขียวเข้ม แต่รู้สึกว่ามันไม่เย็น - Orange Yuzu Usucha รสชาติชาค่อนข้างอ่อน รสชาติจะหนักไปทางน้ำส้ม ไม่มีรสชาติยูสุ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/10
Baker Bricks สาขาฮาบิโตะ มอลล์ พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์ เบเกอรี่/เค้ก
ครั้งที่แล้วที่มาร้านนี้ติดใจความอร่อยของ Scone มาครั้งนี้ทางร้านมี Soft serve เพิ่มมาด้วย เลยต้องลอง เมนูที่ลองคือ The Berries Lover เป็นเหมือน Sunday ที่มี Scone รองอยู่ด้านล่าง และ Soft serve อยู่ด้านบน ตกแต่งด้วยซอสและ Topping ต่างๆ รสนี้จะได้เป็น Berries Scone ตกแต่งด้วย สตอเบอร์รี่สด บลูเบอร์รี่สด และ Mixed Berries Jam ราคา 180 บาท เมนูนี้คืออร่อยมาก Scone ดี กรอบนอกนุ่มใน ไอศครีมรสชาติดี แต่ไอศครีมน้อยไปหน่อย เมื่อเทียบกับปริมาณ Scone เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/10
scene type icon
ข้าวมันไก่ไห่หนาน ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คลองเตย・พระราม4 ข้าวมันไก่
ร้านนี้อยู่ในศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต มีที่นั่งพอสมควร อาหารออกเร็ว เหมาะกับการรีบกิน รีบไป ตามสไตล์ Event hall แต่เรารู้สึกว่าพนักงานไม่ค่อยสนใจจะบริการเท่าไหร่เลย การสั่งอาหารของที่นี้จะเป็นสั่งผ่านการ Scan QR code สะดวกดี เมนูที่ได้ลองคือ - ข้าวมันไก่ต้มเบญจา ใช้ไก่เบญจา (เลี้ยงด้วยข้าวกล้อง, 0% ยาปฏิชีวนะ, 0% ฮอร์โมน, Non-GMO) ไก่ไม่มีมัน เนื้อไก่แน่ รสชาติเบาๆ ตัวข้าวมันหอมดี อร่อยใช้ได้ - ข้าวมันไก่ย่างต้นตำหรับ ส่วนตัวเราชอบเมนูไก่ต้มมากกว่า ตัวไก่ย่าง แอบรู้สึกว่ารถจัดไปนิด และ ไม่ได้นุ่มเหมือนไก่ต้ม เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/09
Intanin Coffee, Tops พัฒนาการ 30 กาแฟ
สาขานี้ตั้งอยู่ในลาดจอดรถของ Top พัฒนาการ 30 เป็นบู๊ท ไม่มีที่ให้นั่ง ด้วยความที่ว่าตั้งอยู่ในที่จอดรถ จะเดินไปซื้อช่วงกลางวันคือร้อนมาก แต่มีที่ยืนหลบแดด พนักงานบริการดี ได้เครื่องดื่มเร็ว ออก E-tax ได้ด้วย เมนูที่ได้ลองคือ ชาไทยนมสดเย็น เป็นเมนูรุ่น Lite หวานน่อย ใช้นมสดแท้ อร่อย ชาเข้มใช้ได้ ราคาย่อมเยาว์ 55 บาทเท่านั้น เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/09
scene type icon
PQRS ทองหล่อ อาหารไทย
ร้านนี้มีที่จอดรถแค่ 2 ที่หน้าร้าน ตัวร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา โต๊ะนั่งจะอยู่ชั้น 2 ตกแต่งร้านน่ารัก หวานๆสไตล์ผู้หญิง พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว ความแปลกใจของร้านนี้คือ ตอนที่ไป ประมาณ 11 โมง วันธรรมดา ไม่มีคนเลย แต่อร่อยมาก อร่อยทุกอย่างเลย เมนูที่ได้ลอง คือ - Avocado Toast ให้ Avocado เยอะดี ปรุงรสมาดี ไข่สุกกำลังดี น้ำสลัดอร่อยมาก - Bowl Ma Nuer เป็นข้าวกันจิ้น ไม่มัน และ ไม่คาว ด้านบนเป็นกระเพราะ เผ็ดจัดจ้าน อร่อยอีกเช่นกัน - Matcha Strawberry Latte รสชาติดี - Orange Espresso กาแฟดี ตัดกับน้ำส้มเปรี้ยว เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/09
scene type icon
กลางซอย พร้อมพงษ์ อาหารไทย
ร้านนี้เคยกินมาตั้งแต่สมัยเด็กๆ ตอนนี้ย้ายมาอยู่ในโครงการ RQ มีที่จอดรถสะดวก อาหารของที่นี้เป็นอาหารไทย สไตล์ Homie เมนูที่ได้ลองคือ - แกงจืดลูกรอก รสชาติน้ำซุปดี รสไม่จัด แต่อร่อย ลูกรอกนิ่มดี ให้เครื่องในแกงจืดเยอะ - ยำส้มโอ รสชาติจัดจ้าน ส้มโอไม่ขม ออกเปรี้ยวอมหวาน กุ้งตัวโตมาก - กระทงทอง แป้งกรอบ ไส้รสชาติดี อร่อยมากๆ - ลอดช่องสิงคโปร์ ตัวแป้งนิ่มดี - ไอศครีมน้อยหน่า เมนูนี้ไม่ปลื้ม แอบรู้สึกเลี่ยน และ หวาน เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/09
หมูทอดเจ๊จง ปั๊มบางจาก อ่อนนุช สตรีทฟู้ด/รถเข็น
ร้านนี้เป็นบู๊ทอยู่ในปั๊มบางจาก มีที่จอดรถสะดวกสบาย ตัวร้านเปผ็นบู๊ทสำหรับซื้อกลับบ้าน หน้าร้านจะมีกับข้าววางโชวร์ สามารถสั่งเป็นแบบราดข้าว หรือ เป็นกับข้าวก็ได้ ครั้งนี้เราลอง หมูทอด เป็นเมนูชื่อดัง ประจำร้าน ทางร้านขายเป็นขีด เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่ว ตัวหมู ไม่มัน รสชาติดี ให้มาแบบไม่ร้อน ต้องเอามาอุ่นเอง น้ำจิ้ท เผ็ดมากๆ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/09
scene type icon
Yakiniku like จตุจักร เนื้อย่าง/ยากินิกุ
เราไปตอนวันธรรมดาใกล้เวลาร้านปิดแล้ว ยังมีคิวอยู่เลย รอคิวประมาณ 15 นาที (สามารถจองคิวผ่าน app QueQ ได้) สาขานี้โต๊ะส่วนมากเป็นเป็น 1 เตา แชร์ 2 คน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน เรารู้สึกว่าพอแชร์เตา เตาแอบเล็กไปสำหรับ 2 คน เมนูที่ได้ลองคือ - ชุดเนื้อคารูบิ 300 g เป็นชุดสุดคุ้มราคาประหยัด เนื้อมันพอสมควร แต่ก็อร่อยดี - ลิ้นวัว 100 g เนื้อกรุบๆดีมาก อร่อย เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/08
scene type icon
Shabu Tomo, Mega Bangna ชาบู/สุกี้/หม้อไฟ
ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์ชาบู ราคา 599++ บาท/คน หม้อที่ใช้เป็นหม้อเดี่ยวรายคน สิ่งที่จะได้ - น้ำซุป เลือกได้คนละ 1 เราเลือกเป็น สุกี้ น้ำดำ รสชาติออกเค็มหวาน - ไข่ไก่ ทานสดได้ คนละ 1 ฟอง - เนื้อสัตว์ มีทั้งหมูและเนื้อ สั่งได้ไม่อั้น - ผัก มี Station ให้เดินไปบริการตัวเอง - น้ำจิ้ม มีหลากหลายให้เลือก และ ผสมเอง - ขนมหวาน สั่งได้ไม่อั้น รวมๆเราว่าคุ้มค่าดี เนื้อ และ หมูดี แต่แอบมันไปนิด น้ำจิ้มหลากหลายดี พนักงานบรอการดี อาหารมาเร็ว สรุปคือ รสขาติกลางๆ ถ้าเต้นปริมาณจะตอบโจทย์ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/08
คูราสุ พร้อมพงษ์ ของหวาน
ร้านนี้ตั้งอยู่ในตึก Home Place เราไปใช้บริการเกือบๆ 4 โมง ร้านใกล้ปิดร้าน ปกติร้านจะมีทางเข้า 2 ทาง คือจากในตึก กับ นอกตึก ตอนที่เราไป เค้าเปิดประตูจากด้านนอกตึกอย่างเดียว ร้านไม่มีที่ให้นั่งทาน มีที่ให้นั่งรอเล็กๆ ใช้เวลารอเครื่องดื่มไม่นาน เมนูที่สั่งคือ - Matcha Latte รสชาติดี หวาน ขม ลงตังมาก - Cold Brew เป็น Single origin Ethiopia วันที่ไปเค้าไม่มีให้เลือก รสชาติดีอีกเช่นกัน เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/08
scene type icon
แม่ตุ๋ม&เจ๊ไนท์ ลูกชิ้นหมูน้ำใส (ข้างวัดพระศรีฯ) พหลโยธิน อาหารจานเดียว
ร้านนี้อยู่ติดวัดพระศรีเลย ไม่มีที่จอเรถ เราจอดในวัดพระศรีแล้วเดินออกมา พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - บะหมี่แห้ง ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส เส้นบะหมี่เหนียวนุ่มดี ลูกชิ้นเด้งมาก แต่หมูสด คือจืดมาก น้ำซุปรสชาติจัด หนักไปทางเค็ม - บะหมี่แห้ง ก๋วยต้มยำมะนาวโบราณ ลองเปลี่ยนรสชาติบ้าง ปรุงรสมาได้ดีเลย เครื่องเหมือนก๋วยเตี๋บงลูกชิ้นน้ำใส - เส้นหมี่ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส รสชาติเหมือนกัน - ลอดช่อง อร่อยดี รสชาติคล้ายๆวัดเจษ เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/08
วาฟเฟิลฟูล หลัง มช. ของหวาน
เรามาเจอร้านนี้มาออกบู๊ทที่เซ็นทรัลลาดพร้าว น้องพนักงานบอกว่ามาจากเชียงใหม่เลย เมนูของร้านคือ บับเบิ้ล วาเฟิล มีแป้ง 3 อย่างคือ ออริจินัล ชาเขียว บราวนี่ และสามารถเลือกไส้ได้ เราลองเป็น บับเบิ้ลวาฟเฟิลออริจินัล ไส้ อัลมอนด์ + เม็ดมะม่วง เสริฟมาเป็นไม้ มี 7 ลูก ราคา 80 บาท ตัวแป้ง นิ่มดี หอมวานิลลา แต่ด้านในไม่ร้อน คือร้านเค้าทำไว้แล้ว เค้ามีไปอุ่นให้ก่อนเสริฟ แต่ ด้านในมันเย็น เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/08
ซาลาเปาโกอ้วน เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ติ่มซำ
ร้านนี้เป็นบู๊ทให้ซื้อ Take away แต่ตั้งอยู่ในบริเวณ Food court ทำให้มีที่นั่งทาน เราไปช่วงเวลาอาหารเย็น แอบหาที่นั่งยากนิดนึง เมนูที่ได้ลองคือ ซาลาเปาทอดหมูแดงไข่เค็ม เป็นเมนูดังของทางร้าน ต้องรอทอด ใช้เวลาพอสมควร ได้มาแบบร้อนจี๋ แทบจับไม่ได้เลย ตังแป้ง กรอบนอกนุ่มใน ตัวไส้รสชาติโอเค แต่กินไปเรื่อยๆรู้สึกว่าแอบเลี่ยนไป เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/06
Boost Juice Central Ramintra ชานมไข่มุก
สาขานี้คนน้อยดี ไม่มีคิวเลย แทบจะไม่ต้องรอเครื่องดื่ม ไม่มีที่ให้นั่งทาน เป็นบู๊ท แต่อยู่ติดกับ Food court ที่นั่งโอเคอยู่ พนักงานบริการดี และ รวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ Blueberry Blast เป็นรส บลูเบอร์รี่กับกล้วย ปั่นในน้ำแอปเปิ้ล รสชาติจะหวานๆ สีน้ำเป็นสีม่วงพาสเทลดูน่ารักมุ้งมิ้ง อร่อยกินแล้วสดชื่น เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/03
Amor Cup Slow Bar ลาดกระบัง กาแฟ
เราเจอร้านมาออกบู๊ทที่ Habito mall เมนูน่าสนใจ มีเครื่องดื่มหลากหลาย ราคาไม่แรง เมนูที่ได้ลองคือ - Yuzu Tea เสริฟมากับส้มฝานเป็นแว่น ให้ส้มเยอะเลย ดูอลังการ รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ สดชื่นดี - ชาไทยเย็น สั่งแบบหวานน้อย รสชาติใช้ได้ เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/02/03
Er Te Cafe, Queen Sirikit National Concention Center ชานมไข่มุก
ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้ลองชาของร้านนี้ ร้านนี้มีชาหลากหลาย อหมาะกับ Tea Lover มาก สาขานี้ มีที่นั่ง แต่มีแค่ 3 โต๊ะ ร้านน่ารัก เก้าอี้สีชมพู นั่งสบาย เมนูที่ได้ลองคือ Tajmahal Chai Tea รสชาติดี เครื่องเหตุไม่แรง ละมุนมาก อร่อยเลย เพิ่มเติม
 • 3
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/29
แดรี่ควีน สาขาบางจาก พัฒนาการ พัฒนาการ ไอศกรีม
สาขานี้อยู่ในปั๊มบางจาก มีที่จอดรถเยอะ ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่ให้นั่งทาน สะดวกดี เมนูที่ได้ลองคือ บลิซซาร์ดชาไทย เฉาก๊วย ขนมปังกรอบ รสชาติชาไม่ค่อยเข้ม เน้นเป็นรสชาติหวานๆ เฉาก๊วยหนึบหนับดี ขนมปังดรอบเพิ่ม Texture ดี แต่มีเฉพาะด้านบน ในเนื้อไอติมไม่มี Topping เลย เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/28
เคอรี่ออน สาขาพัฒนาการ พัฒนาการ อาหารญี่ปุ่น
ครั้งนี้สั่งเป็น Delivery ผ่าน Line ได้รับอาหารไม่ช้า อาหารแพคมาโอเค ไม่มีหก เมนูที่ได้ลองคือ - Set ข้าวแกงกะหรี่หมูสันนอก + ทาโกะยากิ + Coke สามารถเลือกความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้ รสชาติแกงกะหรี่อร่อยดี หมูเราว่าเฉยๆ อาจจะเพราะว่าเป็น Delivery ด้วย เลยอบมาในกล่อง ทาโกะยากิ อร่อยดี ให้ซอสเยอะ Coke เลือกได้ระหว่างแบบปกติ หรือ Zero - ยากิโซบะ เส้นรสชาติดี แอบเค็มไปนิด แต่ก็กินเพลิน เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/27
Starbucks at Emquartier Sky Garden พร้อมพงษ์ คาเฟ่
Starbuck สาขา Sky Garden ที่ Emquitier นี้อยู่ที่ชั้น 5 เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก ดีงามมาก เหมือนนั่งอยู่ในสวน มีพื้นที่นั่งทั้ง Indoor ที่มีแอร์เป็นห้องกระจก มองออกมาเป็นต้นไม่และบ่อดี กับที่นั่ง Outdoor เลย วันที่ไปเย็นๆหน่อยๆอากาศดีมาก นั่งสบาย ชิวมาก ตอนที่มืดแล้ว ที่ต้นไม้จะเปิดไฟ สวยไปอีกแบบ เมนูที่ได้ลองคือ Iced Honey Plum Pure Matcha Latte เป็นเมนูใหม่ ตัวมัทฉะ ไม่ได้เข้มมาก กำลังดี ด้านบนมีฟองนมสีชมพูอ่อน น่ารักดี รสชาติหวานๆแปลกๆ แต่กินแล้วก็อร่อยดี เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/27
ทรูลี่ สครัมเชียส (Truly Scrumptious) พร้อมพงษ์ เบเกอรี่/เค้ก
ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ สามารถจอดได้ที่ The Racquet Club ถ้ามากินที่ร้าน ซื้อครบ 400 บาทจะได้คูปองจอดรถ 1 ชั่วโมง แต่ถ้าเป็น Take away จะจอดฟรี 15 นาที ที่นั่งของร้านมีทั้ง Ourdoor และ Indoor พื้นที่ Indoor จะน้อยกว่า แต่คนมานั่งค่อนข้างน้อย เมนูที่ได้ลองคือ - Dark Chocolate Oreo Pie with Raspberry ให้ราสเบอร์รี่มาปกคลุมทั่วเค้ก ตัดกับรสชาติหวานของชอคโกแลตอย่างลงตัว ตัวชอคโกแลตกับฐาน แอบแข็งนิดนึง แต่รสชาติดี ขนาดไม่เล็ก ไม่ใหญ่ กำลังกินพอดี 1 คน - ยูสุโซดา รสชาติดี ออกไปทางหวาน มีเปรี้ยวๆเล็กน้อย น้ำแข็งก้อนใหญ่ ละลายช้า ทำให้เย็นนาน เพิ่มเติม
 • 4
 • 1
avatar image Pun Pat C
2024/01/23
Mikka Cafe' & Bakery at Mega Bangna อำเภอบางพลี (สมุทรปราการ) เบเกอรี่/เค้ก
ร้านนี้เป็นบู๊ทอยู่กลางทางเดิน ไม่มีที่นั่งกิน เป็น Take away only แต่ข้างๆร้าน มีโซฟาของ IKEA ให้นั่ง เมนูของร้านคือ น้ำชง กับ ขนม วันที่ไปมีโปรซื้อ 2 แถม 1 เมนูที่กำหนดเท่านั้น เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทยเย็น สั่งเป็นหวานน้อย แต่รสชาติค่อนข้างหวาน ชาเข้มกลางๆ เน้นเป็นรสหวานๆมากกว่า - ยูสุโซดา รสชาติโอเค กลิ่นยูสุชัด แต่ไม่ซ่าเลย โซดาน่าจะเปิดทิ้งไว้นาน เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/16
ส้มตำ กากหมู พัฒนาการ อาหารอีสาน/ร้านส้มตำ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man ได้รับอาหารรวดเร็ว อาหารแพคมาดี ไม่มีหก มีสั่งยำวุ้นเส้น ทางร้านแยกน้ำยำมา เมนูที่ได้ลองคือ - ยำวุ้นเส้น สั่งมาแบบไม่เผ็ด รสชาติโอเค แต่เครื่องน้อย - ลาบหมู สั่งแบบไม่ใส่พริก รสขาติใช้ได้ ตับสุกกำลังดี เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/16
สโมกาแฟ อ่อนนุช 17 พัฒนาการ กาแฟ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man ได้รับเครื่องดื่มรวดเร็ว ทางร้านแพคมาดี ไม่มีหก เมนูของร้านมีความหลากหลายพอสมควร ราคาไม่แรง เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทย ชาเข้มใช้ได้ รสชาติดี - ยูสุสปาร์คกลิ้ง เปรี้ยวจีดดี กินแล้วสดชื่น เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/15
สโมกาแฟ อ่อนนุช 17 แยก 7 กาแฟ
เราใช้บริการ Delivery ผ่าน Line Man ได้รับเครื่องดื่มรวดเร็ว ทางร้านแพคมาดี ไม่มีหก เมนูของร้านมีความหลากหลายพอสมควร ราคาไม่แรง เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไทย ชาเข้มใช้ได้ รสชาติดี - ยูสุสปาร์คกลิ้ง เปรี้ยวจีดดี กินแล้วสดชื่น เพิ่มเติม
 • 0
 • 0
avatar image Pun Pat C
2024/01/14
scene type icon
ลองพาสต้า บางบอน สปาเก็ตตี
ร้านนี้อยู่ใน Community เล็กๆในบางบอน 5 เป็นร้าน pasta เส้นสด ถือว่าหายากในระแวกนี้ ในร้านมีที่นั่งอยู่ 8 โต๊ะ ร้านไม่เบ็ก ไม่ใหญ่ พนักวานบริการดี อาหารออกเร็ว มีมุมนึงเป็นครัวที่มีกระจกใส เป็นที่ไว้ทำพาสต้า แต่ตอนที่ไปไม่มีทำ พาสต้าของที่นี้มีเส้นหลากหลาย สามารถเลือกได้ทุกเมนู นอกจาก พาสต้าแล้ว ยังมีพิซซ่า เบอร์เกอร์ เสต็ก เมนูที่ได้ลองคือ - Fettuccine pesto bacon เส้นเหนียวนุ่มดี ซอสรสชาติดี ให้เบคอนเยอะ เบคอนกรุบกรอบ - Gnocchi bolognese ตัวย็อคกี้อร่อยมาก เหนียวนึบหนับ ซอสก็อร่อยมาก เมนูนี้ชอบมาก - Ravioli truffle cream sauce ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ กลิ่นทรัฟเฟิลไม่ฟุ้ง ราวิโอลี่แอบแข็งไปสำหรับเรา เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/27
scene type icon
JW Cafe at JW Marriott Phuket Resort & Spa อำเภอถลาง (ภูเก็ต) คาเฟ่
ร้านนี้เป็น All day dining ของ JW Marriott ไม้ขาว ครั้งนี้เราขอ Review อาหารเช้า พนักงานที่นี้บริการดีมาก คอยเติมน้ำ เก็บจาน แนะนำเมนู บรรยากาศศร้าน ดูโปร่งโล่งสบาย เป็นพื้นที่ Indoor ติดแอร์ทั้งหมด มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและทะเล บุฟเฟ่ต์ไลน์ของที่นี้เรียกว่าจัดเต็ม มีทั้งปริมาณ และ คุณภาพ อาหารหลากหลายดี รสชาติอร่อย เมนูที่แนะนำคือ French toast & Waffle Acai bowl Blueberry smooties Scramble egg (ที่นี้มี Topping ให้เลือกเยอะมากจนเลือกไม่ถูก ให้เชฟแนะนำได้) Bircher muesli Egg white scramble with tomatoes salsa เพิ่มเติม
 • 6
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/25
จงกลม x จงเจริญ สาขาเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า จรัญสนิทวงศ์・บางพลัด ชานมไข่มุก
เราไปเจอร้านนี้ออกบู๊ทที่เซ็นทรัลลาดพร้าว คิวค่อนข้าวยาว ถ้าสั่งวาฟเฟิล ต้องรอทำใหม่ ใช้เวลานานนิดนึง เมนูที่ได้ลองคือ - ชาไต้หวันเกล็ดน้ำแข็ง ชาเข้มใช้ได้ ชาหอม ค่อนข้างหวานนิดนึง อร่อยดี - วาฟเฟิลแป้งบางกรอบ รสออริจินัล ไส้เม็ดมะม่วง แป้งดี กรอบอร่อย - บ้าบิ่น x ขนมเขียว ทูโทน เอามาทำแบบวาฟเฟิล เมนูนี้อร่อยมาก ให้ 5 ดาวเลย กรอบนอก ด้านในหนึบๆ หอมมะพร้าว กินเพลินมาก - วาฟเฟิลกรอบหนานุ่ม รสออริจินัล ไส้เม็ดมะม่วง แป้งนุ่มดี เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/25
ราดหน้าอากง พัฒนาการ ราดหน้า
เราตามรอยรีวิวร้านนี้มาจาก Wongnai ไม่มีหน้าร้าน เป็น Delivery อย่างเดียว ราคาค่อนข้างสูง แต่ปริมาณค่อนข้างเยอะ ถือว่าคุ้มค่ากับราคาอยู่ เมนูที่ได้ลองคือ - ผัดซีอิ๊ว กลิ่นกระทะหอมมาก รสชาติดี ผัดมาแห้ง ไม่มัน อร่อยมาก - ข้าวผัดอากง กลิ่นกระทะหอมมากเช่นกัน ข้าวร่วนเป็นเม็ด ผัดมาดี แต่จืดไปหน่อย ให้หมูแดง และกุนเชียงเยอะ เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/24
scene type icon
เบอร์เกอร์คิง สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพ เพชรบุรี ฟาสต์ฟู้ด
สาขานี้อยู่ใน Bangkok Plaza อยู่ในโซนเดียวกับ Coffee Club ที่นั่งเป็นที่นั่งรวมกันของ 2 ร้าน พื้นที่นั่งใหญ่ โต๊ะนั่งสบาย เมนูที่ได้ลองคือ - Set ไก่ทอดหาดใหญ่ 1 ชิ้น ราคาไม่แรง ไก่ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ หอดมาแบบแห้งกรอบ ทั้งชิ้น หนังกรอบมากๆ เนื้อแห้ง หอมใหญ่แห้งกรอบ มาพร้อมซอสแจ่ว - ข้าวไก่กรอบซอสแจ่ว ไก่แห้ง กรอบดี ซอสแจ่วเหมือนเมนูที่แล้ว เพิ่มเติม
 • 4
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/17
ปารีส มิกิ สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพลินจิต เบเกอรี่/เค้ก
กลับมาครั้งนี้รู้สึกว่ามีเมนูหลากหลายกว่าเดิม ตำเค้กที่วางต่อชนิดก็เยอะกว่าเดิม เมนูเป็นเค้กสไตล์ฝรั่งเศส มีหลากหลายรสชาติ เมนูที่ได้ลองคือ Orangettte เป็น Orange Hazelnut Chocolate รสชาติเข้มจากชอคโกแลต มีกลิ่นส้ม หวานกำลังดี Sir Edward Islandd เป็น Rasberry Fig Caramel Lemon Confit อันนี้รสชาติหวานกว่าอันแรก สีสวยแปลกตา เราเฉยๆกับเมนูนี้ สาขานี้อยู่ใน Open house สามารถนั่งที่รวมของส่วนกลางได้ เป็น Self service ไปซื้อที่เคาเตอร์เอง เพิ่มเติม
 • 1
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/14
Paper meal x Aneki 1 อาหารอิตาเลียน
ครั้งนี้ใช้บริการ Delivery ผ่าน Robinhood ใช้เวลารออาหารไม่นาน อาหารแพคมาดี ไม่มีหก ใส่กล่องกระดาษมา ตอนมาอาหารยังร้อนมากๆ เมนูที่ได้ลองคือ Kimchi & Bacon Penne ราคา 125 บาท ปริมาณอาหารเยอะใช้ได้ กินอิ่มเลย รสชาติโอเค แอบเผ็ดไปสำหรับเรา เพิ่มเติม
 • 7
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/14
scene type icon
Parmi.bkk พระโขนง-ปรีดีพนมยงค์ อาหารอิตาเลียน
ครั้งนี้เรามาทานโดยซื้อ Deal BRW Wongnai ในราคา 799 บาท สามารถทานได้ในมื้อกลางวัน วันธรรมดา เมนูที่ได้มาใน Set คือ - โทสต์พาร์เมซาน (Parmigiano toast) ชีสแบบตูมมาก หยิบขึ้นมาคือชีสร่วงเป็นทาง ตัวขนมปังดี เนื้อนุ่ม - สลัดซีซาร์ย่าง (Burnt Caesar | grilled halved cos lettuce, house dressing, pancetta (35-45 grams per serving)) ชีสตูมอีกเช่นกัน portion เล็กกำลังดีสำหรับ 1 คน ไม่ค่อยรู้สึกถึง - พาสต้าเพสโตกุ้ง (Pesto Shrimp Pasta | tagliatelle, house pesto, red pepper reduction, sweet shrimp) เส้นสุกแบบ Al Dente ให้กุ้งน้อย ตัวซอสอร่อยดี - พานาคอตตา (Panna Cotta) เนื้อพานาคอตต้าเนียน ซอสอร่อย - น้ำเปล่า (Water) ก่อนเริ่มคอร์สมีขนมปังเสริฟให้ อร่อยดี เนื้อขนมปังนุ่ม ด้านนอกกรอบ เสริฟมาแบบอุ่นๆ คอร์สนี้กินแล้วอิ่มจุก โดยรวมคือดี แต่แอบหนักแป้ง และเลี่ยนชีสไปนิด พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว จอดรถ ริมทางในซอย เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/12/14
กล้วยทอดคุณย่าไฮโซ สาขาปตท.วังตะกู อำเภอเมืองนครปฐม ขนมไทย
ร้านนี้เป็นบู๊ทอยู่ในปตท. ข้างๆร้านอเมซอน ไม่มีที่ให้นั่งกิน ต้องซื้อกลับเท่านั้น เมนูคือของทอด 5 อย่างสามารถสั่งผสมกันได้ ขายเป็น ชุดเล็ก หรือ ชุดใหญ่ เมนูที่ได้ลองคือ กล้วยน้ำว้า กับ กล้วยตากอบน้ำผึ้ง กล้วยน้ำว้า แอบมันนิดนึง ไม่ร้อน เพราะทอดไว้แล้ว แต่รวมๆคือโอเค กล้วยตากอบน้ำผึ้ง ไม่ปลื้มเมนูนี้ เนื้อเหนียว เพิ่มเติม
 • 5
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/11/30
โรงชาชงดี สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว จตุจักร ชานมไข่มุก
ร้านย้ายจากชั้น G มาอยู่ชั้น 2 ร้านใหม่นี้มีที่ให้นั่งกินด้วย แต่โต๊ะมีจำกัด เมนูที่ได้ลอง - ชาชงดีสเลอปี้ จริงแก้วนี้ทางร้านให้มาฟรี เนื่องจากเราจะสั่งแล้วมันหมด เค้าเลยกดมาให้เท่าที่กดได้ ไม่เต็มแก้ว ตัวชาหวานมัน อร่อยดี น้ำแข็งเนียน - ชาชงดีเย็น เลือกคงามหวาน 30% ชาเข้ม หวานน้อยดี เวลาสั่งแบบเย็นจะได้ปาท๋องโก๋มาด้วย 2 ตัว - ปาท๋องโก๋ สังขยาชาไทย แป้งดี ทอดมาใหม่ๆร้อนๆ ไม่อมน้ำมัน มีรสเค็มๆนิดๆ สังขยาอร่อย เพิ่มเติม
 • 2
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/08/03
ผึ้งผลิต พระราม 9 สตรีทฟู้ด/รถเข็น
ครั้งนี้เรามาเจอเปิดเป็นบู๊ทชั่วคราวอยู่ใน Bitech Bangna เข้าใจว่าร้านมีการไปออก Event หลายๆที่ในกทม. ติดตามได้ใน Page ของทางร้าน เราเคยได้กินแล้วครั้งนึงที่เชียงใหม่ ติดใจในรสชาติ ครั้งนี้เดินผ่าน เลยอดซื้อกินไม่ได้ เมนูที่ได้ลองคือ ไอศครีมรังผึ้ง แบบถ้วย ไอศครีมเป็น two tone สีฟ้าอัญชัน กับสีขาว ราดด้วยน้ำผึ้ง และมีรังผึ้งให้ด้วย ตัวรังผึ้งกินแล้วกรุบๆนิดนึงเพิ่ม texture ดี น้ำผึ้งหวาน หอม ไอศครีมหวานน้อย รสชาติดี ราคาเบาๆที่ 89 บาท เพิ่มเติม
 • 10
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/08/03
สตาร์บัคส์ สาขาเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จันทรเกษม กาแฟ
สาขานี้เปิด 24 ชม. เหมาะกับคนหาอะไรทาน หรือ หาที่ทำงานตอนดึกๆ แต่เราไม่ค่อยปลื้มบรรยากาศเท่าไหร่ เราว่าร้านดูมึดมาก ไม่ค่อยเหมาะกับการมานั่งทำงาน เหมาะกับการมานั่งเม้าท์มอยมากกว่า เราไปดึกมากๆแล้ว แต่คนเยอะมาก หาที่นั่งยาก แถมวันที่ไป เค้ามาเปลี่ยนไฟป้ายร้านอีก เลยดูวุ่นวายไปใหญ่ แถมขนมเหลือน้อย มีตัวเลือกอยู่ไม่กี่อย่าง เมนูที่ได้ลองคือ - Yuzu black tea รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ ตัดกับความเข้มของชา ลงตัวดี - Hojicha Tea Latte เปลี่ยนเป็นนม Oat รสชาติใกล้เคียงนมวัวมาก - เค้กมะพร้าวอ่อน เค้กเนื้อเบาดี ครีมไม่เลี่ยนมาก ไม่หวานมาก ใช้ได้เลย - Appricot tart อยู่ในโซน Baked fresh แป้งดี ใส่ดี อร่อย เพิ่มเติม
 • 8
 • 0
avatar image Pun Pat C
2023/08/02
scene type icon
ยากินิกุ ยู ฮอนเท็น สาขาพัฒนาการ 30 พัฒนาการ เนื้อย่าง/ยากินิกุ
ร้านนี้มีที่จอดรถอยู่หน้าร้านเลย สะดวกสบายดี ไปวันธรรมดาคนน้อยมาก นั่งอยู่โต๊ะเดียว ร้านตกแต่งแบบหรูหราสไตล์ญี่ปุ่น มีรูปปั้นวัวตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน ทางร้านมีมาร์คจุดถ่ายรูปไว้ให้ด้วย ถ่ายออกมาแล้วสวยเลย พนักงานบริการดี แนะนำเมนูให้ คอยเปลี่ยนตะแกรงปิ้งให้โดยไม่ต้องแจ้ง อาหารออกเร็วมากๆ เมนูที่ได้ลองคือ - เซ็ทหมูฮอนเทน สิ่งที่ได้มาด้วยคือ หมูโชกุน ซี่โครงหมู หมูติดมัน และ หมูโทโร่ ให้หมูในปริมาณเยอะพอควร กินได้ประมาณ 1.5 - 2 คน - เนื้อสันในอย่างดี มีมันแทรกอยู่พอประมาณ เนื้ออร่อยดี - หมูโชกุน สั่งหลังจากได้ลองเซ็ทหมูแล้ว เป็นแบบที่ชอบที่สุด - เซ็ทผักรวมย่าง ใน set มี หอม เห็ด รากบัว ข้าวโพด กระเจี๊ยบ แต่ถ้าจะไม่เอาอะไรก็บอกร้านได้ เค้าเปลี่ยนให้ กินผักบ้างอะไรบ้างก็อร่อยดีไปอีกแบบ แต่รู้สึกว่าแอบปิ้งยากนิดนึง พอทิ้งไว้นานจะไหม้ - ข้าวผัดกระเทียม อร่อยเลย กินกับหมูย่างเข้ากันมากๆ - ซุปหอยลาย มีซุปร้อนๆมากินคู่กัน คือดีมาก มีกลิ่งหอยลายค่อยข้างชัด ได้ฟิวทะเลดี เพิ่มเติม
 • 8
 • 0